Facebook :

LINE

กรุงเทพฯ : 02-7206844-6 (หัวหมาก) 02-8819344 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

ซัมเมอร์อังกฤษ 2567 - เรียนภาษาไปพร้อมกับทัศนศึกษาสถานที่สุดฮิต [ สำหรับน้องๆ 12-17 ปี ] พิเศษ! ท่องโลกเวทมนตร์ด้วยกันที่ Harry Potter Studiosเรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ 2567
UK Summer Program 2024

 

                   

  

ปิดเทอมใหญ่ไปซัมเมอร์อังกฤษ 2567

ซัมเมอร์ที่อังกฤษ UK Summer Course  2024 เมืองอีสท์บอร์น ประเทศอังกฤษ

ปิดเทอมใหญ่ไปเรียนซัมเมอร์อังกฤษ เรียนในโรงเรียนสอนภาษาชั้นนำของเมืองอีสท์บอร์น ได้สัมผัสการเรียนการสอนที่มีคุณภาพเป็นเลิศ ในเมืองตากอากาศที่สงบ และปลอดภัย เหมาะกับการพัฒนาภาษาอังกฤษ พร้อมกิจกรรมท่องเที่ยวสุดคุ้ม รับจำนวนจำกัด!  OEC ขอเชิญน้องๆอายุ 12 – 17 ปี ร่วมโครงการเข้าร่วมโครงการ  UK Summer Program 2024 พร้อมกิจกรรมสุดคุ้ม  พิเศษ! ท่องโลกเวทมนตร์ด้วยกันที่ Warner Bros. Studios – The Making of Harry Potter

 

UK Summer Program 2024

- ระยะเวลา 1 เดือน (วันที่ 6 เม.ย. - 5 พ.ค. 2567)

- เหมาะสำหรับน้อง ๆ อายุ 12 - 17 ปี

 

ลักษณะโครงการ 

- เรียนภาษาอังกฤษที่ศูนย์ภาษา Twin English Centre Eastbourne 
- พักในหอพักของทางสถาบัน พร้อมอาหาร 3 มื้อต่อวัน 
- ร่วมกิจกรรมภาคบ่ายกับเพื่อน ๆ และทัศนศึกษาในเมืองอีสท์บอร์นระหว่างสัปดาห์
- ทัศนศึกษาเมืองลอนดอน ศูนย์กลางของศิลปวัฒนธรรม เทคโนโลยี และแฟชั่นที่นำสมัย
- ทัศนศึกษาเมือง London, Cambridge, Oxford, Lewes, Hasting และ Brighton

 

ค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมโครงการ 229,000 บาท

 

 

Download Brochure (2.75MB)

 

 

ค่าใช้จ่ายนี้รวม : ค่าลงทะเบียน, ค่าเรียน, กิจกรรมต่างๆพร้อมค่าเข้าชม, ที่พักแบบหอพัก พร้อมอาหาร 3 มื้อต่อวัน, ตั๋วเครื่องบินไป - กลับชั้นประหยัด กรุงเทพฯ-ลอนดอน, ภาษีสนามบินและเชื้อเพลิง, รถรับส่งสนามบิน, ประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ, เจ้าหน้าที่ดูแลใกล้ชิด ตลอดการเดินทาง

 

ค่าใช้จ่ายนี้ไม่รวม

ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่น ๆ

 

ตารางกิจกรรม 

หมายเหตุ : ทาง OEC ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโปรแกรมตามความเหมาะสม

 

สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการติดต่อ OEC Global Education

• สาขาหัวหมาก กรุงเทพฯ โทร 02 7206844 , 085 8093322  Line ID: @oecglobal

• สาขาปิ่นเกล้า กรุงเทพฯ โทร 089 1118964  , 089 111 8964  Line ID: oecpinklao

• สาขาเชียงใหม่ โทร 053 285157, 091 8581248  Line ID: oeccm3

 

เรียนซัมเมอร์อังกฤษ เมืองอีสท์บอร์น ประเทศอังกฤษ 

อีสท์บอร์นเป็นเมืองพักตากอากาศที่สงบปลอดภัย เหมาะแก่การพักผ่อนและเลือกเป็นสถานที่พัฒนาภาษาอังกฤษ เนื่องจากเป็นเมืองที่ไม่ใหญ่มากนัก อย่างลอนดอน อ็อกซฟอร์ด หรือเคมบริดจ์ ชาวเมืองมีอัธยาศัยดี พร้อมที่จะพูดคุยกับนักเรียน และนักท่องเที่ยวที่มาเยือน และด้วยความสงบและปลอดภัยรวมถึงไม่ไกลจากลอนดอนมากนักและยังใกล้เมืองท่องเที่ยวอื่นๆอย่างไบรท์ตัน อีสท์บอร์นจึงเป็นเมืองที่มักได้รับการแนะนำให้เป็นเมืองที่เหมาะสมเพื่อพัฒนาภาษาอังกฤษ การเดินทางจากอีสบอร์นสู่ลอนดอนโดยรถโค้ช สะดวกรวดเร็วโดยใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมงครึ่งเท่านั้น  นักเรียนสามารถพักผ่อนที่ชายหาด และท่าเรือซึ่งเป็นสถานที่ที่มักมีผู้มาท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก 

 

ซัมเมอร์อังกฤษ 2567

โครงการนี้เหมาะกับใครบ้าง ?

โครงการ UK Summer Program 2024 เหมาะสำหรับน้องๆที่สนใจ อยากหาประสบการณ์ใหม่ๆ ในต่างประเทศ โดยโครงการนี้มีประเทศปลายทางคือประเทศอังกฤษ ดินแดนแห่งอารยธรรมและการศึกษา  การเข้าร่วมโครงการน้องๆจะได้เรียนรู้ฝึกฝนทักษะในหลักสูตรภาษาอังกฤษ ทั้งฟัง พูด อ่าน เขียน และไวยกรณ์ ซึ่งการเดินทางไปศึกษาพำนักอยู่ในต่างประเทศ น้องๆจะต้องเปิดใจรับวัฒนธรรมใหม่และมีความพยามในการปรับตัว ฝึกฝน ตนเอง ให้เข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่ได้ อย่างไรก็ตามโครงการนี้ไม่ใช่การจัดทัวร์เพื่อท่องเที่ยว ฉะนั้นน้องๆ ที่ไปจะต้องมีความรับผิดชอบในการเข้าชั้นเรียนและการทำกิจกรรมตามที่โครงการและโรงเรียนกำหนด 

 

น้องๆจะได้อะไรบ้างจากการเข้าร่วมโครงการนี้ ?

- ประสบการณ์และความรู้ใหม่ๆ ในประเทศอังกฤษ
- เพื่อนชาวต่างชาติ ซึ่งมีทั้งนักเรียนชาวอังกฤษและอาจมีนักเรียนจากชาติอื่นๆด้วย  
- ได้เรียนรู้วัฒนธรรม ประวัติศาสตร์ความเป็นมาของประเทศอังกฤษ
- มีโอกาสฝึกฝนภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษา และมีโอกาสได้ฝึกฝนและพัฒนาตนเอง เพื่อให้สามารถปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่ และผู้คนที่มาจากต่างประเทศ ต่างวัฒนธรรม 
- มีโอกาสท่องเที่ยว เยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ และเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่ทางโครงการได้จัดทำไว้ให้  
- มีโอกาสที่จะได้เปิดโลก เห็นสิ่งต่างๆที่แตกต่างจากการเรียนและการใช้ชีวิตในประเทศไทย ซึ่งน้องๆสามารถนำสิ่งนี้ไปต่อยอดความรู้ และการศึกษาในอนาคตได้

 

 

ซัมเมอร์อังกฤษ 2567 กิจกรรมทัศนศึกษา 

- Harry Potter Studios

ท่องโลกเวทมนตร์ด้วยกันที่ Warner Bros. Studios – The Making of Harry Potter ชมความอลังการของสถานที่ถ่ายทำที่มีรายละเอียด เครื่องแต่งกาย สถานที่ หุ่น เอฟเฟ็ค ชุด ของเล่นต่างๆจากภาพยนตร์ชื่อดัง ผลงานของ J.K.Rowling

 

London

น้องๆจะได้ไปทัศนศึกษา ชมความสวยงามของเมืองที่มีชื่อเสียงระดับโลก และเป็นศูนย์กลางของศิลปวัฒนธรรม เทคโนโลยี และแฟชั่นที่นำสมัย และที่ขาดไม่ได้คือการช้อปปิ้งสิ้นค้าชั้นนำต่างๆ Buckingham Palace, Trafalgar Square, Big Ben, Houses of Parliament, St James’ Park, House Guards, Leicester Square, Picadilly and Oxford Street

- Buckingham Palace, Trafalgar Square, Big Ben, Houses of Parliament, St James’ Park, House Guards, Leicester Square, Picadilly and Oxford Street

 

Brighton Tour

เพลิดเพลินกับบรรยากาศชิลๆ ชมวิวทะเลที่ท่าเรือไบรท์ตัน และเดินเล่นย่านร้านค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ให้พักผ่อนและช้อปปิ้งได้เต็มที่

 

Cambridge

เที่ยวชมเมืองเคมบริดจ์ เมืองที่ได้ชื่อว่าเป็นเมืองมหาวิยาลัยเก่าแก่ และถูกจัดให้เป็นศูนย์กลางด้านการศึกษาของประเทศ เคมบริดจ์จัดได้ว่าเป็นเมืองที่โด่ดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมยุคเก่า มีโบสถ์ที่มีชื่อเสียงอย่าง King’s College Chapal โรงหนัง พิพิธภัณฑ์ เป็นต้น

 

Oxford

พาน้องๆชมเมืองอ๊อกซฟอร์ด เมืองที่ถูกขนานนามว่าเป็นเมืองแห่งการศึกษา และเป็นที่ตั้งของ University of Oxford มหาวิทยาลัยเก่าแก่ที่สุดและมีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดในยุโรป และเป็นหนึ่งในสถานที่ๆใช้ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Harry Potter

 

Lewes

เพลิดเพลิน และชิลๆไปกับบรรยากาศเมืองน่ารักๆอย่างเมืองลูอิส ถือเป็นเมืองเก่าแก่และมีประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ

 

Hasting

เป็นเมืองท่องเที่ยวติดชายทะเล นักท่องเที่ยวชอบเดินทางมาพักผ่อนในช่วงฤดูร้อนและเป็นเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญเมืองหนึ่งในประเทศอังกฤษ Hasting เป็นเมืองที่สงบ มีวิวที่สวยงามและมีประวัติศาสตร์อันยาวนาน

 

ความคิดเห็นของน้องๆที่เข้าร่วมโครงการซัมเมอร์อังกฤษ

    

 

รวมภาพกิจกรรม โครงการเรียนซัมเมอร์อังกฤษ ระยะเวลา 1 เดือน

 สนใจลงทะเบียนพี่ๆ OEC จะติดต่อกลับเพื่อข้อมูล 

 

 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ OEC Global Education
กรุงเทพ : หัวหมาก โทร. 02-720-6844, LINE ID : @oecglobal
กรุงเทพ : ปิ่นเกล้า โทร. 02-881-9344, 
LINE ID : oecpinklao
เชียงใหม่ : โทร. 053-285157, LINE ID : oeccm3 รีวิวเรียนต่อต่างประเทศ