Facebook :

LINE

กรุงเทพฯ : 02-7206844-6 (หัวหมาก) 096-836-6299 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

โปรโมชั่นเรียนต่อนิวซีแลนด์ ทำงานได้ระหว่างเรียน ศึกษาต่อนิวซีแลนด์

เรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ 

เมือง Auckland, Christchurch, Hamilton, Wellington นิวซีแลนด์

นิวซีแลนด์ เป็นประเทศที่มีความปลอดภัย คุณภาพ ติดระดับ Top ของโลก มีสถาบันการศึกษาที่ได้รับการรับรองจากนานาชาติ และ มหาวิทยาลัย อีก 8 แห่ง ให้นักศึกษาทั่วโลกได้ เข้าศึกษา   ระบบการศึกษาของนิวซีแลนด์ที่มุ่งเน้นให้นักศึกษา  เพิ่มทั้งทักษะ และความรู้ ทั้งที่จำเป็นต่อการประกอบอาชีพ และด้านอื่น ๆ ของชีวิตใน ระดับสังคมโลก  นิวซีแลนด์ มี โรงเรียนที่เปิดสอนคอร์สการเรียนด้านภาษาอังกฤษที่ต้องได้รับการรับรองจากหน่วยงานราชการ หากเป็นโรงเรียนมัธยม ๆ ทุกแห่ง จำต้อง ลงทะเบียนกับ NZQA ซึ่งสิ่งนี้จะเป็นสิ่งที่ให้นักเรียนแน่ใจได้ว่าสถาบันที่กำลังศึกษาเล่าเรียนอยู่นั้น มีการเรียนการสอนที่ได้ประสิทธิภาพ และเกณฑ์ 
 

เรียนต่อนิวซีแลนด์ กลับมาเป็นที่ 1 มั่นใจด้านภาษา

สำหรับผู้เรียนที่เข้ามาเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ และกับความเป็นมิตรของคนนิวซีแลนด์ รวมทั้งการยินดีต้อนรับนักเรียนที่เข้ามาเรียนภาษา การดูแลรักษาความปลอดภัยจากรัฐบาลให้กับนักเรียนที่เข้ามาศึกษาเล่าเรียน และการดูแลด้านอนามัย จึงทำให้ผู้เรียนมีความสนใจที่จะเข้ามาเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ เมืองที่อบอุ่น จบแล้ว มั่นใจ เรื่องภาษาอังกฤษมากขึ้น 

 

เรียนภาษาอังกฤษที่นิวซีแลนด์ ทำงานได้ไหม?

น้อง ๆ ที่ต้องการทำงานระหว่างเรียนภาษาไปด้วย ต้องลงเรียนภาษาอังกฤษมากกว่า 14 สัปดาห์ ขึ้นไป จึงจะสามารถทำงานระหว่างเรียนได้ 40 ชั่วโมงต่อ 2 สัปดาห์ อย่างถูกกฎหมาย


โปรโมชั่นเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ปี 2024 

เรียนต่อนิวซีแลนด์เรียนภาษาอังกฤษในศูนย์ภาษาของมหาลัย 

เรียนกับอาจารย์ที่เข้าใจระบบการเรียนในมหาลัยที่มีเทคนิคเฉพาะ เพื่อให้นักเรียนสอบผ่านเข้ามหาลัยได้ เหมาะกับคนที่ต้องการบรรยากาศในรั้วมหาลัย พร้อมด้วยเทคโนโลยี อุปกรณ์ทันสมัย นักเรียนสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกของมหาลัยได้ โดยมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาอังกฤษคอยให้คำปรึกษาดูแลนักเรียนอย่างเป็นกันเอง ขณะนี้มีคอร์สแบบออนไลน์ให้เรียนได้เลยกับมหาวิทยาลัยนิวซีแลนด์ไม่ต้องรอ  อ่านต่อคลิก

 


เรียนต่อนิวซีแลนด์ worldwide  New Zealandโปรโมชั่นเรียนภาษาที่ Worldwide School of English เมือง Auckland นิวซีแลนด์

สถาบันภาษา Worldwide มีการเสนอการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ สำหรับนักเรียน ซึ่งตั้งใจกลางเมืองโอ๊คแลนด์ โดยโรงเรียนมีการเรียนการสอนใน 7 ระดับสำหรับภาษาอังกฤษทั่วไป  อ่านต่อคลิก

 


เรียนต่อนิวซีแลนด์ KIWI New Zealandโปรโมชั่นเรียนภาษาที่ Kiwi English Academy เมือง Auckland นิวซีแลนด์

สถาบันมีคอร์สเรียนภาษาระยะสั้น-ระยะยาว ในราคาพิเศษ อ่านต่อคลิก

 


เรียนต่อนิวซีแลนด์ LI  New Zealandโปรโมชั่นเรียนภาษาที่ Languages International (LI) เมือง Auckland นิวซีแลนด์

สถาบันใจกลางเมือง มีคอร์สให้เลือกเรียน ทั้งภาษาอังกฤษทั่วไป และภาษาอังกฤษเพื่อการสอน (TESOL)  รวมทั้งคอร์สเตรียมสอบต่างๆ เช่น General English (GE), Cambridge FCE, IELTS Preparation  อ่านต่อคลิก

 


เรียนต่อนิวซีแลนด์ ELA  New Zealand

โปรโมชั่นภาษาที่  English Language Academy The University of Auckland (ELA) เมือง Auckland นิวซีแลนด์

เรียนภาษาที่ศูนย์ภาษาของมหาวิทยาลัย อันดับต้นๆของนิวซีแลนด์ เพื่อโอกาสศึกษาต่อ GE / Pathways / Academic สมัครเรียนราคาพิเศษ  อ่านต่อคลิก

 


เรียนต่อนิวซีแลนด์ Nelson English Center New Zealandโปรโมชั่น สถาบันภาษา Nelson English Center เมือง Nelson  นิวซีแลนด์

สถาบันที่ตั้งอยู่ทางเกาะใต้ของ New Zealand และอยู่ใจกลางเมือง Nelson การคมนาคมสะดวก สบาย มีทัศนียภาพสวยงาม เป็นสถาบันที่มีมาตราฐานทางวิชาการ คุณภาพสูง  อ่านต่อคลิก

 


เรียนต่อนิวซีแลนด์  LSNZ  New Zealandโปรโมชั่นเรียนภาษาที่ Language Schools New Zealand (LSNZ) เมือง Queenstown นิวซีแลนด์

โรงเรียนตั้งอยู่ชั้นบนของ Shopping Centre ใจกลางเมือง การเดินทางสะดวกมาก หลักสูตรที่น่าสนใจ Full Time General English  เรียน 36+ สัปดาห์  เพียง NZD 270/สัปดาห์  อ่านต่อคลิก

 


เรียนต่อนิวซีแลนด์ LSI  New Zealandโปรโมชั่นเรียนภาษาที่ Language Studies International (LSI) เมือง Auckland นิวซีแลนด์

สถาบันที่มีหลักสูตรคุณภาพทันสมัย ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองโอ๊คแลนด์ ซึ่งเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดและสวยงาม      อ่านต่อคลิก

 


เรียนต่อนิวซีแลนด์ aspire2โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ Aspire2International  เมือง Auckland , Christchurch , Tauranga  นิวซีแลนด์

สถาบันที่เปิดสอนหลากหลายหลักสูตร ตั้งแต่หลักสูตรภาษา เรียนทำอาหาร บริหาร ไอที การโรงแรม รวมถึงโปรแกรมระยะสั้น เปิดสอนตั้งแต่ระดับ Certificateไปจนถึง Postgrad  อ่านต่อคลิก

 


เรียนต่อนิวซีแลนด์  Southern Lake New Zealandโปรโมชั่นเรียนภาษาที่ Southern  Lakes English College (SLEC) เมือง Queentown นิวซีแลนด์

สถาบันเปิดสอนหลักสูตรทางภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนนักศึกษาที่ต้องการพัฒนาทักษะทางภาษาอังกฤษ และเรียนภาษาเพื่อเตรียมตัวเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย  อ่านต่อคลิก

 


เรียนต่อนิวซีแลนด์ Alpha New Zealandโปรโมชั่นเรียนภาษาที่ Alpha Educational Institute เมือง Auckland , Christchurch นิวซีแลนด์

สถาบันได้รับการรับรอง และเปิดสอนภายใต้ มาตรฐานของ NZQA นอกจากนี้ยังได้รับเลือกจากทาง NZ immigration ให้เป็น pathway visa provider อีกด้วย อ่านต่อคลิก

 


เรียนต่อนิวซีแลนด์  New Zealandโปรโมชั่นเรียนภาษาที่ ICL Education Group เมือง Auckland นิวซีแลนด์

สถาบันมีหลากหลายหลักสูตรให้เลือกตามความเหมาะสม และความสนใจของผู้เรียน มีหลากหลายคอร์สเรียน ในราคาพิเศษ!  อ่านต่อคลิก

 


เรียนต่อนิวซีแลนด์  New Zealandโปรโมชั่นเรียนภาษาที่ Christchurch College of English (CCEL) เมือง Christchurch นิวซีแลนด์

เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษเอกชนที่ตั้งอยู่ภายในบริเวณพื้นที่ของ มหาวิทยาลัยแคนเทอร์เบอรี่ (University of Canterbury) อ่านต่อคลิก

 


เรียนต่อนิวซีแลนด์  New Zealandโปรโมชั่นเรียนภาษาที่ Unique เมือง Auckland นิวซีแลนด์

เป็นสถาบันที่เปิดสอนมายาวนาน โปรโมชั่นหลากหลายฟรีค่าสมัคร และยิ่งสมัครเรียนมากก็ได้มาก  อ่านต่อคลิก

 


เรียนต่อนิวซีแลนด์  New Zealandโปรโมชั่นเรียนภาษาที่ Waikato Institute of Education (WIE) เมือง Hamilton นิวซีแลนด์

หนึ่งในสถาบันภาษาชั้นนำของนิวซีแลนด์ และเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มสถาบันการศึกษา Education Cornell Group  อ่านต่อคลิก

 


เรียนต่อนิวซีแลนด์  New Zealandโปรโมชั่นเรียนภาษาที่ Wilkinson's English School เมือง Auckland , Christchurch นิวซีแลนด์

โรงเรียนขนาดใหญ่ใจกลางเมือง โอ๊คแลนด์ เหมาะสำหรับน้องๆที่ต้องการฝึกภาษา เรียนต่อ Diploma ในอนาคต  อ่านต่อคลิก

 


เรียนต่อนิวซีแลนด์  New Zealandโปรโมชั่นเรียนภาษาที่ University of Waikato เมือง Hamilton นิวซีแลนด์

ศูนย์ภาษาของมหาวิทยาลัย ศูนย์สอบ IELTS โอกาสทำงานระหว่างเรียนที่นิวซีแลนด์  อ่านต่อคลิก

 


โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ Seafield School of English เมือง Auckland นิวซีแลนด์

ก่อตั้งขึ้นในปี 1981 ที่เมืองไครสต์เชิร์ช และกลายเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มโรงเรียน NZSEG เป็นผู้ให้บริการด้านการศึกษาที่ได้รับการรับรองจาก NZQA Category 1 ที่ซึ่งสามารถทำงาน Part time ระหว่างนอกเวลาเรียนได้อย่างถูกกฎหมาย  อ่านต่อคลิก