Facebook :

LINE

กรุงเทพฯ : 02-7206844-6 (หัวหมาก) 02-8819344 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

ซัมเมอร์นิวซีแลนด์ [12-18 ปี] เรียน + เที่ยว 2 เดือน Summer New Zealand

เรียนซัมเมอร์ที่นิวซีแลนด์
Summer New Zealand  ระยะเวลา 2 เดือน


[ภาพกิจกรรมซัมเมอร์ปี 2018]  [ภาพกิจกรรมซัมเมอร์ปี 2019]  [รับข้อมูลเพิ่มเติม คลิก]

New Zealand Summer ระยะเวลา 2 เดือน

ซัมเมอร์ที่นิวซีแลนด์ New Zealand Summer Program 2023 เมืองโอ๊คแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์

มาแล้ว ! โครงการซัมเมอร์ทีน้อง ๆ รอคอย เปิดโอกาสให้น้อง ๆ ได้เรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ ๆ ในต่างแดน ฝึกฝนภาษาอังกฤษกับเพื่อนชาวต่างชาติ  อย่ารอช้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งใน Auckland, New Zealand Summer Program 2023

 

OEC ขอเชิญน้องๆ เข้าร่วมโครงการเรียนภาษาอังกฤษภาคฤดูร้อน และเรียนร่วมชั้นเรียนกับนักเรียนนิวซีแลนด์ พร้อมกิจกรรมท่องเที่ยวสุดคุ้ม รับจำนวนจำกัด!

 

New Zealand Summer Program 2023

- ระยะเวลา 2 เดือน (18 มี.ค. – 13 พ.ค. 2566)

- เหมาะสำหรับน้อง ๆ อายุ 12 - 18 ปี 

  หมดเขตสมัครวันที่ 15 ธ.ค. 2565 

 

ลักษณะโครงการ

- น้องๆจะได้เรียนในโรงเรียนมัธยม เรียนวิชาภาษาอังกฤษ (ESOL) และวิชาพื้นฐานร่วมชั้นกับนักเรียนชาวนิวซีแลนด์ 

- ได้พักกับครอบครัวชาวนิวซีแลนด์ ทำกิจกรรมร่วมกัน

- พัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษกับ Buddy Programme

- ทัศนศึกษาเมืองโอ๊คแลนด์: Sky Tower, Mt.Eden, Mt.Victoria, Queen Street, Mission Bay, Kelly Tarlton’s sealife Aquarium, Michael Joseph Savage Memorial Park / Shopping Outlet

- กิจกรรม Adventure Day ที่ Rocket Ropes และเที่ยวชมฟาร์ม Butterfly Creek

- เที่ยวสวนสนุกสุดมันส์กับเครื่องเล่นสุดท้าทายใน Rainbow’s End

- ฉลองเทศกาลอีสเตอร์ร่วมกับ Host Family

- ทัศนศึกษาเมืองโรโตรัว 3 วัน 2 คืน: Gondola Skyline, Luge, Maori Village, Rotorua Lake, Kuirua Park, Agrodrome Sheep Show

- ทัศนศึกษาที Coromandel 2 วัน 1 คืน ชมความงามของชายฝั่งทะเล หน้าผา ถ้ำ สถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Narnia เที่ยวชายหาดน้ำพุร้อนที่ Coromandel Peninsula ทำกิจกรรมขุดหลุมทรายให้น้ำร้อนไหลผ่าน

 

Download Brochure

ค่าใช้จ่ายในการเข้าร่มโครงการ 279,000 บาท

 โปรโมชั่นพิเศษ สมัครภายใน 31 ต.ค. 2565 รับส่วนลด 3,000 บาท  

 

ค่าใช้จ่ายนี้รวม : ค่าลงทะเบียน, ค่าเรียน, ค่ากิจกรรมต่างๆพร้อมค่าเข้าชม ที่พักแบบครอบครัวโฮมสเตย์ (พัก 1 หรือ 2 คนต่อหลัง) พร้อมอาหาร 3 มื้อ, ตั๋วเครื่องบินไป – กลับชั้นประหยัด กรุงเทพฯ-โอ๊คแลนด์, ภาษีสนามบินและเชื้อเพลิง, วีซ่ากลุ่ม, รถรับส่งสนามบิน, ประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ, เจ้าหน้าที่ดูแลใกล้ชิดตลอดการเดินทาง

 

ตารางกิจกรรม

หมายเหตุ : OEC ขอสงวนสิทธิ์ในการปรับเปลี่ยนตารางกิจกรรมหากมีเหตุสุดวิสัย

 

สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการติดต่อ OEC Global Education​

  • สาขาหัวหมาก กรุงเทพฯ โทร 02 7206844 , 085 8093322  Line ID: oechm
  • สาขาปิ่นเกล้า กรุงเทพฯ โทร 02 8819344 , 089 1118964  Line ID: oecpinklao
  • สาขาเชียงใหม่ โทร 053 285157, 091 8581248  Line ID: oeccm3

 

โครงการนี้เหมาะกับใครบ้าง ?

โครงการ Auckland, New Zealand Summer Program 2023 เหมาะสำหรับน้องๆที่สนใจ อยากหาประสบการณ์ใหม่ๆ ในต่างประเทศ โดยโครงการนี้มีประเทศปลายทางคือประเทศนิวซีแลนด์ ดินแดนแห่งเมฆยาวสีขาว การเข้าร่วมโครงการน้องๆจะต้องเข้าร่วมชั้นเรียนกับนักเรียนชาวนิวซีแลนด์และพักอาศัยอยู่ กับครอบครัวชาวนิวซีแลนด์ (Host Family) ซึ่งการเดินทางไปศึกษาพำนักอยู่ในต่างประเทศ น้องๆจะต้องเปิดใจรับวัฒนธรรมใหม่และมีความพยามในการปรับตัว ฝึกฝน ตนเอง ให้เข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่ได้ อย่างไรก็ตามโครงการนี้ไม่ใช่การจัดทัวร์เพื่อท่องเที่ยว ฉะนั้นน้องๆที่ไปจะต้องมีความรับผิดชอบในการเข้าชั้นเรียนและทำกิจกรรมตามที่ ทางโครงการและโรงเรียนกำหนด

 

น้องๆจะได้อะไรบ้างจากการเข้าร่วมโครงการนี้ ?   

- ประสบการณ์และความรู้ใหม่ๆ ในประเทศนิวซีแลนด์   

- เพื่อนชาวต่างชาติ ซึ่งมีทั้งนักเรียนชาวนิวซีแลนด์และอาจมีนักเรียนจากชาติอื่นๆด้วย 

- ได้เรียนรู้วัฒนธรรม ประวัติศาสตร์ความเป็นมาของประเทศนิวซีแลนด์

- มีโอกาสฝึกฝนภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษา

- มีโอกาสได้ฝึกฝนและพัฒนาตนเอง เพื่อให้สามารถปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่และผู้คนที่มาจากต่างประเทศ ต่างวัฒนธรรม

- มีโอกาสท่องเที่ยว เยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ และเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่ทางโครงการได้จัดทำไว้ให้

- มีโอกาสที่จะได้เปิดโลก เห็นสิ่งต่างๆที่แตกต่างจากการเรียนและการใช้ชีวิตในประเทศไทย ซึ่งน้องๆสามารถนำสิ่งนี้ไปต่อยอดความรู้ และการศึกษาในอนาคตได้

 

ขั้นตอนในการสมัคร

1. กรอกใบสมัคร พร้อมแนบสำเนาพาสปอร์ตหรือสำเนาบัตรประชาชน

2. ชำระค่ามัดจำ 50,000 บาท ในวันที่ทำการจอง

3. ชำระค่าใช้จ่ายงวดที่ 2 จำนวน 70,000 ภายในวันที่ 15 ต.ค. 2565

4. ชำระค่าใช้จ่ายงวดที่ 3 จำนวน 70,000 ภายในวันที่ 15 พ.ย. 2565

5. ชำระค่าใช้จ่ายงวดที่ 4 จำนวน 89,000 ภายในวันที่ 15 ธ.ค. 2565

หมายเหตุ : ทางโครงการและโรงเรียนจะเป็นผู้จัดนักเรียนเข้าเรียนตามความเหมาะสม โดยขึ้นอยู่กับจำนวนนักเรียนที่สมัคร วิชาเรียน และกิจกรรมที่สนใจ ระดับภาษาอังกฤษ อายุขั้นต่ำ และอื่นๆ ทั้งนี้การพิจารณาของโรงเรียนจะถือประโยชน์ของผู้เรียนเป็นสำคัญ

 

โรงเรียนที่เข้าร่วมโครงการ

- Liston College

โรงเรียนมัธยมชายล้วนที่ตั้งอยู่ในเมือง Waitakere ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากเมืองโอ๊คแลนด์เพียง 15 นาทีเท่านั้น เมือง Waitakere นี่ได้รับการชื่นชมว่าเป็นเมืองที่มีทัศนียภาพชายหาดที่สวยงาม มีอากาศที่อบอุ่น สบาย และเนื่องจากโรงเรียนนี้เป็นโรงเรียนที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก จึงทำให้มั่นใจในคุณภาพการเรียนการสอนได้ว่าจะดูแลนักเรียนทุกคนอย่างทั่วถึงและเท่าเทียมกัน

 

- St. Dominics

โรงเรียนมัธยมหญิงล้วน ที่มีความครบครันในเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งทางด้านการเรียนและด้านกีฬาที่ทันสมัยไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ สนามเทนนิสหรือแม้กระทั่ง ห้องดนตรีหรือห้องสมุด เพื่อเสริมสร้างพัฒนาการเด็กทั้งด้านวิชาการและด้านร่างกายให้มีประสิทธิภาพไปพร้อม ๆ กัน

 

- Macleans College

เป็นโรงเรียนสหศึกษาที่จะทำให้น้อง ๆได้สัมผัสกับบรรยากาศการเรียนการสอนจากอาจารย์ที่มีคุณภาพ โรงเรียนตั้งอยู่ห่างจากหาด Bucklands ทางตะวันออกของเมือง Auckland แวดล้อมไปด้วยชายหาดที่สวยงาม นอกจากนั้น Macleans ยังเป็นโรงเรียนชั้นนำด้านวิชาการแห่งหนึ่งของเมือง Auckland อีกด้ว

 

กิจกรรมนอกสถานที่

- City Tour 

เที่ยวชมรอบเมืองโอ๊คแลนด์เมืองที่ใหญ่ที่สุดของนิวซีแลนด์ ชมสถานที่สำคัญต่างๆของเมือง เช่น Sky Tower, Queen Street และ Davenport เป็นต้น

 

- Sky Tower 

ชมหอคอยชื่อดังใจกลางเมืองโอ๊คแลนด์ ซึ่งหอคอยนี้เปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของเมือง เป็นส่วนหนึ่งของ sky city มีความสูงถึง 328 เมตร (เป็นสิ่งปลูกสร้างที่สูงที่สุดที่สร้างโดยมนุษย์ในนิวซีแลนด์) สามารถชมวิวของเมืองโอ๊คแลนด์ได้ 360 องศา ซึ่งจะได้เห็นทั้งวิวเมือง ทะเลและท่าเรือ ข้างใต้เป็นคาสิโน โรงละคร โรงแรมและร้านอาหาร

 

- Queen Street  

ช๊อปปิ้งบนถนนสายสำคัญของเมืองโอ๊คแลนด์ บนถนนเส้นนี้จะเต็มไปด้วยร้านค้ามากมาย ร้านอาหาร ร้านกาแฟ โรงภาพยนตร์และโรงละคร 

 

- Rocket Ropes

กิจกรรม Adventure Day   ที่ซึ่งน้องๆจะได้มีโอกาสร่วมกิจกรรม ปีนป่ายผ่านสิ่งกีดขวางเป็นด่านๆ โหนสลิง ลอดอุโมงค์ ในกิจกรรมนี้น้องๆจะได้ฝึกฝนทักษะการทรงตัวและฝึกสมรรถภาพร่างกายอีกด้วย จากนั้นน้องๆจะได้ไปเที่ยวชมฟาร์ม   ซึ่งในกิจกรรมนี้น้องๆจะได้เรียนรู้การใช้ชีวิตของเหล่าสัตว์น้อยใหญ่ อาทิ ผีเสื้อซึ่งที่นี่เป็นแหล่งเรียนรู้เกี่ยวกับผีเสื้อที่ใหญ่ที่สุดในประเทศนิวซีแลนด์ โดย นอกจากผีเสื้อท้องถิ่นแล้วยังมีผีเสื้อที่ถูกนำเข้ามาจากทั้งทวีปเอเชียและอเมริกากลาง  ใน Butterfly House จะถูกจำกัดอุณหภูมิให้อยู่ที่ 28 องศาเซลเซียส นอกเหนือจากนั้น น้องๆจะได้พบกับสัตว์อื่นๆ เช่น นกกระทา นกฟินซ์ ตัวตะกองหรือ water dragon ลิงทามารีนและปลาสายพันธ์ต่างๆอีกด้วย  นอกจาก Butterfly House แล้วในแหล่งการเรียนรู้แห่งนี้ยังมีโซนอื่นๆที่น้องๆสามารถเข้าไปหาความรู้เพิ่มเติมและเพลิดเพลินกับการชมสัตว์ต่างๆเช่น โซนสัตว์เลื้อยคลาน โซนแมลง โซนสัตว์เลี้ยงในฟาร์มเป็นต้น

 

- Rainbow’s End 

เที่ยวสวนสนุกแห่งเดียวในนิวซีแลนด์ เล่นเครื่องเล่นสุดท้าทาย โดยสวนสนุกนี้อยู่ห่างจากตัวเมืองประมาณ 40 นาทีหากเราเดินทางโดยรถไฟ นอกจากน้องๆจะได้เล่นเครื่องเล่นที่มีความท้าทายในระดับที่แตกต่างกันออกไป ระหว่างทางที่ไปน้องๆจะได้เห็นทิวทัศน์ทางทะเลที่สวยงามอีกด้วย

 

- Rotorua Tour 

ชมเมืองแห่งสปา เที่ยวแหล่งน้ำพุร้อนที่มีชื่อเสียงระดับโลก ชมทุ่งหญ้า ป่า ทะเลสาบ และการดำเนินชีวิตของชาวเมารี อีกทั้งโรโตรัวยังเป็นแหล่งกำเนิดของกีฬาเอ็กซ์ตรีมเช่น Zorb และ Bungee Jump อีกด้วย

 

- Gondola Ride

ขึ้นกอนโดลา ชมความสวยงามของโรโตรัวทั้งเมือง สนุกสนานกับเครื่องเล่นสกีบก หรือ Luge และ Go-kart ที่น้องๆไม่ควรพลาด

 

Farm visit

นอกจากการชมวิวเมือง ท่าเรือ ทะเล หรือน้ำพุร้อนแล้วที่นิวซีแลนด์ยังมีสวนสัตว์และฟาร์มจำนวนมากเปิดให้น้องๆเข้าชม ภายในฟาร์มน้องๆจะได้เรียนรู้วิธีการเลี้ยงสัตว์ต่างๆ และได้เรียนรู้สายพันธุ์ของแกะ ได้เห็นโชว์สุนัขต้อนแกะและโชว์ตัดขนแกะซึ่งในส่วนนี้สามารถเข้าไปร่วมกิจกรรมได้ นอกจากนั้นยังมี Tractor trailer ride ที่จะพาน้องๆเที่ยวชมรอบฟาร์ม ชมวัว ม้า พืชพันธุ์และผลไม้ต่างๆ

 

Coromandel

ทัศนศึกษาที่โคโรเมนเดล เมืองแห่งท้องทะเลและดอกไม้สีแดง สถานที่ซึ่งน้องๆจะได้เพลิดเพลินกับทิวทัศน์ทางทะเล และ Hot Water Beach ซึ่งเป็นชายหาดที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งในประเทศนิวซีแลนด์ โดยชายหาดนี้ทรายจะอุ่นเนื่องจากอยู่ในเขตภูเขาไฟที่ดับแล้ว 

 

- Kelly Tarlton’s Sea Life Aquarium

ตื่นตาตื่นใจกับโลกใต้ทะเล ในกิจกรรมนี้น้องๆ จะได้เรียนรู้เกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเล อาทิ เพนกวิน ฉลาม ปลากระเบน และ สัตว์น้ำสายพันธุ์ต่างๆมากมาย พร้อมทั้งเดินชมสัตว์ทะเลผ่านอุโมงค์ใต้น้ำ

 

- Dressmart Outlet

พาน้องๆเที่ยวชมสวนสัตว์ Auckland Zoo ถือว่าเป็นสวนสัตว์ขนาดใหญ่และยังรวบรวมสัตว์หายากไว้หลากหลายพันธ์ ไฮไลท์สำหรับสวนสัตว์แห่งนี้คือ นกกีวี ซึ่งหาดูยาก น้องๆจะได้เห็นวิธีชีวิตของสัตว์ในมุมต่างๆอย่างเต็มที่

 


รวมภาพกิจกรรม โครงการเรียนซัมเมอร์นิวซีแลนด์ 2 เดือน ปี 2019


ความคิดเห็นของน้องๆที่เข้าร่วมโครงการ 
ซัมเมอร์นิวซีแลนด์ 2 เดือน

 

น้องการ์ตูน - กนกพร จรูญวัชรพันธ์ อายุ 16 ปี โรงเรียนเบญจมราชาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ กทม.

 

- ที่โรงเรียน High school ทำให้เราได้พูดภาษาอังกฤษทุกวันจนเกือบกลายเป็นชีวิตประจำวันและได้มีเพื่อนต่างชาติ ได้เรียนรู้การเรียนการสอนของเขา ชอบมากๆ คือโรงเรียน High Schoolค่ะ ในเดือนที่ 2 ที่เรียนในโรงเรียนภาษา ได้พัฒนาด้าน Grammar มากขึ้นค่ะ

- ชอบเพื่อนบัดดี้ที่โรงเรียน High School ดีมากที่จัดให้มีบัดดี้ค่ะ เค้าแนะนำในเรื่องต่างๆ และคอยช่วยเหลือ เป็นเพื่อนกัน และพาไปทานข้าวที่บ้านด้วยค่ะ เพื่อนดีมากๆ เลย

- โฮสแฟมิลี่ตอนนี้ยังติดต่อกันอยู่ประทับใจที่เขาให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวจริงๆ เป็นห่วงเป็นใย ชอบมากๆ ตอนดูรายการทีวีด้วยกันกับโฮสแม่แล้วคุยกันเกี่ยวกับรายการทีวี สนุกมากๆค่ะ

 


น้องพริม - ธนารีย์ ดีเด่น อายุ 16 ปี โรงเรียนเบญจมราชาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ กทม.

 

- ภาษาพัฒนาขึ้นมาเยอะเลยค่ะ ชอบตอนเรียน High School เพราะได้เพื่อนเป็นชาวนิวซีแลนด์และไม่ค่อยได้ใช้ภาษาไทย แต่ก็มีบ้างที่เพื่อนในห้องบางคลาสไม่ค่อยดีเท่าไหร่

- ประทับใจโฮสมากๆ ดูแลและห่วงใยความรู้สึก จะคอยถามทุกวันว่าคิดถึงบ้านหรือแม่ไหมและจะคอยพาไปเที่ยวและทำกิจกรรมช่วงวันเสาร์ อาทิตย์ ทำอาหารดีมากถามตลอดว่าอยากจะกินอะไร และประทับใจเพื่อนที่เป็นบัดดี้คอยดูแลและไปเที่ยวด้วยกันบ่อยๆ

 


น้องบอส Yootthasak Kitayopast อายุ 17 ปี โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย จ.เชียงใหม่

- ภาษาอังกฤษพัฒนาขึ้นมากครับ เดือนแรกได้เรียนใน High School ของรัฐบาล และมีแต่เพื่อนชาวต่างชาติจริงๆ ทำให้ไม่ค่อยได้ใช้ภาษาไทย ส่วนเดือนที่ 2 ที่สถาบัน UNIQUE ก็ดีครับ โรงเรียนใหญ่การเรียนการสอนดีมาก แต่คนไทยเยอะไปหน่อย อาจจะเป็นเพราะเด็กไทยปิดพร้อมกันช่วงนี้พอดี

- กิจกรรมที่ชอบที่สุดที่ OEC พาไปคือ กิจกรรม Adventure Day ที่พาไป Rocket Rope สนุกมากกกกก มันส์สุดๆ ผจญภัยมากๆครับ

- การเดินทางในครั้งนี้ ประทับใจมากที่ได้เดินทางกับ OEC พี่สต๊าฟ กรุ้บลีดเดอร์ ทุ่มเทกับการดูแลเด็กมาก ดูแลอย่างดี ประทับใจสุดๆ ไม่รู้สึกว่าอยู่อย่างโดดเดี่ยวตัวคนเดียว ได้เพื่อนใหม่ และ ได้ประสบการณ์ดีๆ ครับ ได้เจอสิ่งแปลกๆ เห็นบ้านเมืองเขาที่เจริญก้าวหน้า แล้วอยากนำมาปรับปรุงบ้านเมืองเรา 


 

น้องเบล Nichapa Chat-u-thai อายุ 15 ปี โรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่

- หลังจากกลับมาก็รู้สึกว่าการฟังดีขึ้นค่ะเพราะฟังออกเกือบทุกอย่างเลยว่าเขาพูดอะไรกับเราบ้าง และการพูดก็ดีขึ้นค่ะ เวลาเขาถามเราก็สามารถตอบได้เลยทันที

- กิจกรรมสุดสัปดาห์ที่ชอบที่สุดคือ ทริปไป Rainbow End กับ Rotorua ค่ะ

 


น้องหลิน Sirinya Klakhaeng อายุ 17 ปี โรงเรียนวารี จ.เชียงใหม่

 

 - ตอนเรียนที่โรงเรียน High School ได้เรียนทุกอย่างแบบโรงเรียน High School จริงๆรวมถึงกิจกรรมภายในโรงเรียนด้วยค่ะ ทำให้ได้เห็นความแตกต่างในหลายๆ ด้านเมื่อเทียบกับโรงเรียนที่ไทย ได้ใช้ภาษาอังกฤษมากกว่าเดิม เพราะในโรงเรียนเป็นนักเรียนนิวซีแลนด์และนักเรียนต่างชาติ ไม่มีคนไทยเลยค่ะ การเรียนในแต่ละรายวิชาน่าสนใจ ทำให้รู้สึกสนุกในการไปโรงเรียนค่ะ

- เดือนที่ 2 ในโรงเรียนสอนภาษา คุณครูสอนละเอียดทำให้เข้าใจเนื้อหาได้ง่ายขึ้นค่ะ แต่นอกห้องเรียนจะเจอคนไทยเยอะไปหน่อย

- สิ่งที่ประทับใจคือการที่โฮสดูแลเราอย่างดี เหมือนคนในครอบครัวของเขา ได้ประสบการณ์ใหม่ๆค่ะ ได้ใช้ภาษามากขึ้น ได้รู้จักการอยู่ร่วมกับผู้อื่นหรือคนกลุ่มมากค่ะ ได้รู้จักที่จะช่วยเหลือตัวเองมากขึ้นด้วย

 


น้องบิว Narisara Kanthasawa อายุ 16 ปี โรงเรียนวารี จ.เชียงใหม่

- ภาษาพัฒนาขึ้นค่ะ

- ได้ทำความรู้จักสนิทสนมกับเพื่อนใหม่ทั้งคนไทยและต่างชาติ และเป็นประสบการณ์ชีวิตในการใช้ชีวิตต่างประเทศคนเดียวอีกด้วยค่ะ


ซัมเมอร์นิวซีแลนด์ 2 เดือน ,Summer New Zealand,  เรียนซัมเมอร์ที่นิวซีแลนด์, ซัมเมอร์โอ๊คแลนด์ ​


เรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ , เรียนซัมเมอร์ที่แคนาดา , เรียนซัมเมอร์ที่นิวซีแลนด์,เรียนซัมเมอร์ที่เมืองไบรตัน, เรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ, เรียนซัมเมอร์ที่อเมริกา , เรียนซัมเมอร์ที่ออสเตรเลีย , เรียน summer ต่างประเทศ 


 สนใจลงทะเบียนพี่ๆ OEC จะติดต่อกลับเพื่อให้ข้อมูล


"OEC ประสบการณ์ยาวนานกว่า 30 ปี "

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
สำนักงานกรุงเทพฯ  

สาขาหัวหมาก  โทร : 02-7206844   LineID : oechm

สาขาปิ่นเกล้า โทร : 02-8819344   LineID : oecpk
 

สำนักงานเชียงใหม่ หน้ากองบิน 41

โทร 053 285157  LineID : oeccm3


 

รีวิวเรียนต่อต่างประเทศ