Facebook :

LINE

กรุงเทพฯ : 02-7206844-6 (หัวหมาก) 096-836-6299 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

Southland Boy School นิวซีแลนด์

โรงเรียน Southland Boys’ High School

ประเทศ New Zealand

 

Southland Boys’ High School (SBHS) เป็นโรงเรียนที่มีชื่อเสียงมากยาวนานกว่า 130 ปี ที่เป็นโรงเรียนแบบดั้งเดิมพร้อมด้วยหัวใจร่วมสมัย สิ่งที่ดึงดูดนักเรียนให้มาเรียนที่ SBHS คือการผสมผสานความเก่ากับความใหม่ ตลอดจนคำขวัญของโรงเรียนที่ว่า “เรากำลังเรียนรู้ไม่ใช่เพื่อโรงเรียนแต่เพื่อการมีชีวิตอยู่” ซึ่งแฝงอยู่ในทุกแง่ทุกมุมของชีวิตในโรงเรียน ที่ SBHS

ตารางการเรียน หลักสูตร วิธีการเรียนการสอน และกิจกรรมเสริมหลักสูตร ต่างออกแบบมาเป็นอย่างดีเพื่อตอบสนองความต้องการของนักเรียนชาย สิ่งที่มีคุณค่าสำคัญที่สุดอย่างหนึ่ง คือ ความมุ่งมั่นของบุคลากรที่สร้างโรงเรียนที่ให้ความรู้สึกเหมือนครอบครัวดุจญาติมิตร ด้วยเราเชื่อว่า นักเรียนชาย ของเรากำลังเรียนรู้ในการใช้ชีวิต พวกเขาต้องการที่จะพัฒนาและได้รับทักษะต่างๆที่จะช่วยให้พวกเขาเป็นพลเมืองของศตวรรษที่ 21 ได้ เราสอนเรื่องความเป็นผู้นำและให้คำปรึกษาเพื่อให้นักเรียนชายของเราได้พัฒนา คุณลักษณะต่างๆ เช่น การมีวินัยต่อตนเอง การซื่อสัตย์ต่อตนเอง การทำงานหนัก การบริการผู้อื่น และความมุ่งมั่นที่จะประสบความสำเร็จทั้งในการศึกษาและกิจกรรมเสริมหลักสูตร SBHS มีบุคลากรมืออาชีพที่มุ่งมั่นต่อการสร้างความสัมพันธ์ที่จะช่วยให้นักเรียนประสบณ์ความสำเร็จได้ตามที่ต้องการ

 

ลักษณะเด่น/ข้อแตกต่างของ Southland Boys’ High School 

•    Southland Boy มีชื่อเสียงมากยาวนานกว่า 130 ปี ก่อตั้งในปี 1881 

•    ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาของนักเรียนชาย

•    มีประสบการณ์ปูทางสู่สถาบันอุดมศึกษา และ มีความสัมพันธ์กับมหาวิทยาลัยต่างๆของนิวซีแลนด์ (โดยเฉพาะโอทาโก้) ทั้งทางด้านการแพทย์ ทันตแพทย์ กฎหมาย และพาณิชยศาสตร์

 

สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงเรียน Southland Boys’ High School 

•    ศูนย์การเรียนรู้/สถานที่วิจัย/ห้องสมุด 

•    ห้องคอมพิวเตอร์พร้อมอุปกรณ์ครบครัน 5 ห้อง

•    ห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์เฉพาะทาง 5 แห่ง

•    ห้องดนตรี อเล็กซ์ ลินด์เซย์

•    ห้องศิลปะการแสดงพร้อมโรงละคร 

 

กิจกรรมพิเศษ Southland Boys’ High School 

•    Southland Boys’ High School ได้รับการรับรองจาก NCEA อย่างสมบูรณ์

•    มีการสอนภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สองโดยเฉพาะ

•    หลักสูตรการศึกษาที่ออกแบบตามความต้องการ

•    โปรแกรมกวดวิชาตลอดปี (ทุกวิชา)

•    มีอาจารย์ที่ปรึกษาเฉพาะด้านการศึกษา

•    ผู้ดูแลความปลอดภัยและสวัสดิภาพของนักเรียนต่างชาติ

 

ที่พัก 

ทางเลือกของที่พักที่ดีคือที่พักที่ทำให้นักเรียนต่างชาติได้เข้าเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตในรั้วโรงเรียนได้ดีที่สุด นั่นคือให้พวกเขาพักที่หอพักนักเรียนประจำ เรียกว่า โคลดสตรีม เฮ้าส์ (Coldstream House) ซึ่งตั้งอยู่ตรงข้ามกับโรงเรียนทำให้นักเรียนสามารถเข้าไปใช้สิ่งอำนวยความสะดวก ของโรงเรียนได้ในช่วงหลังโรงเรียนเลิก โคล์ดสตรีม เฮ้าส์ทำให้นักเรียนประจำรู้สึกสบายเหมือนอยู่บ้าน เพราะให้ความสะดวกสบายและเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดสำหรับนักเรียน นักเรียนจะได้ผ่อนคลาย มีอิสรภาพ เกิดการเรียนรู้และสร้างมิตรภาพ
มีนักเรียนชายกว่า 100 คนที่เป็นนักเรียนประจำของโคล์ดสตรีมประสบณ์ความสำเร็จอย่างสูง และมีชื่อของพวกเขาอยู่บนบอร์ดประกาศ เกียรติคุณค่าทั้งด้านกีฬา วัฒนธรรม และการศึกษาทั้งในระดับประเทศและระดับนานาชาติ

 

ที่พักแบบโฮมสเตย์ 

- พักกับครอบครัวอุปถัมภ์ของชาวท้องถิ่นมีจัดไว้ให้สำหรับช่วงหยุดภาคเรียน

- นักเรียนต่างชาติมาจากประเทศ : อาร์เจนติน่า ออสเตรเลีย บราซิล แคนาดา ชิลี จีน อังกฤษ ฟิจิ ฝรั่งเศส เยอรมณี ฮ่องกง เกาหลี ญี่ปุ่น สก๊อตแลนด์ สวีเดน ไทย สหรัฐอเมริกา เวียตนาม
 

ค่าใช้จ่าย เรียนมัธยมนิวซีแลนด์ 

- ค่าเรียน 13000 NZD ต่อ ปี 

 

 

 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ OEC Global Education
กรุงเทพ : หัวหมาก โทร. 02-720-6844, LINE ID : oechm 
กรุงเทพ : ปิ่นเกล้า โทร. 02-881-9344, 
LINE ID : oecpinklao 
เชียงใหม่ : โทร. 053-285157, LINE ID : oeccm3 รีวิวเรียนต่อต่างประเทศ