Facebook :

Line ID :

กรุงเทพฯ : 02-7206844 (หัวหมาก) 02-8819344 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

ซัมเมอร์ประเทศอังกฤษ 2019 ระยะเวลา 1 เดือน เรียน + เที่ยว Harry potter London [ สำหรับน้องๆ 13-16 ปี ]

 อยากไปเรียนภาษา คอร์ส ระยะสั้น ป.ตรี -โท -เอก มหาวิทยาลัยที่อังกฤษ

เรียนต่อต่างประเทศ โปรโมชั่น เรียนภาษาทีประเทศอังกฤษ สอบถาม กรุงเทพฯ โทร 02 7206844 , 02 8819344 เชียงใหม่ โทร 053 285157

เรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ  2019
ราคาซัมเมอร์คลิก

 ขณะนี้กรุ๊ปซัมเมอร์อังกฤษรับนักเรียนเต็มกรุ๊ป จำนวน 30 คน เรียบร้อยแล้วค่ะ 
 

เรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ UK Summer Course 2019 ระยะเวลา 1 เดือน

โครงการดีดี ที่เปิดโอกาสให้น้องๆ ได้เรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ๆในต่างแดน แถมยังได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษกับเพื่อนชาวต่างชาติ  ... อย่ารอช้า เข้ามาร่วมเป็นส่วน หนึ่งใน UK Summer Program 2019   ราคาคลิก

 

ปิดเทอมภาคฤดูร้อนปี 2562 นี้ ผู้ปกครองหรือน้องๆคนไหน กำลังมองหาโครงการซัมเมอร์ต่างประเทศดีๆ ที่คุ้มค่า ได้ทั้งภาษา และท่องเที่ยว ทาง OEC ขอแนะนำโครงการซัมเมอร์อังกฤษ ระยะเวลา 1 เดือน โครงการนี้รับจำนวนจำกัด! สมัครก่อน! ได้สิทธิก่อนใคร

 

พิเศษสุดๆ !! น้องๆจะได้ท่องโลกเวทมนตร์ไปด้วยกันที่ Harry Potter Studio

ลักษณะโครงการ

- เรียนภาษาอังกฤษที่ Oxford International English School 2 สัปดาห์

เรียนในโรงเรียนมัธยมอังกฤษ 2 สัปดาห์ เรียนวิชาพื้นฐานตามชั้นเรียนตัวเอง เช่น Science, Math, Geography, English และอื่นๆ

มีบัดดี้เป็นนักเรียนอังกฤษ คอยให้คำแนะนำเวลาที่ไปโรงเรียน

พักกับครอบครัวชาวอังกฤษ มีโอกาสทำกิจกรรมร่วมกัน

ร่วมกิจกรรมทัศนศึกษาในเมืองอ๊อกฟอร์ด ระหว่างสัปดาห์

ทัศนศึกษาเมืองลอนดอน ศูนย์กลางของศิลปวัฒนธรรม เทคโนโลยี และแฟชั่นที่นำสมัย

ท่องโลกเวทมนตร์ไปด้วยกันที่ Harry Potter Studio ชมความอลังการของสถานที่ถ่ายทำ ที่มีรายละเอียด เครื่องแต่งกาย สถานที่ หุ่น เอฟเฟ็ค ชุดของเล่นต่างๆจากภาพยนตร์ชื่อดัง ผลงานของ J.K. Rowling

 

UK Summer Course 2019

Summer study  ระยะเวลา 1 เดือน
Summer study  วันที่ 13 เม.ย. – 12 พ.ค. 2562 
Summer study  สำหรับนักเรียนอายุ 13 – 16 ปี   


ข้อมูลโครงการและกิจกรรม  

Summer study  เรียนซัมเมอร์ ที่อังกฤษ 1 เดือน 
Summer study  ตารางการเรียน ราคา และกิจกรรม  คลิก PDF

Downland :  (ขนาด 1.07 MB)


ราคาโครงการซัมเมอร์อังกฤษ 1 เดือน

ราคา 175,000 บาท

 

รวมค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง

ค่าลงทะเบียน, ค่าเรียน, กิจกรรมต่างๆพร้อมค่าเข้าชม, ที่พักแบบ Homestay (บ้านละ 2 คน) พร้อมอาหาร 2-3 มื้อต่อวัน, ตั๋วเครื่องบินไป – กลับชั้นประหยัด กรุงเทพฯ-ลอนดอน, ภาษีสนามบินและเชื้อเพลิง, วีซ่า, รถรับส่งสนามบิน, ประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ, เจ้าหน้าที่ดูแลใกล้ชิด ตลอดการเดินทาง

 

ขั้นตอนในการสมัคร

1. กรอกใบสมัคร พร้อมแนบสำเนาพาสปอร์ต และเอกสารประกอบการสมัคร
2. ชำระค่ามัดจำ 50,000 บาท ในวันที่ทำการจอง
3. ชำระค่าใช้จ่ายงวดที่ 2 จำนวน 65,000 ภายในวันที่ สอบถามเพิ่มเติม

4. ชำระค่าใช้จ่ายงวดที่ 3 จำนวน 65,000 ภายในวันที่ สอบถามเพิ่มเติม

 

หมายเหตุ : เงินมัดจำจะนำไปเพื่อสำรองที่นั่งตั๋วเครื่องบินและค่าเรียนดังนั้นคณะผู้จัดทำขอสงวนสิทธิ์ การคืนเงินจำนวนนี้ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้นเรียนซัมเมอร์อังกฤษ 2019

ออกซ์ฟอร์ด ได้ชื่อว่าเป็น “เมืองแห่งการศึกษา” เนื่องจากเป็นสถานที่ตั้งของ University of Oxford ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดในโลก อีกทั้งยังเป็นเมืองแห่งสถาปัตยกรรม ที่มีหอสมุดที่รวบรวมต้นฉบับหนังสือทุกที่จากทั่วโลก การเดินทางห่างจากลอนดอนเพียง 1 ช.ม.

 

Oxford  เป็นเมืองที่มีขนาดกะทัดรัด ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศอังกฤษ ใกล้กับแม่น้ำเทมส์  ห่างจากกรุงลอนดอนเพียงแค่ 90 กิโลเมตร ประชากรที่เมืองนี้มีประมาณ 150,000 กว่าคน เมืองค่อนข้างเงียบสงบ มีความปลอดภัย แต่ก็ไม่ถึงกับว่าน่าเบื่อซะทีเดียวหรอกนะ ค่าครองชีพถูกกว่าลอนดอน เมืองนี้มีทุ่งหญ้ากว้างใหญ่ ตึกรามบ้านช่องคงกลิ่นอายประวัติศาสตร์ พิพิธภัณฑ์เก่าแก่ ที่ไม่ว่าใครๆ ต่างหลงเสน่ห์แห่งอารยธรรมของเมืองนี้ 


เรียนที่ OIEG 2 สัปดาห์ ต่อด้วยเรียนมัธยม 2 สัปดาห์ Oxford International English School เป็นโรงเรียนสอนภาษาชั้นนำ เปิดสอนหลักสูตรหลากหลาย มีอุปกรณ์ทันสมัย การเดินทางจากโรงเรียนไปยังสถานที่ต่างๆ เช่น มหาวิทยาลัย ร้านค้า ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหารบน Oxford Street ก็ถือว่าไม่ไกลจากโรงเรียนเลย

 

น้องๆจะได้เรียนในโรงเรียนมัธยม เป็นระยะเวลา 2 สัปดาห์ โดยเข้าเรียนในชั้นเรียนที่แตกต่างกัน ตามอายุของน้องๆ น้องๆจะได้มีโอกาสร่วมกิจกรรมกับเพื่อนชาวอังกฤษ และมีบัดดี้คอยช่วยเหลือเวลาที่อยู่ในโรงเรียน โรงเรียนมัธยมในอังกฤษมักจะมีอาคารเรียนที่รายล้อมไปด้วยตึกที่มีสถาปัตยกรรมแบบอังกฤษที่สวยงาม สภาพแวดล้อมเขียวขจีด้วยต้นไม้ สนามหญ้า ได้เรียนวิชาการร่วมชั้นกับนักเรียนชาวอังกฤษแท้ๆ สัมผัสการเรียน การสอนที่มีคุณภาพเป็นเลิศ ในเมืองที่ขึ้นชื่อด้านความเป็นเลิศทางการศึกษา


ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

- ค่าอาหารกลางวัน จันทร์-ศุกร์

- ค่าเดินทางจากบ้านไปโรงเรียน

- ค่าใช้จ่ายส่วนตัว

 

ตารางกิจกรรม

กิจกรรมภาคบ่าย

Oxford Walking Tour, Christ Church College, Ashmolean Museum, Swimming, Ten pin Bowling, Ice Skating, Punting, Natural History Museum, Sport on University Park, Pitt Rivers Museum, Oxford Castle, Oxford Shopping, botanic Gardens, Magdalen College

 

กิจกรรมทัศนศึกษา

London น้องๆจะได้ไปทัศนศึกษา ชมความสวยงามของเมืองที่มีชื่อเสียงระดับโลก และเป็นศูนย์กลางของศิลปวัฒนธรรม เทคโนโลยี และแฟชั่นที่นำสมัย และที่ขาดไม่ได้คือการชอปปิ้ง สิ้นค้าชั้นนำต่างๆ

 

Harry Potter Studio ท่องโลกเวทมนตร์ไปด้วยกันที่ Warner Bros. Studios – The Making of Harry Potter  ชมความอลังการของสถานที่ถ่ายทำ ที่มีรายละเอียด เครื่องแต่งกาย สถานที่ หุ่น เอฟเฟ็ค ชุด ของเล่น ต่างๆจากภาพยนตร์ชื่อดัง ผลงานของ J.K. Rowling

 

Oxford Tour ตะลอนเที่ยวชมสถานที่สำคัญต่างๆของเมืองออกซ์ฟอร์ด เช่น มหาวิทยาลัยออกซ์ฟอร์ดที่ติดอันดับโลก วิทยาลัยต่างๆที่มีสถานที่สวยงาม ร้านค้าที่น่าสนใจอีกมากมาย

 

Christ Church College ตามรอยแฮรรี่ พอตเตอร์ที่ไครสต์เชิร์ชคอลเลจ (Christ Church College) เป็นวิทยาลัยที่ใหญ่ และงามสง่าที่สุดในอ็อกซ์ฟอร์ด มีชื่อเรียกกันง่ายๆว่า เดอะเฮ้าส์ ก่อตั้งในปี 1525 วิทยาลัยแห่งนี้อยู่ในเครือของมหาวิทยาลัยแห่งอ๊อกฟอร์ด นอกจากจะขึ้นชื่อด้านเมืองแห่งความรู้ และวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุด และสง่างามที่สุดในอ๊อกซ์ฟอร์ด ไครสต์เชิร์ชยังเป็นหนึ่งในแรงบันดาลใจที่สร้างฉากต่างๆ ในภาพยนตร์ไม่ว่าจะแฮร์รี่ พอตเตอร์ หรือกระทั่งนิทานอมตะอย่าง อลิซ ในดินแดนพิศวง (Alice’s Adventure in Wonderland) จากปลายปากกาของอาจารย์ของวิทยาลัยแห่งนี้เอง

 

Oxford Castle ปราสาทอ็อกซ์ฟอร์ด เป็นปราสาทขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นสถาปัตยกรรมอังกฤษในช่วงศตวรรษที่ 11 – 12 ตั้งอยู่ทางด้านตะวันตกของเมือง Oxford ประเทศอังกฤษ โดยตัวปราสาทเดิมส่วนใหญ่ถูกล้อมรอบด้วยคูน้ำกว้าง ไม้ และกำแพงปราสาทชั้นนอกที่ถูกแทนที่ด้วยหิน ในศตวรรษที่ 11 อีกทั้งมีบทบาทสำคัญในเหตุการณ์ขัดแย้งของอนาธิปไตย ในช่วงศตวรรษที่ 14

 

Punting  คือการล่องเรือแบบใช้ไม้ยาวๆ แทงลงไปในโคลนใต้น้ำ จากนั้นใช้กำลังแขนดันเรือให้ไปข้างหน้า น้องๆก็จะได้สัมผัสการล่องเรือสไตล์อังกฤษในแม่น้ำเทมส์

 

Ashmolean Museum  พิพิธภัณฑ์สาธารณะที่เก่าแก่ที่สุดในโลกแห่งนี้เป็นที่จัดแสดงของโบราณหายากจากทั่วโลก และงานศิลปะที่ประเมินค่ามิได้

 

คอลเล็กชันงานศิลปะประกอบด้วยภาพวาดของ Paul Cezanne, John Constable, Pablo Picasso และศิลปินที่มีชื่อเสียงอีกหลายท่าน สำรวจภาพเขียนสีน้ำอันยอดเยี่ยมของ Turner และชมงานศิลปะจากทั่วโลก ตั้งแต่ผลงานจีนสไตล์โมเดิร์นไปจนถึงผลงานอิสลาม ที่นี่มีการจัดแสดงนิทรรศการชั่วคราวตลอดทั้งปี

โครงการนี้เหมาะกับใครบ้าง ?

โครงการ UK Summer Program 2019 เหมาะสำหรับน้องๆที่สนใจ อยากหาประสบการณ์ใหม่ๆ ในต่างประเทศ โดยโครงการนี้มีประเทศปลายทางคือประเทศอังกฤษ ดินแดนแห่งอารยธรรมและการศึกษา การเข้าร่วมโครงการน้องๆจะได้เรียนเตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษในช่วงแรก และได้เข้าร่วมชั้นเรียนกับนักเรียนชาวอังกฤษในช่วงหลัง ได้พักอาศัยอยู่กับครอบครัวชาวอังกฤษ (Host Family) ซึ่งการเดินทางไปศึกษาพำนักอยู่ในต่างประเทศ น้องๆจะต้องเปิดใจรับวัฒนธรรมใหม่และมีความพยามในการปรับตัว ฝึกฝน ตนเอง ให้เข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่ได้ อย่างไรก็ตามโครงการนี้ไม่ใช่การจัดทัวร์เพื่อท่องเที่ยว ฉะนั้นน้องๆที่ไปจะต้องมีความรับผิดชอบในเดินทางจากบ้านไปโรงเรียน การเข้าชั้นเรียนและการทำกิจกรรมตามที่โครงการและโรงเรียนกำหนด

 

น้องๆจะได้อะไรบ้างจากการเข้าร่วมโครงการนี้ ?

- ประสบการณ์และความรู้ใหม่ๆ ในประเทศอังกฤษ

เพื่อนชาวต่างชาติ ซึ่งมีทั้งนักเรียนชาวอังกฤษและอาจมีนักเรียนจากชาติอื่นๆด้วย 

ได้เรียนรู้วัฒนธรรม ประวัติศาสตร์ความเป็นมาของประเทศอังกฤษ

- มีโอกาสฝึกฝนภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษา

- มีโอกาสได้ฝึกฝนและพัฒนาตนเอง เพื่อให้สามารถปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่ และผู้คนที่มาจากต่างประเทศ ต่างวัฒนธรรม 

- มีโอกาสท่องเที่ยว เยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ และเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่ทางโครงการได้จัดทำไว้ให้  

- มีโอกาสที่จะได้เปิดโลก เห็นสิ่งต่างๆที่แตกต่างจากการเรียนและการใช้ชีวิตในประเทศไทย ซึ่งน้องๆสามารถนำสิ่งนี้ไปต่อยอดความรู้ และการศึกษาในอนาคตได้
  

 

ความคิดเห็นของน้องๆที่เข้าร่วมโครงการซัมเมอร์อังกฤษ 7 สัปดาห์

 
** คลิกภาพ เพื่ออ่านประสบการณ์ **


น้องพลอย - กานดามณี ศรีกงพาน อายุ 17 ปี โรงเรียน แก่นนครวิทยาลัย จ.ขอนแก่น

 

- รู้สึกว่าภาษาอังกฤษทางด้านการสื่อสารพัฒนาขึ้นมากเลยค่ะ เพราะอยู่ที่โน่นต้องพูดภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว แต่เรื่องแกรมม่าก็คิดว่ามันเป็นระยะเวลาที่สั้นไปหน่อยที่จะพัฒนาได้เห็นผล อยากไปให้นานขึ้นอีก

- กิจกรรมสุดสัปดาห์ที่ชอบที่สุด คือ Jurassic Coast

- ประทับใจ Host family ค่ะ สำหรับหนูคิดว่าโฮสที่หนูไปอยู่ด้วยเป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆ เพราะเค้าไม่ทำให้หนูรู้สึกว่าเป็นคนนอกที่ไปอาศัยเลย เค้าดูแลเหมือนเป็นลูกคนหนึ่งของเค้าเลยค่ะ และโชคดีอีกอย่างคือระหว่างที่อยู่บ้านมีนักเรียนจากสวิตเซอร์แลนด์มาอยู่ด้วยทำให้ได้ฝึกภาษามากยิ่งขึ้นค่ะ

 


น้องเฟิร์ส - กีรติ มั่นคง อายุ 16 ปี  โรงเรียน เบญจมราชูทิศ ราชบุรี, 
น้องภู - ภูรินท์ นันทพรภักดี อายุ 15 ปี โรงเรียน สารสิทธิ์พิทยาลัย จังหวัดราชบุรี,
น้องพร้อม - ภูริช นันทพรภักดี อายุ 13 ปี  โรงเรียน เบญจมราชูทิศ ราชบุรี

 

- ภาษาพัฒนาขึ้นมากครับ

- จุดดีของโรงเรียน Anglo Continental คือใกล้ทาวน์ ใกล้ร้านค้าต่างๆ เดินทางสะดวก เดินไปชายทะเลได้เลย คุณครูสอนดี อาหารอร่อย (บางวัน ^^) สะอาด

- กิจกรรมสุดสัปดาห์สนุกมากครับ พี่กรุ๊ปลีดเดอร์ ดูแลดี

- ในช่วงเย็นหลังเลิกเรียนอยากให้จัดมีพาเที่ยวที่ต่างๆ ใกล้โรงเรียนด้วยครับ เพราะไปเองยังไม่ค่อยเป็น


__scale__1_2418431606.gif image by fuyu_034   สนใจลงทะเบียนพี่ๆ OEC จะติดต่อกลับเพื่อข้อมูล 

 


"OEC ประสบการณ์ยาวนานกว่า 30 ปี "

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม


สำนักงานกรุงเทพฯ  

สาขาหัวหมาก  โทร : 02-7206844  
LineID : oechm

สาขาปิ่นเกล้า โทร : 02-8819344  
LineID : oecpk

 

สำนักงานเชียงใหม่
โทร 053 285157  LineID : oeccm3


 

ฟังประสบการณ์เรียนต่อต่างประเทศ