Facebook :

LINE

กรุงเทพฯ : 02-7206844-6 (หัวหมาก) 096-836-6299 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

ซัมเมอร์นิวซีแลนด์ 2568 - เรียนในโรงเรียนมัธยมพร้อมเพื่อนต่างชาติ ทัศนศึกษาในสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต สำหรับน้อง ๆ 13-18 ปี (ระยะเวลา 2 เดือน)

ซัมเมอร์นิวซีแลนด์ 2568
Summer New Zealand 2024 ระยะเวลา 2 เดือน

  

                   

    

ซัมเมอร์นิวซีแลนด์ 2568 ระยะเวลา 2 เดือน

ซัมเมอร์ที่นิวซีแลนด์ New Zealand Summer Program 2025 เมืองโอ๊คแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์

มาแล้ว ! โครงการดีดี ที่เปิดโอกาสให้น้องๆ ได้เรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ๆในต่างแดน แถมยังได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษกับเพื่อนชาวต่างชาติ อย่ารอช้า เข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งใน Auckland, New Zealand Summer Program 2025

 

OEC ขอเชิญน้องๆอายุ 13 - 18 ปี เข้าร่วมโครงการเรียนภาษาอังกฤษภาคฤดูร้อนและเรียนร่วมชั้นเรียนกับนักเรียนนิวซีแลนด์ พร้อมกิจกรรมท่องเที่ยวสุดคุ้ม รับจำนวนจำกัด!

 

New Zealand Summer Program 2025

- 15 มี.ค. – 11 พ.ค. 2568 (ระยะเวลา 2 เดือน)

- เหมาะสำหรับน้อง ๆ อายุ 13 - 18 ปี 

 

 

ลักษณะโครงการ

- น้อง ๆ จะได้เรียนในโรงเรียนมัธยม เรียนวิชาภาษาอังกฤษ (ESOL) และวิชาพื้นฐานร่วมชั้นกับนักเรียนชาวนิวซีแลนด์ 
- ได้พักกับครอบครัวชาวนิวซีแลนด์ (Host Family) และมีโอกาสทำกิจกรรมร่วมกัน
- พัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษกับ Buddy Programme
- ทัศนศึกษาเมืองโอ๊คแลนด์: Sky Tower, Mt. Victoria, Queen Street, Mission Bay, Kelly Tarlton’s sealife Aquarium, Auckland War Memorials และ Shopping Dressmart Outlet 

- Weta Workshop สัมผัสประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นกับ Weta Workshop ที่ Sky City โอ๊คแลนด์ พาน้อง ๆ สำรวจและสนุกกับฉากภาพยนตร์เสมือนจริง มีทั้งฉากหนังสยองขวัญ แฟนตาซี และไซไฟ
- เที่ยวสวนสนุกสุดมันส์กับเครื่องเล่นสุดท้าทายใน Rainbow’s End สวนสนุก
- ฉลองเทศกาลอีสเตอร์ร่วมกับ Host Family
- ทัศนศึกษาเมืองโรโตรัว 3 วัน 2 คืน: Gondola Skyline, Luge, Maori Village, Rotorua Lake, Kuirua Park และ Agrodrome Sheep Show

- ทำภาพยนตร์เรื่อง Narnia เที่ยวชายหาดน้ำพุร้อนที่ Coromandel Peninsula ทำกิจกรรมขุดหลุมทรายให้น้ำร้อนไหลผ่าน
- ทัศนศึกษาสวนสัตว์ Auckland Zoo
- ทัศนศึกษา Hobbiton Movie Set พาน้อง ๆ ตามรอยหมู่บ้านฮอบบิท 2 วัน 1 คืน ซึ่งเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์แฟนตาซีฟอร์มยักษ์อย่างเรื่อง The Lord of the Rings และ The Hobbit 

 

ค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมโครงการ 319,000 บาท

รับส่วนลด 5,000 บาท เมื่อสมัครภายใน 30 ก.ค. 2567

 

Download Brochure ( 1.91 MB)

 

 

ค่าใช้จ่ายรวม : ค่าลงทะเบียน, ค่าเรียน, ค่ากิจกรรมต่าง ๆ พร้อมค่าเข้าชม ที่พักแบบครอบครัว Homestay (พัก 2 คนต่อ 1 ครอบครัว) พร้อมอาหาร 3 มื้อ, ตั๋วเครื่องบินไป – กลับชั้นประหยัด กรุงเทพฯ - โอ๊คแลนด์ (สายการบิน Qantas), ภาษีสนามบินและเชื้อเพลิง, วีซ่ากลุ่ม, รถรับส่งสนามบิน, ประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ, และเจ้าหน้าที่ OEC ดูแลใกล้ชิดตลอดโครงการ

 

โครงการนี้เหมาะกับใครบ้าง ?

โครงการ Auckland, New Zealand Summer Program 2025 เหมาะสำหรับน้องๆที่สนใจ อยากหาประสบการณ์ใหม่ ๆ ในต่างประเทศ โดยโครงการนี้มีประเทศปลายทางคือประเทศนิวซีแลนด์ ดินแดนแห่งเมฆยาวสีขาว การเข้าร่วมโครงการน้อง ๆ จะต้องเข้าร่วมชั้นเรียนกับนักเรียนชาวนิวซีแลนด์และพักอาศัยอยู่ กับครอบครัวชาวนิวซีแลนด์ (Host Family) ซึ่งการเดินทางไปศึกษาพำนักอยู่ในต่างประเทศ น้อง ๆ จะต้องเปิดใจรับวัฒนธรรมใหม่และมีความพยายามในการปรับตัว ฝึกฝน ตนเอง ให้เข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่ได้ อย่างไรก็ตามโครงการนี้ไม่ใช่การจัดทัวร์เพื่อท่องเที่ยว ฉะนั้นน้อง ๆ ที่ไปจะต้องมีความรับผิดชอบในการเข้าชั้นเรียนและทำกิจกรรมตามที่ ทางโครงการและโรงเรียนกำหนด

 

น้อง ๆ จะได้อะไรบ้างจากการเข้าร่วมโครงการนี้ ?   

- ประสบการณ์และความรู้ใหม่ ๆ ในประเทศนิวซีแลนด์   

- เพื่อนชาวต่างชาติ ซึ่งมีทั้งนักเรียนชาวนิวซีแลนด์และอาจมีนักเรียนจากชาติอื่น ๆ ด้วย 

- ได้เรียนรู้วัฒนธรรม ประวัติศาสตร์ความเป็นมาของประเทศนิวซีแลนด์

- มีโอกาสฝึกฝนภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษา

- มีโอกาสได้ฝึกฝนและพัฒนาตนเอง เพื่อให้สามารถปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่และผู้คนที่มาจากต่างประเทศ ต่างวัฒนธรรม

- มีโอกาสท่องเที่ยว เยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ และเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่ทางโครงการได้จัดทำไว้ให้

- มีโอกาสที่จะได้เปิดโลก เห็นสิ่งต่าง ๆ ที่แตกต่างจากการเรียนและการใช้ชีวิตในประเทศไทย ซึ่งน้อง ๆ สามารถนำสิ่งนี้ไปต่อยอดความรู้ และการศึกษาในอนาคตได้

 

 

หมายเหตุ: ทางโครงการและโรงเรียนจะเป็นผู้จัดนักเรียนเข้าเรียนตามความเหมาะสมโดยขึ้นอยู่กับจำนวนนักเรียนที่สมัคร วิชาเรียน และกิจกรรมที่สนใจ ระดับภาษาอังกฤษ อายุขั้นต่ำ และอื่น ๆ ทั้งนี้การพิจารณาของโรงเรียนจะถือประโยชน์ของผู้เรียนเป็นสำคัญ

 

โรงเรียนที่เข้าร่วมโครงการ

Lynfield College

เป็นโรงเรียนรัฐบาล แบบสหศึกษา มีจำนวนนักเรียนประมาณ 1,900 คน ก่อตั้งมาตั้งแต่ 1958 มีตึกเรียนและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยตั้งอยู่ที่ย่าน MT Roskill เมือง Auckland เกาะเหนือของประเทศนิวซีแลนด์ มีจำนวนนักเรียนประมาณ 1800 คน และนักเรียนต่างชาติประมาณ 100 คน เมืองนี่จึงเป็นตัวเลือกให้กับนักเรียนต่างชาติจาก 50 ประเทศที่เลือกเข้าศึกษาที่โรงเรียนนี้ โรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์ Lynfield College อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติโอคแลนด์ และตัวเมืองเพียง 20 นาที 

 

โอ๊คแลนด์ คือเมืองที่ใหญ่ที่สุดในนิวซีแลนด์ และกำลังเป็นที่นิยมในการศึกษานิวซีแลนด์เรียนที่โอ๊กแลนด์ซึ่งเป็นศูนย์กลางทางการศึกษา ศูนย์กลางทางวัฒนธรรม การค้า พาณิชย์ โอ๊คแลนด์เป็นที่ตั้งมหาวิทยาลัย 3 แห่งและ สถาบันเทคโนโลยี  2 แห่ง โรงเรียนสอนภาษาและโรงเรียนเอกชนมากมาย ทั้งยังมีสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย

 

ตารางกิจกรรม

 

 

กิจกรรมนอกสถานที่

 

 

 

สนใจลงทะเบียนพี่ ๆ OEC จะติดต่อกลับเพื่อให้ข้อมูล

 

 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ OEC Global Education
กรุงเทพ : หัวหมาก โทร. 02-720-6844-6, LINE ID : @oecglobal
กรุงเทพ : ปิ่นเกล้า โทร. 096-836-6299 , 
LINE ID : oecpinklao
เชียงใหม่ : โทร. 053-285157, LINE ID : oeccm3 

 

เรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ , เรียนซัมเมอร์ที่แคนาดา , เรียนซัมเมอร์ที่นิวซีแลนด์,เรียนซัมเมอร์ที่เมืองไบรตัน, เรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ, เรียนซัมเมอร์ที่อเมริกา , เรียนซัมเมอร์ที่ออสเตรเลีย , เรียน summer ต่างประเทศ