Facebook :

Line ID :

กรุงเทพฯ : 02-7206844 (หัวหมาก) 02-8819344 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

โปรโมชั่นเรียนภาษา Worldwide School of English นิวซีแลนด์

อยากไปเรียนภาษาที่ นิวซีแลนด์ คอร์ส มัธยม ปริญญา ตรี -โท -เอก ที่นิวซีแลนด์
เรียนต่อต่างประเทศ โปรโมชั่น เรียนภาษาทีประเทศนิวซีแลนด์ สอบถาม กรุงเทพฯ โทร 02 720684402 8819344 เชียงใหม่ โทร 053 285157


เรียนต่อต่างประเทศ เรียนซัมเมอร์นิวซแลนด์ 1-2 เดือน เหมาะสำหรับนักเรียนมัธยมอายุระหว่าง 10-18 ปี โครงการดีๆ ที่เปิดโอกาสให้น้องๆ ได้เรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ๆในต่างแดน แถมยังได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษกับเพื่อนชาวต่างชาติ สมัครด่วน! รับอีก 5 คนสุดท้าย รับฟรี pocket money NZ$100 อ่านต่อ เรียนต่อต่างประเทศ

เรียนต่อต่างประเทศ New Zealand Pathway เรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ แบ่งจ่าย 0% 6 เดือน กับ สมัครบัตรเครดิต KTC ระหว่างเรียนสามารถทำงานได้ สมัครได้แล้ววันนี้! อ่านต่อ เรียนต่อต่างประเทศ

โปรโมชั่นเรียนภาษา
Worldwide School of English

 โอ๊คแลนด์นิวซีแลนด์

 

Worldwide School of English โอ๊คแลนด์

 โปรโมชั่นเรียนภาษา ปี 2018
Worldwide School of English

เมือง Auckland  ประเทศนิวซีแลนด์

ค่าสมัคร NZ$250

อัตราแลกเปลี่ยน 1NZD ~ 25 *อัตราแลกเปลี่ยนอาจมีการเปลี่ยนแปลง

 

ระยะเวลาเรียน

คอร์ส

ราคา

  2 – 48 สัปดาห์

Full Time Intensive

(25ช.ม./สัปดาห์)

NZ$280 / สัปดาห์

14 – 48 สัปดาห์

Full Time General

(20ช.ม./สัปดาห์)

NZ$260 / สัปดาห์

 


เรียนภาษาที่ โอ๊คแลนด์

เรียนภาษาที่โอ๊คแลนด์

เรียนภาษาที่ โอ๊คแลนด์

- โรงเรียนสอนภาษา Worldwide มีการเสนอการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ สำหรับนักเรียน ซึ่งตั้งใจกลางเมืองโอ๊คแลนด์ โดยโรงเรียนมีการเรียนการสอนใน 7 ระดับสำหรับภาษาอังกฤษทั่วไป (รับนักเรียนอายุไม่ต่ำกว่า 16 ปี) ห้องเรียนในแต่ละห้องจะมีนักเรียนไม่เกิน 14 คน โรงเรียน Worldwide ยังมีโปรแกรมต่างๆให้นักเรียนเลือกเรียนอีกมากมาย อาทิเช่น BEC อังกฤษธุรกิจ, Cambridge, FCE/CAE, IELTS และการสอบ TOEIC รวมทั้งโปรแกรมอีก 16 โปรแกรม ร่วมกับโรงเรียนที่ได้รับการรับรองจากทางรัฐบาล และโรงเรียนยังได้มีโปรแกรม สำหรับ tour group สำหรับนักเรียนที่มีอายุต่ำกว่า 16 ปี 

 

- Worldwide School of English จะเตรียมอุปกรณ์การเรียนการสอนให้นักเรียนฟรี และจะไม่ใช้หนังสือเล่มเดียวในการเรียนการสอน เพราะว่า Worldwide มีหลักสูตรพิเศษและได้มีการพิสูจน์ว่าอยู่ในระดับเดียวกับ textbook รวมทั้งเรามีกิจกรรมที่ควบคู่กับการเรียนได้แก่ วีดีโอ, นิตยสาร, การฟังเทป, โปรแกรมคอมพิวเตอร์, หนังสือพิมพ์ และ วารสารต่างๆ ที่ได้รับการพัฒนา จากทางโรงเรียน สำหรับหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษทั่วไปWorldwideจะเน้นด้านความคล่องในด้านทัศษะต่างๆ ซึ่งได้รับในการเรียนภาคเช้า ในห้องเรียนจะมีหัวข้อต่างๆให้นักเรียนได้เสนอความคิดเห็น ไม่ว่าเป็นกลุ่มหรือจับคู่ เพื่อพัฒนาด้านการฟัง ซึ่งใช้ในชีวิตประจำวัน ทุกวันศุกร์ตอนบ่าย นักเรียนสามารถเลือกทำกิจกรรม อาทิเช่น ดูภาพยนต์, เรียนสนทนาภาษาอังกฤษ, กิจกรรมนอกโรงเรียนในราคาถูก 

 

- Worldwide School of English เชื่อว่าโรงเรียนเราเป็นสากลในการสอนภาษาอังกฤษ และอาจารย์ของเรา มาจากประเทศต่างๆที่พูดภาษาอังกฤษ ได้แก่ นิวซีแลนด์, ออสเตรเลีย, อเมริกา, อังกฤษ, แคนนาดา และ แอฟริกาใต้ ที่โรงเรียน Worldwide คุณสามารถพูดและเรียนภาษาอังกฤษกับนักเรียนต่างชาติจากประเทศต่างๆ ประมาณ 30 ประเทศ ได้แก่ นักเรียนเซ็ก, เวียดนาม, บลาซิล, จีน, เยอรมัน, ญี่ปุ่น, โคลอมเบีย ฯลฯ ซึ่งสามารถช่วย ในการพัฒนาด้านภาษา


เรียนภาษาที่โอ๊คแลนด์
โรงเรียน Worldwide โอ๊คแลนด์ 

 โปรแกรมเสริม ได้แก่

- การใช้ชีวิตในฟารม์ 

- การฝึกงาน

- การแลกเปลี่ยนระหว่าง ทำงานในครอบครัวต่างชาติ เช่น ดูแลบ้าน และเด็กๆ โดยคุณสามารถพักอาศัยได้ฟรี

- กีฬาในช่วงหน้าร้อน

- อาสาสมัคร

- โปรแกรมการเรียนด้านการท่องเที่ยวและการบิน 

- มีกิจกรรมต่างๆให้กับนักเรียนหลังเลิกเรียน วันหยุดสุดสัปดาห์ และกิจกรรมพิเศษที่ได้รับการจดทะเบียนกับ NZQA
 ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวก เมื่อเรียนที่โอ๊คแลนด์ 

- โรงเรียน Worldwide ยังมีห้องพักให้กับนักเรียนได้พักผ่อน ได้แก่ โทรศัพท์ฟรี, ห้องครัวฟรี ชาและกาแฟ โทรท้ศน์ และ โต๊ะปิงปอง

- นักเรียนทุกคนจะมีที่ปรึกษาเป็นคนสัญชาติ เดียวกันกับนักเรียน และมีการให้คำแนะนำแก่นักเรียนเพื่อวางแผนการเรียนในอนาคต

- มีบริการรับนักเรียนฟรีจากสนามบิน รวมทั้งการจัดเตรียมที่พักให้แก่นักเรียน ได้แก่ หอพักนักเรียน ซึ่งมีแบบ ห้องเดี่ยว และ ห้องรวม หอพักอยู่ที่ Newmarket หรือ พักกับครอบครัวชาวนิวซีแลนด์ 

- มีห้องคอมพิวเตอร์ 2 ห้อง (ฟรีอินเตอร์เน็ต และ อีเมล) และ ได้มีการติดตั้ง HOTSPOT

- มีห้องดูภาพยนต์ และ ห้องสมุด ศูนย์การเรียนภาษาด้วยตัวเอง เพื่อเสริมทัศษะให้กับนักเรียน รวมทั้งแบบฝึกหัด, เทปการฝึกการฟัง, คอมพิวเตอร์พร้อมโปรแกรมแบบฝึกหัดภาษาและวีดีโอ


เรียนภาษาที่โอ๊คแลนด์

COMBO SCHOOL 

- นักเรียนสามารถเรียนภาษาอังกฤษ ของโรงเรียนชั้นเยี่ยมทั้ง 4 แห่ง ซึ่งเกิดจากการรวมตัวกัน จาก 4 ทำเล ชั้นเยี่ยม มีกิจกรรมที่น่าตื่นเต้น ดูดดื่มกับความสวยงามของภูมิประเทศ และคุณภาพชีวิตที่ยอดเยี่ยม ประเทศนิวซีแลนด์มีชื่อเสียงด้าน ความสะอาด ธรรมชาติ เขียวขจี ซึ่งดีเหมือนกับความเป็นมิตรของประชาชน สำหรับนักท่องเที่ยว ประเทศนิวซีแลนด์มีสถานที่ ที่สวยงาม มากมาย รวมทั้งกิจกรรมและสถานที่ให้เยี่ยมชม ให้เลือกอย่างมากมาย


เรียนภาษาที่โอ๊คแลนด์

Combo Schools and Combo Course

โรงเรียนสอนภาษาทั้ง 4 แห่งใน Combo Schools ของนิวซีแลนด์ ได้เปิดทำการมายาวนานที่สุดและมี คุณภาพสูงสุด ซึ่งเกิดจากความร่วมมือของเจ้าของโรงเรียนทั้งสี่ซึ่งเป็นเพื่อนกัน ซึ่งอาศัยในแต่ละภาคของประเทศนิวซีแลนด์


- Queenstown เป็นจุดเริ่มต้นของ Summer ใน ประเทศนิวซีแลนด์ และเป็นเมือง ที่มีชื่อเสียงใน ด้านความสวยงามของภูมิประเทศรวมทั้งกีฬาที่ท้าทายและน่าสนใจ เช่น ski, snowboarding, radical sports ในช่วงหน้าหนาว


- Christchurch เป็นเมืองที่รู้จักในนาม เมืองแห่งสวนดอกไม้และเขตเขียวขจี รวมทั้ง เป็นเมือง ที่ ใหญ่ที่สุดในเกาะใต้


- Napier เป็นเมืองที่สวยงามและมีชื่อเสียงด้านอากาศบริสุทธิ์ ความสวยงามของธรรมชาติ 


- Auckland เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของนิวซีแลนด์ และมีชื่อเสียงในฐานะเมืองท่า

 

ใน Combo Course นักเรียนสามารถเลือกเรียนภาษาอังกฤษในประเทศนิวซีแลนด์ ใน 2, 3หรือ 4ซึ่งตั้งอยู่ทำเลชั้นเยี่ยม เรามี Combo Course 2 แบบให้นักเรียนเลือก Combo Course (1 ถึง 3 เดือน) และ Super Combo (มากกว่า 3เดือน) 

เรียนภาษาที่โอ๊คแลนด์


 


สอบถามข้อมูล โปรโมชั่น ที่ตัวแทนอย่างเป็นทางการของ
Worldwide School of English
ในประเทศไทยที่
OEC Global Education
กรุงเทพ : หัวหมาก โทร 02 720 6844  ปิ่นเกล้า โทร 02 881 9344
เชียงใหม่ : โทร 053 285157


ฟังประสบการณ์เรียนต่อต่างประเทศ