Facebook :

LINE

กรุงเทพฯ : 02-7206844-6 (หัวหมาก) 096-836-6299 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

ซัมเมอร์นิวซีแลนด์ 2567 Summer New Zealand 2024 เรียนในโรงเรียนมัธยม พร้อมท่องเที่ยว สำหรับน้องๆ 10-18 ปี ระยะเวลา 1 เดือน

เรียนซัมเมอร์ที่นิวซีแลนด์ 2567
Summer New Zealand 2024 ระยะเวลา 1 เดือน

รับข้อมูลเพิ่มเติมคลิก

 

                   

  

ซัมเมอร์นิวซีแลนด์ 1 เดือน

New Zealand Summer Program 2024 เมืองโอ๊คแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์

ปิดเทอมใหญ่ไปเรียนซัมเมอร์นิวซีแลนด์ เรียนภาษาอังกฤษในโรงเรียนมัธยมพร้อมกับนักเรียนชาวนิวซีแลนด์ มีโปรแกรมบัดดี้ที่จะช่วยให้น้อง ๆ ได้พัฒนาทักษะการสื่อสารให้ก้าวกระโดดกว่าเดิม และพิเศษสุด ๆ ทัศนศึกษาในสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตมากมาย พร้อมแล้วหรือยังที่จะเดินทางไปสัมผัสประสบการณ์สุดประทับใจ อย่ารอช้ามาเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโครงการ Auckland, New Zealand Summer Program Course 2024 

 

OEC ขอเชิญน้อง ๆ อายุ 10 - 18 ปี ร่วมโครงการเข้าร่วมโครงการ Auckland, New Zealand Summer Course 2024 พร้อมกิจกรรมท่องเที่ยวสุดคุ้ม สมัครเลย...รับจำนวนจำกัด! 

 

New Zealand Summer Program 2024

- 15 มี.ค. - 14 เม.ย. 2567 (ระยะเวลา 1 เดือน)

- เหมาะสำหรับน้อง ๆ อายุ 10 - 18 ปี

 

ลักษณะโครงการ

- เข้าร่วมชั้นกับนักเรียนชาวนิวซีแลนด์ เรียนวิชาพื้นฐานและวิชาภาษาอังกฤษ (ESOL)  (ภาษาอังกฤษสำหรับผู้สื่อสารภาษาอื่น) 
- พักกับครอบครัวชาวนิวซีแลนด์ มีโอกาสทำกิจกรรมร่วมกัน
- พัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษกับ Buddy Programme 
- ทัศนศึกษาพร้อม Shopping ในเมืองโอ๊คแลนด์: Sky Tower และ Queen Street
- ทัศนศึกษา Wētā Workshop Unleashed
- เที่ยวสวนสนุกสุดมันส์ที่ Rainbow’s End สวนสนุกเพียงแห่งเดียวของนิวซีแลนด์
- ทัศนศึกษาเมืองโรโตรัว 2 วัน 1 คืน: Gondola Ride, เล่นสกีบก (Luge), Rotorua Lake, ชม Agrodome sheep show

 

ค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมโครงการ 219,000 บาท

 

 

Download Brochure (2.73 MB)

 

 

ราคานี้รวม : ค่าลงทะเบียน, ค่าเรียน, กิจกรรมต่าง ๆ พร้อมค่าเข้าชม, ที่พักแบบ Homestay พร้อมอาหาร 3 มื้อ, ตั๋วเครื่องบินไป - กลับชั้นประหยัด กรุงเทพฯ - โอ๊คแลนด์ (สายการบิน Qantas), ภาษีสนามบินและเชื้อเพลิง, รถรับส่งสนามบิน, ประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ และเจ้าหน้าที่ OEC ดูแลใกล้ชิดตลอดโครงการ 

ตารางกิจกรรม

โครงการนี้เหมาะกับใครบ้าง ?

โครงการ Auckland, New Zealand Summer Program 2024 เหมาะสำหรับน้องๆที่สนใจ อยากหาประสบการณ์ใหม่ๆ ในต่างประเทศ โดยโครงการนี้มีประเทศปลายทางคือประเทศนิวซีแลนด์ ดินแดนแห่งเมฆยาวสีขาว  การเข้าร่วมโครงการน้องๆจะต้องเข้าร่วมชั้นเรียนกับนักเรียนชาวนิวซีแลนด์และพักอาศัยอยู่ กับครอบครัวชาวนิวซีแลนด์ (Host Family) ซึ่งการเดินทางไปศึกษาพำนักอยู่ในต่างประเทศ น้องๆจะต้องเปิดใจรับวัฒนธรรมใหม่และมีความพยามในการปรับตัว ฝึกฝน ตนเอง ให้เข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่ได้ อย่างไรก็ตามโครงการนี้ไม่ใช่การจัดทัวร์เพื่อท่องเที่ยว ฉะนั้นน้องๆที่ไปจะต้องมีความรับผิดชอบในการเข้าชั้นเรียนและทำกิจกรรมตามที่ ทางโครงการและโรงเรียนกำหนด

 

น้องๆจะได้อะไรบ้างจากการเข้าร่วมโครงการนี้ ?    

- ประสบการณ์และความรู้ใหม่ๆ ในประเทศนิวซีแลนด์   

- เพื่อนชาวต่างชาติ ซึ่งมีทั้งนักเรียนชาวนิวซีแลนด์และอาจมีนักเรียนจากชาติอื่นๆด้วย  

- ได้เรียนรู้วัฒนธรรม ประวัติศาสตร์ความเป็นมาของประเทศนิวซีแลนด์ 

- มีโอกาสฝึกฝนภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษา 

- มีโอกาสได้ฝึกฝนและพัฒนาตนเอง เพื่อให้สามารถปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่ และผู้คนที่มาจากต่างประเทศ ต่างวัฒนธรรม 

- มีโอกาสท่องเที่ยว เยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ และเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่ทาง โครงการได้จัดทำไว้ให้  

- มีโอกาสที่จะได้เปิดโลก เห็นสิ่งต่างๆที่แตกต่างจากการเรียนและการใช้ชีวิตในประเทศ ไทย ซึ่งน้องๆสามารถนำสิ่งนี้ไปต่อยอดความรู้ และการศึกษาในอนาคตได้

 

โรงเรียนที่เข้าร่วมโครงการ

Pukekohe Intermediate School

เป็นโรงเรียนสหศึกษา เปิดสอนระดับประถม-มัธยมต้น ตั้งแต่ Year 7 ถึง Year 8 (นักเรียนอายุระหว่าง 10 ถึง 13 ปี) ในเขตเมือง Pukekohe ซึ่งมีประชากรอยู่ประมาณ 20,000 คน ห่างจากโอ๊คแลนด์ไปทางตอนใต้ ประมาณ 50 กิโลเมตร ชุมชนปลอดภัย มีความเป็นมิตร โรงเรียนโดดเด่นในด้านวิชาการ ดนตรี และกิจกรรมเสริมต่าง ๆ มีหลักสูตรสอนภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนต่างชาติ 

 

Pukekohe High School

เป็นโรงเรียนสหศึกษา เปิดสอนระดับมัธยมต้น-มัธยมปลาย ตั้งแต่ Year 9 ถึง Year 13 (นักเรียนอายุระหว่าง 13 ถึง 18 ปี) เป็นโรงเรียนที่มีคุณภาพในเขตเมือง Pukekohe ซึ่งมีประชากรอยู่ประมาณ 20,000 คน ห่างจากโอ๊คแลนด์ไปทางตอนใต้ ประมาณ 50 กิโลเมตร ชุมชนปลอดภัย มีความเป็นมิตร โรงเรียนโดดเด่นในด้านวิชาการ ดนตรี และกิจกรรมเสริมต่าง ๆ มีหลักสูตรสอนภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนต่างชาติ ESOL

 

กิจกรรมนอกสถานที่

City Tour

เที่ยวชมรอบเมืองโอ๊คแลนด์เมืองที่ใหญ่ที่สุดของนิวซีแลนด์ ชมสถานที่สำคัญต่าง ๆของเมือง เช่น Sky Tower และ Shopping ที่ Queen Street เป็นต้น

 

Sky Tower 

ชมหอคอยชื่อดังใจกลางเมืองโอ๊คแลนด์ ซึ่งหอคอยนี้เปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของเมือง เป็นส่วนหนึ่งของ Sky City มีความสูงถึง 328 เมตร (เป็นสิ่งปลูกสร้างโดยมนุษย์ที่สูงที่สุดในนิวซีแลนด์) สามารถชมวิวของเมืองโอ๊คแลนด์ได้ 360 องศา ซึ่งจะได้เห็นทั้งวิวเมือง ทะเล และท่าเรือ ด้านล่างอาคารมีคาสิโน โรงละคร โรงแรม และร้านอาหาร

 

Wētā Workshop Unleashed

สัมผัสประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นกับ Weta Workshop ที่ Sky City โอ๊คแลนด์ พาน้อง ๆ สำรวจและสนุกกับฉากภาพยนตร์เสมือนจริง มีทั้งฉากหนังสยองขวัญ แฟนตาซี และไซไฟ

 

Queen Street 

ถนนและย่านช๊อปปิ้งชื่อดังใจกลางเมืองโอ๊คแลนด์ ถนนเส้นนี้จะเต็มไปด้วยร้านค้ามากมาย อาทิ ร้านอาหาร ร้านกาแฟ โรงภาพยนตร์ และโรงละคร

 

Rainbow’s End

เที่ยวสวนสนุกแห่งเดียวในนิวซีแลนด์ เล่นเครื่องเล่นสุดท้าทาย โดยสวนสนุกนี้อยู่ห่างจากตัวเมืองประมาณ 40 นาที หากเราเดินทางโดยรถไฟ นอกจากน้อง ๆ จะได้เล่นเครื่องเล่นที่มีความท้าทายในระดับที่แตกต่างกันออกไป ระหว่างทางที่ไปน้อง ๆ จะได้เห็นทิวทัศน์ทางทะเลที่สวยงามอีกด้วย

 

Rotorua Tour

ชมเมืองแห่งสปา เที่ยวแหล่งน้ำพุร้อนที่มีชื่อเสียงระดับโลก ชมทุ่งหญ้า ป่า ทะเลสาบ และการดำเนินชีวิตของชาวเมารี อีกทั้งโรโตรัวยังเป็นแหล่งกำเนิดของกีฬาเอ็กซ์ตรีม เช่น Zorb และ Bungee Jump อีกด้วย

 

Gondola Ride  

ขึ้นกอนโดลา ชมความสวยงามของโรโตรัวทั้งเมือง สนุกสนานกับเครื่องเล่นสกีบก หรือ Luge และ Go-kart ที่น้องๆไม่ควรพลาด

 

Farm visit

นอกจากการชมวิวเมือง ท่าเรือ ทะเล หรือน้ำพุร้อนแล้วที่นิวซีแลนด์ยังมีสวนสัตว์และฟาร์มจำนวนมากเปิดให้น้องๆเข้าชม ภายในฟาร์มน้องๆจะได้เรียนรู้วิธีการเลี้ยงสัตว์ต่างๆ และได้เรียนรู้สายพันธุ์ของแกะ ได้เห็นโชว์สุนัขต้อนแกะและโชว์ตัดขนแกะซึ่งในส่วนนี้สามารถเข้าไปร่วมกิจกรรมได้ นอกจากนั้นยังมี Tractor trailer ride ที่จะพาน้องๆเที่ยวชมรอบฟาร์ม ชมวัว ม้า พืชพันธุ์และผลไม้ต่างๆ

 

ความคิดเห็นของน้องๆที่เข้าร่วมโครงการซัมเมอร์นิวซีแลนด์

ราคาไม่แพง  ราคาไม่แพง  ราคาไม่แพง

 

รวมภาพกิจกรรม โครงการเรียนซัมเมอร์นิวซีแลนด์

ราคาไม่แพง

 สนใจลงทะเบียนพี่ๆ OEC จะติดต่อกลับเพื่อให้ข้อมูล  

 

 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ OEC Global Education
กรุงเทพ : หัวหมาก โทร. 02-720-6844-6, LINE ID : @oecglobal
กรุงเทพ : ปิ่นเกล้า โทร. 096-836-6299, 
LINE ID : oecpinklao
เชียงใหม่ : โทร. 053-285157, LINE ID : oeccm3