Facebook :

Line ID :

กรุงเทพฯ : 02-7206844 (หัวหมาก) 02-8819344 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

โปรโมชั่นเรียน ทำงานต่างประเทศ แคนาดา,สวิตเซอร์แลนด์, ออสเตรเลีย มอลตา,ดูไบ


เรียนต่อต่างประเทศ เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ 2020 ที่ นิวซีแลนด์ แคนาดา ออสเตรเลีย เกาหลีใต้ ฟิลิปปินส์ ระยะเวลา 1-2 เดือน เหมาะสำหรับนักเรียนมัธยมอายุระหว่าง 10-18 ปี สมัครด่วน! รับจำนวนจำกัด รับส่วนลดทันทีที่สมัครสูงสุด 6,000 บาท หมดเขต 31 ม.ค. 2563 อ่านต่อ

 เรียนและทำงานต่างประเทศ 

ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ แคนาดา ดูไบ มอลตา สวิตเซอร์แลนด์ ไอร์แลนด์

 

      การเรียนและทำงานในต่างประเทศนั้น น้องๆสามารถเลือกคอร์สในการเรียนในหลายรูปแบบ เรียนไปด้วยทำงานไปด้วยในระยะเวลา1-12 เดือน ขึ้นกับประเทศที่เลือกไป

 

     ทำงานไปด้วยฝึกภาษาอังกฤษไปด้วย โดยแต่ละโรงเรียน วิทยาลัย นั้นจะมี หลักสูตรวิชาชีพทางด้านต่าง ๆ ให้เลือก หรือ คอร์สภาษาระยะสั้นๆ 

 

ซึ่ง ถือว่าคุ้มที่สุด เลยสำหรับน้องๆ เรียนในสายงานที่ตัวเองชอบ จบคอร์สแล้วได้ทำงานที่ตัวเองรัก แถมยังได้งานดี กว่าเดิมหลังจบคอร์ส 

 

ประสบการณ์ที่คุ้มค่า วันนี้ OEC จะขอแนะนำการไปเรียนและทำงานที่ต่างประเทศ  ในโครงการ Study & Work แคนาดา,ออสเตรเลีย,สวิตเซอร์แลนด์,ไอร์แลนด์ 

เรียน และ ทำงาน ต่างประเทศ

 เลือกเมือง เลือกระยะเวลา 
  4 เดือน 6 เดือน 12 เดือน
กรอกแบบฟอร์มสั้นๆ 

 

Study & Work in New Zealand | เรียนและทำงานนิวซีแลนด์

เรียนภาษาที่นิวซีแลนด์

นิวซีแลนด์ เป็นประเทศที่ คุณภาพระดับ ติดระดับ Top ของโลก มีความปลอดภัย มีโรงเรียน วิทยาลัย มหาวิทยาลัย ที่ได้รับการรับรองจากนานาชาติ 

 

ประเทศใช้ภาษาอังกฤษสำเนียงอังกฤษ มีราชินีองค์เดียวกับ อังกฤษ    เรียนที่นิวซีแลนด์ทำงานได้อย่างถูกกฏหมาย คนไทยน้อย และ อากาศเย็นสบายตลอดปี หากกลัวหนาวก็เลือกเมืองที่ไม่มีหิมะก็ได้  อ่านต่อ

 

CAN  คอร์สเรียนภาษา สมัครลงเรียน 14 สัปดาห์ขึ้นไป ทำงานระหว่างเรียนได้อย่างถูกกฏหมาย
CAN  โปรโมชั่น เรียนภาษา+ทำงานนิวซีแลนด์ CAN คลิก!!


Study & Work in Australia | เรียนและทำงานที่ออสเตรเลีย

 โปรโมชั่น

ออสเตรเลีย   ก็เป็นทางเลือกยอดนิยมสำหรับนักเรียนไทย ที่ต้องการไปทำงานที่ต่างแดน  เมื่อน้องๆ สนใจไปเรียนและทำงานที่ต่างประเทศ 

 

ออสเตรเลีย เป็นประเทศที่มีคอร์ส และสถาบันให้เลือกเยอะมากๆ น้องๆ จะได้ฝึกภาษา และ ฝึกทำงานไป พร้อมๆ กับ ได้รับค่าจ้าง 

 

ถือว่าคุ้มค่ากับการไปเรียน คอร์สที่ต่างประเทศ หาก น้องสนใจที่ต้องการข้อมูล โปรโมชั่นล่าสุด ก่อนตัดสินใจ  CAN    คลิ๊ก !!


Study & Work in Switzerland

 โปรโมชั่น                     
สวิตเซอร์แลนด์ เป็นประเทศที่มีภูมิทัศน์ และ อากาศดี  เมืองสวย เห็นได้จาก หนังดังๆ หลายเรื่อง ที่มักไปถ่ายทำที่ประเทศนี้   

 

ด้านการเรียน สวิสฯ ขึ้นชื่อ หลักสูตรการโรงแรม ดังนั้น การโรงแรมและท่องเที่ยวจึงเป็นประเทศที่เจ้าของโรงแรม และ ธุรกิจท่องเที่ยว มักส่งลูกๆ หลานๆ ไปเรียนต่อที่สวิตเซอร์แลนด์ 

 

 เนื่องจาก ตอบโจทย์ในเรื่องนี้ได้อย่างดี   แถมช่วงนี้มีคอร์สดีๆ คือ คอร์สเรียน และทำงาน ที่สวิส คุ้มมากๆ  คือ เรียน 6 เดือน ฝึกงานได้อีก 6 เดือน ได้รับค่าจ้างสูงถึง 75,000 บาทต่อเดือน  อ่านต่อคลิ๊ก


Study & Work  in Dubai | เรียนและทำงานที่ดูไบ

สหรัฐอาหรับ ฯ (UAE )   ลงคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่ดูไบ ทำงานถูกต้องตามกฎหมาย “ วีซ่าง่าย ไม่ต้องใช้สเตทเม้น  ทำงานพาร์ทไทมได้ ไม่จำกัดชั่วโมง อย่างถูกกฎหมาย  ” อ่านต่อ


Study & Work in Canada | ทำงานและเรียนที่แคนาดา

  แคนาดา    หลักสูตร Diploma + ฝึกงาน ที่แวนคูเวอร์ หรือ โตรอนโต ประเทศแคนาดา

 

Greystone College เป็น วิทยาลัย ในเครือของ ILSC Education Group ที่มุ่งเน้นหลักสูตรวิชาชีพ เปิดสอนระดับ Diploma และ Certificate

 

ทางด้าน Business, Hospitality และ TESOL นักเรียนที่เรียนจบหลักสูตร Diploma จาก Greystone College สามารถฝึกงานต่อได้แบบได้เงิน และ แบบไม่ได้เงิน

 

CAN  เรียนหลักสูตร Diploma  9 เดือน ทำงาน 9 เดือน

CAN  เรียนหลักสูตร Diploma   6 เดือน ทำงาน 6 เดือน

CO OP in Canada

 Diploma และ co op เป็นโปรแกรมพิเศษ ประกอบด้วย การเรียน Diploma และ การฝึกงาน ในสถานประกอบการ ของชาวแคนาดา

 

และ กลับมาเรียนอีก 2 สัปดาห์ เปิดสอนระดับ Diploma และ Certificate ทางด้าน Business, Hospitality และ TESOL นักเรียนที่เรียนจบหลักสูตร Diploma สามารถฝึกงานต่อได้

 

ทำงานมีทั้งแบบ ได้เงิน และ ฝึกงานไม่ได้เงิน  (เหมาะสำหรับ น้องๆที่ ต้องการทำธุรกิจกับชาวแคนาดา ในอนาคต)

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม


Study & Work in ireland | เรียนและทำงานที่ไอร์แลนด์

             ไอร์แลนด์เป็นประเทศที่มีระบบการศึกษาเป็นที่ยอมรับทั่วโลก ซึ่งถือว่าเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ประเทศนี้เป็นประเทศที่เติบโตทางเศรษฐกิจรวดเร็ว

 

ดังนั้นไอร์แลนด์เป็นประเทศที่มีระบบการศึกษาที่ดีเยี่ยมอันดับต้นๆของโลก ไม่แพ้ชาติอื่นในยุโรป โดยรัฐบาลไอร์แลนด์อนุญาติให้นักเรียนต่างชาติสามารถอยู่ต่อในประเทศได้อีก 6 เดือน

 

หลังจากเรียนจบ เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนต่างชาติหางานทำในประเทศไอร์แลนด์ ซึ่งนี่เป็นเป็นส่วนหนึ่งของระบบการศึกษาแบบ The Third Level Graduate Scheme 

 

ถ้าคุณเป็นผู้ที่เรียนในระบบการศึกษานี้ จะได้รับสิทธิในการยืดอายุวีซ่าไปอีก 6 เดือน นับตั้งแต่ได้รับผลคะแนนสอบปลายภาค โดยได้รับ Green Card สำหรับทำงาน 

         

เรียนปริญญาตรี-โท ที่ไอร์แลนด์ 

IUBH University of Applied Sciences, Ireland

ประเทศไอร์แลนด์ ตั้งอยู่ในยุโรปตะวันตก เป็นประเทศทีมีคุณภาพการศึกษาที่ดี ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาประจำชาติ และสกุลเงินยูโร มีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ

 

และ สถาปัตยกรรมเก่าแก่สมัยศตวรรษที่ 19 อยู่มาก และเปิดโอกาสให้นักศึกษาต่างชาติทำงานพาร์ทไทม์ได้

 

นอกจากนี้ทางมหาวิทยาลัย IUBH ยังเปิดหลักสูตร Study & Work ที่จัดตารางเรียนอย่างเหมาะสม เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้ฝึกงานระหว่างเรียนตลอดหลักสูตรอีกด้วย

 

เมื่อจบการศึกษา ผู้สำเร็จหลักสูตรปริญญาตรีสามารถอยู่ทำงานในไอร์แลนด์ได้อีก 1 ปี และผู้สำเร็จปริญญาโท สามารถอยู่ทำงานได้ 2 ปี

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม


Study & Work in Malta | เรียนและทำงานที่มอลตา

สาธารณรัฐมอลต้า มีเมืองหลวงชื่อวัลเลตต้า (Valletta) เป็นประเทศเล็กๆในหมู่เกาะทางใต้ของประเทศอิตาลี ซึ่งอยู่ใจกลางทะเลเมดิเตอร์เรเนียน

 

ประกอบไปด้วย 3 หมู่เกาะ คือ มอลต้า โกโซ และคามิโน เกาะมอลต้าตั้งอยู่ระหว่างเมืองซิซิลีและชายฝั่งของแอฟริกา เป็นประเทศที่มีอากาศดีที่สุดในโลก

 

มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและ มีค่าครองชีพถูกมากเทียบกับประเทศอื่นๆในยุโรป มอลต้าเป็นประเทศที่น่าสนใจและเหมาะแก่นักเรียนที่ต้องการมาเรียนภาษาอังกฤษ

 

ระบบการศึกษาเป็นแบบอังกฤษ เนื่องจากในอดีตเคยตกเป็นอณานิคมของประเทศอังกฤษ นักเรียนต่างชาติส่วนใหญ่มาจากประเทศยุโรป

 

เปิดประสบการณ์เรียนภาษาอังกฤษและทำงาน รวมถึงสัมผัสการใช้ชีวิตสไตล์รีสอร์ทบนเกาะสวรรค์กลางทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ตามรอยประวัติศาสตร์และซีรี่ย์ชื่อดัง Game of Thrones

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม


Study & Work in USA

     

         เรียนและทำงานที่อเมริกา เมื่อเรียนจบแล้วสามารถทำงานได้สูงสุด 12 เดือน หรือ 1 ปี ถือว่าไปเรียนที่อเมริกาแล้วคุ้มค่ามากๆ เมื่อเรียนจบแล้ว  สามารถเข้าฝึกงานในบริษัทชั้นนำของ อเมริกา พร้อมได้รับค่าตอบแทนอีกด้วย อ่านต่อคลิ๊ก


 


 สอบถามข้อมูลเรียนและทำงานกับ OEC Global Education 
กรุงเทพ : หัวหมาก โทร 02 720 6844  LINE ID: oechm , ปิ่นเกล้า โทร 02 881 9344 
 LINE ID: oecpk
เชียงใหม่ : โทร 053 285157  LINE ID: oecm3

 


 

ฟังประสบการณ์เรียนต่อต่างประเทศ