Facebook :

Line ID :

กรุงเทพฯ : 02-7206844 (หัวหมาก) 02-8819344 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ FLS International อเมริกา เป็นสถาบันภาษาชั้นนำ เปิดสอนมากว่า 20 ปี คอร์สเรียนในราคาเรียนพิเศษ

 อยากไปเรียนภาษา คอร์ส ระยะสั้น ป.ตรี -โท -เอก มหาวิทยาลัยที่อเมริกา

เรียนต่อต่างประเทศ โปรโมชั่น เรียนภาษาทีประเทศอเมริกา กรุงเทพฯ โทร 02 7206844 , 02 8819344 เชียงใหม่ โทร 053 285157

 โปรโมชั่นเรียนภาษาสถาบัน FLS อเมริกา

 

โปรโมชั่นพิเศษปี 2019 คอร์สเรียนภาษา

เมือง/รัฐ  Orange County/CA , Los Angeles/CA , Boston/MA Area , New York/NY Area, Philadelphia/PA

รับส่วนลด 25%


โปรโมชั่น-ราคาเรียนอาจมีการเปลี่ยนแปลงโปรดสอบถามเพิ่มเติม

 


เรียนภาษาแคลิฟอร์เนีย ลาสเวกัส

FLS International เป็นสถาบันภาษาชั้นนำ ที่เปิดดำเนินการสอนมากว่า 20 ปี มีทั้งสิ้น 6 แคมปัส Marymouth College ,Citrus College, Tennessee Tech University, Lock Haven University, Las Vegas Institute,and Boston Commons โดย 4 แคมปัสนั้นตั้งอยู่ในมหาวิทยาลัย และอีก 2 แคมปัสคือบอสตัน และลาสเวกัส ตั้งอยู่ใจกลางเมือง

FLS International เป็นผู้นำนวัตกรรมการสอนภาษาอังกฤษมานานกว่า 20 ปี ด้วยการผสานทีมครูผู้สอนที่ให้การเอาใจใส่ มีหลักสูตรร่วมสมัย และสิ่งสร้างสรรค์มากมาย ที่ช่วยให้นักเรียนได้ใช้ภาษาอังกฤษ ในชีวิตประจำวันจริงๆ จึงไม่น่าแปลกใจหากนักเรียน FLS จบหลักสูตรแล้วจะใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่วและมั่นใจ นี่คือจุดเด่นที่ทำให้โปรแกรมของ FLS มีประสิทธิภาพสูง:

• เป้าหมายและเครื่องมือการเรียนการสอนที่เป็นเอกลักษณ์อย่าง English Everywhere เป็นเครื่องนำทางคุณไปสู่หลักสูตรการเรียนในแต่ละสัปดาห์ ด้วยคำศัพท์สำคัญ, สำนวน, การเริ่มต้นบทสนทนา, เพลง, ภาพยนตร์อเมริกัน และ อื่นๆ อีกมากมาย
• พันธมิตรของ FLS International คือ Universal Placement Program ( UPP) ให้บริการดำเนินการสมัคร เพื่อเข้าศึกษาต่อระ ดับวิทยาลัยและ มหาวิทยาลัยสำหรับนักเรียนที่ลงเรียนกับ FLS 8 สัปดาห์ ขึ้นไป
• กิจกรรมวัน Language Extension Day เปิดโลกทัศน์ใหม่ให้คุณไปสู่ ชีวิตชาวอเมริกัน,ชุมชนท้องถิ่น และ งานเทศกาลประจำฤดู
• ทัศนศึกษานอกสถานที่นำคุณออกไปชมสถานที่สำคัญทางวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์รวมถึงแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่อยู่ใกล้ๆ แคมปัส และเปิดโอกาสให้นักเรียนได้ใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตจริง
• มีบทส่งเสริมการอ่านในห้องเรียนที่เลือกสรรเป็นพิเศษเฉพาะระดับชั้น เพื่อกระตุ้นให้คุณได้ผึกฝนและเรียนรู้ และทำให้คุณคุ้นเคยกับทั้งวรรณกรรมคลาสสิคและวรรณกรรมร่วมสมัยของชาวอเมริกัน
• ครูผู้ทรงคุณวุฒิของ FLS International จัดการสอนสด (live instruction ) คุณไม่ต้องจ่ายเงินสำหรับ หลักสูตรที่ต้องไปเรียนด้วยตัวเองในห้องคอมพิวเตอร์แลปหรือวิดีโอเหมือนกับที่โรงเรียนภาษาอื่นๆทำกัน


เรียนภาษาอเมริกา หลักสูตรเข้มข้น Intensive English Program 

หลักสูตร 30 บทเรียน ต่ออาทิตย์ จากครูสอน เจ้าของ ภาษา ทรงคุณวุฒิ แบ่งออกเป็น 20 บท  (ประมาณ 17.5 ชั่วโมง) 
วิชาหลัก เน้นหลักการ สนทนา การฟัง การอ่านและเขียน และ 10 บท วิชาเลือก (ประมาณ7.5 ชั่วโมง) ที่น่าสนใจ เช่น American Culture Life Skills TOEFL, Business Composition, และอื่นๆ 


เรียนภาษาอเมริกา หลักสูตรซุปเปอร์ Super Intensive English Program 

หลักสูตร 40 บทเรียน ต่ออาทิตย์ จากครูสอนเจ้าของ ภาษา ทรงคุณวุฒิ แบ่งออกเป็น 4 บท และ 4 บท วิชาเลือก ( เลือกได้ 2 วิชาเลือก วิชาละ 2 บท) รวมเป็น 8 บทต่อวัน  * แพคเกตเข้มข้นนี้ สอนและดูแลโดยอาจารย์จริง ไม่ใช้วีดีโอ หรือสั่งการบ้านแทนการสอน

 


 


สอบถามข้อมูล โปรโมชั่น ที่ตัวแทนอย่างเป็นทางการของ
FLS 
ในประเทศไทยที่ 
OEC Global Education
กรุงเทพฯ หัวหมาก 02-720-6844  กรุงเทพฯ ปิ่นเกล้า 02-881-9344
เชียงใหม่ : 053-285157 

ฟังประสบการณ์เรียนต่อต่างประเทศ