Facebook :

LINE

กรุงเทพฯ : 02-7206844-6 (หัวหมาก) 096-836-6299 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

เรียนภาษาอังกฤษที่ประเทศฟิลิปปินส์ เน้นการเรียนแบบเข้มข้น การันตีผล IELTS / TOEIC

เรียนต่อฟิลิปปินส์

Study English in Philippines
เรียนภาษาอังกฤษที่ประเทศฟิลิปปินส์ เน้นการเรียนแบบเข้มข้น การันตีผล IELTS / TOEIC  มีคอร์สหลากหลายให้นักเรียนเลือกเรียน เพื่อความเหมาะสมต่อการใช้งานจริง โดยมีทั้งคอร์สเรียนแบบตัวต่อตัว รวมถึงเรียนกลุ่มเล็กกลุ่มใหญ่ กับครูที่มีความสามารถและมีคุณภาพในการสอนภาษาอังกฤษ  มีสถาบันสอนภาษาอยู่ในเมืองหลักๆ ได้แก่ เซบู คล้าก และ บาเกียว

 

เหตุผลที่ควรเรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์
- เรียนภาษาแบบเข้มข้น การันตีผลสอบ IELTS / TOEIC

- มีกิจกรรมเที่ยวสถานที่ยอดฮิต ดำน้ำชมปะการังกับฉลามวาฬ

- วีซ่าผ่านง่าย ไม่ต้องโชว์สเตทเม้นท์

- สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

- ค่าเรียนราคาย่อมเยาว์

  

A&J E-EDU Academy ตั้งอยู่ที่ บาเกียว (Baguio) เป็นเมืองในจังหวัดเบงเกต ประเทศฟิลิปปินส์ห่างจากกรุงมะนิลาไปทางทิศเหนือราว 210 กิโลเมตร เมืองตั้งอยู่บนพื้นที่สูงจากระดับทะเลปานกลาง 1,372 เมตร จึงมีอากาศค่อนข้างเย็น เหมาะสำหรับเป็นที่พักตากอากาศในฤดูร้อน 

หลักสูตรที่น่าสนใจ

- หลักสูตร ELS เรียนภาษาอังกฤษทั่วไป

- หลักสูตร Special เรียนภาษาเพื่อการสอบ IELTS, TOEIC, TOEFL 

- หลักสูตร Double Guarantee ติวสอบ และรับรองผล IELTS และ TOEIC

- หลักสูตร Camp สำหรับเด็กและเยาวชน

 

 

 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 


Clark Institute of the Philippines เมือง Clark ประเทศฟิลิปปินส์

CIP ตั้งอยู่เมือง Clark ในชุมชนที่เป็นย่านธุรกิจ ค่อนข้างเจริญและมีห้างสรรพสินค้าใหญ่จำนวนมากมาย รวมถึงสนามบินนานาชาติ  รอบสถาบันมีแหล่งร้านค้า ธนาคาร ไปรษณีย์ ร้านอาหาร โรงแรม และมหาวิทยาลัย นอกจากนี้ ภายในสถาบัน CIP ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัย มีหอพัก อินเตอร์เน็ท ห้องนั่งเล่นสำหรับรับรองนักเรียน

 

หลักสูตรที่น่าสนใจ หลักสูตร IFG เปิดสอนที่ Clark Institute of the Philippines , CIP

จุดเด่นหลักสูตรเตรียมความพร้อม IFG คือหลักสูตรเตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษที่ประเทศฟิลิปปินส์ ระยะเวลา 20 หรือ 32 สัปดาห์ เพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาในวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยที่ประเทศอเมริกา ทั้งนี้นักเรียนที่จบหลักสูตร IFGจะได้รับรองเข้าเรียนเป็นนักศึกษาของวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงในเครือข่ายของ IFG ทันที โดยไม่จำเป็นต้องผ่านการสอบคัดเลือก และไม่ต้องยื่นผลภาษาอังกฤษ IELTS / TOEFL, SAT พร้อมทั้งยังมีสิทธิได้รับทุนการศึกษาจากโครงการ IFG ด้วย

 

หลักสูตร IFG ครอบคลุมไปถึงการเตรียมพร้อมทักษะภาษาอังกฤษที่จำเป็นต้องใช้เมื่อเข้าเรียนในวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยในอเมริกา ได้แก่ การเขียนบทความ การอภิปราย การโต้วาที และการเข้า group study ซึ่งทักษะต่างๆจะช่วยเหลือนักเรียนในการปรับตัวในการเรียนและการใช้ชีวิตที่ง่ายขึ้น และประสบความสำเร็จในการเรียนตามเป้าหมายได้โดยไม่เลิกเรียนกลางคัน หลักสูตร IFG เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่มีประสิทธิภาพ คุ้มค่า ช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายให้แก่นักเรียนและผู้ปกครองเป็นอย่างมาก 

 

 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 


SMEAG Global Education เมืองเซบู ประเทศฟิลิปปินส์

SMEAG ก่อตั้งเมื่อปี 2006 ตั้งอยู่ที่เมือง Cebu เป็นสถาบันที่มีชื่อเสียงในเรื่องของคุณภาพและความน่าเชื่อถือในการเรียนการสอน สถาบัน SMEAG ได้รับอนุมัติให้เป็นศูนย์จัดสอบหลังจากผ่านกระบานการยินยอมอนุมัติอย่างเข้มงวดทั้งนักเรียนของสถาบัน และบุคคลทั่วไปสามารถเข้าร่วมการทดสอบได้

• ศูนย์การสอบ Cambridge

• ศูนย์การสอบ  IELTS

• ศูนย์การสอบ TOEIC & TOEFL

• ศูนย์การสอบ BULATS

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 


CPILS Center for Premier International Language Studie เมือง เซบู ประเทศฟิลิปปินส์

CPILS โรงเรียนภาษาแห่งแรกในเมืองเซบู เปิดสอนตั้งแต่ปี 2001 ได้รับ Special Study Permit (SSP) จากสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษ สำหรับนักเรียนต่างชาติที่ต้องการผลสอบภาษาอังกฤษเพื่อใช้ศึกษาต่อหรือทำงาน โดยการเรียนแบบเข้มข้นทั้งตัวต่อตัว และแบบกลุ่ม สำหรับนักเรียนทุกระดับภาษา รับรองผล IELTS

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 


Philinter Education Center เมืองเซบู ประเทศฟิลิปปินส์

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ Philinter Education Center ตั้งอยู่ย่าน Mactan จังหวัดเซบู อยู่ในย่านที่สะดวกสบายและใกล้สนามบิน เพียง 10 นาที สามารถเดินทางไปในเมืองได้อย่างสะดวกง่ายดาย โรงเรียนภาษา Philinter ได้รับรางวัล Best English Education Learning Center และรางวัล Most Outstanding English Education Learning Center ในปี 2015 โรงเรียนได้ดำเนินการสอนอย่างมีคุณภาพมากกว่า 14 ปี (ก่อตั้งเมื่อปี 2003) มีนักเรียนต่างชาติมากกว่า 12 ประเทศ เช่น ญี่ปุ่น เกาหลี ไต้หวัน เวียดนาม ไทย จีน มองโกเลีย และคาซัคสถาน

 

Why study English at Philinter?

1. ระดับการเรียนภาษาอังกฤษใช้เกณฑ์การวัดระดับแบบ CEFR (The Common European Framework of Reference for Languages) ผู้เรียนสามารถเปรียบเทียบทักษะด้านภาษาของตนเองในขณะที่เรียนในเซบูกับคะแนน IELTS / TOEFL ได้

2. ระบบ Quota System ของ Philinter ที่จะรับรองได้ว่าผู้เรียนจะได้พบกับความหลากหลายของนักเรียนจากหลายประเทศในขณะที่เรียน เพราะทางโรงเรียนกำหนดไว้ชัดเจนว่านักเรียนจากแต่ละประเทศจะไม่เกินกี่เปอร์เซนต์ของนักเรียนทั้งหมด

3. Philinter มี การันตีคะแนนสอบ IELTS / TOEIC หากสมัครเรียนตั้งแต่ 12 สัปดาห์ขึ้นไป และมีทักษะพื้นฐานภาษาอังกฤษตามเกณฑ์ที่กำหนด

4. Philinter มีหลักสูตรภาษาอังกฤษเฉพาะด้านการแพทย์ การพยาบาล

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 


IMS Academy INC เมือง เซบู ประเทศฟิลิปปินส์

สถาบันภาษา IMS มีการจัดการเรียนการสอน แบบเรียนเดี่ยว และ เรียนแบบกลุ่ม  เพื่อให้นักเรียนเข้าใจ เจาะลึกฝึกทำข้อสอบมีอาจารย์สอนที่มีคุณภาพทั้งอาจารย์ชาวฟิลิปปินส์และอาจารย์เจ้าของภาษาชาวต่างชาติ สำหรับนักเรียนที่เตรียมสอบ ทางสถาบันมีการเรียนแบบรับรองผล เรียนภาษาอังกฤษ คอร์ส ESL, Business, IELTS, Toeic  เรียนติวแบบเข้มข้น

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 


Pines International Academy เมือง บาเกียว ประเทศฟิลิปปินส์

สถาบันสอนภาษาในเมือง บาเกียว ภาคเหนือของประเทศฟิลิปปินส์ สภาพแวดล้อมของโรงเรียนที่เงียบสงบไม่วุ่นวาย และมีความปลอดภัย สภาพอากาศดีตลอดทั้งปี เหมาะสำหรับการเรียนภาษาอังกฤษ  นักเรียนหลากหลายประเทศมีเชื้อชาติแตกต่างกัน ทำให้ผู้เรียนได้เพื่อนใหม่ๆ และเรียนวัฒนธรรมจากเพื่อนต่างชาติ

 

หลักสูตรที่เปิดสอนมีดังนี้

1. Power speaking หลักสูตรจะปรับตามเป้าหมายของนักเรียนเน้นการเรียนครบทุกทักษะ

2. Intensive speaking ตอบสนองความต้องการในการเรียนอย่างรวดเร็วภายในเวลาสั้น

3. Premium speaking หลักสูตรที่สามารถปรับและยืดหยุ่นตามจุดมุ่งหมายของนักเรียน

4. TOEIC Speaking เตรียมความพร้อมและเพิ่มความมั่นใจในการพูด

5. และอีกหลายหลักสูตร

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 


CEBU Blue Ocean Academy เมือง เซบู ประเทศฟิลิปปินส์

สถาบันสอนภาษา เซบูบลูโอเชี่ยนรับประกันผลและความพึงพอใจในการเรียนภาษาอังกฤษเรามอบความสะดวกสบายที่เหมาะกับการเรียนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดในฟิลิปปินส์โรงเรียนตั้งอยู่ภายในรีสอร์ทริมชายหาดที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามจากหอพักนักเรียนที่มีความสะดวกสบายและการพักผ่อนแบบรีสอร์ทริมชายหาดทำให้นักเรียนมีความผ่อนคลายมีความสุขในการเรียนและสนุกสนานกับกิจกรรมนอกหลักสูตรที่โรงเรียนจัดขึ้นนอกจากนี้นักเรียนจะได้สัมผัสความหลากหลายวัฒนธรรมจากเพื่อนจากต่างชาติเช่น ญี่ปุ่น จีน ไต้หวัน และเวียดนาม เป็นต้นนักเรียนไทยยังไม่เยอะมากสำหรับค่าเรียนที่ไม่แพง และใช้เวลาเดินทางไม่มาก

 

หลักสูตรที่เปิดสอนมีดังนี้

1. General ESL พัฒนาทักษะและเรียนรู้การสื่อสารภาษาอังกฤษทั้ง 4 ทักษะ

2. Intensive ESL  พัฒนาทักษะพื้นฐานภาษาอังกฤษด้วยคาบเรียนแบบตัวต่อตัวและคาบเรียนกลุ่ม

3. Premium ESL เพิ่มโอกาสในการฝึกฝนการพูดให้มากขึ้น โดยผ่านคาบเรียนแบบตัวต่อตัวทั้งหมด

4. Light ESL ส่งเสริมเวลาเรียนให้มากที่สุดเพื่อขจัดจุดอ่อน ของนักเรียนบางคาบเรียน

5. Business English พัฒนาภาษาอังกฤษทางธุรกิจโดยจำลองเหตุการณ์การสมัครงาน การเลื่อนตำแหน่ง และการทำงานในต่างประเทศ

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 


EV English Academy เมืองเซบู ประเทศฟิลิปปินส์

สถาบันที่ใหม่และทันสมัยที่สุดของเมือง Cebu ตั้งอยู่ในย่าน  Talamban เป็นศูนย์กลางด้านทางด้านการศึกษาของเซบู บริเวณนี้เต็มไปด้วยนักเรียนและนักศึกษาเพราะตั้งอยู่ใกล้กับ University of San Carlos, University of Visayas, University of Cebu ภายในสถาบันตกแต่งโรงเรียนสไตล์รีสอร์ท รองรับนักเรียน 380 คน มีครูทั้งสิ้น 190 คนและทุกคนมีประสบการณ์ และผ่านการอบรม TESOL มีชั้นเรียนทั้งแบบตัวต่อตัว (1:1) และชั้นเรียนแบบกลุ่มเล็ก (1:5) กลุ่มใหญ่ (1:8) มีระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 


 

 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ OEC Global Education
กรุงเทพ : หัวหมาก โทร. 02-720-6844, LINE ID : oechm 
กรุงเทพ : ปิ่นเกล้า โทร. 02-881-9344, 
LINE ID : oecpinklao 
เชียงใหม่ : โทร. 053-285157, LINE ID : oeccm3