Facebook :

LINE

กรุงเทพฯ : 02-7206844-6 (หัวหมาก) 096-836-6299 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

รีวิว เรียนต่อ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

รีวิวเรียนภาษาที่ ES Dubai สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

    

ลือก ไปเรียนภาษาที่ ES Dubai เพราะมีพี่แนะนำ และประเทศมีความปลอดภัยค่อนข้างสูง

โรงเรียนเดินทางสะดวก สภาพแวดล้อมดี พี่ๆคนไทยในES ดูแลดี มีอะไรสามารถปรึกษาได้ตลอด และที่นี่ทำให้ได้รู้จักเพื่อนจากหลายๆชนชาติเพราะห้องเรียนจะคละกันในทุกชนชาติในแต่ละ Level คนไทยในห้องจะไม่ค่อยเยอะ ทำให้ได้ใช้ภาษาในการสื่อสารมากขึ้น และโปรแกรมที่เลือกเรียน เราสามารถจัดการในการเลือกเวลา เลือกการลงคอร์สเรียนของตัวเองได้ หรือตรวจสอบผลการสอบในแต่ลสัปดาห์ โดยทำผ่านเว็บของโรงเรียนได้เลยทำให้สะดวกมากๆ และในห้องเรียนคุณครูแต่ละท่านก็จะมีแนวการสอนที่ไม่เหมือนกัน สนุกกันคนละแบบ และเราสามารถเปลี่ยนห้องเรียนได้หากครูที่สอนไม่ตรงกับไลฟ์สไตล์เรา เพื่อทำให้เรารู้สึกอยากมาเรียน มาเจอเพื่อนๆ และมาทำกิจกรรมในห้องเรียนร่วมกับนักเรียนคนอื่นๆ และนอกจากนี้ทางโรงเรียนก็จะมีกิจกรรมต่างๆให้เราได้เข้าร่วมในทุกๆเดือนแล้วแต่เราสะดวก ซึ่งทำให้เราได้เพื่อนเพิ่มมากขึ้นนอกจากเพื่อนในห้องเรียน และเพื่อนๆทุกชนชาติน่ารักมาก เฟรนด์ลี่ พอเริ่มรู้จักกันมากขึ้นก็จะมีชวนกันไปกินข้าว เดินเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ หรือมีชวนไปแฮงค์เอ้าท์บ้าง ทำให้สนิทกันมากขึ้น ทำให้การมาที่นี่ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดไว้ในตอนแรก แต่กลับรู้สึกสนุกและ ได้เรียนรู้ในวัฒนธรรมของแต่ละประเทศมากขึ้น รู้สึกดีใจที่ได้มาและได้เจอมิตรภาพที่ดีที่นี่ค่ะ

ส่วนที่พักที่ทางโรงเรียนจัดไว้ให้ในตอนแรก ที่พักสะอาด มีกิจกรรมในที่พักให้เราเลือกเล่นได้ ห้องพักจะมีการทำความสะอาดให้ทุกอาทิตย์ ส่วนรูมเมทก็จะเป็นคนละชนชาติแล้วแต่ทางที่พักจัดให้ ส่วนระยะทางค่อนข้างอยู่ไกลโรงเรียน ไกลสถานที่ท่องเที่ยว แต่ทางที่พักก็มีรถรับ-ส่งไปที่โรงเรียนในทุกช่วงเวลา และยังมีไปรับ-ส่งตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆตามตารางรอบรถของทางที่พักจัดสรรไว้ ทำให้สะดวกในการเดินทาง และยังมีรถโดยสารประจำทางที่ผ่านหน้าที่พัก ทำให้สะดวกมากเวลาจะเดินทางไปไหนเองโดยไม่รอรอบรถของทางที่พัก

 

คำแนะนำ ฝากถึงเพื่อนๆ น้องๆ ที่กำลังตัดสินใจไปศึกษาต่างประเทศ

ประเทศนี้เดินทางไปไหนค่อนข้างสะดวก ความปลอดภัยสูง เป็นผู้หญิงถึงจะมาคนเดียวก็ไม่น่ากลัว สภาพอากาศค่อนข้างเหมือนประเทศไทยแต่ในบางช่วงอาจจะร้อนกว่า พี่ๆที่ES ก็ดูแลดี สามารถปรึกษา ขอคำแนะนำได้ตลอด

 

 

 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ OEC Global Education
กรุงเทพ : หัวหมาก โทร. 02-720-6844-6, LINE ID : @oecglobal
กรุงเทพ : ปิ่นเกล้า โทร. 096-836-6299, 
LINE ID : oecpinklao
เชียงใหม่ : โทร. 053-285157, LINE ID : oeccm3