Facebook :

LINE

กรุงเทพฯ : 02-7206844-6 (หัวหมาก) 096-836-6299 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

โปรโมชั่นเรียนภาษา Worldwide School of English นิวซีแลนด์

โปรโมชั่นเรียนภาษา Worldwide School of English
 โอ๊คแลนด์ นิวซีแลนด์ 

Worldwide School of English โอ๊คแลนด์เรียนภาษาที่โอ๊คแลนด์

เรียนภาษาที่ โอ๊คแลนด์

- โรงเรียนสอนภาษา Worldwide มีการเสนอการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ สำหรับนักเรียน ซึ่งตั้งใจกลางเมืองโอ๊คแลนด์ โดยโรงเรียนมีการเรียนการสอนใน 7 ระดับสำหรับภาษาอังกฤษทั่วไป (รับนักเรียนอายุไม่ต่ำกว่า 16 ปี) ห้องเรียนในแต่ละห้องจะมีนักเรียนไม่เกิน 14 คน โรงเรียน Worldwide ยังมีโปรแกรมต่างๆให้นักเรียนเลือกเรียนอีกมากมาย อาทิเช่น BEC อังกฤษธุรกิจ, Cambridge, FCE/CAE, IELTS และการสอบ TOEIC รวมทั้งโปรแกรมอีก 16 โปรแกรม ร่วมกับโรงเรียนที่ได้รับการรับรองจากทางรัฐบาล และโรงเรียนยังได้มีโปรแกรม สำหรับ tour group สำหรับนักเรียนที่มีอายุต่ำกว่า 16 ปี 

 

- Worldwide School of English จะเตรียมอุปกรณ์การเรียนการสอนให้นักเรียนฟรี และจะไม่ใช้หนังสือเล่มเดียวในการเรียนการสอน เพราะว่า Worldwide มีหลักสูตรพิเศษและได้มีการพิสูจน์ว่าอยู่ในระดับเดียวกับ textbook รวมทั้งเรามีกิจกรรมที่ควบคู่กับการเรียนได้แก่ วีดีโอ, นิตยสาร, การฟังเทป, โปรแกรมคอมพิวเตอร์, หนังสือพิมพ์ และ วารสารต่างๆ ที่ได้รับการพัฒนา จากทางโรงเรียน สำหรับหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษทั่วไปWorldwideจะเน้นด้านความคล่องในด้านทัศษะต่างๆ ซึ่งได้รับในการเรียนภาคเช้า ในห้องเรียนจะมีหัวข้อต่างๆให้นักเรียนได้เสนอความคิดเห็น ไม่ว่าเป็นกลุ่มหรือจับคู่ เพื่อพัฒนาด้านการฟัง ซึ่งใช้ในชีวิตประจำวัน ทุกวันศุกร์ตอนบ่าย นักเรียนสามารถเลือกทำกิจกรรม อาทิเช่น ดูภาพยนต์, เรียนสนทนาภาษาอังกฤษ, กิจกรรมนอกโรงเรียนในราคาถูก 

 

- Worldwide School of English เชื่อว่าโรงเรียนเราเป็นสากลในการสอนภาษาอังกฤษ และอาจารย์ของเรา มาจากประเทศต่างๆที่พูดภาษาอังกฤษ ได้แก่ นิวซีแลนด์, ออสเตรเลีย, อเมริกา, อังกฤษ, แคนนาดา และ แอฟริกาใต้ ที่โรงเรียน Worldwide คุณสามารถพูดและเรียนภาษาอังกฤษกับนักเรียนต่างชาติจากประเทศต่างๆ ประมาณ 30 ประเทศ ได้แก่ นักเรียนเซ็ก, เวียดนาม, บลาซิล, จีน, เยอรมัน, ญี่ปุ่น, โคลอมเบีย ฯลฯ ซึ่งสามารถช่วย ในการพัฒนาด้านภาษา


เรียนภาษาที่โอ๊คแลนด์
โรงเรียน Worldwide โอ๊คแลนด์ 

 โปรแกรมเสริม ได้แก่

- การใช้ชีวิตในฟาร์ม 

- การฝึกงาน

- การแลกเปลี่ยนระหว่าง ทำงานในครอบครัวต่างชาติ เช่น ดูแลบ้าน และเด็กๆ โดยคุณสามารถพักอาศัยได้ฟรี

- กีฬาในช่วงหน้าร้อน

- อาสาสมัคร

- โปรแกรมการเรียนด้านการท่องเที่ยวและการบิน 

- มีกิจกรรมต่างๆให้กับนักเรียนหลังเลิกเรียน วันหยุดสุดสัปดาห์ และกิจกรรมพิเศษที่ได้รับการจดทะเบียนกับ NZQAที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวก เมื่อเรียนที่โอ๊คแลนด์ 

- โรงเรียน Worldwide ยังมีห้องพักให้กับนักเรียนได้พักผ่อน ได้แก่ โทรศัพท์ฟรี, ห้องครัวฟรี ชาและกาแฟ โทรท้ศน์ และ โต๊ะปิงปอง

- นักเรียนทุกคนจะมีที่ปรึกษาเป็นคนสัญชาติ เดียวกันกับนักเรียน และมีการให้คำแนะนำแก่นักเรียนเพื่อวางแผนการเรียนในอนาคต

- มีบริการรับนักเรียนฟรีจากสนามบิน รวมทั้งการจัดเตรียมที่พักให้แก่นักเรียน ได้แก่ หอพักนักเรียน ซึ่งมีแบบ ห้องเดี่ยว และ ห้องรวม หอพักอยู่ที่ Newmarket หรือ พักกับครอบครัวชาวนิวซีแลนด์ 

- มีห้องคอมพิวเตอร์ 2 ห้อง (ฟรีอินเตอร์เน็ต และ อีเมล) และ ได้มีการติดตั้ง HOTSPOT

- มีห้องดูภาพยนต์ และ ห้องสมุด ศูนย์การเรียนภาษาด้วยตัวเอง เพื่อเสริมทัศษะให้กับนักเรียน รวมทั้งแบบฝึกหัด, เทปการฝึกการฟัง, คอมพิวเตอร์พร้อมโปรแกรมแบบฝึกหัดภาษาและวีดีโอ


เรียนภาษาที่โอ๊คแลนด์

เรียนภาษาที่โอ๊คแลนด์

 

 

 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ OEC Global Education
กรุงเทพ : หัวหมาก โทร. 02-720-6844-6, LINE ID : @oecglobal
กรุงเทพ : ปิ่นเกล้า โทร. 096-836-6299, 
LINE ID : oecpinklao
เชียงใหม่ : โทร. 053-285157, LINE ID : oeccm3