Facebook :

LINE

กรุงเทพฯ : 02-7206844-6 (หัวหมาก) 096-836-6299 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

เรียนต่อ Southern New Hampshire University อเมริกาเรียนต่อที่ Southern New Hampshire University
เมือง Manchester  อเมริกา

Southern New Hampshire University (SNHU) ตั้งอยู่ที่เมือง Manchester รัฐ New Hampshire, USA เป็นมหาวิทยาลัยเอกชน ที่ได้เปิดให้การศึกษามาตั้งแต่ ปี ค.ศ. 1932 โดยเปิดสอนสาขาต่างๆ ระดับปริญญาตรี, ปริญญาโท, ปริญญาเอกสถาบันการศึกษาที่ได้รับการรับรอง จาก ก.พ. เป็นมหาวิทยาลัยที่ค่าเรียนไม่แพง ค่าครองชีพไม่สูง
 

SNHU มีระบบการศึกษาแบบ Quarter (3 เดือน 1 เทอม) General MBA ประมาณ 1 ปีจบ เรียนต่ออเมริกา บรรยากาศในห้องเรียนเป็นกันเอง ชั้นเรียนประมาณ 8-20 คนเท่านั้น ทำให้สามารถได้รับคำแนะนำอย่างใกล้ชิดกับอาจารย์ผู้สอน และ สามารถ ถาม-ตอบ ได้ทันที นักศึกษาไทยในมหาวิทยาลัย SNHU มีประมาณ 20-40 คนไม่มากหรือน้อยเกินไป

จุดเด่นของมหาวิทยาลัย

อาจารย์มหาวิทยาลัย SNHU ล้วนแต่มีชื่อเสียงระดับประเทศ ทำให้มหาวิทยาลัยได้รับการการันตีในเรื่องคุณภาพและความเป็นเลิศทางวิชาการจากหลายหน่วยงาน ด้วยอัตราส่วนนักศึกษาต่ออาจารย์เพียง 13:1 ในชั้นเรียนขนาดเล็กประมาณ 8-20 คนและมีบรรยากาศการเรียนที่เป็นกันเอง นักศึกษาจะได้รับการดูแลและเอาใจใส่จากอาจารย์อย่างเต็มที่ทั้งในและนอกห้องเรียน

 

นอกจากนี้ มหาวิทยาลัยยังเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้มีส่วนร่วมกับกิจกรรมอย่างหลากหลาย เช่น องค์กรด้านวิชาการและการศึกษา องค์กรด้านการบริการชุมชน องค์กรทางการเมืองและความหลากหลายทางวัฒนธรรมและศาสนา องค์กรด้านนันทนการ กิจกรรมเพื่อสังคม และศิลปะการแสดง สโมสรกีฬา  องค์กรสื่อและสิ่งพิมพ์ สมาคมกรีก สมาคมนักศึกษาชาย สมาคมนักศึกษาหญิง  ตลอดจนงานประเพณีและอีเวนท์ต่างๆ  และ SNHU ยังสนับสนุนทีมกีฬาให้เข้าร่วมการแข่งขันใน NCAA Division II ในประเภทกีฬาที่หลากหลาย เช่น เบสบอล บาสเกตบอล ฮอกกี้ ลาครอส ฟุตบอล เทนนิส กอล์ฟ ซอฟท์บอล วอลเลย์บอล เป็นต้น

 

Southern New Hampshire University ตั้งอยู่ในภูมิประเทศที่เป็นเนินเขา มีอาณาเขตติดกับแม่น้ำเมอร์รี่แม็ค (Merrimack River) จึงแวดล้อมด้วยทิวทัศน์อันงดงาม และอยู่ห่างจากตัวเมืองแมนเชสเตอร์ เมืองใหญ่แต่เงียบสงบ ซึ่งได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในเมืองที่ดีที่สุดในอเมริกาด้านความเป็นอยู่ของประชากรและความปลอดภัยเพียง 5 นาที และห่างจากบอสตันเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น โดยในบอสตันจะมีย่านไชนาทาวน์ ที่ตั้งของซูเปอร์มาร์เก็ตและร้านอาหารไทยมากมาย อีกทั้งนิวแฮมเชียร์ยังเป็นรัฐเดียวที่ไม่เก็บภาษีในการซื้อของจึงเป็นที่ชื่นชอบสำหรับนักชอปนั่นเอง

เรียน ปริญญาโท หลักสูตร MBA เรียน 1 ปี

• ค่าเล่าเรียน 21,000$ USD

• เรียนจบแล้วสามารถขอ OPT ได้

• เลือกเรียน 7 วิชาหลัก และ 3 วิชาเลือก 

• ไม่มีประสบการณ์ทำงานหรือเรียนจบไม่ตรงสายธุรกิจ ต้องเรียนวิชาธุรกิจพื้นฐาน 2 คอร์ส

 

Requirement: GPA 2.75, IELTS 6.0 / TOEFL 61-70 / Duolingo 95

the five Experience More programs being offered in the fall of 2022 are:
BA Communication                                        BA Graphic Design and Media Arts
BS Construction Management                      BS Game Art and Interactive Design
BS Game and Simulation Programming

 

 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ OEC Global Education
กรุงเทพ : หัวหมาก โทร. 02-720-6844, LINE ID : oechm 
กรุงเทพ : ปิ่นเกล้า โทร. 02-881-9344, 
LINE ID : oecpinklao 
เชียงใหม่ : โทร. 053-285157, LINE ID : oeccm3