Facebook :

LINE

กรุงเทพฯ : 02-7206844-6 (หัวหมาก) 096-836-6299 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

ซัมเมอร์นิวซีแลนด์ 2567 - เรียนในโรงเรียนมัธยมพร้อมเพื่อนต่างชาติ ทัศนศึกษาในสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต สำหรับน้องๆ 10-18 ปี (ระยะเวลา 2 เดือน)

ซัมเมอร์นิวซีแลนด์ 2567
Summer New Zealand 2024 ระยะเวลา 2 เดือน

  

  

 

    

ซัมเมอร์นิวซีแลนด์ 2567 ระยะเวลา 2 เดือน

ซัมเมอร์ที่นิวซีแลนด์ New Zealand Summer Program 2024 เมืองโอ๊คแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์

ปิดเทอมใหญ่ไปเรียนซัมเมอร์นิวซีแลนด์ อยากไปนานๆ โครงการนี้ตอบโจทย์  เรียนภาษาอังกฤษในโรงเรียนมัธยมพร้อมกับนักเรียนชาวนิวซีแลนด์ มีโปรแกรมบัดดี้ที่จะช่วยให้น้อง ๆ ได้พัฒนาทักษะการสื่อสารให้ก้าวกระโดดกว่าเดิม และพิเศษสุด ๆ ทัศนศึกษาในสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตมากมาย พร้อมแล้วหรือยังที่จะเดินทางไปสัมผัสประสบการณ์สุดประทับใจ อย่ารอช้ามาเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโครงการ Auckland, New Zealand Summer Program Course 2024 

 

OEC ขอเชิญน้องๆอายุ 13 - 18 ปี เข้าร่วมโครงการ Auckland, New Zealand Summer Course 2024 พร้อมกิจกรรมท่องเที่ยวสุดคุ้ม สมัครเลย...รับจำนวนจำกัด!

 

New Zealand Summer Program 2024

- 16 มี.ค. – 12 พ.ค. 2567 (ระยะเวลา 2 เดือน)

- เหมาะสำหรับน้อง ๆ อายุ 13 - 18 ปี 

 

ลักษณะโครงการ

- น้อง ๆ จะได้เรียนในโรงเรียนมัธยม เรียนวิชาภาษาอังกฤษ (ESOL) และวิชาพื้นฐานร่วมชั้นกับนักเรียนชาวนิวซีแลนด์ 
- ได้พักกับครอบครัวชาวนิวซีแลนด์ (Host Family) และมีโอกาสทำกิจกรรมร่วมกัน
- พัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษกับ Buddy Programme
- ทัศนศึกษาเมืองโอ๊คแลนด์: Sky Tower, Mt. Victoria, Queen Street, Mission Bay, Kelly Tarlton’s sealife Aquarium, Auckland War Memorials และ Shopping Dressmart Outlet
พิเศษ!! เปิดโอกาส พาน้อง ๆ เยี่ยมชมมหาวิทยาลัยชื่อดังของประเทศนิวซีแลนด์ 
- ทัศนศึกษา Weta Workshop สัมผัสประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นกับ Weta Workshop ที่ Sky City โอ๊คแลนด์ พาน้อง ๆ สำรวจและสนุกกับฉากภาพยนตร์เสมือนจริง มีทั้งฉากหนังสยองขวัญ แฟนตาซี และไซไฟ
- เที่ยวสวนสนุกสุดมันส์กับเครื่องเล่นสุดท้าทายใน Rainbow’s End สวนสนุก 1 เดียวของนิวซีแลนด์ 
- ฉลองเทศกาลอีสเตอร์ร่วมกับ Host Family
- ทัศนศึกษาเมืองโรโตรัว 3 วัน 2 คืน: Gondola Skyline, Luge, Maori Village, Rotorua Lake, Kuirua Park และ Agrodrome Sheep Show
- ทัศนศึกษาสวนสัตว์ Auckland Zoo
- ทัศนศึกษา Hobbiton Movie Set พาน้อง ๆ ตามรอยหมู่บ้านฮอบบิท 2 วัน 1 คืน ซึ่งเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์แฟนตาซีฟอร์มยักษ์อย่างเรื่อง The Lord of the Rings และ The Hobbit 

 

ค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมโครงการ 319,000 บาท

 

 

Download Brochure ( 2.96 MB)

 

 

ค่าใช้จ่ายรวม : ค่าลงทะเบียน, ค่าเรียน, ค่ากิจกรรมต่าง ๆ พร้อมค่าเข้าชม ที่พักแบบครอบครัว Homestay (พัก 2 คนต่อ 1 ครอบครัว) พร้อมอาหาร 3 มื้อ, ตั๋วเครื่องบินไป – กลับชั้นประหยัด กรุงเทพฯ - โอ๊คแลนด์ (สายการบิน Qantas), ภาษีสนามบินและเชื้อเพลิง, วีซ่ากลุ่ม, รถรับส่งสนามบิน, ประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ, และเจ้าหน้าที่ OEC ดูแลใกล้ชิดตลอดโครงการ

 

โครงการนี้เหมาะกับใครบ้าง ?

โครงการ Auckland, New Zealand Summer Program 2023 เหมาะสำหรับน้องๆที่สนใจ อยากหาประสบการณ์ใหม่ๆ ในต่างประเทศ โดยโครงการนี้มีประเทศปลายทางคือประเทศนิวซีแลนด์ ดินแดนแห่งเมฆยาวสีขาว การเข้าร่วมโครงการน้องๆจะต้องเข้าร่วมชั้นเรียนกับนักเรียนชาวนิวซีแลนด์และพักอาศัยอยู่ กับครอบครัวชาวนิวซีแลนด์ (Host Family) ซึ่งการเดินทางไปศึกษาพำนักอยู่ในต่างประเทศ น้องๆจะต้องเปิดใจรับวัฒนธรรมใหม่และมีความพยามในการปรับตัว ฝึกฝน ตนเอง ให้เข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่ได้ อย่างไรก็ตามโครงการนี้ไม่ใช่การจัดทัวร์เพื่อท่องเที่ยว ฉะนั้นน้องๆที่ไปจะต้องมีความรับผิดชอบในการเข้าชั้นเรียนและทำกิจกรรมตามที่ ทางโครงการและโรงเรียนกำหนด

 

น้องๆจะได้อะไรบ้างจากการเข้าร่วมโครงการนี้ ?   

- ประสบการณ์และความรู้ใหม่ๆ ในประเทศนิวซีแลนด์   

- เพื่อนชาวต่างชาติ ซึ่งมีทั้งนักเรียนชาวนิวซีแลนด์และอาจมีนักเรียนจากชาติอื่นๆด้วย 

- ได้เรียนรู้วัฒนธรรม ประวัติศาสตร์ความเป็นมาของประเทศนิวซีแลนด์

- มีโอกาสฝึกฝนภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษา

- มีโอกาสได้ฝึกฝนและพัฒนาตนเอง เพื่อให้สามารถปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่และผู้คนที่มาจากต่างประเทศ ต่างวัฒนธรรม

- มีโอกาสท่องเที่ยว เยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ และเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่ทางโครงการได้จัดทำไว้ให้

- มีโอกาสที่จะได้เปิดโลก เห็นสิ่งต่างๆที่แตกต่างจากการเรียนและการใช้ชีวิตในประเทศไทย ซึ่งน้องๆสามารถนำสิ่งนี้ไปต่อยอดความรู้ และการศึกษาในอนาคตได้

โรงเรียนที่เข้าร่วมโครงการ

Avondale College

Avondale College เป็นโรงเรียนสหศึกษาทีมีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 2 ของประเทศนิวซีแลนด์ มีนักเรียนทั้งหมด 2,700 คน เปิดสอนระดับมัธยมต้น ตั้งแต่ Year 9-13 โรงเรียนตั้งอยู่ที่ย่าน Avondale เมือง Auckland โรงเรียนมีบริเวณที่สวยงามตั้งอยู่บนพื้นที่ 14 แฮคเตอร์ มีลักษณะเป็นสวน มีสนามกีฬา 7 แห่ง ได้แก่ สนามกีฬาทางน้ำ, มียิมเนเซียมเต็มรูปแบบ 2 แห่ง, สนามสควอช 2 สนาม ห้องแอโรบิค, ห้องอุปกรณ์ยกน้ำหนัก และมีทีมนักกีฬา 140 ทีม มีประเภทกีฬาให้เลือกถึง 38 ประเภท นอกจากนี้โรงเรียน Avondale College ยังมีผลการเรียนระดับยอดเยี่ยม มีนักเรียนได้รับทุนการศึกษามากเป็นลำดับที่ 10 ของนิวซีแลนด์ ซึ่งนักเรียนได้รับทุนศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยหลายแหล่ง เช่น University of Auckland, Auckland University of Technology และ Waikato University เป็นต้น โรงเรียนมีห้องเรียนและสิ่งอำนวยความสะดวกด้านเทคโนโลยีระดับสูงมีคอมพิวเตอร์มากกว่า 800 เครื่อง โรงเรียน Avondale College เปิดสอนในระบบ NCEA และ CIE โดยมีวิชาให้เลือกสอบหลากหลาย วิชาทางภาษา 6 ภาษา วิชาทางเทคโนโลยี 12 วิชา วิชาทางด้านวิทยาศาสตร์ 5 วิชา บัญชี เศรษฐศาสตร์ การตลาดและการจัดการ รวมไปถึงยังมี Club ต่าง ๆ ให้นักเรียนได้เข้าร่วม อาทิ Homework Club, Book Club, Debate Club และกลุ่มการแสดงดนตรีอีก 9 กลุ่ม

 

Lynfield College

เป็นโรงเรียนรัฐบาล แบบสหศึกษา มีจำนวนนักเรียนประมาณ 1,900 คน ก่อตั้งมาตั้งแต่ 1958 มีตึกเรียนและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยตั้งอยู่ที่ย่าน MT Roskill เมือง Auckland เกาะเหนือของประเทศนิวซีแลนด์ มีจำนวนนักเรียนท้องถื่นประมาณ1800 คน และนักเรียนต่างชาติประมาณ 100 คน เมืองนี่จึงเป็นตัวเลือกให้กับนักเรียนต่างชาติจาก 50 ประเทศ ที่เลือกเข้าศึกษาที่โรงเรียนนี้ โรงเรียนมัธยม นิวซีแลนด์  Lynfield College อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติโอคแลนด์ และตัวเมืองเพียง 20 นาที 

 

ตารางกิจกรรม

OEC ขอสงวนสิทธิ์ในการปรับเปลี่ยนตารางกิจกรรมหากมีเหตุสุดวิสัย

 

กิจกรรมนอกสถานที่

 

City Tour

เที่ยวชมรอบเมืองโอ๊คแลนด์เมืองที่ใหญ่ที่สุดของนิวซีแลนด์ ชมสถานที่สำคัญต่าง ๆของเมือง เช่น Sky Tower และ Shopping ที่ Queen Street เป็นต้น

 

Sky Tower 

ชมหอคอยชื่อดังใจกลางเมืองโอ๊คแลนด์ ซึ่งหอคอยนี้เปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของเมือง เป็นส่วนหนึ่งของ Sky City มีความสูงถึง 328 เมตร (เป็นสิ่งปลูกสร้างโดยมนุษย์ที่สูงที่สุดในนิวซีแลนด์) สามารถชมวิวของเมืองโอ๊คแลนด์ได้ 360 องศา ซึ่งจะได้เห็นทั้งวิวเมือง ทะเล และท่าเรือ ด้านล่างอาคารมีคาสิโน โรงละคร โรงแรม และร้านอาหาร

 

Wētā Workshop Unleashed

สัมผัสประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นกับ Weta Workshop ที่ Sky City โอ๊คแลนด์ พาน้อง ๆ สำรวจและสนุกกับฉากภาพยนตร์เสมือนจริง มีทั้งฉากหนังสยองขวัญ แฟนตาซี และไซไฟ

 

Queen Street 

ถนนและย่านช๊อปปิ้งชื่อดังใจกลางเมืองโอ๊คแลนด์ ถนนเส้นนี้จะเต็มไปด้วยร้านค้ามากมาย อาทิ ร้านอาหาร ร้านกาแฟ โรงภาพยนตร์ และโรงละคร

 

Rainbow’s End

เที่ยวสวนสนุกแห่งเดียวในนิวซีแลนด์ เล่นเครื่องเล่นสุดท้าทาย โดยสวนสนุกนี้อยู่ห่างจากตัวเมืองประมาณ 40 นาที หากเราเดินทางโดยรถไฟ นอกจากน้อง ๆ จะได้เล่นเครื่องเล่นที่มีความท้าทายในระดับที่แตกต่างกันออกไป ระหว่างทางที่ไปน้อง ๆ จะได้เห็นทิวทัศน์ทางทะเลที่สวยงามอีกด้วย

 

Hobbiton Movie Set

พาน้อง ๆ ตามรอยหมู่บ้านฮอบบิท 2 วัน 1 คืน ซึ่งเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์แฟนตาซีฟอร์มยักษ์อย่างเรื่อง The Lord of the Rings และ The Hobbit 

 

Rotorua Tour

ชมเมืองแห่งสปา เที่ยวแหล่งน้ำพุร้อนที่มีชื่อเสียงระดับโลก ชมทุ่งหญ้า ป่า ทะเลสาบ และการดำเนินชีวิตของชาวเมารี อีกทั้งโรโตรัวยังเป็นแหล่งกำเนิดของกีฬาเอ็กซ์ตรีม เช่น Zorb และ Bungee Jump อีกด้วย

 

Gondola Ride  

ขึ้นกอนโดลา ชมความสวยงามของโรโตรัวทั้งเมือง สนุกสนานกับเครื่องเล่นสกีบก หรือ Luge และ Go-kart ที่น้องๆไม่ควรพลาด

 

Farm visit

นอกจากการชมวิวเมือง ท่าเรือ ทะเล หรือน้ำพุร้อนแล้วที่นิวซีแลนด์ยังมีสวนสัตว์และฟาร์มจำนวนมากเปิดให้น้องๆเข้าชม ภายในฟาร์มน้องๆจะได้เรียนรู้วิธีการเลี้ยงสัตว์ต่างๆ และได้เรียนรู้สายพันธุ์ของแกะ ได้เห็นโชว์สุนัขต้อนแกะและโชว์ตัดขนแกะซึ่งในส่วนนี้สามารถเข้าไปร่วมกิจกรรมได้ นอกจากนั้นยังมี Tractor trailer ride ที่จะพาน้องๆเที่ยวชมรอบฟาร์ม ชมวัว ม้า พืชพันธุ์และผลไม้ต่างๆ

 

ตื่นตาตื่นใจกับโลกใต้ทะเลที่ Kelly Tarlton’s Sea Life Aquarium

ในกิจกรรมนี้น้อง ๆ จะได้เรียนรู้เกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเล อาทิ เพนกวิน ฉลาม ปลากระเบน และสัตว์น้ำสายพันธุ์ต่าง ๆ มากมาย พร้อมทั้งเดินชมสัตว์ทะเลผ่านอุโมงค์ใต้น้ำ 

สนใจลงทะเบียนพี่ๆ OEC จะติดต่อกลับเพื่อให้ข้อมูล

 

 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ OEC Global Education
กรุงเทพ : หัวหมาก โทร. 02-720-6844-6, LINE ID : @oecglobal
กรุงเทพ : ปิ่นเกล้า โทร. 096-836-6299 , 
LINE ID : oecpinklao
เชียงใหม่ : โทร. 053-285157, LINE ID : oeccm3 

 

เรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ , เรียนซัมเมอร์ที่แคนาดา , เรียนซัมเมอร์ที่นิวซีแลนด์,เรียนซัมเมอร์ที่เมืองไบรตัน, เรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ, เรียนซัมเมอร์ที่อเมริกา , เรียนซัมเมอร์ที่ออสเตรเลีย , เรียน summer ต่างประเทศ 

 รีวิวเรียนต่อต่างประเทศ