Facebook :

Line ID :

กรุงเทพฯ : 02-7206844 (หัวหมาก) 02-8819344 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

เรียนและทำงานต่างประเทศ ออสเตรเลีย ทำงานpart time ได้ 20 ชั่วโมง /สัปดาห์

อยากไปเรียนภาษา ป.ตรี - โท คอร์สระยะสั้น มหาวิทยาลัยแห่งออสเตรเลีย

เรียนต่อต่างประเทศ โปรโมชั่น เรียนภาษาทีออสเตรเลีย สอบถาม กรุงเทพฯ โทร 02 720684402 8819344 เชียงใหม่ โทร 053 285157

โครงการเรียนและทำงานที่ออสเตรเลีย 

เรียนภาษาและทำงานที่ต่างประเทศ

หลายคนอยากไปเรียนและทำงานในต่างประเทศ เริ่มแรก น้องๆนักเรียนควรเลือกคอร์สที่จะเรียน เช่น คอร์สภาษา หรือ คอร์สเรียนระยะสั้นๆ  ในเมืองใหญ่ของออสเตรเลีย เช่น ซิดนีย์ เมลเบริน์ หรือ บริสเบน จากนั้นก็สมัครไปเรียน เพราะการไปเรียนที่โน้น ลงเรียนแล้ว จะมีเวลาเรียนส่วนใหญ่เรียนตอนเช้า และบ่ายๆ ก็จะเลิกแล้ว มักจะมีเวลาว่างในช่วงบ่ายๆ  ทำให้น้องๆ สามารถเรียนไปด้วยทำงานไปด้วย 

 

งานที่ทำส่วนใหญ่ก็เป็นงานที่ไม่ต้องใช้ทักษะมากนัก แต่น้องๆต้อง แข็งแรง อาจต้องยกถาดอาหารหนักๆ  อาจต้องเดิน ยืนตลอดเวลาการทำงาน  อาจทำงานในโรงแรมซึ่งกะทำงานอาจต้องอยู่จนดึกๆ ก็มี แล้วแต่งาน  ค่าตอบแทนที่ได้รับ ส่วนใหญ่จะเป็นค่าแรงขั้นต่ำที่โน้นซึ่งไม่เท่ากันในแต่ละเมือง ปกติก็ประมาณ 13-15 เหรียญต่อชั่วโมง คิดเป็นเงินไทยก็มากอยู่ในแต่ละวัน แต่อย่าลืมค่ากินอยู่ก็แพงด้วย ฉะนั้นเวลาไปอยู่คนไทยมักจะทำอาหารทานเองซึ่งประหยัดได้มากทีเดียว 

โดยแต่ละโรงเรียนนั้นจะมีหลักสูตรที่แตกต่างกัน ขึ้นกับ ความถนัดของโรงเรียนนั้น หากเราเลืิอกโรงเรียนภาษาที่ถูกเกินไป อาจารย์ที่มาสอนก็มักไม่ค่อยจะมีคุณภาพสักเท่าไร สอนไม่ดี ไปทั้งทีควรเลือกที่ดีและเหมาะสมกับเรา  คอ์สทางสายอาชีพก็มีหลายอย่าง จบมาแล้ว โอกาสทำงานอยู่แบบยาวๆ ก็มี เช่น ลงเรียนหลักสูตร 1-2 ปีก็จะทำให้อยู่ได้นานขึ้น  ถือว่าคุ้มที่สุดเลยสำหรับน้องๆ ที่ต้องการเรียนและทำงานอยู่ที่ออสเตรเลียนานๆ

 

จบกลับมาเมืองไทยจะ ได้ทำงานที่ตัวเองรัก ได้ความรู้ด้านภาษา  แถมยังได้ประสบการณ์อีกด้วย  ประสบการณ์ที่คุ้มค่าในต่างประเทศทำให้เราโตขึ้นอย่างมีคุณภาพแน่นอน ประเทศนอกเหนือจากออส ที่สามารถเรียนและทำงานได้แบบถูกกฏหมาย คือ


>> เรียนและ ฝึกงาน(ได้ค่าตอบแทน)ที่แคนาดา 
>> เรียน และ ทำงานที่ นิวซีแลนด์ 
>> เรียน และ ทำ
งานที่ ออสเตรเลีย  
>> เรียน และ ฝึกงาน(ได้ค่าตอบแทน) ที่ สวิสเซอร์แลนด์
>> เรียน และทำงานที่ ดูไบ 
>> ทำงานระหว่างเรียนที่เยอรมัน


 


คอร์สเรียนภาษาและทำงานที่ออสเตรเลีย

เมื่อน้องๆ สนใจไปเรียนและทำงานที่ต่างประเทศ ประเทศออสเตรเลีย เป็นอีก 1 คำตอบที่น่าสนใจอย่างยิ่ง เพราะการไปเรียนที่ออสเตรเลีย มีคอร์สเรียนหลายอย่างที่ ได้ฝึกภาษา และได้ฝึกงานไปด้วย แถมได้ค่าจ้าง ถือว่าคุ้มค่ากับการไปหาประสบการณ์

>>  General English

>>  Intensive English

>>  super intensive  English

หากคุณสนใจที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม OEC ยินดีให้คำปรึกษาค่ะ ทักไลน์มาคุยกัน ID: oechm  02-7206844


เรียนภาษาและทำงานที่ออสเตรเลีย

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษและทำงานแบบได้รับค่าจ้างในออสเตรเลีย    โดยสามารถจัดหาสถานที่ฝึกงานทั้งแบบ part-time และ เต็มเวลาหลังเรียนจบ ในหลากหลายสาขาอาชีพ เพื่อให้สอดคล้องกับ เป้าหมายทางอาชีพของคุณ ได้ทั้งความรู้ในเรื่องภาษาอังกฤษในการใช้จริงในการทำงานและได้รับค่าจ้างอีกด้วย และคุณจะได้รับประสบการณ์จากการปฎิบัติงานจริงและความเข้าใจในธุรกิจในขณะที่ได้ฝึกพูดภาษาอังกฤษไปด้วย

หลายคนสงสัย ถึงรายได้หรือเงินเดือนที่จะได้ หากจะไปทำงานที่ออสเตรเลีย เลยจะมาเล่าสู่กันฟัง สำหรับใครที่ต้องการไปเรียนต่อและทำงานที่ออสเตรเลีย โดยการคำนวณรายได้ต่างๆ จะบอกต่อไปนี้ คิดจากหลักการที่คุณไม่เคยทำอาหาร ไม่เคยทำกาแฟ   ซึ่งก็น่าจะเป็นคนทั่วๆไปที่กำลังคิดจะไปเรียนต่อ เรียนภาษาอังกฤษ และทำงานไปด้วย ที่ออสเตรเลีย  แนะนำให้ลงเรียนภาษา 3 เดือน หรือ 6 เดือน ก่อน ได้ระดับภาษาที่ต้องการก็ลงเรียนคอร์สยาวๆ เช่น Diploma of Business อีก 1– 2 ปี น่าจะเป็นทางเลือกหนึ่งที่ดีแน่นอน เพราะประหยัดค่าเรียน ได้ความรู้ ได้ทักษะ และ  

UK เรียนสายอาชีพ และทำงานที่เมลเบริน์ Boxhill 

UK ทำงานระหว่างเรียน หางานไม่ยาก คนไทยน้อย ได้ฝึกภาษา 

หากน้องๆ สนใจการเรียนภาษาเชิงวิชาการ จบแล้ว จะได้ลงเรียนต่อระดับปริญญาโท หรือ เรียนจบ จะกลับมามืองไทย ก็ทำได้ ระหว่างเรียนอาจ ทำงานหาค่าขนมไปด้วย เมืองใหญ่ๆ เช่น ซิดนีย์ เมลเบริน์ และ อีกหลายเมืองใหญ่ ถือว่าเป็นเมืองน่าอยู่ที่เป็นตัวเลือกของน้องๆ นักเรียนไทยนิยมมาเรียนมาก

 

ตัวอย่างหลักสูตร เรียนภาษาอังกฤษและทำงานแบบได้รับค่าจ้าง เช่น  ILSC Australia | Kaplan Australia | และอีกหลายๆ โรงเรียนหลายแห่งมีบริการช่วย จัดหางาน ทั้งแบบ part-time ในหลากหลายสาขาอาชีพ เพื่อให้สอดคล้องกับ ความถนัดและ ความต้องการของน้องๆค่ะ

 

สนใจ สมัครด่วน! รับส่วนลดค่าเรียน ส่วนลดค่าที่พักบริการนักเรียนทุกขั้นตอน ฟรี รับประกันโดย OEC ซึ่งเปิดมานานกว่า 30 ปี ปัจจุบันน้องๆ สามารถทำงาน Part - Time อย่างถุกกฏหมาย ระหว่างที่เรียนที่ออสได้เมื่อสมัครเรียน 14  +สัปดาห์  จองที่นั่งเรียน และโปรฯ ก่อนเพื่อรับราคาพิเศษแล้วเริ่มเรียนทีปีหน้าก็ได้

 

หมายเหตุ : โปรโมชั่น และข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง น้องๆสามารถตรวจสอบโปรโมชั่นนี้อีกครั้งกับเจ้าหน้าที่ OEC ค่ะ

หลักสูตร Kaplan Opus Working Holiday Visa

ถ้า น้อง มีคุณสมบัติตามที่กำหนด และได้รับ Working Holiday Visa นักเรียน มีสิทธิที่จะทำงานให้กับนายจ้างหลายรายได้ในระยะเวลากว่า 1 ปี และ มีระยะเวลาเรียนไม่เกิน 4 เดือน นักเรียนอายุขั้นต่ำ: 18 years


ระดับภาษาอังกฤษก่อนเข้า Work & Study Australia:

English - Intermediate English หรือ ต้องพูดภาษาอังกฤษได้ระดับที่ดี (ฟรี สอบวัดระดับภาษาอังกฤษ)
Visa: วีซ่านักเรียนจำเป็นต้องมีเพื่อ OPUS Intensive Academic Semester and Year ส่วน Australian Working Holiday visa จำเป็นต้องมีเพื่อ OPUS Working Holiday


Kaplan Opus Working Holiday Visa

หลักสูตร OPUS English Australia ของ Kaplan พัฒนาทักษะการพูด ฟัง เขียน และอ่านภาษาอังกฤษของคุณ พร้อมฝึกฝนทักษะการให้บริการลูกค้า และได้รับความช่วยเหลือในการหางาน part time ที่ได้รับประกันการสัมภาษณ์งานสูงสุด 3 ครั้ง

 


เรียนภาษาและทำงานที่ออสเตรเลีย :  Sydney Melbourne Brisbane, Australia

UK เรียนภาษา และทำงาน ระหว่างเรียน <<< คลิก
Promotion ! เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย หลัง เลิกเรียนทำงานได้<<< คลิก

 


เรียนภาษาและทำงาน เลี้ยงเด็กที่ออสเตรเลีย 

โครงการ ทำงานพี่เลี้ยงเด็กที่ออสเตรเลีย หรือ เด มิ แพร์ ออสเตรเลีย (Demi Pair at Australia) มีลักษณะที่ผู้สมัคร ทำงานพี่เลี้ยงเด็ก ที่ Sydney ออสเตรเลีย เหมาะสำหรับ น้องๆที่อยากเรียนและทำงาน โดยสามารถทำงานได้ 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ และได้รับที่พักห้องส่วนตัว กับโฮมสเตย์พร้อมอาหาร 3 มื้อ และยังได้ฝึก ภาษาอังกฤษ กับเจ้าของภาษาโดยตรงที่ ออสเตรเลีย พร้อมได้เรียนภาษาที่ซิดนีย์ อีกวันละ 4 ชั่วโมงที่สถาบันภาษาชั้นนำ Access

 


 


สอบถามข้อมูล โปรโมชั่น ที่ตัวแทนอย่างเป็นทางการของ
Australia
ในประเทศไทยที่ OEC Global Education
กรุงเทพ : หัวหมาก โทร 02 720 6844  ปิ่นเกล้า โทร 02 881 9344
เชียงใหม่ : โทร 053 285157


ฟังประสบการณ์เรียนต่อต่างประเทศ