Facebook :

LINE

กรุงเทพฯ : 02-7206844-6 (หัวหมาก) 096-836-6299 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

UK Summer Program 2023 ซัมเมอร์อังกฤษ 2566 (1 เดือน) เรียนภาษาไปพร้อมกับทัศนศึกษาสถานที่สุดฮิต [ สำหรับน้องๆ 12-17 ปี ]เรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ 2566
UK Summer Program 2023

ซัมเมอร์ที่อังกฤษ UK Summer Course  2023 เมืองอีสท์บอร์น ประเทศอังกฤษ

โครงการดีๆ ที่เปิดโอกาสให้น้องๆ ได้เรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ๆในประเทศอังกฤษ แถมยังได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษา  อย่ารอช้า! เข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งใน UK Summer Program 2023 

 

OEC ขอเชิญน้อง ๆ เข้าร่วมร่วมโครงการเรียนภาษาอังกฤษ และทำกิจกรรมร่วมกัน เรียนในโรงเรียนสอนภาษาชั้นนำของเมืองอีสท์บอร์น ได้สัมผัสการเรียนการสอนที่มีคุณภาพเป็นเลิศ ในเมืองตากอากาศที่สงบ และปลอดภัย เหมาะกับการพัฒนาภาษาอังกฤษ พร้อมกิจกรรมท่องเที่ยวสุดคุ้ม 

 

UK Summer Program 2023

- ระยะเวลา 1 เดือน (วันที่ 8 เม.ย. - 7 พ.ค. 2566)

- เหมาะสำหรับน้อง ๆ อายุ 12 - 17 ปี

 

โครงการซัมเมอร์ UK 2024 อยู่ระหว่างจัดทำโปรแกรม สามารถลงทะเบียนรับข้อมูล คลิก หากโปรแกรมออกแล้วเจ้าหน้าที่ OEC จะติดต่อกลับเพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติม

ลักษณะโครงการ 

- เรียนภาษาอังกฤษที่ศูนย์ภาษา Twin English Centre Eastbourne 
- พักในหอพักของทางสถาบัน พร้อมอาหาร 3 มื้อต่อวัน 
- ร่วมกิจกรรมภาคบ่ายกับเพื่อน ๆ และทัศนศึกษาในเมืองอีสท์บอร์นระหว่างสัปดาห์
- ทัศนศึกษาเมืองลอนดอน ศูนย์กลางของศิลปวัฒนธรรม เทคโนโลยี และแฟชั่นที่นำสมัย
- ทัศนศึกษาเมือง London, Cambridge, Oxford, Lewes, Hasting และ Brighton

 

ค่าใช้จ่ายนี้รวม : ค่าลงทะเบียน, ค่าเรียน, กิจกรรมต่างๆพร้อมค่าเข้าชม, ที่พักแบบหอพัก พร้อมอาหาร 3 มื้อต่อวัน, ตั๋วเครื่องบินไป - กลับชั้นประหยัด กรุงเทพฯ-ลอนดอน, ภาษีสนามบินและเชื้อเพลิง, วีซ่า, รถรับส่งสนามบิน, ประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ, เจ้าหน้าที่คนไทยดูแลใกล้ชิดตลอดการเดินทาง

 

ค่าใช้จ่ายนี้ไม่รวม

ค่าอาหารบางมื้อ

ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่น ๆ

- ค่าใช้จ่ายในการยื่นวีซ่าแบบเร่งด่วน

 

ตารางกิจกรรม 

หมายเหตุ : ทาง OEC ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโปรแกรมตามความเหมาะสม

 

สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการติดต่อ OEC Global Education

• สาขาหัวหมาก กรุงเทพฯ โทร 02 7206844 , 085 8093322  Line ID: oechm

• สาขาปิ่นเกล้า กรุงเทพฯ โทร 02 8819344 , 089 1118964  Line ID: oecpinklao

• สาขาเชียงใหม่ โทร 053 285157, 091 8581248  Line ID: oeccm3

 

เรียนซัมเมอร์อังกฤษ เมืองอีสท์บอร์น ประเทศอังกฤษ 

อีสท์บอร์นเป็นเมืองพักตากอากาศที่สงบปลอดภัย เหมาะแก่การพักผ่อนและเลือกเป็นสถานที่พัฒนาภาษาอังกฤษ เนื่องจากเป็นเมืองที่ไม่ใหญ่มากนัก อย่างลอนดอน อ็อกซฟอร์ด หรือเคมบริดจ์ ชาวเมืองมีอัธยาศัยดี พร้อมที่จะพูดคุยกับนักเรียน และนักท่องเที่ยวที่มาเยือน และด้วยความสงบและปลอดภัยรวมถึงไม่ไกลจากลอนดอนมากนักและยังใกล้เมืองท่องเที่ยวอื่นๆอย่างไบรท์ตัน อีสท์บอร์นจึงเป็นเมืองที่มักได้รับการแนะนำให้เป็นเมืองที่เหมาะสมเพื่อพัฒนาภาษาอังกฤษ การเดินทางจากอีสบอร์นสู่ลอนดอนโดยรถโค้ช สะดวกรวดเร็วโดยใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมงครึ่งเท่านั้น  นักเรียนสามารถพักผ่อนที่ชายหาด และท่าเรือซึ่งเป็นสถานที่ที่มักมีผู้มาท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก 

 

โครงการนี้เหมาะกับใครบ้าง ?

โครงการ UK Summer Program 2023 เหมาะสำหรับน้องๆที่สนใจ อยากหาประสบการณ์ใหม่ๆ ในต่างประเทศ โดยโครงการนี้มีประเทศปลายทางคือประเทศอังกฤษ ดินแดนแห่งอารยธรรมและการศึกษา  การเข้าร่วมโครงการน้องๆจะได้เรียนรู้ฝึกฝนทักษะในหลักสูตรภาษาอังกฤษ ทั้งฟัง พูด อ่าน เขียน และไวยกรณ์ ซึ่งการเดินทางไปศึกษาพำนักอยู่ในต่างประเทศ น้องๆจะต้องเปิดใจรับวัฒนธรรมใหม่และมีความพยามในการปรับตัว ฝึกฝน ตนเอง ให้เข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่ได้ อย่างไรก็ตามโครงการนี้ไม่ใช่การจัดทัวร์เพื่อท่องเที่ยว ฉะนั้นน้องๆ ที่ไปจะต้องมีความรับผิดชอบในการเข้าชั้นเรียนและการทำกิจกรรมตามที่โครงการและโรงเรียนกำหนด 

 

น้องๆจะได้อะไรบ้างจากการเข้าร่วมโครงการนี้ ?

- ประสบการณ์และความรู้ใหม่ ๆ ในประเทศอังกฤษ
- เพื่อนชาวต่างชาติ ซึ่งมีทั้งนักเรียนชาวอังกฤษและอาจมีนักเรียนจากชาติอื่น ๆ ด้วย  
- ได้เรียนรู้วัฒนธรรม ประวัติศาสตร์ความเป็นมาของประเทศอังกฤษ
- มีโอกาสฝึกฝนภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษา และมีโอกาสได้ฝึกฝนและพัฒนาตนเอง เพื่อให้สามารถปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่ และผู้คนที่มาจากต่างประเทศ ต่างวัฒนธรรม 
- มีโอกาสท่องเที่ยว เยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ และเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่ทางโครงการได้จัดทำไว้ให้  
- มีโอกาสที่จะได้เปิดโลก เห็นสิ่งต่าง ๆ ที่แตกต่างจากการเรียนและการใช้ชีวิตในประเทศไทย ซึ่งน้อง ๆ สามารถนำสิ่งนี้ไปต่อยอดความรู้ และการศึกษาในอนาคตได้

 

กิจกรรมทัศนศึกษา

- Harry Potter Studios

ท่องโลกเวทมนตร์ด้วยกันที่ Warner Bros. Studios – The Making of Harry Potter ชมความอลังการของสถานที่ถ่ายทำที่มีรายละเอียด เครื่องแต่งกาย สถานที่ หุ่น เอฟเฟ็ค ชุด ของเล่นต่างๆจากภาพยนตร์ชื่อดัง ผลงานของ J.K.Rowling

 

- London

น้องๆจะได้ไปทัศนศึกษา ชมความสวยงามของเมืองที่มีชื่อเสียงระดับโลก และเป็นศูนย์กลางของศิลปวัฒนธรรม เทคโนโลยี และแฟชั่นที่นำสมัย และที่ขาดไม่ได้คือการช้อปปิ้งสิ้นค้าชั้นนำต่างๆ Buckingham Palace, Trafalgar Square, Big Ben, Houses of Parliament, St James’ Park, House Guards, Leicester Square, Picadilly and Oxford Street

 

- Brighton Tour

เพลิดเพลินกับบรรยากาศชิลๆ ชมวิวทะเลที่ท่าเรือไบรท์ตัน และเดินเล่นย่านร้านค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ให้พักผ่อนและช้อปปิ้งได้เต็มที่

 

- Cambridge

เที่ยวชมเมืองเคมบริดจ์ เมืองที่ได้ชื่อว่าเป็นเมืองมหาวิยาลัยเก่าแก่ และถูกจัดให้เป็นศูนย์กลางด้านการศึกษาของประเทศ เคมบริดจ์จัดได้ว่าเป็นเมืองที่โด่ดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมยุคเก่า มีโบสถ์ที่มีชื่อเสียงอย่าง King’s College Chapal โรงหนัง พิพิธภัณฑ์ เป็นต้น

 

- Oxford

พาน้องๆชมเมืองอ๊อกซฟอร์ด เมืองที่ถูกขนานนามว่าเป็นเมืองแห่งการศึกษา และเป็นที่ตั้งของ University of Oxford มหาวิทยาลัยเก่าแก่ที่สุดและมีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดในยุโรป และเป็นหนึ่งในสถานที่ๆใช้ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Harry Potter

 

- Lewes

เพลิดเพลิน และชิลๆไปกับบรรยากาศเมืองน่ารักๆอย่างเมืองลูอิส ถือเป็นเมืองเก่าแก่และมีประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ

 

- Hasting

เป็นเมืองท่องเที่ยวติดชายทะเล นักท่องเที่ยวชอบเดินทางมาพักผ่อนในช่วงฤดูร้อนและเป็นเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญเมืองหนึ่งในประเทศอังกฤษ Hasting เป็นเมืองที่สงบ มีวิวที่สวยงามและมีประวัติศาสตร์อันยาวนาน

 

ความคิดเห็นของน้องๆที่เข้าร่วมโครงการซัมเมอร์อังกฤษ 2019

    

น้องพลอย - กานดามณี ศรีกงพาน อายุ 17 ปี โรงเรียน แก่นนครวิทยาลัย จ.ขอนแก่น

 

- รู้สึกว่าภาษาอังกฤษทางด้านการสื่อสารพัฒนาขึ้นมากเลยค่ะ เพราะอยู่ที่โน่นต้องพูดภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว แต่เรื่องแกรมม่าก็คิดว่ามันเป็นระยะเวลาที่สั้นไปหน่อยที่จะพัฒนาได้เห็นผล อยากไปให้นานขึ้นอีก

- กิจกรรมสุดสัปดาห์ที่ชอบที่สุด คือ Jurassic Coast

- ประทับใจ Host family ค่ะ สำหรับหนูคิดว่าโฮสที่หนูไปอยู่ด้วยเป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆ เพราะเค้าไม่ทำให้หนูรู้สึกว่าเป็นคนนอกที่ไปอาศัยเลย เค้าดูแลเหมือนเป็นลูกคนหนึ่งของเค้าเลยค่ะ และโชคดีอีกอย่างคือระหว่างที่อยู่บ้านมีนักเรียนจากสวิตเซอร์แลนด์มาอยู่ด้วยทำให้ได้ฝึกภาษามากยิ่งขึ้นค่ะ

 


น้องเฟิร์ส - กีรติ มั่นคง อายุ 16 ปี  โรงเรียน เบญจมราชูทิศ ราชบุรี, 
น้องภู - ภูรินท์ นันทพรภักดี อายุ 15 ปี โรงเรียน สารสิทธิ์พิทยาลัย จังหวัดราชบุรี,
น้องพร้อม - ภูริช นันทพรภักดี อายุ 13 ปี  โรงเรียน เบญจมราชูทิศ ราชบุรี

- ภาษาพัฒนาขึ้นมากครับ

- จุดดีของโรงเรียน Anglo Continental คือใกล้ทาวน์ ใกล้ร้านค้าต่างๆ เดินทางสะดวก เดินไปชายทะเลได้เลย คุณครูสอนดี อาหารอร่อย (บางวัน ^^) สะอาด

- กิจกรรมสุดสัปดาห์สนุกมากครับ พี่กรุ๊ปลีดเดอร์ ดูแลดี

- ในช่วงเย็นหลังเลิกเรียนอยากให้จัดมีพาเที่ยวที่ต่างๆ ใกล้โรงเรียนด้วยครับ เพราะไปเองยังไม่ค่อยเป็น


รวมภาพกิจกรรม โครงการเรียนซัมเมอร์อังกฤษ 2019 ระยะเวลา 1 เดือน


 สนใจลงทะเบียนพี่ๆ OEC จะติดต่อกลับเพื่อข้อมูล 

 

 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ OEC Global Education
กรุงเทพ : หัวหมาก โทร. 02-720-6844, LINE ID : @oecglobal
กรุงเทพ : ปิ่นเกล้า โทร. 02-881-9344, 
LINE ID : oecpinklao
เชียงใหม่ : โทร. 053-285157, LINE ID : oeccm3 

 รีวิวเรียนต่อต่างประเทศ