Facebook :

Line ID :

กรุงเทพฯ : 02-7206844 (หัวหมาก) 02-8819344 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

เรียน Kaplan เมลเบิร์น ซิดนีย์ บริสเบน เพิร์ธ แครนส์

อยากไปเรียนภาษา ป.ตรี - โท คอร์สระยะสั้น มหาวิทยาลัยแห่งออสเตรเลีย

เรียนต่อต่างประเทศ โปรโมชั่น เรียนภาษาทีออสเตรเลีย สอบถาม กรุงเทพฯ โทร 02 720684402 8819344 เชียงใหม่ โทร 053 285157

Kaplan International Colleges

 

Kaplan International Colleges เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่มีชื่อเสียงของ ออสเตรเลีย ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองซิดนีย ์และอีกหลายเมืองใหญ่ของออสเตรเลีย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ต่างๆ ของออสเตรเลีย นักเรียนต่างชาติเลือกมาเรียนยังโรงเรียนแห่งนี้ เพราะ มีคุณภาพหลักสูตรระดับ Worldwide และมีสาขาอีกหลายประเทศทั่วโลก นักเรียนมีความมั่นใจในมาตรฐานการสอน และสามารถพัฒนาภาษาได้อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้โรงเรียนมี หลักสูตรเตรียมความพร้อม สำหรับนักเรียน ที่ต้องการเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัย โรงเรียน Kaplan International Colleges มีเครื่องมือ ที่ช่วยในการเรียนรู้ ได้แก่ ห้องสมุด อินเตอร์เน็ต ห้องคอมพิวเตอร์ ห้องอาหาร ห้องกิจกรรม 

 


หลักสูตรภาษา ที่เมือง Sydney | Perth | Cairns | Brisbane | Sydney Manly | Melbourn | Adelaide

Kaplan International Colleges ตั้งอยู่ในหลายเมือง ของประเทศออสเตรเลีย 

 

•เรียนภาษาอังกฤษในใจกลางซิดนีย์

•เรียนภาษาอังกฤษในเพิร์ธ เมืองแห่งแสงแดด

•เรียนภาษาอังกฤษในโรงเรียนใหม่ของKaplan ใน Cairns หรือ Brisbane

•เรียนภาษาอังกฤษและใช้ชีวิตริมชายหาดที่ซิดนีย์ แมนลีย์ (Sydney Manly)

เรียนภาษาอังกฤษใจกลางเมืองเมลเบิร์น เมืองที่ศิลปะและวัฒนธรรมที่มีความสวยงาม

เรียนภาษาอังกฤษที่เมืองแอดิเลด เมืองแห่งไวน์ และวัฒนธรรม

 

ผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ที่งดงามและผู้คนท้องถิ่นที่เป็นมิตรบนชายหาดแห่งใดแห่งหนึ่งที่มีอยู่มากมาย เมืองริมทะเลที่ทันสมัย หรือแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่น่าทึ่งขณะที่คุณเรียนภาษาอังกฤษในออสเตรเลีย ไม่ว่าจะเป็นแหล่งของชาวอะบอริจินอันศักดิ์สิทธิ์ เมืองที่มีความเป็นนานาชาติ เล่นสกีที่เทือกเขาสูงของออสเตรเลีย หรือสนอร์กเกิ้ลที่ Great Barrier Reef คุณจะพบความน่าตื่นตาตื่นใจของประเทศที่มีความหลากหลายแห่งนี้ ไปล่องแก่งที่แม่น้ำ Franklin ในทาสมาเนีย ดูการแข่งขันฟุตบอลแบบออสเตรเลีย ย่างบาร์บีคิวกุ้ง ชมการแสดงทางศิลปะที่ Sydney Opera House ลิ้มลองสเต็กเนื้อจิงโจ้ เดินเล่นในป่าฝน ขึ้นบอลลูนข้าม Alice Springs เดินเที่ยวรอบๆ สวนพฤกษศาสตร์ King’s Park ในเพิร์ธ หรือผจญภัยนอกเมือง มาเยี่ยมชมและสัมผัสประสบการณ์ที่ออสเตรเลียในขณะที่เรียนภาษาอังกฤษกับ Kaplan International Colleges.

 


 

เรียนภาษาที่ ซิดนีย์ บริสเบน แครนส์ แอดิเลด เพิร์ธ เมลเบิร์น กับ Kaplan, Australia 

 

Kaplan International Colleges เป็นผู้นำด้านการศึกษาระดับนานาชาติ สนุกกับชีวิตกลางแจ้งที่ผ่อนคลาย ในดินแดน ที่เรียกว่า “Down Under” ผ่อน คลายและเพลิดเพลิน กับทิวทัศน์ที่งดงามและผู้คนท้องถิ่นที่เป็นมิตรบนชายหาด แห่งใด แห่งหนึ่ง ที่มีอยู่มากมาย เมืองริมทะเล ที่ทันสมัย หรือแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่น่าทึ่ง ขณะที่คุณเรียน ภาษาอังกฤษใน ออสเตรเลีย ไม่ว่าจะเป็น แหล่งของ ชาวอะบอริจินอันศักดิ์สิทธิ์ เมืองที่มีความเป็นนานาชาติ เล่นสกีที่เทือกเขาสูง ของ ออสเตรเลีย หรือสนอร์กเกิ้ลที่ Great Barrier Reef 

คุณจะพบความน่าตื่นตาตื่นใจของประเทศที่มีความหลากหลายแห่งนี้ ไปล่องแก่งที่แม่น้ำ Franklin ในทาสมาเนีย ดูการแข่งขันฟุตบอลแบบออสเตรเลีย ย่างบาร์บีคิวกุ้ง ชมการแสดงทางศิลปะที่ Sydney Opera House ลิ้มลองสเต็กเนื้อจิงโจ้ เดินเล่นในป่าฝน ขึ้นบอลลูนข้าม Alice Springs เดินเที่ยวรอบๆ สวนพฤกษศาสตร์ King’s Park ในเพิร์ธ หรือผจญภัยนอกเมือง มาเยี่ยมชมและสัมผัส ประสบการณ์ที่ออสเตรเลียในขณะที่เรียน ภาษาอังกฤษ กับ Kaplan International Colleges Australia โรงเรียนของKaplan ในออสเตรเลีย 

 


ทำไมจึงควรเรียนภาษาอังกฤษ Kaplan International Colleges,  ออสเตรเลีย 

 

Kaplan International Colleges ให้ประสบการณ์การศึกษาที่ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์และความคิดที่อิสระ ออสเตรเลียเป็นประเทศที่เหมาะสมที่จะพัฒนาวิชาการและตัวเอง เป็นประเทศที่มีชีวิตชีวาด้วยนักเรียนต่างชาติจำนวนมากและมีพลัง มีผู้คนที่เป็นมิตรและกระตือรือร้นที่จะให้ความช่วยเหลือแก่คุณในการพัฒนาภาษาอังกฤษ สังคมออสเตรเลียเป็นสังคมที่สลับซับซ้อนแต่มีความปลอดภัย มีมาตรฐานคุณภาพชีวิตสูงและค่าครองชีพไม่สูงมากนัก นักเรียนจะได้รับประโยชน์จากวัฒนธรรมนานาชาติของออสเตรเลีย คุณภาพการศึกษาระดับโลก โอกาสที่จะใช้ชีวิตประจำวันอย่างมีสีสันจากศิลปะ กีฬา สถานที่ท่องเที่ยวกลางคืน วรรณกรรม อาหาร และอื่นๆ ในออสเตรเลียคุณสามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข และท่องเที่ยวไปรอบๆ ได้โดยใช้งบประมาณไม่มาก

 


ลักษณะเด่นของที่ตั้ง เรียนภาษาอังกฤษ  Kaplan International College 

 

- ตื่นตาตื่นใจไปกับทัศนียภาพและชายหาดที่สดงามของออสเตรเลีย ในขณะที่เรียนภาษาอังกฤษในโรงเรียนสอนภาษาของKaplan,Brisbane

 

- หากต้องการเรียนภาษาอังกฤษในออสเตรเลีย ประเทศที่มีวิวทิวทัศน์, ป่า, ภูเขาและทะเลที่สวยงาม เลือกเรียนภาษาอังกฤษในแครนส์

 

- เรียนภาษาอังกฤษในดินแดนแห่งแสงแดด เพิร์ธ เมืองนี้เป็นที่รู้กันว่ามีภูมิอากาศแบบ warm Mediterranean มีชายหาดที่อบอุ่นและนักเรียนสามารถใช้ชีวิตแบบสบายสบาย หากคุณต้องการประสบการ์ณใหม่ๆในการเรียนภาษาอังกฤษเลือกเมืองเพิร์ธ 

 

- เรียนภาษาอังกฤษในโรงเรียนของKaplan ในซิดนีย์ และซิดนีย์ แมนลีย์ที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากชายหาดที่สวยงาม โรงเรียนของKaplan มีพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมายและ Kaplan ยังมีกิจกรรมอื่นๆให้นักเรียนเลือกทำนอกเหนือจากชั้นเรียนอีกด้วย 

 

-เรียนภาษาอังกฤษท่ามกลางวัฒนธรรม และศิลปะอันสวยงาม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และการคมนาคมที่สะดวกสบาย ที่เมืองเมลเบิร์น

 

-เรียนภาษาอังกฤษกับเมืองแอดิเลด เมืองแห่งแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม และเมืองแห่งไวน์ชั้นเยี่ยม 

 

 

 


สอบถามข้อมูล โปรโมชั่น ที่ตัวแทนอย่างเป็นทางการของ 
Kaplan International Colleges 
ในประเทศไทยที่ OEC Global Education
กรุงเทพ (02) 720 6845 -6 เชียงใหม่ 053 285157 

ฟังประสบการณ์เรียนต่อต่างประเทศ