Facebook :

Line ID :

กรุงเทพฯ : 02-7206844 (หัวหมาก) 02-8819344 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

โปรโมชั่นเรียนภาษา Worldwide School of English นิวซีแลนด์

อยากไปเรียนภาษาที่ นิวซีแลนด์ คอร์ส มัธยม ปริญญา ตรี -โท -เอก ที่นิวซีแลนด์
เรียนต่อต่างประเทศ โปรโมชั่น เรียนภาษาทีประเทศนิวซีแลนด์ สอบถาม กรุงเทพฯ โทร 02 720684402 8819344 เชียงใหม่ โทร 053 285157


เรียนต่อต่างประเทศ New Zealand Pathway เรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ แบ่งจ่าย 0% 6 เดือน กับ สมัครบัตรเครดิต KTC ระหว่างเรียนสามารถทำงานได้ สมัครได้แล้ววันนี้! อ่านต่อ เรียนต่อต่างประเทศ

เรียนต่อต่างประเทศ 4 ส.ค. 61 Study & Work @Australia, New Zealand เรียนภาษาและทำงานพิเศษได้ตามกฏหมาย พร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ประจำปี 2018 อยากเรียนภาษาและทำงาน พลาดไม่ได้ ณ OEC กรุงเทพฯ หัวหมาก และปิ่นเกล้า เข้าร่วมฟรี! อ่านต่อ เรียนต่อต่างประเทศ

โปรโมชั่นเรียนภาษา
Worldwide School of English

 โอ๊คแลนด์นิวซีแลนด์

 

Worldwide School of English โอ๊คแลนด์

 โปรโมชั่นเรียนภาษา ปี 2018
Worldwide School of English

เมือง Auckland  ประเทศนิวซีแลนด์

ค่าสมัคร NZ$250

อัตราแลกเปลี่ยน 1NZD ~ 25 *อัตราแลกเปลี่ยนอาจมีการเปลี่ยนแปลง

 

ระยะเวลาเรียน

คอร์ส

ราคา

  2 – 48 สัปดาห์

Full Time Intensive

(25ช.ม./สัปดาห์)

NZ$280 / สัปดาห์

14 – 48 สัปดาห์

Full Time General

(20ช.ม./สัปดาห์)

NZ$260 / สัปดาห์

 


เรียนภาษาที่ โอ๊คแลนด์

เรียนภาษาที่โอ๊คแลนด์

เรียนภาษาที่ โอ๊คแลนด์

- โรงเรียนสอนภาษา Worldwide มีการเสนอการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ สำหรับนักเรียน ซึ่งตั้งใจกลางเมืองโอ๊คแลนด์ โดยโรงเรียนมีการเรียนการสอนใน 7 ระดับสำหรับภาษาอังกฤษทั่วไป (รับนักเรียนอายุไม่ต่ำกว่า 16 ปี) ห้องเรียนในแต่ละห้องจะมีนักเรียนไม่เกิน 14 คน โรงเรียน Worldwide ยังมีโปรแกรมต่างๆให้นักเรียนเลือกเรียนอีกมากมาย อาทิเช่น BEC อังกฤษธุรกิจ, Cambridge, FCE/CAE, IELTS และการสอบ TOEIC รวมทั้งโปรแกรมอีก 16 โปรแกรม ร่วมกับโรงเรียนที่ได้รับการรับรองจากทางรัฐบาล และโรงเรียนยังได้มีโปรแกรม สำหรับ tour group สำหรับนักเรียนที่มีอายุต่ำกว่า 16 ปี 

 

- Worldwide School of English จะเตรียมอุปกรณ์การเรียนการสอนให้นักเรียนฟรี และจะไม่ใช้หนังสือเล่มเดียวในการเรียนการสอน เพราะว่า Worldwide มีหลักสูตรพิเศษและได้มีการพิสูจน์ว่าอยู่ในระดับเดียวกับ textbook รวมทั้งเรามีกิจกรรมที่ควบคู่กับการเรียนได้แก่ วีดีโอ, นิตยสาร, การฟังเทป, โปรแกรมคอมพิวเตอร์, หนังสือพิมพ์ และ วารสารต่างๆ ที่ได้รับการพัฒนา จากทางโรงเรียน สำหรับหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษทั่วไปWorldwideจะเน้นด้านความคล่องในด้านทัศษะต่างๆ ซึ่งได้รับในการเรียนภาคเช้า ในห้องเรียนจะมีหัวข้อต่างๆให้นักเรียนได้เสนอความคิดเห็น ไม่ว่าเป็นกลุ่มหรือจับคู่ เพื่อพัฒนาด้านการฟัง ซึ่งใช้ในชีวิตประจำวัน ทุกวันศุกร์ตอนบ่าย นักเรียนสามารถเลือกทำกิจกรรม อาทิเช่น ดูภาพยนต์, เรียนสนทนาภาษาอังกฤษ, กิจกรรมนอกโรงเรียนในราคาถูก 

 

- Worldwide School of English เชื่อว่าโรงเรียนเราเป็นสากลในการสอนภาษาอังกฤษ และอาจารย์ของเรา มาจากประเทศต่างๆที่พูดภาษาอังกฤษ ได้แก่ นิวซีแลนด์, ออสเตรเลีย, อเมริกา, อังกฤษ, แคนนาดา และ แอฟริกาใต้ ที่โรงเรียน Worldwide คุณสามารถพูดและเรียนภาษาอังกฤษกับนักเรียนต่างชาติจากประเทศต่างๆ ประมาณ 30 ประเทศ ได้แก่ นักเรียนเซ็ก, เวียดนาม, บลาซิล, จีน, เยอรมัน, ญี่ปุ่น, โคลอมเบีย ฯลฯ ซึ่งสามารถช่วย ในการพัฒนาด้านภาษา


เรียนภาษาที่โอ๊คแลนด์
โรงเรียน Worldwide โอ๊คแลนด์ 

 โปรแกรมเสริม ได้แก่

- การใช้ชีวิตในฟารม์ 

- การฝึกงาน

- การแลกเปลี่ยนระหว่าง ทำงานในครอบครัวต่างชาติ เช่น ดูแลบ้าน และเด็กๆ โดยคุณสามารถพักอาศัยได้ฟรี

- กีฬาในช่วงหน้าร้อน

- อาสาสมัคร

- โปรแกรมการเรียนด้านการท่องเที่ยวและการบิน 

- มีกิจกรรมต่างๆให้กับนักเรียนหลังเลิกเรียน วันหยุดสุดสัปดาห์ และกิจกรรมพิเศษที่ได้รับการจดทะเบียนกับ NZQA
 ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวก เมื่อเรียนที่โอ๊คแลนด์ 

- โรงเรียน Worldwide ยังมีห้องพักให้กับนักเรียนได้พักผ่อน ได้แก่ โทรศัพท์ฟรี, ห้องครัวฟรี ชาและกาแฟ โทรท้ศน์ และ โต๊ะปิงปอง

- นักเรียนทุกคนจะมีที่ปรึกษาเป็นคนสัญชาติ เดียวกันกับนักเรียน และมีการให้คำแนะนำแก่นักเรียนเพื่อวางแผนการเรียนในอนาคต

- มีบริการรับนักเรียนฟรีจากสนามบิน รวมทั้งการจัดเตรียมที่พักให้แก่นักเรียน ได้แก่ หอพักนักเรียน ซึ่งมีแบบ ห้องเดี่ยว และ ห้องรวม หอพักอยู่ที่ Newmarket หรือ พักกับครอบครัวชาวนิวซีแลนด์ 

- มีห้องคอมพิวเตอร์ 2 ห้อง (ฟรีอินเตอร์เน็ต และ อีเมล) และ ได้มีการติดตั้ง HOTSPOT

- มีห้องดูภาพยนต์ และ ห้องสมุด ศูนย์การเรียนภาษาด้วยตัวเอง เพื่อเสริมทัศษะให้กับนักเรียน รวมทั้งแบบฝึกหัด, เทปการฝึกการฟัง, คอมพิวเตอร์พร้อมโปรแกรมแบบฝึกหัดภาษาและวีดีโอ


เรียนภาษาที่โอ๊คแลนด์

COMBO SCHOOL 

- นักเรียนสามารถเรียนภาษาอังกฤษ ของโรงเรียนชั้นเยี่ยมทั้ง 4 แห่ง ซึ่งเกิดจากการรวมตัวกัน จาก 4 ทำเล ชั้นเยี่ยม มีกิจกรรมที่น่าตื่นเต้น ดูดดื่มกับความสวยงามของภูมิประเทศ และคุณภาพชีวิตที่ยอดเยี่ยม ประเทศนิวซีแลนด์มีชื่อเสียงด้าน ความสะอาด ธรรมชาติ เขียวขจี ซึ่งดีเหมือนกับความเป็นมิตรของประชาชน สำหรับนักท่องเที่ยว ประเทศนิวซีแลนด์มีสถานที่ ที่สวยงาม มากมาย รวมทั้งกิจกรรมและสถานที่ให้เยี่ยมชม ให้เลือกอย่างมากมาย


เรียนภาษาที่โอ๊คแลนด์

Combo Schools and Combo Course

โรงเรียนสอนภาษาทั้ง 4 แห่งใน Combo Schools ของนิวซีแลนด์ ได้เปิดทำการมายาวนานที่สุดและมี คุณภาพสูงสุด ซึ่งเกิดจากความร่วมมือของเจ้าของโรงเรียนทั้งสี่ซึ่งเป็นเพื่อนกัน ซึ่งอาศัยในแต่ละภาคของประเทศนิวซีแลนด์


- Queenstown เป็นจุดเริ่มต้นของ Summer ใน ประเทศนิวซีแลนด์ และเป็นเมือง ที่มีชื่อเสียงใน ด้านความสวยงามของภูมิประเทศรวมทั้งกีฬาที่ท้าทายและน่าสนใจ เช่น ski, snowboarding, radical sports ในช่วงหน้าหนาว


- Christchurch เป็นเมืองที่รู้จักในนาม เมืองแห่งสวนดอกไม้และเขตเขียวขจี รวมทั้ง เป็นเมือง ที่ ใหญ่ที่สุดในเกาะใต้


- Napier เป็นเมืองที่สวยงามและมีชื่อเสียงด้านอากาศบริสุทธิ์ ความสวยงามของธรรมชาติ 


- Auckland เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของนิวซีแลนด์ และมีชื่อเสียงในฐานะเมืองท่า

 

ใน Combo Course นักเรียนสามารถเลือกเรียนภาษาอังกฤษในประเทศนิวซีแลนด์ ใน 2, 3หรือ 4ซึ่งตั้งอยู่ทำเลชั้นเยี่ยม เรามี Combo Course 2 แบบให้นักเรียนเลือก Combo Course (1 ถึง 3 เดือน) และ Super Combo (มากกว่า 3เดือน) 

เรียนภาษาที่โอ๊คแลนด์


 


สอบถามข้อมูล โปรโมชั่น ที่ตัวแทนอย่างเป็นทางการของ
Worldwide School of English
ในประเทศไทยที่
OEC Global Education
กรุงเทพ : หัวหมาก โทร 02 720 6844  ปิ่นเกล้า โทร 02 881 9344
เชียงใหม่ : โทร 053 285157


ฟังประสบการณ์เรียนต่อต่างประเทศ