Facebook :

LINE

กรุงเทพฯ : 02-7206844-6 (หัวหมาก) 02-8819344 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

ประสบการณ์เรียนที่นิวยอร์ค กับ Embassy CES NewYork

รีวิวเรียนที่นิวยอร์ค กับ Embassy CES NewYork

 

สวัสดีค่ะ ชื่อใหม่ นะค่ะ ในห้องเรียนมีชื่อภาษาอังกฤษด้วยนะค่ะ เพราะชื่อไทยเรียกยาก ชื่อว่า Linda ก่อนอื่นต้องขอบคุณทีมงาน OEC มากๆเลยค่ะ ที่ทำให้ได้เดินทางรวดเร็วทันใจจริงๆ เพื่อนๆทุกคนยังบอกเลยว่า ใหม่เอเจนซี่ที่ไหนเก่งจัง ใหม่ใช้เวลาในการเตรียมเอกสารไม่นานนะค่ะ เตรียมสัมภาษณ์VISAทุกอย่างในเวลาแค่ 1เดือนหลังจากนั้นก็รอเดินทางเลย เพื่อนเลยขอใช้บริการที่นี้ เหมือนใหม่ค่ะ เลยแนะนำ เอเจนซี่ที่กรุงเทพให้ เพราะเพื่อนอยู่กรุงเทพแต่เพื่อนไม่เอาค่ะ เพราะว่าเพื่อนได้ยินการบริการของคุณเบล เจ้าหน้าที่ของ OEC CM. ก็ประทับใจจึงขอเลือกใช้บริการที่นี้เหมือนกัน

 

เรียนภาษา อเมริกา เมืองไหนดี New York เป็นคำตอบที่เหมาะสำหรับ น้องใหม่

คุณเบล คอยช่วยเหลือใหม่ทั้งตอนที่อยู่ในไทยและ ตอนที่อยู่นิวยอร์ค รู้สึกประทับใจมากค่ะ รู้สึกอุ่นใจกว่าที่เราจะ ต้องหาที่เรียนเองอีกถ้าตอนนั้นเชื่อเพื่อนว่าง่ายนิดเดียวเอง สมัครที่เรียนเองจัดเอกสารเองสงสัยป่านี้คงไม่ได้เดินทางแล้วค่ะ กลับเข้าเรื่องกันเลยนะค่ะเล่าสักนิดหนึ่งก่อนนะคะว่ามาทำอะไรที่นิวยอร์ค

 


เรียนภาษา อเมริกา เมือง นิวยอร์ค


ใหม่มาเรียนภาษาที่ นิวยอร์ค Embassy CES NewYork เป็นเวลาทั้งหมด6 เดือน ด้วยหลักสูตร Intensive อยากจะบอกว่าเป็นคนไทยคนเดียวใน Class เพื่อนๆส่วนมากจะเป็นตุรกี เยอรมัน สเปน อิตาลี จีน เกาหลี ญี่ปุ่น แต่จะบอกว่าสนุกมากค่ะได้พยายามใช้ภาษาแบบเต็มที่จริงๆ อาจารย์ก็ใจดีมากค่ะอาจารย์ที่นี้พยายามช่วยเหลือทุกอย่าง การเรียนไม่ได้น่าเบื่อเลย เพราะว่าไม่ได้เรียนอยู่แต่ใน Class มีพาออกไปเรียนที่สวนสาธารณะมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกทุกวัน สภาพแวดล้อมโรงเรียนดีมาก โรงเรียนติดกับ Subway นิวยอร์ค เลยค่ะ

 

โรงเรียน Embassy นิวยอร์ค สะอาด อุปกรณ์ใหม่คิดว่าเป็นโรงเรียนหนึ่งซึ่งน่าจะเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่อยากมาเรียนภาษาที่ นิวยอร์ค จริงๆค่ะไม่ผิดหวังเลยที่เลือกมาเรียนที่นี้ และไม่ผิดหวังเลยที่เลือกให้ทาง OEC ช่วยเรื่องของการหาโรงเรียนให้ เพราะว่าแม้แต่จะพบปัญหา ณตอนที่อยู่ที่อเมริกา ทางใหม่เองก็ติดต่อคุณเบล เจ้าหยน้าที่ OEC ได้ทันทีเลยค่ะ

 

รู้สึกดีใจอุ่นใจและสบายใจมากกว่าที่มีคนคอยช่วยเหลือมากกว่าที่ต้องต่อสู้ปัญหาด้วยตนเองการที่มีเอเจนซี่ คอยช่วยเหลือเป็นเรื่องจำเป็นมากนะค่ะ บางคนอาจมองว่าการหาโรงเรียน การจัดเอกสารเป็นเรื่องง่ายแต่ถ้าไปแล้วหลังจากนี้พบปัญหานั้นแหละ คุณลำบากแน่ แต่ใหม่สบายค่ะ เพราะมีทีมงานคอยช่วยเหลือดี ขอบคุณทีมงานOEC จริงๆนะค่ะ โดยเฉพาะคุณเบล

 


เรียนต่ออเมริกา

ประเทศสหรัฐอเมริกาตั้งอยู่ใน ทวีปอเมริกาเหนือ มีประชากรประมาณ 298 ล้านคน สหรัฐอเมริกาประกอบ ด้วยรัฐต่างๆ 50 รัฐ กับ 1 เขตการปกครองคือ วอชิงตัน ดีซี ( Washington DC) โดยมีมลรัฐ Alaska อยู่ทางตะวันตก เฉียงเหนือของแคนาดา และ มีมลรัฐฮาวายอยู่ทางตอนกลาง ของมหาสมุทรแปซิฟิก มีเนื้อที่ประมาณ 9.9 ล้านตารางกิโลเมตร (เทียบเท่ากับ 18 เท่าของพื้นที่ ประเทศไทย) เป็นประเทศที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 ของโลก รองจากรัสเซียและ แคนาดา เนื่องจากลักษณะภูมิประเทศกว้างขวางมาก จึงทำให้ภูมิอากาศแตกต่างกันด้วย

ผู้เรียนสามารถเลือกเรียนได้หลายรัฐ ดังนั้นอเมริกา จึงถูก แบ่งเป็น 7 เขตดังนี้

Northwest State :
เรียนวอชิงตัน เรียน โอเรกอน เรียนไอดาโฮ Washington, Oragon, Idaho

Southwest State :
California, Nevada, Utah, Arizona

North Central State :
Montana, Wyoming, Colorado, North Dakota, South Dakota, Nebraska, Kansas, Minnesota, Iowa, Missouri

South Central State :
New Mexico, Oklahoma, Arkansas, Texas, Louisiana

Midwest State :
Wisconsin, Illinois, Michigan, Indiana, Ohio, Kentucky

Northeast State :
New Hampshire, Vermont, New York, Pennsylvania, West Virginia, Virginia, Maine, Massachusetts, Rhode Island, Connecticut, New Jersey, Delaware, Maryland, District of Columbia

Southeast State :
Tennessee, North Carolina, South Carolina, Mississippi, Alabama, Georgia, Florida


โปรโมชั่น เรียนภาษา ที่ อเมริกา กับ มีให้เลือกทั่วประเทศอเมริกา

เรียน ภาษาบอสตัน เรียนภาษานิวยอร์ค แอลเอ ซานฟราน


 


รีวิวเรียนต่อต่างประเทศ