Facebook :

LINE

กรุงเทพฯ : 02-7206844 (หัวหมาก) 02-8819344 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

เรียนต่อสิงคโปร์ Study in Singapore

เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อสิงคโปร์ Study in Singapore เรียนต่อสิงคโปร์ Study in Singapore   

สำหรับน้องๆ ที่กำลังมองหาหลักสูตรการเรียนภาษาที่ประเทศสิงคโปร์ (แบบระยะสั้น หรือ ระยะยาว)  ปัจจุบัน นักเรียน นักศึกษาจำนวนไม่น้อยเลือกที่จะไป “เรียนภาษาที่สิงคโปร์ที่ รู้จักกันดีว่าเป็นเมืองศูนย์กลางแห่งธุรกิจ การเงิน และการศึกษาที่ดีที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จึงทำให้นักเรียนไทยนิยมที่มาเรียนที่สิงคโปร์  

 

สิงคโปร์ ได้รับการยอมรับว่าเป็นเมืองที่เติบโตทางเศรษฐกิจเร็วที่สุดในโลก นักเรียนที่มาเรียนได้รับโอกาสในการเรียนที่ มีคุณภาพระดับโลก และได้เรียนรู้วัฒนธรรม ภาษาอังกฤษ และ ภาษาจีน ไปพร้อมๆกัน  การปรับตัวของนักเรียนไทย ทำได้ไม่ยาก ทั้งเรื่องการปรับตัวเรื่องสภาพอากาศ อาหาร สิงคโปร์มีเชื้อชาติที่อาศัยอยู่ที่มีความหลากหลายทั้งจีน มาเลย์ อินเดีย และ  ยุโรป ที่มา อาศัย จนกลายเป็น ชาติที่เรียกว่า “คนสิงคโปร์”  รวมทั้งประเพณีต่างๆ  การเป็นอาณานิคมของสิงคโปร์ยังคงมีอิทธิพลมาถึงทุกวันนี้  เห็นได้จากตึกและโบสถ์ต่างๆจะตั้งอยู่ทางใต้ของแม่น้ำ รวมทั้งสถาปัตยกรรม ที่น่าตื่นตาตื่นใจ  ซึ่งเป็นเครื่องเตือนใจถึงสมัยการปกครองในสมัยอดีต

 

การมาเรียนที่สิงคโปร์จะพบว่ามีการใช้ภาษาเอเชียท้องถิ่น และ การใช้ภาษาอังกฤษกันแพร่หลาย ส่งผลให้ระบบการศึกษาสิงคโปร์ เป็นแบบ bilingual   มีการเรียนการสอนเป็นภาษาอังกฤษ และ ภาษาท้องถิ่น  เช่น  มาเลย์  จีน  และ ทมิฬ

เรียนต่อสิงคโปร์ Study in Singapore

เรียนภาษาอังกฤษที่สิงคโปร์และมหาวิทยาลัยชั้นนำ มีโอกาสได้ทั้งภาษาจีน

การศึกษาของสิงคโปร์เป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ เด็กทุกคนจะได้รับโอกาส ในการเรียนรู้ ภาษาอังกฤษ และ ในขณะเดียวกันก็ยังได้ซึมซับวัฒนธรรมจีน และภาษาจีนอีกด้วย

 

มหาวิทยาลัยสถาบันภาษาที่เปิดสอนปริญญาที่สิงคโปร์

*คลิกชื่อสถาบันเพื่ออ่านข้อมูลต่อ

 

มหาวิทยาลัย James Cook University เรียนภาษา ป.ตรี-โท ได้รับปริญญาจากออสเตรเลีย
James Cook University ที่สิงคโปร์ ดูแลนักศึกษาต่างชาติดีมาก เพราะเป็นมหาวิทยาลัย เดียวกับ มหาวิทยาลัย เจมส์คุกส์ ของออสเตรเลีย โดยนำหลักสูตรการสอนโดยตรงมาจากออสเตรเลีย นักเรียนและผู้ปกครอง ทุกคน มั่นใจได้ในระบบ

 

เรียนภาษา ป.ตรี-โท Amity Global Institute Singapore

เป็นสถาบันเอกชน (มีวิทยฐานะเทียบเท่ามหาวิทยาลัย) ได้รับรองมาตรฐานหลักสูตรการสอนมากมายจากหลากหลายหน่วยงานเช่น Edu Trust Singapore เปิดสอนในระดับ ปริญญาตรี ปริญญาโท ประกาศนียบัตรวิชาชีพการบัญชี หลักสูตรภาษาระยะสั้น และระยะยาว

 

เรียน Foundation, Diploma, ป.ตรี-โท Singapore Institute of Management (SIM) สิงคโปร์

สถาบันการศึกษาชั้นนำของเอกชน ที่ได้รับความนิยมที่สุดในสิงคโปร์ ครองรางวัลสถาบันการศึกษาเอกชนยอดเยี่ยม 6 ปีซ้อน Singapore Institute of Management หรือเรียกสั้นๆว่า SIM ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ.1964 โดยรัฐบาลสิงคโปร์ได้มอบหมายให้กระทรวงศึกษาธิการก่อตั้งขึ้นเพื่อจัดตั้งให้เป็น Open University Degree Programme


เรียนปริญญาสิงคโปร์  เรียนปริญญาตรีสิงคโปร์

โรงเรียนภาษาของสิงคโปร์ สำหรับ นักเรียนที่ต้องการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา

Kaplan Singapore : สถาบันตั้งอยู่ใจกลางห้างดัง ย่านช้อปปิ้งของสิงคโปร์  สะดวกสำหรับการเดินทาง สนใจ เรียนภาษา แบบ ​1 เดือน 3 เดือน 6 เดือน หรือ 1 ปี 

 

GEOS Language Centre Singapore : สถาบันตั้งเด่นอยู่ใจกลางย่านช้อปปิ้งของสิงคโปร์ และ โรงเรียน สะดวกแก่การชมสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญประวัติศาสตร์  สนใจ เรียนภาษา แบบ ​1 เดือน 3 เดือน 6 เดือน หรือ 1 ปีโรงเรียนภาษาของสิงคโปร์สำหรับนักเรียนที่ต้องการเพิ่มทักษะภาษาอังกฤษที่ สิงคโปร์

*คลิกชื่อสถาบันเพื่ออ่านข้อมูลต่อ

 

Dimensions International College : เป็นหนึ่งในโรงเรียนที่สอนเด็กเล็กในประเทศสิงคโปร์ นักเรียนจะได้เรียนในห้องเรียนที่มีอุปกรณ์ครบครัน ห้องพักผ่อนอันแสนสบาย 

 

Management Development Institute of Singapore [MDIS] : เป็นหนึ่งในโรงเรียนที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศสิงคโปร์ สถาบันได้รับรับรองว่ามี มาตรฐานระดับสูง 

 

PSB Academy : เป็นหนึ่งในโรงเรียนเอกชนได้ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในประเทศ อังกฤษ และ ออสเตรเลีย เรียนต่อในมหาวิทยาลัยของออสเตรเลีย และ อังกฤษได้ที่นี่ 

 

TMC Academy : ได้รับการรับรองคุณภาพจากรัฐบาลสิงคโปร์ ทางสถาบัน TMC ได้ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในประเทศสหรัฐอเมริกา อังกฤษ และ ออสเตรเลีย ตั้งอยู่ใจกลางเมืองของสิงคโปร์ ที่พร้อมด้วยอุปกรณ์การเรียนอันทันสมัยโรงเรียนใกล้แหล่งท่องเที่ยว

 

Spring College International สถาบันสอนภาษาชั้นนำของสิงคโปร์ อาจารย์ผู้สอน มีประสบการณ์ในการสอน ห้องเรียนสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวก มีการปรับปรุงหลักสูตรใหม่ล่าสุดควบคู่กับสื่อการเรียน และการสอนที่ทันสมัย

 

London school of Business and Finance (LSBF) LSBF เป็นหนึ่งในสถาบันชั้นนำระดับโลก สร้างสรรค์บรรยากาศและปัจจัยที่เอื้อต่อการเรียน การสอนที่ช่วยให้คุณสามารถเรียนรู้ เติบโตและประสบความสำเร็จ คุณจะได้ร่วมแสดงความคิดเห็นและแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับเพื่อนๆจากทุกมุมโลก เพื่อนำไปสู่ความสำเร็จในอนาคต

 

Nanyang Institute of Management (NIM) : สถาบันที่มีหลักสูตรใบประกาศนียบัตรวิชาชีพและประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูงที่มีคุณภาพจากมหาวิทยาลัยที่เป็นพันธมิตร ค่าใช้จ่ายที่ไม่สูงและสมเหตุสมผลในประเทศสิงคโปร์ และได้รับความรู้และสิ่งที่เป็นประโยชน์เช่นเดียวกับนักเรียนในต่างประเทศเช่น อังกฤษ

 

Raffles Education เรียนแฟชั่นดีไซน์ที่สิงคโปร์ ปริญญาตรี Fashion Design เรียนจบแล้ว ได้รับปริญญาตรี ด้านบริหารธุรกิจ สาขาการบริหารจัดการทางธุรกิจ (Bachelor of Commerce, majoring in Management) ออกโดย Raffles College of Design & Commerce in Sydney, Australia


เรียนออกแบบอัญมณี ที่ JDMIS : JDMIS เป็นสถาบันชั้นนำด้านอัญมณีในประเทศสิงคโปร์ มีห้องเรียน และ ห้องปฎิบัติการขนาดใหญ่ที่ทันสมัย ชั้นเรียนขนาดเล็ก 8-12 คนในแต่ละชั้น โดยมีผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลอย่างใกล้ชิด สถาบันตั้งอยู่ที่ Sunshine Plaza อาคารออฟฟิต การค้ากลางใจเมือง ประเทศสิงคโปร์
 


 

 

ฟังประสบการณ์เรียนต่อต่างประเทศ