Facebook :

LINE

กรุงเทพฯ : 02-7206844-6 (หัวหมาก) 096-836-6299 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

เรียนต่อ ป.ตรี-โท ประเทศอิตาลี

เรียนต่ออิตาลี

เรียนต่ออิตาลี

ประเทศอิตาลีเป็นประเทศที่น่าสนใจในการเรียนต่อเป็นอย่างมาก เพราะว่ามีสถานที่ท่องเที่ยวสุดโรแมนติกมากมาย การเรียนไปต่ออิตาลีนั้นถือว่าเป็นอีกความน่าสนใจสุด ๆ เพราะว่านอกจากจะได้รู้ภาษาที่ 3 แล้ว อย่างภาษาอิตาลี ยังมีโอกาสได้พบประวิติศาสตร์ งานศิลปะ และวิถีชีวิตของคนที่นี่อีกด้วย

 

เรียนต่ออิตาลีดีอย่างไร?

อิตาลี ประเทศที่มีการใช้ชีวิตที่สะดวกสบาย  อิตาลีที่มีอาคารที่ มีสถาปัตยกรรมที่งดงามพร้อมบรรยากาศดี นอกจากนี้ระบบการศึกษาที่อิตาลี จะทำให้โอกาสในการทำงานมีสูงขึ้นหลังจบการศึกษาที่อิตาลี เพราะประเทศนี้ถือว่าเป็นประเทศที่มีระบบการศึกษาที่มีคุณภาพสูง การใช้ชีวิตที่อิตาลีมีความสะดวกสบายคล้ายๆกับประเทศในยุโรป ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ทางการศึกษาของเราพร้อมที่จะช่วยน้องๆ ออกแบบหลักสูตรการศึกษาต่ออิตาลีกับน้องๆเพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่น้องๆ วางเอาไว้ เราจะอยู่กับน้องๆ ในทุกๆขั้นตอนตั้งแต่สมัครจนกระทั่งไปเรียนที่อิตาลี  

 

ทำไมถึงเลือกเรียนที่อิตาลี?

ประเทศอิตาลี เป็นอีกประเทศที่มีความเจริญก้าวหน้าด้านการศึกษาเป็นอย่างมาก ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก สถาบัน และมหาวิทยาลัยมีคุณภาพสูง และมีมหาวิยาลัยที่เก่าแก่ตั้งอยู่ที่นี่อีกด้วย มีความหลากหลายสาขาวิชาให้เลือกเรียน เช่น 
สถาปัตยกรรมศาสตร์ ศิลปะ การออกแบบ และอื่น ๆ อีกมากมาย

 


IULM University เมือง Milan ประเทศอิตาลี

มหาวิทยาลัยก่อตั้งขึ้นใน 1968 International University of Languages and Media (IULM) เป็นศูนย์กลางของความเป็นเลิศในอิตาลีสำหรับการฝึกอบรมด้านการสื่อสารและสื่อใหม่ ภาษา การท่องเที่ยวและส่งเสริมมรดกวัฒนธรรม IULM เป็นศูนย์กลางของความเป็นเลิศในอิตาลีสำหรับการฝึกอบรมใน 3 หลักสูตร: Communication and New Media, Languages, Arts &Tourism สมัครเรียนต่อที่ IULM University รับทุนส่วนลดค่าเทอมสูงสุด 50%   อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 


University Cattolica เมือง Milan Rome Bescia และ Piacenza-Cremona ประเทศอิตาลี

มหาวิทยาลัย University Cattolica แห่งอิตาลีที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในแถบยุโรป มีทั้งหมด 4 วิทยาเขตใน 4 เมือง ได้แก่ แคมปัส ในเมือง Milan Rome Bescia และ Piacenza-Cremona มีหลักสูตรที่เปิดสอนโดยมีหลักสูตรที่เด่นได้แก่ ปริญญา Medicine Law Philosophy Arts  Economics Business  เปิดสอนในรูปแบบภาษาอังกฤษ ในหลากหลายสาขา   อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 


NABA, Nuova Accademia di Belle Arti เมือง Milan, Rome ประเทศอิตาลี

สถาบันสอนศิลปะเอกชนที่ใหญ่ที่สุดในอิตาลี ตั้งแต่ปี 1981 NABA ได้รับการยอมรับอย่างถูกกฎหมายโดย Higher Education in Art and Music system (AFAM, Alta Formazione Artistica e Musicale) ซึ่งควบคุมโดยกระทรวงมหาวิทยาลัยและการวิจัย (MUR)  เปิดสอนในหลักสูตร Film and Animation , Fashion Design , Graphic Design and Art Direction, Media Design and New Technologies และอีกมากมาย  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 


 

 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ OEC Global Education
กรุงเทพ : หัวหมาก โทร. 02-720-6844, LINE ID : oechm 
กรุงเทพ : ปิ่นเกล้า โทร. 02-881-9344, 
LINE ID : oecpinklao 
เชียงใหม่ : โทร. 053-285157, LINE ID : oeccm3 Oecglobal Student