Facebook :

Line ID :

กรุงเทพฯ : 02-7206844 (หัวหมาก) 02-8819344 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

มหาวิทยาลัยมาแชล (Marshall University)

 อยากไปเรียนภาษา คอร์ส ระยะสั้น ป.ตรี -โท -เอก มหาวิทยาลัยที่อเมริกา

เรียนต่อต่างประเทศ โปรโมชั่น เรียนภาษาทีประเทศอเมริกา กรุงเทพฯ โทร 02 7206844 , 02 8819344 เชียงใหม่ โทร 053 285157

Marshall University

 

มหาวิทยาลัยมาแชล (Marshall University) เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำ ก่อตั้งขึ้นในปี 1837 เปิดสอนใน 9 คณะภาควิชา ได้รับการยกย่องให้เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำยอดเยี่ยม จากรายชื่อ “มหาวิทยาลัยชั้นนำ ของสหรัฐ” โดย U.S. News & World Report ในฐานะที่เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐใน ฮันทิงตัน รัฐเวอร์จิเนีย ค่าเรียนและ ค่าครองชีพมีราคาประหยัด


เมืองฮันทิงตัน แห่งมลรัฐเวอร์จิเนียตะวันตกเป็น เมืองมหาวิทยาลัยขนาดเล็ก มีสถานศึกษาสวยงาม และปลอดภัย มหาวิทยาลัยมาแชลอยู่ในระยะใกล้กับย่านศูนย์การค้า ร้านอาหาร โรงภาพยนตร์ ตลาด ธนาคาร และโรงแรม เดินทางสะดวก นักศึกษา มหาวิทยาลัยมาแชล เข้าใช้หริการห้องสมุดที่เพียบพร้อม ด้วยศูนย์การเรียน ซึ่งเปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งศูนย์บริการต่างๆทั่วมหาวิทยาลัย นอกจากนี้ นักศึกษา มหาวิทยาลัยมาแชล ยังสามารถเข้าร่วมกิจกรรมสันทนาการ องค์กรนักศึกษาและชมรมกิจกรรม หลากหลาย เช่น เทศกาลวัฒนธรรมและงานการแสดงดนตรี และอื่นๆอีกด้วย 


หลักสูตร มหาวิทยาลัยมาแชล เมืองฮันทิงตัน รัฐเวอร์จิเนีย

- หลักสูตรภาษาอังกฤษ/L.E.A.P. เพื่อเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาประสบความสำเร็จในหลักสูตรปริญญา ชั้นเรียนมี 5 ระดับด้วยกัน เปิดสอนตลอดทั้งปี 
หลักสูตรภาษาอังกฤษ 15 สัปดาห์ เปิดสอนในเดือนกันยายนและมกราคม 
หลักสูตร ภาษาอังกฤษ10 สัปดาห์ เปิดสอนในเดือนมิถุนายนชั้นเรียนขนาดเล็ก ไม่เกินกว่า15 คนมีการเรียนการสอนที่มีคุณภาพ 18 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ เน้นการพัฒนาทักษะทั้งในการพูด การฟัง การอ่าน การเขียน


- หลักสูตรการเรียนระดับปริญญานักศึกษาที่จบหลักสูตรระดับสูงสุดของ L.E.A.P. ไม่จำเป็นต้องใช้คะแนนTOEFL ในการสมัครเข้าเรียนในระดับปริญญาที่มหาวิทยาลัยมาแชล ถ้าหากว่าส่งใบสมัครเรียนทั้งกับ L.E.A.P. และภาควิชาพร้อมกันในคราวเดียวนักศึกษาสามารถเลือก เรียนในกว่า70 หลักสูตรในระดับปริญญาตรี อาทิเช่น บริหารธุรกิจ วิศวกรรม สื่อสารเทคโนโลยี วิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม นิเทศศาสตร์ ครุศาสตร์ จิตวิทยา ที่มหาวิทยาลัยมาแชล


นักศึกษาระดับปริญญาโท และปริญญาเอก สามารถสมัครเข้ารับความช่วยเหลือทางการเงิน ซึ่งครอบคลุมไปถึงค่าเล่าเรียนและค่าเบี้ยเลี้ยงอีกด้วย


จำนวนนักเรียนมหาวิทยาลัยมาแชล 

มหาวิทยาลัยมาแชล เมืองฮันทิงตัน รัฐเวอร์จิเนีย มีนักศึกษามากกว่า 14,000 คน ประกอบด้วย นักศึกษา นานาชาติประมาณ 500 คน มากจาก 60 ประเทศ มหาวิทยาลัยมาแชลมีหอพักของมหาวิทยาลัย หรือ เลือกที่พักอาศัยในอพาร์ทเมนต์ ใกล้เคียงมหาวิทยาลัยมาแชล ในราคาไม่แพง ปลอดภัย และสะดวกสบาย


โปรแกรม Pathways INTO Marshall University 

โปรแกรมนี้สำหรับสนับสนุนนักเรียนต่างชาติที่ต้องการเข้าศึกษาต่อที่ประเทศสหรัฐอเมริกา คือ 
1. โปรแกรมเข้าเรียนหลักสูตรภาษาเพื่อปูพื้นฐาน 
2. โปรแกรม Academic Pathways 


โปรแกรม Pathways INTO ซึ่งโปรแกรมนี้ออกแบบหลักสูตรเพื่อนักเรียนต่างชาติที่ ต้องการเข้าเรียน ระดับมหาวิทยาลัย    แต่มีผลคะแนนสอบ TOEFL หรือ IELTS ต่ำกว่าเกณฑ์ท ี่Marshall University กำหนด จุดประสงค์เพื่อ ให้นักเรียน ได้พัฒนาฝึกฝนภาษาอังกฤษอย่างเร่งด่วน 


หากนักเรียนผ่านเกณฑ์ตามที่กำหนดทุกวิชา สามารถเข้าเรียนระดับปริญญาตรี และ โทตามสาขาวิชา ที่เลือกได้ทันที

- โปรแกรม Pathway ด้านบริหารธุรกิจ Business มี 2 เทอม ( เรียนเทอมละ 14 สัปดาห์ )
เริ่มเข้าเรียน เดือน January , May , August ต้องมีคะแนน GPA 2.0 และคะแนน TOEFL 59 หรือ IELTS 5.0 จึงสามารถเข้าเรียนหลักสูตรนี้ได้

- โปรแกรม Pathway ด้านวิศวกรรม Engineering มี 2 เทอม ( เรียนเทอมละ 14 สัปดาห์ )
เริ่มเข้าเรียน เดือน January, August ต้องมีคะแนน GPA 2.0 และคะแนน TOEFL 59 หรือ IELTS 5.0 จึงสามารถเข้าเรียนหลักสูตรนี้ได้


สำหรับนักเรียนที่ต้องการเข้าเรียนที่ Marshall University แต่คุณสมบัติยังไม่ถึงเกณฑ์ สามารถเข้าเรียนที่ INTO Marshall University เพื่อปรับพื้นฐานก่อนเข้าเรียนในหลักสูตรปริญญาตรี


สอบถามข้อมูล ที่ตัวแทนอย่างเป็นทางการของ
INTO Marshall University
ในประเทศไทยที่ 
OEC Global Education
กรุงเทพ : โทร 02 720 6844 เชียงใหม่ : โทร 053 285157 


 


ฟังประสบการณ์เรียนต่อต่างประเทศ