Facebook :

Line ID :

กรุงเทพฯ : 02-7206844 (หัวหมาก) 02-8819344 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ Academia International ออสเตรเลีย

อยากไปเรียนภาษา ป.ตรี - โท คอร์สระยะสั้น มหาวิทยาลัยแห่งออสเตรเลีย

เรียนต่อต่างประเทศ โปรโมชั่น เรียนภาษาทีออสเตรเลีย สอบถาม กรุงเทพฯ โทร 02 720684402 8819344 เชียงใหม่ โทร 053 285157

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ Academia International 

Melbourne, Brisbane  ออสเตรเลีย

 

โปรโมชั่นปี 2019 สำหรับนักเรียนไทย  คอร์ส English

พิเศษ สมัครเรียน English + Vet Package  ราคาโปร $180/สัปดาห์

สมัครเรียน + เรียนฟรี

รับฟรี

9 สัปดาห์ + 1 สัปดาห์

$216

13 สัปดาห์ + 2 สัปดาห์

$208

17 สัปดาห์ + 3 สัปดาห์

$204

25 สัปดาห์ + 5 สัปดาห์

$200

33 สัปดาห์ + 7 สัปดาห์

$198

41 สัปดาห์ + 9 สัปดาห์

$196

 

หมดเขต 30 มิ.ย. 2019

 


Academia เมลเบิร์น ก่อตั้ง เมื่อปี 2005. Academia ตั้งอยู่ในใจกลางของเมลเบิร์น Academia เป็นหนึ่งในวิทยาลัยที่โตเร็วที่สุดใน Melbourne ซึ่งเป็นเมืองชั้นนำทางด้านอาหารและแฟชั่น ซึ่ง มีความชำนาญในการสอนภาษาอังกฤษ

Melbourne เป็นเมืองที่ให้บรรยากาศที่เหมาะกับการเรียนนักเรียนต่างชาติส่วนใหญ่เลือกที่จะศึกษาที่ Academia เนื่องจาก ในแต่ละห้องเรียนของ Academia จะมีการจัดสรรให้มีนักเรียนหลากหลายเชื้อชาติ เพื่อการผสมผสานที่สมดุลของสัญชาติในแต่ละชั้นเรียน ได้อย่างสมดุลและลงตัว นักเรียนสามารถแลกเปลี่ยนประสบการณ์ และ เรียนรู้วัฒนธรรมจากเพื่อนชาติอื่นๆ

หลักสูตรทำอาหารและเบเกอรี่ หลักสูตรด้านเสริมความงาม

ห้องเรียน ห้องครัว ร้านเสริมสวย และ ร้านตัดผมของ โรงเรียน บรรยากาศภายในโรงเรียนที่มีความเป็นกันเอง นักเรียนสามารถพูดคุย สอบถาม และ แลกเปลี่ยนประสบการณ์กับนักเรียน

หลักสูตรการโรงแรม

หลักสูตรการโรงแรมนักเรียนสามารถเข้าร่วมฝึกงานในโรงแรมระดับ 5 ดาว โดยใช้ครัวของโรงแรมในการฝึกงาน สำหรับคอร์ส Diploma จะเรียน 3 วันต่อสัปดาห์ ซึ่งช่วยให้นักเรียนสามารถทำงานพิเศษได้ง่ายขึ้น บรรยากาศภายในโรงเรียนที่มีความเป็นกันเอง นักเรียนสามารถพูดคุย สอบถาม และ แลกเปลี่ยนประสบการณ์กับนักเรียน

หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป (GE)*

หลักสูตรนี้ออกแบบให้นักเรียนมีโอกาสที่จะฝึกฝนภาษาอังกฤษในสภาพแวดล้อมที่ได้รับการกระตุ้นและ มีการสนับสนุนเป็นอย่างดี แม้ว่าในเมลเบิร์นจะ มีโรงเรียนสอนภาษา กว่า 150 สถาบัน แต่ Academia เป็นสมาชิกเต็มรูปแบบขององค์กรภาษาอังกฤษ, ออสเตรเลีย Academia เป็นหนึ่งในสถาบันที่เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษจาก 20 สถาบันที่สอนภาษาอังกฤษ

หลักสูตร ภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ (EAP)*

หลักสูตร นี้เหมาะสำหรับนักเรียนที่จะเข้าศึกษาต่อในออสเตรเลียจำเป็นต้องรู้หลักการใช้ภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับนักเรียนต่างชาติที่มีเป้าหมายเพื่อการเข้าเรียนในระดับหาวิทยาลัย

หลักสูตร เตรียมสอบภาษาอังกฤษ English for IELTS Preparation*

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ เตรียมความพร้อมเพื่อสอบ IELTS. Academia มีเปิดสอน 2 ระดับ หลักสูตรเริ่มต้นทุก 5 สัปดาห์ หลักสูครนี้ใช้เวลาประมาณ 10 สัปดาห์สำหรับนักเรียนเพื่อเพิ่มคะแนน IELTS ทุกๆ 0.5 คะแนน


เหตุผลที่นักเรียนเลือก เรียนภาษาอังกฤษที่ Academia?

CAN Academia เป็นสถาบันการศึกษาสำหรับนักเรียนนานาชาติมากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก รวมถึงนักเรียนออสเตรเลียที่เข้าร่วมศึกษาในหลักสูตรอาชีวศึกษาและภาษาอังกฤษ. Academia มีการจัดสรรนักเรียน ในแต่ละห้องเรียนให้มีนักเรียนหลากหลายเชื้อชาติเพื่อให้ได้ความสมดุลและลงตัว ทำให้นักเรียนสามารถแลกเปลี่ยนประสบการณ์ และ เรียนรู้วัฒนธรรมจากเพื่อนชาติอื่นๆ ร่วมไปถึงบรรยากาศภายในโรงเรียนที่อบอุ่นและเป็นกันเอง

CAN Academia เป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้นำในการสอนที่มีคุณภาพโดยรัฐบาลออสเตรเลีย และ องค์กรอุตสาหกรรมด้านต่างๆของประเทศออสเตรเลีย

CAN Academia ตั้งอยู่กลางใจเมืองของเมลเบิร์น, ออสเตรเลีย. นักเรียนสามารถเพลิดเพลินกับการใช้ชีวิตอยู่ในใจกลางเมืองเมลเบิร์น ที่มีทั้ง ร้านอาหาร ร้านค้า สถานบันเทิงและเป็นย่านธุรกิจหลัก . เมลเบิร์นได้รับการโหวตให้เป็นเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในโลกถึงสองครั้ง
CAN ในด้านอาหาร, แฟชั่น กีฬาและความบันเทิง คลับและบาร์, แหล่งท่องเที่ยวหลักของร้านค้าแฟชั่น, ร้านอาหารและอื่น ๆ อีกมากมายทั้งหมด โดยทุกสถานที่ๆกล่าวถึงนักเรียนสามารถเดินทางจากสถาบันไปที่ต่างๆ ได้โดยสะดวกโดยอาศัยเพียงการเดินเท่านั้น.

CAN นอกจากนั้นเมลเบิร์นยังเป็นเมืองที่มีความหลากหลายทางด้านวัฒนธรรมมากที่สุดในโลก เพราะเมลเบิร์นมีนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลกมาศึกษาต่อ ซึ่งสิ่งเหล่านี้สามารถทำให้นักเรียนต่างชาติรู้สึกได้ถึงการต้อนรับเป็นอย่างดีเมื่อมาถึงเมลเบิร์น.
CAN  ทุกหลักสูตรของ Academia ได้รับการยอมรับในระดับสากล
ในฐานะที่ Academia เป็นสถาบันอุดมศึกษาขนาดกลาง นักเรียนสามารถได้รับการดูแลที่เป็นส่วนบุคคลและสามารถได้รับการวางแผนการศึกษาที่เหมาะสำหรับ

CAN  นักเรียนที่ประสบปัญหาเกี่ยวกับการเรียนในวิชาเรียน เจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษา, เจ้าหน้าที่การจ้างงาน เจ้าหน้าที่ให้การบริการนักเรียนและเจ้าหน้าที่ทางการตลาดพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือแก่ นักเรียนทุกท่านเมื่อต้องการ การสนทนาที่ได้รับการปรึกษาจะถูกเก็บและรักษาอย่างเคร่งครัด
CAN Academia มีหลักสูตรหลายหลักสูตรที่เชื่อมต่อกับทางมหาวิทยาลัยต่างๆ สำหรับนักเรียน Academia ที่มีความสนใจที่จะศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยก็สามารถศึกษาต่อได้โดยตรง


สอบถามข้อมูล โปรโมชั่น ที่ตัวแทนอย่างเป็นทางการของ
Academia
ในประเทศไทยที่ OEC Global Education
กรุงเทพ : หัวหมาก โทร 02 720 6844  ปิ่นเกล้า โทร 02 881 9344
เชียงใหม่ : โทร 053 285157


 

ฟังประสบการณ์เรียนต่อต่างประเทศ