Facebook :

LINE

กรุงเทพฯ : 02-7206844 (หัวหมาก) 02-8819344 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

ซัมเมอร์นิวซีแลนด์ [12-18 ปี] เรียน + เที่ยว 2 เดือน Summer New Zealand

เรียนซัมเมอร์ที่นิวซีแลนด์
Summer New Zealand  ระยะเวลา 2 เดือน


[ภาพกิจกรรมซัมเมอร์ปี 2018]  [ภาพกิจกรรมซัมเมอร์ปี 2019]  [รับข้อมูลเพิ่มเติม คลิก]
 

New Zealand Summer ระยะเวลา 2 เดือน

เรียนซัมเมอร์ที่นิวซีแลนด์

โครงการดีๆ ที่เปิดโอกาสให้น้องๆ ได้เรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ๆในต่างแดน แถมยังได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษกับเพื่อนชาวต่างชาติ ปิดเทอมภาคฤดูร้อนปี ผู้ปกครองหรือน้องๆคนไหน กำลังมองหาโครงการซัมเมอร์ต่างประเทศดีๆ ที่คุ้มค่า ได้ทั้งภาษา และท่องเที่ยว ทาง OEC ขอแนะนำโครงการซัมเมอร์นิวซีแลนด์ ที่มีให้เลือกถึง 2 ช่วงเวลาด้วยกัน คือ แบบ 1 เดือน และ 2 เดือน มีเวลาแค่ไหน เลือกอันที่ถูกใจได้เลย

Summer study  ระยะเวลา 2 เดือน 

Summer study  สำหรับน้องๆอายุ 12 – 18 ปี 

ลักษณะโครงการ

- น้องๆจะได้เรียนในโรงเรียนมัธยม เรียนวิชาภาษาอังกฤษ (ESOL) และวิชาพื้นฐานร่วมชั้นกับนักเรียนชาวนิวซีแลนด์ 
- ได้พักกับครอบครัวชาวนิวซีแลนด์ และทำกิจกรรมร่วมกัน

- พัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษกับBuddy Programme
- ทัศนศึกษาเมืองโอ๊คแลนด์: Sky Tower, Davenport (Mt.Victoria), Mt.Eden, Mission Bay และ Kelly Tarlton’s sealife Aquarium

- กิจกรรม Adventure Day ที่ Rocket Ropes และเที่ยวชมฟาร์ม Butterfly Creek
- เที่ยวสวนสนุกสุดมันส์กับเครื่องเล่นสุดท้าทายใน Rainbow’s End
- ฉลองเทศกาลอีสเตอร์ร่วมกับ Host Family

- ทัศนศึกษาเมืองโรโตรัว 3 วัน 2 คืน: Gondola Skyline, Luge, Maori Village, Rotorua Lake, Kuirua Park, Agrodrome Sheep Show

- ทัศนศึกษาที Coromandel 2 วัน 1 คืน ชมความงามของชายฝั่งทะเล หน้าผา ถ้ำ สถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Narnia เที่ยวชายหาดน้ำพุร้อนที่ Coromandel Peninsula ทำกิจกรรมขุดหลุมทรายให้น้ำร้อนไหลผ่าน


โรงเรียนที่เข้าร่วมโครงการ

Liston College โรงเรียนมัธยมชายล้วนที่ตั้งอยู่ในเมือง Waitakere ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากเมืองโอ๊คแลนด์เพียง 15 นาทีเท่านั้น เมือง Waitakere นี่ได้รับการชื่นชมว่าเป็นเมืองที่มีทัศนียภาพชายหาดที่สวยงาม มีอากาศที่อบอุ่น สบาย และเนื่องจากโรงเรียนนี้เป็นโรงเรียนที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก จึงทำให้มั่นใจในคุณภาพการเรียนการสอนได้ว่าจะดูแลนักเรียนทุกคนอย่างทั่วถึงและเท่าเทียมกัน

 

St. Dominics โรงเรียนมัธยมหญิงล้วน ที่มีความครบครันในเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งทางด้านการเรียนและด้านกีฬาที่ทันสมัยไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ สนามเทนนิสหรือแม้กระทั่ง ห้องดนตรีหรือห้องสมุด เพื่อเสริมสร้างพัฒนาการเด็กทั้งด้านวิชาการและด้านร่างกายให้มีประสิทธิภาพไปพร้อม ๆ กัน

 

Henderson High School โรงเรียนสหศึกษาที่จะทำให้น้อง ๆได้สัมผัสกับบรรยากาศการเรียนการสอนจากอาจารย์ที่มีคุณภาพ นอกจากจะได้สัมผัสกับการเรียนที่มีคุณภาพ  ยังได้เพลิดเพลินกับชายหาดที่สวยงาม เพราะโรงเรียนตั้งอยู่ระหว่าง west coast beaches และ Waitakere ซึ่งเป็นพื้นที่ขึ้นชื่อในเรื่องของกีฬาทางน้ำอีกด้วย

 

กิจกรรมนอกสถานที่

City Tour เที่ยวชมรอบเมืองโอ๊คแลนด์เมืองที่ใหญ่ที่สุดของนิวซีแลนด์ ชมสถานที่สำคัญต่างๆของเมือง เช่น Sky Tower, Queen Street และ Davenport เป็นต้น

 

Sky Tower ชมหอคอยชื่อดังใจกลางเมืองโอ๊คแลนด์ ซึ่งหอคอยนี้เปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของเมือง  sky city มีความสูงถึง 328 เมตร (เป็นสิ่งปลูกสร้างที่สูงที่สุดที่สร้างโดยมนุษย์ในนิวซีแลนด์)  ชมวิวของเมืองโอ๊คแลนด์ได้ 360 องศา ซึ่งจะได้เห็นทั้งวิวเมือง ทะเลและท่าเรือ ข้างใต้เป็นคาสิโน โรงละคร โรงแรมและร้านอาหาร

 

Queen Street  ช๊อปปิ้งบนถนนสายสำคัญของเมืองโอ๊คแลนด์ บนถนนเส้นนี้จะเต็มไปด้วยร้านค้ามากมาย ร้านอาหาร ร้านกาแฟ โรงภาพยนตร์และโรงละคร

 

Viaduct ชมท่าเรืออันสวยงามของเมืองแห่งเรือใบ ที่พักผ่อนชื่อดังประจำเมืองโอ๊ค แลนด์ ซึ่งเป็นจุดพบปะสังสรรค์สำหรับทุกคน โดยท่าเรือนี้เป็นท่าเรือที่ผู้คนใช้สัญจรไป  ยังเกาะอื่นๆ น้องจะได้เห็นพวกเรือยอร์ชจำนวนมากที่มาจอดเทียบท่า 

 

กิจกรรม Adventure Day ที่ Rocket Ropes ที่ซึ่งน้องๆจะได้มีโอกาสร่วมกิจกรรม ปีนป่ายผ่านสิ่งกีดขวางเป็นด่านๆ โหนสลิง ลอดอุโมงค์ ในกิจกรรมนี้น้องๆจะได้ฝึกฝนทักษะการทรงตัวและฝึกสมรรถภาพร่างกายอีกด้วย จากนั้นน้องๆจะได้ไปเที่ยวชมฟาร์ม  

 

Butterfly Creek ซึ่งในกิจกรรมนี้น้องๆจะได้เรียนรู้การใช้ชีวิตของเหล่าสัตว์น้อยใหญ่ อาทิ ผีเสื้อซึ่งที่นี่เป็นแหล่งเรียนรู้เกี่ยวกับผีเสื้อที่ใหญ่ที่สุดในประเทศนิวซีแลนด์ โดย นอกจากผีเสื้อท้องถิ่นแล้วยังมีผีเสื้อที่ถูกนำเข้ามาจากทั้งทวีปเอเชียและอเมริกากลาง  ใน Butterfly House จะถูกจำกัดอุณหภูมิให้อยู่ที่ 28 องศาเซลเซียส นอกเหนือจากนั้น น้องๆจะได้พบกับสัตว์อื่นๆ เช่น นกกระทา นกฟินซ์ ตัวตะกองหรือ water dragon ลิงทามารีนและปลาสายพันธ์ต่างๆอีกด้วย  นอกจาก Butterfly House แล้วในแหล่งการเรียนรู้แห่งนี้ยังมีโซนอื่นๆที่น้องๆสามารถเข้าไปหาความรู้เพิ่มเติมและเพลิดเพลินกับการชมสัตว์ต่างๆเช่น โซนสัตว์เลื้อยคลาน โซนแมลง โซนสัตว์เลี้ยงในฟาร์มเป็นต้น

 

Rainbow’s End เที่ยวสวนสนุกแห่งเดียวในนิวซีแลนด์ เล่นเครื่องเล่นสุดท้าทาย โดยสวนสนุกนี้อยู่ห่างจากตัวเมืองประมาณ 40 นาทีหากเราเดินทางโดยรถไฟ นอกจากน้องๆจะได้เล่นเครื่องเล่นที่มีความท้าทายในระดับที่แตกต่างกันออกไป ระหว่างทางที่ไปน้องๆจะได้เห็นทิวทัศน์ทางทะเลที่สวยงามอีกด้วย

 

- Rotorua Tour ชมเมืองแห่งสปา เที่ยวแหล่งน้ำพุร้อนที่มีชื่อเสียงระดับโลก ชมทุ่งหญ้า ป่า ทะเลสาบ และการดำเนินชีวิตของชาวเมารี อีกทั้งโรโตรัวยังเป็นแหล่งกำเนิดของกีฬาเอ็กซ์ตรีมเช่น Zorb และ Bungee Jump อีกด้วย

 

Gondola Ride  ขึ้นกอนโดลา ชมความสวยงามของโรโตรัวทั้งเมือง สนุกสนานกับเครื่องเล่นสกีบก หรือ Luge และ Go-kart ที่น้องๆไม่ควรพลาด

 

Farm visit นอกจากการชมวิวเมือง ท่าเรือ ทะเล หรือน้ำพุร้อนแล้วที่นิวซีแลนด์ยังมีสวนสัตว์และฟาร์มจำนวนมากเปิดให้น้องๆเข้าชม ภายในฟาร์มน้องๆจะได้เรียนรู้วิธีการเลี้ยงสัตว์ต่างๆ และได้เรียนรู้สายพันธุ์ของแกะ ได้เห็นโชว์สุนัขต้อนแกะและโชว์ตัดขนแกะซึ่งในส่วนนี้สามารถเข้าไปร่วมกิจกรรมได้ นอกจากนั้นยังมี Tractor trailer ride ที่จะพาน้องๆเที่ยวชมรอบฟาร์ม ชมวัว ม้า พืชพันธุ์และผลไม้ต่างๆ

 

ทัศนศึกษาที่โคโรเมนเดล เมืองแห่งท้องทะเลและดอกไม้สีแดง สถานที่ซึ่งน้องๆจะได้เพลิดเพลินกับทิวทัศน์ทางทะเล และ Hot Water Beach ซึ่งเป็นชายหาดที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งในประเทศนิวซีแลนด์ โดยชายหาดนี้ทรายจะอุ่นเนื่องจากอยู่ในเขตภูเขาไฟที่ดับแล้ว

 

เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์, Auckland Domain และ New Market ในกิจกรรมนี้ น้องๆ จะได้เปิดโลกทัศน์ เข้าเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ซึ่งมีความแตกต่างจากพิพิธภัณฑ์ที่น้องๆเคย เห็นในประเทศไทย พร้อมทั้งเยี่ยมชม Auckland Domain ซึ่งเป็นแหล่งเรียนรู้ด้าน พฤกษศาสตร์ในประเทศนิวซีแลนด์ และเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งที่ New Market

 

เดินเล่นพักผ่อนหย่อนใจที่ Mission Bay หนึ่งในชายชาดที่มีชื่อเสียงในประเทศ นิวซีแลนด์ที่น้องๆจะได้เดินชมทัศนียภาพริมชายหาด ร้านอาหาร และร้านค้าต่างๆมากมาย 

 

ตื่นตาตื่นใจกับโลกใต้ทะเลที่ Kelly’s Tarton Underwaterworld ในกิจกรรมนี้น้องๆ จะได้เรียนรู้เกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเล อาทิ เพนกวิน ฉลาม ปลากระเบน และ สัตว์น้ำสายพันธุ์ต่างๆมากมาย พร้อมทั้งเดินชมสัตว์ทะเลผ่านอุโมงค์ใต้น้ำ 


ทำไมต้องนิวซีแลนด์

นิวซีแลนด์ นับเป็นอีกหนึ่งประเทศที่ได้รับความสนใจทั้งจากชาวไทยและชาวต่างชาติ เป็นประเทศจุดหมายปลายทาง ของคนที่รักการเรียนภาษาอังกฤษ ไม่ว่าจะเรียนต่อในระดับชั้นต่างๆ หรือแม้แต่การไปเรียนภาษาช่วงปิดเทอมภาคฤดูร้อน (Summer Course Program) ด้วยความโดดเด่นของประเทศนิวซีแลนด์ ทั้งด้านภูมิประเทศ สังคม วัฒนธรรม สถาปัตยกรรม และธรรมชาติที่มีวิวทิศทัศน์สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลก โปรแกรมซัมเมอร์ของ OEC มีความโดดเด่นในการที่น้องๆจะได้เรียนภาษาอังกฤษและ หลักสูตรวิชาการร่วมกับนักเรียนท้องถิ่นในโรงเรียน พร้อมกิจกรรมทัศนศึกษาและเรียนรู้จากประสบการณ์จริงนอกห้องเรียน ทำให้เด็กๆได้มีโอกาสพัฒนา ความรู้ภาษาอังกฤษด้านการพูด ฟัง อ่าน เขียน ในชั้นเรียนภาษาอังกฤษ (English Classes) และเรียนรู้ด้านวิชาการในชั้นเรียนปกติ (Class Integration)

 

โครงการนี้เหมาะกับใครบ้าง ?

โครงการ Auckland, New Zealand Summer Program 2020 เหมาะสำหรับน้องๆที่สนใจ อยากหาประสบการณ์ใหม่ๆ ในต่างประเทศ โดยโครงการนี้มีประเทศปลายทางคือประเทศนิวซีแลนด์ ดินแดนแห่งเมฆยาวสีขาว การเข้าร่วมโครงการน้องๆจะต้องเข้าร่วมชั้นเรียนกับนักเรียนชาวนิวซีแลนด์และพักอาศัยอยู่ กับครอบครัวชาวนิวซีแลนด์ (Host Family) ซึ่งการเดินทางไปศึกษาพำนักอยู่ในต่างประเทศ น้องๆจะต้องเปิดใจรับวัฒนธรรมใหม่และมีความพยามในการปรับตัว ฝึกฝน ตนเอง ให้เข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่ได้ อย่างไรก็ตามโครงการนี้ไม่ใช่การจัดทัวร์เพื่อท่องเที่ยว ฉะนั้นน้องๆที่ไปจะต้องมีความรับผิดชอบในการเข้าชั้นเรียนและทำกิจกรรมตามที่ ทางโครงการและโรงเรียนกำหนด

 

น้องๆจะได้อะไรบ้างจากการเข้าร่วมโครงการนี้ ?

- ประสบการณ์และความรู้ใหม่ๆ ในประเทศนิวซีแลนด์  

- เพื่อนชาวต่างชาติ ซึ่งมีทั้งนักเรียนชาวนิวซีแลนด์และอาจมีนักเรียนจากชาติอื่นๆด้วย

 

- ได้เรียนรู้วัฒนธรรม ประวัติศาสตร์ความเป็นมาของประเทศนิวซีแลนด์ 

- มีโอกาสฝึกฝนภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษา 

 

- มีโอกาสได้ฝึกฝนและพัฒนาตนเอง เพื่อให้สามารถปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่ และผู้คนที่มาจากต่างประเทศ ต่างวัฒนธรรม 

- มีโอกาสท่องเที่ยว เยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ และเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่ทาง โครงการได้จัดทำไว้ให้  

- มีโอกาสที่จะได้เปิดโลก เห็นสิ่งต่างๆที่แตกต่างจากการเรียนและการใช้ชีวิตในประเทศ ไทย ซึ่งน้องๆสามารถนำสิ่งนี้ไปต่อยอดความรู้ และการศึกษาในอนาคตได้

 


รวมภาพกิจกรรม โครงการเรียนซัมเมอร์นิวซีแลนด์ 2 เดือน ปี 2019


ความคิดเห็นของน้องๆที่เข้าร่วมโครงการ 
ซัมเมอร์นิวซีแลนด์ 2 เดือน

 

น้องการ์ตูน - กนกพร จรูญวัชรพันธ์ อายุ 16 ปี โรงเรียนเบญจมราชาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ กทม.

 

- ที่โรงเรียน High school ทำให้เราได้พูดภาษาอังกฤษทุกวันจนเกือบกลายเป็นชีวิตประจำวันและได้มีเพื่อนต่างชาติ ได้เรียนรู้การเรียนการสอนของเขา ชอบมากๆ คือโรงเรียน High Schoolค่ะ ในเดือนที่ 2 ที่เรียนในโรงเรียนภาษา ได้พัฒนาด้าน Grammar มากขึ้นค่ะ

- ชอบเพื่อนบัดดี้ที่โรงเรียน High School ดีมากที่จัดให้มีบัดดี้ค่ะ เค้าแนะนำในเรื่องต่างๆ และคอยช่วยเหลือ เป็นเพื่อนกัน และพาไปทานข้าวที่บ้านด้วยค่ะ เพื่อนดีมากๆ เลย

- โฮสแฟมิลี่ตอนนี้ยังติดต่อกันอยู่ประทับใจที่เขาให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวจริงๆ เป็นห่วงเป็นใย ชอบมากๆ ตอนดูรายการทีวีด้วยกันกับโฮสแม่แล้วคุยกันเกี่ยวกับรายการทีวี สนุกมากๆค่ะ

 


น้องพริม - ธนารีย์ ดีเด่น อายุ 16 ปี โรงเรียนเบญจมราชาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ กทม.

 

- ภาษาพัฒนาขึ้นมาเยอะเลยค่ะ ชอบตอนเรียน High School เพราะได้เพื่อนเป็นชาวนิวซีแลนด์และไม่ค่อยได้ใช้ภาษาไทย แต่ก็มีบ้างที่เพื่อนในห้องบางคลาสไม่ค่อยดีเท่าไหร่

- ประทับใจโฮสมากๆ ดูแลและห่วงใยความรู้สึก จะคอยถามทุกวันว่าคิดถึงบ้านหรือแม่ไหมและจะคอยพาไปเที่ยวและทำกิจกรรมช่วงวันเสาร์ อาทิตย์ ทำอาหารดีมากถามตลอดว่าอยากจะกินอะไร และประทับใจเพื่อนที่เป็นบัดดี้คอยดูแลและไปเที่ยวด้วยกันบ่อยๆ

 


น้องบอส Yootthasak Kitayopast อายุ 17 ปี โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย จ.เชียงใหม่

- ภาษาอังกฤษพัฒนาขึ้นมากครับ เดือนแรกได้เรียนใน High School ของรัฐบาล และมีแต่เพื่อนชาวต่างชาติจริงๆ ทำให้ไม่ค่อยได้ใช้ภาษาไทย ส่วนเดือนที่ 2 ที่สถาบัน UNIQUE ก็ดีครับ โรงเรียนใหญ่การเรียนการสอนดีมาก แต่คนไทยเยอะไปหน่อย อาจจะเป็นเพราะเด็กไทยปิดพร้อมกันช่วงนี้พอดี

- กิจกรรมที่ชอบที่สุดที่ OEC พาไปคือ กิจกรรม Adventure Day ที่พาไป Rocket Rope สนุกมากกกกก มันส์สุดๆ ผจญภัยมากๆครับ

- การเดินทางในครั้งนี้ ประทับใจมากที่ได้เดินทางกับ OEC พี่สต๊าฟ กรุ้บลีดเดอร์ ทุ่มเทกับการดูแลเด็กมาก ดูแลอย่างดี ประทับใจสุดๆ ไม่รู้สึกว่าอยู่อย่างโดดเดี่ยวตัวคนเดียว ได้เพื่อนใหม่ และ ได้ประสบการณ์ดีๆ ครับ ได้เจอสิ่งแปลกๆ เห็นบ้านเมืองเขาที่เจริญก้าวหน้า แล้วอยากนำมาปรับปรุงบ้านเมืองเรา 


 

น้องเบล Nichapa Chat-u-thai อายุ 15 ปี โรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่

- หลังจากกลับมาก็รู้สึกว่าการฟังดีขึ้นค่ะเพราะฟังออกเกือบทุกอย่างเลยว่าเขาพูดอะไรกับเราบ้าง และการพูดก็ดีขึ้นค่ะ เวลาเขาถามเราก็สามารถตอบได้เลยทันที

- กิจกรรมสุดสัปดาห์ที่ชอบที่สุดคือ ทริปไป Rainbow End กับ Rotorua ค่ะ

 


น้องหลิน Sirinya Klakhaeng อายุ 17 ปี โรงเรียนวารี จ.เชียงใหม่

 

 - ตอนเรียนที่โรงเรียน High School ได้เรียนทุกอย่างแบบโรงเรียน High School จริงๆรวมถึงกิจกรรมภายในโรงเรียนด้วยค่ะ ทำให้ได้เห็นความแตกต่างในหลายๆ ด้านเมื่อเทียบกับโรงเรียนที่ไทย ได้ใช้ภาษาอังกฤษมากกว่าเดิม เพราะในโรงเรียนเป็นนักเรียนนิวซีแลนด์และนักเรียนต่างชาติ ไม่มีคนไทยเลยค่ะ การเรียนในแต่ละรายวิชาน่าสนใจ ทำให้รู้สึกสนุกในการไปโรงเรียนค่ะ

- เดือนที่ 2 ในโรงเรียนสอนภาษา คุณครูสอนละเอียดทำให้เข้าใจเนื้อหาได้ง่ายขึ้นค่ะ แต่นอกห้องเรียนจะเจอคนไทยเยอะไปหน่อย

- สิ่งที่ประทับใจคือการที่โฮสดูแลเราอย่างดี เหมือนคนในครอบครัวของเขา ได้ประสบการณ์ใหม่ๆค่ะ ได้ใช้ภาษามากขึ้น ได้รู้จักการอยู่ร่วมกับผู้อื่นหรือคนกลุ่มมากค่ะ ได้รู้จักที่จะช่วยเหลือตัวเองมากขึ้นด้วย

 


น้องบิว Narisara Kanthasawa อายุ 16 ปี โรงเรียนวารี จ.เชียงใหม่

- ภาษาพัฒนาขึ้นค่ะ

- ได้ทำความรู้จักสนิทสนมกับเพื่อนใหม่ทั้งคนไทยและต่างชาติ และเป็นประสบการณ์ชีวิตในการใช้ชีวิตต่างประเทศคนเดียวอีกด้วยค่ะ


ซัมเมอร์นิวซีแลนด์ 2 เดือน ,Summer New Zealand,  เรียนซัมเมอร์ที่นิวซีแลนด์, ซัมเมอร์โอ๊คแลนด์ ​


เรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ , เรียนซัมเมอร์ที่แคนาดา , เรียนซัมเมอร์ที่นิวซีแลนด์,เรียนซัมเมอร์ที่เมืองไบรตัน, เรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ, เรียนซัมเมอร์ที่อเมริกา , เรียนซัมเมอร์ที่ออสเตรเลีย , เรียน summer ต่างประเทศ 


 สนใจลงทะเบียนพี่ๆ OEC จะติดต่อกลับเพื่อให้ข้อมูล


"OEC ประสบการณ์ยาวนานกว่า 30 ปี "

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
สำนักงานกรุงเทพฯ  

สาขาหัวหมาก  โทร : 02-7206844   LineID : oechm

สาขาปิ่นเกล้า โทร : 02-8819344   LineID : oecpk
 

สำนักงานเชียงใหม่ หน้ากองบิน 41

โทร 053 285157  LineID : oeccm3


 

ฟังประสบการณ์เรียนต่อต่างประเทศ