Facebook :

Line ID :

กรุงเทพฯ : 02-7206844 (หัวหมาก) 02-8819344 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

ซัมเมอร์ประเทศอังกฤษ 2017 เรียน + เที่ยว Harry potter London [ 16 -19 ปี ] รับโปรโมชั่น

 อยากไปเรียนภาษา คอร์ส ระยะสั้น ป.ตรี -โท -เอก มหาวิทยาลัยที่อังกฤษ

เรียนต่อต่างประเทศ โปรโมชั่น เรียนภาษาทีประเทศอังกฤษ สอบถาม กรุงเทพฯ โทร 02 7206844 , 02 8819344 เชียงใหม่ โทร 053 285157


เรียนต่อต่างประเทศ เรียนต่อ ป.โท อังกฤษ เรียน 1 ปี สามารถทำงานได้อีก 1 ปี ค่าเรียนไม่แพง * รับส่วนลดค่าเล่าเรียน สูงสุด 20% อ่านต่อ เรียนต่อต่างประเทศ

ซัมเมอร์ที่อังกฤษ  คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ 

 

เรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ UK Summer Course 2017  16 – 19 ปี 

ปิดเทอมนี้ชวนน้องๆไปเปิดโลกที่ ลอนดอน ช่วง ปิดเทอม สิ่งหนึ่งที่ฮอตฮิต ไม่เคยตกยุคคือการส่งเด็กๆ ไปเรียนภาษาที่ ต่างประเทศ ซึ่งนอกจากจะมีข้อดีที่ ให้เด็กๆ ได้เรียนรู้และใช้ภาษา อังกฤษ พร้อมใช้ชีวิตและ ศึกษาวัฒนธรรมกับเจ้าของภาษาแล้ว ยังจะเป็นการเปิดโลกการเรียนรู้ที่ยิ่งใหญ่ และมีคุณค่าจนจดจำไปตลอดชีวิตอีกด้วย 

 

UK Summer Course 2017 สำหรับน้องอายุ 16 - 19 ปี


โครงการเรียนภาษาอังกฤษและท่องเที่ยวภาคฤดูร้อน ในศูนย์ภาษาชั้นนำแห่งเมืองบอร์นมัธ เมืองตากอากาศริมทะเลที่ห่างจากลอนดอนเพียง 1 ช.ม. 30 นาที น้องๆจะได้เรียนภาษาอังกฤษร่วมกับนักเรียนต่างชาติ พักกับครอบครัวชาวอังกฤษ  และเข้าร่วมกิจกรรมทัศนศึกษาเต็มอิ่มในเมืองสำคัญต่างๆ อาทิเช่น กรุงลอนดอน อ๊อกฟอร์ด บาธ สโตนเฮ้นจ์ จูราสสิคโคสต์ พร้อมเจ้าหน้าที่คนไทยดูแลตลอดการเดินทาง


ซัมเมอร์ที่ Bournemouth อังกฤษ 

Bournemouth เป็นเมืองตากอากาศชายฝั่งทะเล อยู่ทางตอนใต้ของประเทศอังกฤษ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง 30 นาที จากลอนดอน การเดินทางในเมืองสะดวกสบาย น้องๆสามารถเดินไปที่ต่างๆ หรือโดยสารรถประจำทางระยะสั้นๆ บอร์นมัธเป็นหนึ่งในเมืองที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นเมืองที่น่าอยู่ที่สุดของอังกฤษ เพราะว่าเป็นเมืองตากอากาศ ที่มีสีสัน ความสนุกสนาน ความปลอดภัย ผู้คนเป็นมิตร และคงความเป็นเอกลักษณ์ ของประเทศอังกฤษได้เป็นอย่างดี

น้องๆจะได้เรียนภาษาที่โรงเรียนภาษา Anglo Continental
โรงเรียนสอนภาษาชั้นนำ เปิดสอนหลักสูตรหลากหลาย มีอุปกรณ์ทันสมัย

 

Anglo Continental

Anglo Continental เป็นโรงเรียนสอนภาษาชั้นนำแห่งหนึ่งของอังกฤษ และยังเป็นโรงเรียนสอนภาษาแห่งแรกของอังกฤษอีกด้วย ได้รับการรับรองจาก British Council นอกจากนี้ Anglo Continental ยังเป็นหนึ่งในโรงเรียนของอังกฤษ ที่มีหลักสูตรหลากหลาย มีห้อง multimedia learning center ที่ทันสมัย เปิดสอนตั้งแต่ชั้นเริ่มต้น จนถึงระดับสูง โรงเรียนดำเนินงานอย่างมีประสิทธิภาพ และให้บริการอย่างเป็นมิตร

 

หลักสตูร Intensive Course

สำหรับน้องๆอายุ 16-19 ปี


 

กิจกรรมทัศนศึกษา 

- London น้องๆจะได้ไปทัศนศึกษา ชมความสวยงามของเมืองที่มีชื่อเสียงระดับโลก และเป็นศูนย์กลางของศิลปวัฒนธรรม เทคโนโลยี และแฟชั่นที่นำสมัย และที่ขาดไม่ได้คือการช้อปปิ้ง สิ้นค้าชั้นนำต่างๆ
- Bath   รับรองได้ว่าน้องๆต้องหลงรักเมืองเล็กๆ ที่แสนสงบและสวยงามนี้อย่างแน่นอน เพราะเดินวันเดียวก็เกือบจะทั่วทั้งเมืองแล้ว สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ อยู่ไม่ไกลกัน เช่น Pulteny Bridge สะพานเล็กๆ ที่สร้างข้ามน้ำ Avon โดยจุดเด่นจะอยู่ที่สองข้างทางจะมีร้านค้าสร้างขนาบไปตลอดทาง
- Stonehenge สโตนเฮนจ์มีชื่อเสียงอย่างมากในฐานะที่เป็นกลุ่มหินประหลาดซึ่งไม่มีใครทราบวัตถุประสงค์ในการสร้างอย่างชัดเจน ตั้งอยู่กลางทุ่งราบว้างใหญ่ ในบริเวณที่ราบซัลลิสเบอร์รี่ คาดว่ากลุ่มกองหินประหลาดนี้ ถูกสร้างขึ้นมาเมื่อ 5,000 ปีที่แล้ว 
- Jurassic Coast สถานที่สวยงามอีกแห่งหนึ่งของ Bournemouth อยู่ห่างจาก Exmouth East Devon ไป 95 ไมล์ ที่นี่ได้ขึ้นเป็นมรดกโลก โดย UNESCO อีกด้วย
- Oxford น้องๆจะได้สัมผัสถึงเมืองแห่งประวัติศาสตร์และเป็นเมืองที่มีบรรยากาศที่โรแมนติกอีกเมืองหนึ่งของโลก ทั้งยังเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยเก่าแก่อย่าง Oxford University อีกด้วย
-  Harry Potter Studio ท่องโลกเวทมนตร์ไปด้วยกันที่ Warner Bros. Studios – The Making of Harry Potter ชมความอลังการของสถานที่ถ่ายทำ ที่มีรายละเอียด เครื่องแต่งกาย สถานที่ หุ่น เอฟเฟ็ค ชุด ของเล่น ต่างๆจากภาพยนตร์ชื่อดัง ผลงานของ J.K. Rowling 

 

 

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ กทม. 02-7206844 หรือ 02-8819344 เชียงใหม่ 053 285157
 
 

ความคิดเห็นของน้องๆที่เข้าร่วมโครงการซัมเมอร์อังกฤษ 7 สัปดาห์

 
** คลิกภาพ เพื่ออ่านประสบการณ์ **


น้องพลอย - กานดามณี ศรีกงพาน อายุ 17 ปี โรงเรียน แก่นนครวิทยาลัย จ.ขอนแก่น

 

- รู้สึกว่าภาษาอังกฤษทางด้านการสื่อสารพัฒนาขึ้นมากเลยค่ะ เพราะอยู่ที่โน่นต้องพูดภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว แต่เรื่องแกรมม่าก็คิดว่ามันเป็นระยะเวลาที่สั้นไปหน่อยที่จะพัฒนาได้เห็นผล อยากไปให้นานขึ้นอีก

- กิจกรรมสุดสัปดาห์ที่ชอบที่สุด คือ Jurassic Coast

- ประทับใจ Host family ค่ะ สำหรับหนูคิดว่าโฮสที่หนูไปอยู่ด้วยเป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆ เพราะเค้าไม่ทำให้หนูรู้สึกว่าเป็นคนนอกที่ไปอาศัยเลย เค้าดูแลเหมือนเป็นลูกคนหนึ่งของเค้าเลยค่ะ และโชคดีอีกอย่างคือระหว่างที่อยู่บ้านมีนักเรียนจากสวิตเซอร์แลนด์มาอยู่ด้วยทำให้ได้ฝึกภาษามากยิ่งขึ้นค่ะ

 


น้องเฟิร์ส - กีรติ มั่นคง อายุ 16 ปี  โรงเรียน เบญจมราชูทิศ ราชบุรี, 
น้องภู - ภูรินท์ นันทพรภักดี อายุ 15 ปี โรงเรียน สารสิทธิ์พิทยาลัย จังหวัดราชบุรี,
น้องพร้อม - ภูริช นันทพรภักดี อายุ 13 ปี  โรงเรียน เบญจมราชูทิศ ราชบุรี

 

- ภาษาพัฒนาขึ้นมากครับ

- จุดดีของโรงเรียน Anglo Continental คือใกล้ทาวน์ ใกล้ร้านค้าต่างๆ เดินทางสะดวก เดินไปชายทะเลได้เลย คุณครูสอนดี อาหารอร่อย (บางวัน ^^) สะอาด

- กิจกรรมสุดสัปดาห์สนุกมากครับ พี่กรุ๊ปลีดเดอร์ ดูแลดี

- ในช่วงเย็นหลังเลิกเรียนอยากให้จัดมีพาเที่ยวที่ต่างๆ ใกล้โรงเรียนด้วยครับ เพราะไปเองยังไม่ค่อยเป็น


__scale__1_2418431606.gif image by fuyu_034   สนใจลงทะเบียนพี่ๆ OEC จะติดต่อกลับเพื่อข้อมูล 

 


"OEC ประสบการณ์ยาวนานกว่า 30 ปี "

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม


สำนักงานกรุงเทพฯ  

สาขาหัวหมาก  โทร : 02-7206844  
LineID : oechm

สาขาปิ่นเกล้า โทร : 02-8819344  
LineID : oecpk
 

สำนักงานเชียงใหม่
โทร 053 285157  LineID : oeccm3


 

ฟังประสบการณ์เรียนต่อต่างประเทศ