Facebook :

Line ID :

กรุงเทพฯ : 02-7206844 (หัวหมาก) 02-8819344 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

Auckland Institute of Studies New Zealand (AIS) นิวซีแลนด์

อยากไปเรียนภาษาที่ นิวซีแลนด์ คอร์ส มัธยม ปริญญา ตรี -โท -เอก ที่นิวซีแลนด์
เรียนต่อต่างประเทศ โปรโมชั่น เรียนภาษาทีประเทศนิวซีแลนด์ สอบถาม กรุงเทพฯ โทร 02 720684402 8819344 เชียงใหม่ โทร 053 285157

เรียน Auckland Institute of Studies New Zealand (AIS)

โอ๊คแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์

- Auckland Institute of Studies New Zealand (AIS)  เป็นสถาบันที่ให้ความรู้แก่นักศึกษาทั้งในและต่างประเทศ ตั้งแต่มีการเปิดทางสถาบันก็ได้มีการเปิดกว้างให้นักเรียนและเจ้าหน้าที่ทำงานมาจากหลายประเทศทั่วโลก ให้เข้ามามีส่วนร่วม เรียนรู้ และทำงานกับสถาบัน

 

- แต่ละสาขาของสถาบันจะมีเจ้าหน้าที่รอให้ความช่วยเหลือแก่นักเรียนและให้ความอบอุ่นเป็นมิตรที่ดี ต่อนักเรียนทุกคน ซึ่งทางสถาบันหวังว่านักเรียนที่เข้ามาจะได้ประโยชน์สูงสุดกับหลักสูตรที่เราจัดเตรียมไว้อย่างดีที่สุดของการศึกษา ระดับอุดมศึกษาของประเทศนิวซีแลนด์ ณ เมืองโอ๊คแลนด์

 

- เรียนที่สถาบัน Auckland Institute of Studies New Zealand (AIS)  คุณสามารถเก็บเกี่ยวประสบการที่หลากหลายได้ที่นี้ที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นอาจารย์ผู้สอน สถาบัน AIS ล้วนแล้วมีประสบการณ์ และผ่านการสอนให้ ความรู้นักเรียนอย่างเป็นสากล

 

เมืองโอ๊คแลนด์ เป็นเมืองที่ใหญ่และน่าตื่นเต้นที่สุดของนิวซีแลนด์ การเดินทางก็สะดวกสบาย ไม่ว่าจะเดินทางด้วย รถราง รถบัส หรือรถยนต์ส่วนตัวก็เป็นระยะสั้นๆ ใช้เวลาน้อยมากที่จะไปสาขาของเรา ซึ่งตั้งอยู่ที่รอบๆ Mt Albert แต่ละสาขาของเราเต็มไปด้วยความสวยงามของธรรมชาติ และอยู่ใกล้ สวนสัตว์ โอ๊คแลนด์, พิพิธภัณท์, แหล่งช็อบปิ้งที่ดีเยี่ยม แหล่งบันเทิงและคาเฟ่ที่เต็มไปด้วยสีสัน รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ล้วนแต่จะทำให้คุณมีชีวิตชีวา สนุกสนานไปกับการใช้ชีวิตที่นี้ทั้งสิ้น


ทำไมต้องเลือก สถาบัน Auckland Institute of Studies New Zealand (AIS) ?

 

คุ้มค่า

สถาบันการศึกษาโอ๊คแลนด์ (เอไอเอส) ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 1990 เป็นหนึ่งในองค์กรระดับอุดมศึกษาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศนิวซีแลนด์โดยเสนอเรียนการสอนในระดับปริญญา วุฒิบัตร และคุณวุฒิด้านภาษาที่ได้รับการรับรองโดย NZQA นักเรียนได้ประโยชน์จากราคาที่ดึงดูด โปรแกรมที่มีคุณภาพในการบริหารจัดการธุรกิจ ธุรกิจระหว่างประเทศ เทคโนโลยีสารสนเทศ การจัดการการโรงแรม และการจัดการการท่องเที่ยว พร้อมทั้งการสนับสนุนที่เป็นเลิศจากศูนย์ภาษาอังกฤษเอไอเอส หากจำเป็น

 

เน้นผู้เรียน

คณะผู้สอนของเราเห็นคุณค่าของการติดต่อส่วนบุคคลกับนักเรียนและจะคงจำนวนนักเรียนไว้ในระดับต่ำเพื่อรักษามาตรฐานที่มีคุณภาพสูง นักเรียนของเราได้รับในความสนใจส่วนบุคคลเป็นอย่างมากและได้รับการสนับสนุนเพื่อเพิ่มศักยภาพของตนให้ได้สูงที่สุด

 

ทีมบริการนักเรียนของเราร่วมกับคณะนักวิชาการให้คำแนะนำเกี่ยวกับหลักสูตรที่ตรงกับความต้องการและแรงบันดาลใจในอาชีพของนักเรียน

 

สภาพแวดล้อมแบบพหุวัฒนธรรม

เอไอเอสดึงดูดนักเรียนจากนิวซีแลนด์และทั่วโลก สภาพแวดล้อมแบบพหุวัฒนธรรมที่เน้นครอบครัวนั้นให้สภาพแวดล้อมที่ช่วยกระตุ้นให้นักเรียนต่างชาติเข้ากันได้กับชาวนิวซีแลนด์ ซึ่งนำไปสู่​​การปฏิสัมพันธ์ใกล้ชิดข้ามวัฒนธรรมและการพัฒนามิตรภาพตลอดชีวิตและเครือข่ายส่วนบุคคลนักเรียนของเราหางานทำในประเทศนิวซีแลนด์และทั่วโลกหลังจากที่ประสบความสำเร็จในการศึกษาของพวกเขา

 

ทีมวิชาการและวิจัย

อาจารย์หลักสูตรปริญญาของเราเป็นผู้นำในสาขาของพวกเขา ทำงานวิจัยสม่ำเสมอ และมีการตีพิมพ์ผลงานในสาขาที่เกี่ยวข้องกับหลักสูตรของตน ชั้นเรียนขนาดเล็กเพิ่มโอกาสการเรียนรู้และการติดต่อส่วนบุคคลที่นักเรียนมีกับครูผู้สอน

 

การจ้างงาน

เอไอเอสให้ความช่วยเหลือแก่นักเรียนในประเด็นเกี่ยวกับการจ้างงานทั้งหมด ซึ่งรวมถึงการดำเนินการประชุมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับการเตรียมประวัติส่วนตัวเพื่อการสมัครงานและเทคนิคการสัมภาษณ์ และการหาโอกาสการจ้างงานที่เหมาะสม นอกจากนี้ ศูนย์ค้นหาตำแหน่งงานสำหรับนักเรียนของเรายังติดต่อผู้ที่จะมาเป็นนายจ้างและเตรียมการสัมภาษณ์งานให้ด้วย

 

การเชื่อมโยงอุตสาหกรรมและการฝึกงาน

โปรแกรมของเราขับเคลื่อนตามตลาดและอุตสาหกรรม นายจ้างมีส่วนร่วมในคณะกรรมการที่ปรึกษาของเราเพื่อให้แน่ใจว่าโปรแกรมต่างๆ นั้นทันสมัย โครงการที่ดำเนินงานอยู่และการปฏิบัติงานในอุตสาหกรรมในโปรแกรมของเราให้การฝึกอบรมการปฏิบัติและการพัฒนาเส้นสายในการทำงานโปรแกรมการฝึกงานของเราให้โอกาสผู้ที่เรียนจบระดับบัณฑิตศึกษาและนักเรียนปริญญาโทซึ่งอาจนำไปสู่​​การจ้างงานเต็มเวลาในนิวซีแลนด์

 

บริการสนับสนุนนักเรียน

เอไอเอสให้ความสำคัญอย่างยิ่งต่อสวัสดิการของนักเรียนในมหาวิทยาลัย เจ้าหน้าที่บริการนักเรียนหลายภาษาของเรามีประสบการณ์ในการจัดการกับปัญหาที่นักเรียนชาวนิวซีแลนด์และนักเรียนต่างชาติต้องเผชิญ และพร้อมเสมอที่จะให้การสนับสนุนในระหว่างการศึกษาของพวกเขา

 

โปรแกรมการศึกษาเร่งรัดและวันสมัครเรียนที่ยืดหยุ่นได้

เอไอเอสมีระบบการศึกษาแบบสามภาคเรียน (มกราคม / กุมภาพันธ์พฤษภาคมและกันยายนของทุกปี) ที่ยืดหยุ่นได้สำหรับระดับปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษาที่ช่วยให้คุณเร่งรัดการศึกษาของคุณได้ นักเรียนที่มีความมุ่งมั่นสามารถสำเร็จการศึกษาในโปรแกรมของตนได้ในเวลาที่สั้นกว่าสถาบันแบบดั้งเดิมซึ่งจะช่วยลดค่าใช้จ่ายและช่วยให้หางานทำได้เร็วขึ้น

 

คุณวุฒิระดับหลังปริญญาของเรา (PGD​​BA และ MBA) รับสมัครนักเรียนปีละ 6 ครั้ง (โดยปกติจะเปิดรับสมัครในช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ ปลายเดือนมีนาคม ปลายเดือนพฤษภาคม กลางเดือนกรกฎาคม กลางเดือนกันยายน และต้นเดือนพฤศจิกายน)

 

ศูนย์ภาษาอังกฤษของเรารับสมัครนักเรียนทุกวันจันทร์

 

การรับรู้หน่วยกิต 

เอไอเอสสามารถนำเสนอหน่วยกิตบางส่วนให้กับนักเรียนที่จบวุฒิบัตรนิวซีแลนด์หรือคุณวุฒิอื่น ๆ ที่ช่วยให้นักเรียน "ต่อยอด" ไปยังระดับปริญญาได้

 

นักเรียนที่เคยเรียนที่สถาบันระหว่างประเทศในความร่วมมือของเราและสถาบันระหว่างประเทศอื่น ๆ ของเรายังมีสิทธิ์ขอโอนหน่วยกิตได้ด้วย 

 

คำขอโอนหน่วยกิตต้องยื่นหลังจากนักเรียนมาถึงเพื่อเริ่มต้นโปรแกรมการเรียน คณะกรรมการวิชาการของเราจะเป็นผู้อนุมัติโดยขึ้นอยู่กับระดับ ค่าหน่วยกิต และการตรวจเทียบเนื้อหาที่เรียนกับหลักสูตรของเอไอเอส

 

ที่ปรึกษาทักษะการเรียน

ที่ปรึกษาทักษะการเรียนของเราช่วยนักเรียนปรับปรุงผลการเรียนของพวกเขาโดยเน้นนักเรียนที่ต้องการการสนับสนุนทางวิชาการเป็นพิเศษ ความช่วยเหลือรวมถึงการให้คำปรึกษาแบบตัวต่อตัวโปรแกรม "คู่หูการเรียน"programme และการฝึกอบรมเขียนเรียงความ ทักษะการศึกษา การจัดทำรายงานและการเตรียมสอบที่จัดเป็นประจำ

 

ทุนการศึกษาและรางวัลความเป็นเลิศ

ในแต่ละภาคการศึกษา เอไอเอสให้ทุนการศึกษาทางวิชาการในระดับปริญญาตรีและระดับปริญญาโท และใบรับรองความเป็นเลิศทางวิชาการในระดับปริญญาเอกให้กับนักเรียนที่มีผลการเรียนดีที่ศึกษาในโปรแกรมของตนต่อไปกับเอไอเอส  ทุนการศึกษาทางวิชาการจะขึ้นอยู่กับผลการเรียนในสองภาคการศึกษาก่อนหน้านี้และใบรับรองความเป็นเลิศทางวิชาการจะให้ไว้สำหรับ 10 หรือ 20 โมดูลแรกที่เรียนจบในหลักสูตร PGBDA และ MBA

 

กองตรวจคนเข้าเมืองและวีซ่า

เอไอเอสมีบริการวีซ่าออนไลน์ร่วมกับกองตรวจคนเข้าเมืองนิวซีแลนด์ให้นักเรียน นักเรียนต่างชาติสามารถยื่นขอวีซ่าของตนในมหาวิทยาลัยและผู้ที่สำเร็จการศึกษายังสามารถยื่นขอวีซ่าทำงานหลังจบการศึกษา (แบบเปิด) ซึ่งมีอายุ 1 ปีได้ เจ้าหน้าที่วีซ่าออนไลน์ของเราซึ่งประจำอยู่ที่วิทยาเขตเซนต์เฮเลนส์ให้การสนับสนุนและความช่วยเหลือเกี่ยวกับปัญหาการขอวีซ่านักเรียนและวีซ่าทำงาน

 

นโยบายของกองตรวจคนเข้าเมืองของนิวซีแลนด์สนับสนุนการตั้งถิ่นฐานของนักเรียนต่างชาติที่มีทักษะและความสามารถที่ตอบสนองความต้องการของประเทศ คุณวุฒิทั้งหมดของเราที่ระดับ 6 ขึ้นไปมีสิทธิ์ได้รับคะแนนภายใต้หมวดหมู่ผู้ย้ายถิ่นฐานที่มีทักษะ และคุณวุฒิในรายชื่อทักษะที่ขาดแคลน (ปริญญาตรีสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศและปริญญาตรีสาขาธุรกิจระหว่างประเทศ (กา​​รบัญชี) ของเรา) ก็ให้คะแนนโบนัสด้วย

 

เงินกู้ยืมและเงินสงเคราะห์นักเรียน

พลเมืองนิวซีแลนด์และผู้มีถิ่นที่อยู่ถาวรสามารถสมัครขอกู้ยืมเงินสำหรับนักเรียนและเงินสงเคราะห์ต่างๆ ได้โดยขึ้นอยู่กับกฎเกณฑ์ที่กำหนดไว้ ทีมบริการนักเรียนของเราสามารถให้บริการความช่วยเหลือเกี่ยวกับการยื่นขอ StudyLink ได้ เงินอุดหนุน Pasifika และ Māori and Māori Grants ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Pacific Outreach ของเรา เอไอเอสเสนอค่าเล่าเรียนในอัตราพิเศษให้กับนักเรียนต่างชาติจากหมู่เกาะแปซิฟิก นอกจากนี้ยังมีเงินอุดหนุนให้กับนักเรียนชาวนิวซีแลนด์เชื้อสายเมารี

 

การเดินทาง

เพื่อให้นักเรียนของเราอุ่นใจและได้รับประสบการณ์การต้อนรับที่ดีเมื่อมาถึงในนิวซีแลนด์ เอไอเอสบริการรับนักเรียนที่สนามบินสำหรับนักเรียนทุกคนที่เดินทางมาถึงเป็นครั้งแรก

 

บริการรถบัสรับส่งฟรีวิ่งระหว่างวิทยาเขตเซนต์เฮเลนส์และใจกลางเมืองในวันธรรมดา ทั้งวิทยาเขตเซนต์เฮเลนส์และวิทยาเขตแอสควิทตั้งอยู่ใกล้กับเส้นทางรถเมล์ เครือข่ายทางรถไฟสายตะวันตกผ่านใกล้กับมหาวิทยาลัยของเราซึ่งช่วยให้นักเรียนหาที่พักราคาไม่แพงในเวสต์โอ๊คแลนด์ได้

 

วิทยาเขตกว้างขวางขนาดใหญ่

พื้นที่จัดวางเหมือนสวนสาธารณะของวิทยาเขตเซนต์เฮเลนส์ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทางสันทนาการในร่ม รวมถึงโรงยิมและห้องโถงกีฬาที่วิทยาเขตแอสควิทของเราซึ่งเพิ่มบรรยากาศของสถ​​าบัน มีที่จอดรถฟรีมากมายให้นักเรียน

นักเรียนทุกคนจะได้สนุกกับสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและมีชีวิตชีวาในการที่จะพัฒนาและเรียนรู้ ภาษาอังกฤษ ของนักศึกษาเอง นอกจากนี้นักศึกษาต่างชาติจะได้รับการสนับสนุนเป็นพิเศษจาก อาจารย์ผู้สอน


เรียนปริญญาโท บริหารธุรกิจ ที่นิวซีแลนด์
Master of Business Administration Programmes

-Master of Business Administration (Level 9)
-Postgraduate Diploma in International Business
-Postgraduate Certificate in International Businessที่นิวซีแลนด์
เรียน อนุปริญญา ประกาศนียบัตร ปริญญาที่นิวซีแลนด์ International Business Programmes
-Diploma in International Business (Level 5)
-Diploma in International Business (Level 6)
-Bachelor of International Business
-Graduate Diploma in International Business
เรียนหลักสูตร ประกาศนียบัตร ด้านไอที ที่นิวซีแลนด์
Information Technology Programmes
-Certificate in Computing and Information Technology (Level 4)
-Diploma in Computing and Information Technology (Level 5)
-Graduate Diploma in Information Technology
เรียนหลักสูตร ประกาศนียบัตร ศิลปศาสาตร์ ภาษา Arts Programmes
-Diploma in Language and Culture (Level 5)
-Diploma in Language and Culture (Level 6)
-Bachelor of Arts
-Certificate in Teaching English to Speakers of Other Languages (CertTESOL)
เรียนหลักสูตร ประกาศนียบัตร การท่องเที่ยว ที่นิวซีแลนด์
Tourism Management Programmes
-Diploma in Tourism Management (Level 5)
-Diploma in Tourism Management (Level 6)
-Bachelor of Tourism Management
-Graduate Diploma in Tourism Management
เรียนหลักสูตร ประกาศนียบัตร การโรงแรม เครื่องดื่ม ที่นิวซีแลนด์
Hospitality Programmes
-Certificate in Hospitality (Barista) (Level 3)
-Certificate in Hospitality (Front Office) (Level 3)
เรียนเตรียมเรียนต่อ ที่นิวซีแลนด์ Foundation Studies Programmes

-Certificate in Foundation Studies (Level 3) 


สอบถามข้อมูล โปรโมชั่น ที่ตัวแทนอย่างเป็นทางการของ
Auckland Institute of Studies New Zealand (AIS)
ในประเทศไทยที่ OEC Global Education
กรุงเทพ : หัวหมาก โทร 02 720 6844  ปิ่นเกล้า โทร 02 881 9344
เชียงใหม่ : โทร 053 285157


ฟังประสบการณ์เรียนต่อต่างประเทศ