Facebook :

LINE

กรุงเทพฯ : 02-7206844 (หัวหมาก) 02-8819344 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

ซัมเมอร์ประเทศอังกฤษ 2022 ระยะเวลา 1 เดือน เรียน + เที่ยว เมืองอีสท์บอร์น ประเทศอังกฤษ [ สำหรับน้องๆ 12-17 ปี ]เรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ
UK Summer Program

 

ซัมเมอร์ที่อังกฤษ UK Summer Course  เมืองอีสท์บอร์น ประเทศอังกฤษ

โครงการดี ๆ ที่เปิดโอกาสให้น้อง ๆ ได้เรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ ๆ ในประเทศอังกฤษ แถมยังได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษา โครงการนี้เหมาะสำหรับน้องๆอายุ 12 - 17 ปี ร่วมโครงการเรียนภาษาอังกฤษ และทำกิจกรรมร่วมกัน เรียนในโรงเรียนสอนภาษาชั้นนำของเมืองอีสท์บอร์น ได้สัมผัสการเรียนการสอนที่มีคุณภาพเป็นเลิศ ในเมืองตากอากาศที่สงบ และปลอดภัย เหมาะกับการพัฒนาภาษาอังกฤษ พร้อมกิจกรรมท่องเที่ยวสุดคุ้ม 

 

 ภาพกิจกรรม ซัมเมอร์ ประเทศอังกฤษ 2019  << คลิก

 

ลักษณะโครงการ 

- เรียนภาษาอังกฤษที่ ศูนย์ภาษา Twin English Centre Eastbourne 
- พักในหอพักของทางสถาบัน พร้อมอาหาร 3 มื้อต่อวัน 
- ร่วมกิจกรรมภาคบ่ายกับเพื่อนๆ และทัศนศึกษาในเมืองอีสท์บอร์นระหว่างสัปดาห์
- ทัศนศึกษาเมืองลอนดอน ศูนย์กลางของศิลปวัฒนธรรม เทคโนโลยี และแฟชั่นที่นำสมัย
- ทัศนศึกษาเมือง London, Kent, Canterbury และ Brighton

 

โครงการนี้เหมาะกับใครบ้าง ?

โครงการ UK Summer Program เหมาะสำหรับน้องๆที่สนใจ อยากหาประสบการณ์ใหม่ๆ ในต่างประเทศ โดยโครงการนี้มีประเทศปลายทางคือประเทศอังกฤษ ดินแดนแห่งอารยธรรมและการศึกษา  การเข้าร่วมโครงการน้องๆจะได้เรียนรู้ฝึกฝนทักษะในหลักสูตรภาษาอังกฤษ ทั้งฟัง พูด อ่าน เขียน และไวยากรณ์ ซึ่งการเดินทางไปศึกษาพำนักอยู่ในต่างประเทศ น้องๆจะต้องเปิดใจรับวัฒนธรรมใหม่และมีความพยามในการปรับตัว ฝึกฝน ตนเอง ให้เข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่ได้ อย่างไรก็ตามโครงการนี้ไม่ใช่การจัดทัวร์เพื่อท่องเที่ยว ฉะนั้นน้อง ๆ ที่ไปจะต้องมีความรับผิดชอบในการเข้าชั้นเรียนและการทำกิจกรรมตามที่โครงการและโรงเรียนกำหนด

 

น้องๆจะได้อะไรบ้างจากการเข้าร่วมโครงการนี้ ?

Summer study  ประสบการณ์และความรู้ใหม่ๆ ในประเทศอังกฤษ

Summer study  เพื่อนชาวต่างชาติ ซึ่งมีทั้งนักเรียนชาวอังกฤษและอาจมีนักเรียนจากชาติอื่นๆด้วย 

Summer study  ได้เรียนรู้วัฒนธรรม ประวัติศาสตร์ความเป็นมาของประเทศอังกฤษ

Summer study  มีโอกาสฝึกฝนภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษา

Summer study  มีโอกาสได้ฝึกฝนและพัฒนาตนเอง เพื่อให้สามารถปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่ และผู้คนที่มาจากต่างประเทศ ต่างวัฒนธรรม

Summer study  มีโอกาสท่องเที่ยว เยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ และเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่ทางโครงการได้จัดทำไว้ให้ 

Summer study  มีโอกาสที่จะได้เปิดโลก เห็นสิ่งต่างๆที่แตกต่างจากการเรียนและการใช้ชีวิตในประเทศไทย ซึ่งน้องๆสามารถนำสิ่งนี้ไปต่อยอดความรู้ และการศึกษาในอนาคตได้

 


เรียนซัมเมอร์อังกฤษ เมืองอีสท์บอร์น 

อีสท์บอร์นเป็นเมืองพักตากอากาศที่สงบปลอดภัย เหมาะแก่การพักผ่อนและเลือกเป็นสถานที่พัฒนาภาษาอังกฤษ เนื่องจากเป็นเมืองที่ไม่ใหญ่มากนัก อย่างลอนดอน อ็อกซ์ฟอร์ด หรือเคมบริดจ์ ชาวเมืองมีอัธยาศัยดี พร้อมที่จะพูดคุยกับนักเรียน และนักท่องเที่ยวที่มาเยือน และด้วยความสงบและปลอดภัยรวมถึงไม่ไกลจากลอนดอนมากนักและยังใกล้เมืองท่องท่องอื่น ๆ อย่างไบรท์ตัน  อีสท์บอร์นจึงเป็นเมืองที่มักได้รับการแนะนำให้เป็นเมืองที่เหมาะสมเพื่อพัฒนาภาษาอังกฤษ การเดินทางจากอีสบอร์นสู่ลอนดอนโดยรถไฟ สะดวกรวดเร็วโดยใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมงครึ่งเท่านั้น  นักเรียนสามารถพักผ่อนที่ชายหาด และท่าเรือซึ่งเป็นสถานที่ที่มักมีผู้มาท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก

 

กิจกรรมทัศนศึกษา

London : น้องๆจะได้ไปทัศนะศึกษา ชมความสวยงามของเมืองที่มีชื่อเสียงระดับโลก และเป็นศูนย์กลางของศิลปวัฒนธรรม เทคโนโลยี และแฟชั่นที่นำสมัย และที่ขาดไม่ได้คือการช้อปปิ้งสิ้นค้าชั้นนำต่างๆ

- Full day excursion in London by coach, walking tour visiting Trafalgar Square, St James' Park, Buckingham Palace, Westminster Abbey, Big Ben, Houses of Parliament and entrance to Madame Tussauds

- Full day excursion in London by coach, walking tour of Thames River Side visiting The London Eye (Entrance), seeing Tower Bridge, Tower of London, HMS Belfast, Hays Galleria, Shakespeare's Globe Theatre, St. Katherine's Docks

 

Kent & Canterbury Tour : โอกาสสุดพิเศษที่จะได้ชื่นชมและดื่มดำไปกับความยิ่งใหญ่ของปราสาทลีดส์ (Leeds Castle) ตั้งตระหง่านรอให้น้องๆไปสัมผัสซึ่งตั้งอยู่ที่เมือง Kent หลังจากนั้นมุ่งหน้าไปยังเมืองแคนเทอร์เบอรี ที่ตั้งของอาสนวิหารแคนเทอร์เบอรี (Canterbury Cathedral) อันโด่งดัง และเรียนรู้เกี่ยวกับเหตุการณ์สำคัญทางประวัติศาสตร์ของประเทศอังกฤษ 


Brighton Tour : เพลิดเพลินกับบรรยากาศชิวๆ ชมวิวทะเลที่ท่าเรือไบรตัน และเดินเล่นย่านร้านค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ให้พักผ่อนและช้อปปิ้งได้เต็มที่

 

ความคิดเห็นของน้องๆที่เข้าร่วมโครงการซัมเมอร์อังกฤษ 2019

    


น้องพลอย - กานดามณี ศรีกงพาน อายุ 17 ปี โรงเรียน แก่นนครวิทยาลัย จ.ขอนแก่น

 

- รู้สึกว่าภาษาอังกฤษทางด้านการสื่อสารพัฒนาขึ้นมากเลยค่ะ เพราะอยู่ที่โน่นต้องพูดภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว แต่เรื่องแกรมม่าก็คิดว่ามันเป็นระยะเวลาที่สั้นไปหน่อยที่จะพัฒนาได้เห็นผล อยากไปให้นานขึ้นอีก

- กิจกรรมสุดสัปดาห์ที่ชอบที่สุด คือ Jurassic Coast

- ประทับใจ Host family ค่ะ สำหรับหนูคิดว่าโฮสที่หนูไปอยู่ด้วยเป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆ เพราะเค้าไม่ทำให้หนูรู้สึกว่าเป็นคนนอกที่ไปอาศัยเลย เค้าดูแลเหมือนเป็นลูกคนหนึ่งของเค้าเลยค่ะ และโชคดีอีกอย่างคือระหว่างที่อยู่บ้านมีนักเรียนจากสวิตเซอร์แลนด์มาอยู่ด้วยทำให้ได้ฝึกภาษามากยิ่งขึ้นค่ะ

 


น้องเฟิร์ส - กีรติ มั่นคง อายุ 16 ปี  โรงเรียน เบญจมราชูทิศ ราชบุรี, 
น้องภู - ภูรินท์ นันทพรภักดี อายุ 15 ปี โรงเรียน สารสิทธิ์พิทยาลัย จังหวัดราชบุรี,
น้องพร้อม - ภูริช นันทพรภักดี อายุ 13 ปี  โรงเรียน เบญจมราชูทิศ ราชบุรี

- ภาษาพัฒนาขึ้นมากครับ

- จุดดีของโรงเรียน Anglo Continental คือใกล้ทาวน์ ใกล้ร้านค้าต่างๆ เดินทางสะดวก เดินไปชายทะเลได้เลย คุณครูสอนดี อาหารอร่อย (บางวัน ^^) สะอาด

- กิจกรรมสุดสัปดาห์สนุกมากครับ พี่กรุ๊ปลีดเดอร์ ดูแลดี

- ในช่วงเย็นหลังเลิกเรียนอยากให้จัดมีพาเที่ยวที่ต่างๆ ใกล้โรงเรียนด้วยครับ เพราะไปเองยังไม่ค่อยเป็น


รวมภาพกิจกรรม โครงการเรียนซัมเมอร์อังกฤษ 2019 ระยะเวลา 1 เดือน


 สนใจลงทะเบียนพี่ๆ OEC จะติดต่อกลับเพื่อข้อมูล 

 

 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ OEC Global Education
กรุงเทพ : หัวหมาก โทร. 02-720-6844, LINE ID : oechm 
กรุงเทพ : ปิ่นเกล้า โทร. 02-881-9344, 
LINE ID : oecpinklao 
เชียงใหม่ : โทร. 053-285157, LINE ID : oeccm3 

 ฟังประสบการณ์เรียนต่อต่างประเทศ