Facebook :

Line ID :

กรุงเทพฯ : 02-7206844 (หัวหมาก) 02-8819344 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ Academia International ออสเตรเลีย

อยากไปเรียนภาษา ป.ตรี - โท คอร์สระยะสั้น มหาวิทยาลัยแห่งออสเตรเลีย

เรียนต่อต่างประเทศ โปรโมชั่น เรียนภาษาทีออสเตรเลีย สอบถาม กรุงเทพฯ โทร 02 720684402 8819344 เชียงใหม่ โทร 053 285157 อ่านต่อ เรียนต่อต่างประเทศ

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ Academia International ออสเตรเลีย

 

โปรโมชั่นปี 2018 สำหรับนักเรียนไทย  คอร์ส ELICOS  เปิดใหม่ที่ Brisbane Campus

เริ่ม 28 พ.ย. – 31 มี.ค 2561 

ค่าสมัคร  $200/สัปดาห์

ฟรี ค่าสมัคร $200 เมื่อสมัคร คอร์สภาษา หรือ ภาษา + VET

 ราคาค่าเรียน $240 / สัปดาห์

ระยะเวลาเรียน

รับฟรี

10 สัปดาห์  หรือมากกว่า

Barista course *

15 สัปดาห์  หรือมากกว่า

Barista course & RSA courses **

20 สัปดาห์  หรือมากกว่า

รับส่วนลดค่าเรียน $500 เมื่อสมัครเรียน Academia

Brisbane VET courses packaged & ELICOS

Barista , RSA course & Food Handler Certificate Course **

30 สัปดาห์  หรือมากกว่า

รับส่วนลดค่าเรียน $750 เมื่อสมัครเรียน Academia

Brisbane VET courses packaged & ELICOS

Barista , RSA ,Food Handler certificate & Pizza Making courses **

40 สัปดาห์ หรือมากกว่า

รับส่วนลดค่าเรียน $1,000 เมื่อสมัครเรียน Academia

Brisbane VET courses packaged & ELICOS

Barista , RSA , Food Handler certificate & Pizza Making courses **

 

*ต้องผ่านภาษาระดับ Intermediate จึงจะรับสิทธิ์เรียน Certificate course  ฟรี
**ต้องผ่านภาษาระดับ Upper Intermediate จึงจะรับสิทธิ์เรียน Certificate course  ฟรี

 

 หมดเขต 31 มี.ค. 2018

 


เพื่อเรียนต่อระดับปริญญาโท ปริญญาตรี รับโปรพิเศษ

Academia เมลเบิร์น ก่อตั้ง เมื่อปี 2005. Academia ตั้งอยู่ในใจกลางของเมลเบิร์น Academia เป็นหนึ่งในวิทยาลัยที่โตเร็วที่สุดใน Melbourne ซึ่งเป็นเมืองชั้นนำทางด้านอาหารและแฟชั่น ซึ่ง มีความชำนาญในการสอนภาษาอังกฤษ

Melbourne เป็นเมืองที่ให้บรรยากาศที่เหมาะกับการเรียนนักเรียนต่างชาติส่วนใหญ่เลือกที่จะศึกษาที่ Academia เนื่องจาก ในแต่ละห้องเรียนของ Academia จะมีการจัดสรรให้มีนักเรียนหลากหลายเชื้อชาติ เพื่อการผสมผสานที่สมดุลของสัญชาติในแต่ละชั้นเรียน ได้อย่างสมดุลและลงตัว นักเรียนสามารถแลกเปลี่ยนประสบการณ์ และ เรียนรู้วัฒนธรรมจากเพื่อนชาติอื่นๆ

หลักสูตรทำอาหารและเบเกอรี่ หลักสูตรด้านเสริมความงาม เมลเบิร์น

ห้องเรียน ห้องครัว ร้านเสริมสวย และ ร้านตัดผมของ โรงเรียน บรรยากาศภายในโรงเรียนที่มีความเป็นกันเอง นักเรียนสามารถพูดคุย สอบถาม และ แลกเปลี่ยนประสบการณ์กับนักเรียน
 

หลักสูตรการโรงแรม เมลเบิร์น

หลักสูตรการโรงแรมนักเรียนสามารถเข้าร่วมฝึกงานในโรงแรมระดับ 5 ดาว โดยใช้ครัวของโรงแรมในการฝึกงาน สำหรับคอร์ส Diploma จะเรียน 3 วันต่อสัปดาห์ ซึ่งช่วยให้นักเรียนสามารถทำงานพิเศษได้ง่ายขึ้น บรรยากาศภายในโรงเรียนที่มีความเป็นกันเอง นักเรียนสามารถพูดคุย สอบถาม และ แลกเปลี่ยนประสบการณ์กับนักเรียน

หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป (GE)* เมลเบิร์น

หลักสูตรนี้ออกแบบให้นักเรียนมีโอกาสที่จะฝึกฝนภาษาอังกฤษในสภาพแวดล้อมที่ได้รับการกระตุ้นและ มีการสนับสนุนเป็นอย่างดี แม้ว่าในเมลเบิร์นจะ มีโรงเรียนสอนภาษา กว่า 150 สถาบัน แต่ Academia เป็นสมาชิกเต็มรูปแบบขององค์กรภาษาอังกฤษ, ออสเตรเลีย Academia เป็นหนึ่งในสถาบันที่เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษจาก 20 สถาบันที่สอนภาษาอังกฤษ

หลักสูตร ภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ (EAP)*

หลักสูตร นี้เหมาะสำหรับนักเรียนที่จะเข้าศึกษาต่อในออสเตรเลียจำเป็นต้องรู้หลักการใช้ภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับนักเรียนต่างชาติที่มีเป้าหมายเพื่อการเข้าเรียนในระดับหาวิทยาลัย

หลักสูตร เตรียมสอบภาษาอังกฤษ English for IELTS Preparation*

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ เตรียมความพร้อมเพื่อสอบ IELTS. Academia มีเปิดสอน 2 ระดับ หลักสูตรเริ่มต้นทุก 5 สัปดาห์ หลักสูครนี้ใช้เวลาประมาณ 10 สัปดาห์สำหรับนักเรียนเพื่อเพิ่มคะแนน IELTS ทุกๆ 0.5 คะแนน


เหตุผลที่นักเรียนเลือก เรียนภาษาอังกฤษที่ Academia เมลเบิร์น ?

CAN Academia เป็นสถาบันการศึกษาสำหรับนักเรียนนานาชาติมากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก รวมถึงนักเรียนออสเตรเลียที่เข้าร่วมศึกษาในหลักสูตรอาชีวศึกษาและภาษาอังกฤษ. Academia มีการจัดสรรนักเรียน ในแต่ละห้องเรียนให้มีนักเรียนหลากหลายเชื้อชาติเพื่อให้ได้ความสมดุลและลงตัว ทำให้นักเรียนสามารถแลกเปลี่ยนประสบการณ์ และ เรียนรู้วัฒนธรรมจากเพื่อนชาติอื่นๆ ร่วมไปถึงบรรยากาศภายในโรงเรียนที่อบอุ่นและเป็นกันเอง

 

CAN Academia เป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้นำในการสอนที่มีคุณภาพโดยรัฐบาลออสเตรเลีย และ องค์กรอุตสาหกรรมด้านต่างๆของประเทศออสเตรเลีย

CAN Academia ตั้งอยู่กลางใจเมืองของเมลเบิร์น, ออสเตรเลีย. นักเรียนสามารถเพลิดเพลินกับการใช้ชีวิตอยู่ในใจกลางเมืองเมลเบิร์น ที่มีทั้ง ร้านอาหาร ร้านค้า สถานบันเทิงและเป็นย่านธุรกิจหลัก . เมลเบิร์นได้รับการโหวตให้เป็นเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในโลกถึงสองครั้ง
CAN ในด้านอาหาร, แฟชั่น กีฬาและความบันเทิง คลับและบาร์, แหล่งท่องเที่ยวหลักของร้านค้าแฟชั่น, ร้านอาหารและอื่น ๆ อีกมากมายทั้งหมด โดยทุกสถานที่ๆกล่าวถึงนักเรียนสามารถเดินทางจากสถาบันไปที่ต่างๆ ได้โดยสะดวกโดยอาศัยเพียงการเดินเท่านั้น.

CAN นอกจากนั้นเมลเบิร์นยังเป็นเมืองที่มีความหลากหลายทางด้านวัฒนธรรมมากที่สุดในโลก เพราะเมลเบิร์นมีนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลกมาศึกษาต่อ ซึ่งสิ่งเหล่านี้สามารถทำให้นักเรียนต่างชาติรู้สึกได้ถึงการต้อนรับเป็นอย่างดีเมื่อมาถึงเมลเบิร์น.
CAN  ทุกหลักสูตรของ Academia ได้รับการยอมรับในระดับสากล
ในฐานะที่ Academia เป็นสถาบันอุดมศึกษาขนาดกลาง นักเรียนสามารถได้รับการดูแลที่เป็นส่วนบุคคลและสามารถได้รับการวางแผนการศึกษาที่เหมาะสำหรับ
CAN  นักเรียนที่ประสบปัญหาเกี่ยวกับการเรียนในวิชาเรียน เจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษา, เจ้าหน้าที่การจ้างงาน เจ้าหน้าที่ให้การบริการนักเรียนและเจ้าหน้าที่ทางการตลาดพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือแก่ นักเรียนทุกท่านเมื่อต้องการ การสนทนาที่ได้รับการปรึกษาจะถูกเก็บและรักษาอย่างเคร่งครัด
CAN Academia มีหลักสูตรหลายหลักสูตรที่เชื่อมต่อกับทางมหาวิทยาลัยต่างๆ สำหรับนักเรียน Academia ที่มีความสนใจที่จะศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยก็สามารถศึกษาต่อได้โดยตรง


สอบถามข้อมูล โปรโมชั่น ที่ตัวแทนอย่างเป็นทางการของ
Academia
ในประเทศไทยที่
OEC Global Education
กรุงเทพ : หัวหมาก โทร 02 720 6844  ปิ่นเกล้า โทร 02 881 9344
เชียงใหม่ : โทร 053 285157


 

ฟังประสบการณ์เรียนต่อต่างประเทศ