Facebook :

Line ID :

กรุงเทพฯ : 02-7206844 (หัวหมาก) 02-8819344 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

ซัมเมอร์นิวซีแลนด์ [10-18 ปี ] เรียน + เที่ยว 1 เดือน [ 2018 Summer New Zealand ] * Promotion!

อยากไปเรียนภาษาที่ นิวซีแลนด์ คอร์ส มัธยม ปริญญา ตรี -โท -เอก ที่นิวซีแลนด์
เรียนต่อต่างประเทศ โปรโมชั่น เรียนภาษาทีประเทศนิวซีแลนด์ สอบถาม กรุงเทพฯ โทร 02 720684402 8819344 เชียงใหม่ โทร 053 285157


เรียนต่อต่างประเทศ 24 ก.พ. 61 เรียนและทำงาน นิวซีแลนด์ ทำงานพาร์ทไทม์ได้ระหว่างเรียน เมื่อเรียนจบ ขอวีซ่าอยู่ทำงานต่อที่ นิวซีแลนด์ได้อีก 1 ปี เข้าร่วมฟรี! อ่านต่อ เรียนต่อต่างประเทศ
 

เรียนซัมเมอร์ที่นิวซีแลนด์ 
Summer New Zealand  ระยะเวลา 1 เดือน

[ภาพกิจกรรมซัมเมอร์ปี 2017]  [รับข้อมูลเพิ่มเติม คลิก]


 

OEC ต้องขอขอบคุณผู้ปกครอง และน้องๆที่ให้ความไว้วางใจ ไปเรียนซัมเมอร์ต่างประเทศกับ OEC 

 สำหรับกรุ๊ปซัมเมอร์นิวซีแลนด์ 1 เดือน , 2 เดือน ซัมเมอร์แคนาดา และซัมเมอร์ออสเตรเลีย 1 เดือน กรุ๊ปเต็มแล้วค่ะ 

 


New Zealand Summer 2018  ระยะเวลา 1 เดือน

 

มาแล้ว ! โครงการดีดี ที่เปิดโอกาสให้น้องๆ ได้เรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ๆในต่างแดน แถมยังได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษกับเพื่อนชาวต่างชาติ  ... อย่ารอช้า เข้ามาร่วมเป็นส่วน หนึ่งใน Auckland, New Zealand Summer Program 2018  

 

OEC ขอเชิญน้องๆอายุ 10 – 18 ปี ร่วมโครงการเรียนภาษาอังกฤษและวิชาพื้นฐานร่วมกับ นักเรียนนิวซีแลนด์ พร้อมกิจกรรมท่องเที่ยวสุดคุ้ม รับจำนวนจำกัด!

 

ปิดเทอมภาคฤดูร้อนปี 2561 นี้ ผู้ปกครองหรือน้องๆคนไหน กำลังมองหาโครงการซัมเมอร์ต่างประเทศดีๆ ที่คุ้มค่า ได้ทั้งภาษา และท่องเที่ยว ทาง OEC ขอแนะนำโครงการซัมเมอร์นิวซีแลนด์ ที่มีให้เลือกถึง 2 ช่วงเวลาด้วยกัน คือแบบ 1 เดือน และ 2 เดือน มีเวลาแค่ไหน เลือกอันที่ถูกใจได้เลยค่ะ โครงการนี้รับจำนวนจำกัด! สมัครก่อน! ได้สิทธิก่อนใคร พร้อมรับส่วนลดไปเลย

Summer study   ระยะเวลา 1 เดือน ( 2561 )  |  17 มี.ค.-13 เม.ย.61

 

ลักษณะโครงการ

เข้าร่วมชั้นกับนักเรียนชาวนิวซีแลนด์ เรียนวิชาพื้นฐานและวิชาภาษาอังกฤษ (ESOL)  (ภาษาอังกฤษสำหรับผู้สื่อสารจากภาษาอื่น)

ร่วมกิจกรรมทัศนศึกษาทุกวันพุธช่วงบ่าย

-  พักกับครอบครัวชาวนิวซีแลนด์ ทำกิจกรรมร่วมกัน

พัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษกับ Buddy Programme

ทัศนศึกษาเมืองโอ๊คแลนด์: Sky Tower, Queen St., Mt.Eden

กิจกรรม Adventure Day ที่ Rocket Ropes และเที่ยวชมฟาร์ม Butterfly Creek

สวนสนุกสุดมันส์ ที่ Rainbow’s End สวนสนุกเพียงแห่งเดียวของนิวซีแลนด์

ทัศนศึกษาเมืองโรโตรัว 2 วัน 1 คืน: Gondola Ride, เล่นสกีบก (Luge), Rotorua Lake, ชม Agrodome sheep show

เรียนรู้วัฒนธรรมชาวนิวซีแลนด์ (Maori Culture/Kiwiana) เที่ยวฟาร์มวัว แกะ ขึ้น Tractor trailer ride

ทำไมต้องนิวซีแลนด์

 

นิวซีแลนด์ นับเป็นอีกหนึ่งประเทศที่ได้รับความสนใจทั้งจากชาวไทยและชาวต่างชาติ เป็นประเทศจุดหมายปลายทาง ของคนที่รักการเรียนภาษาอังกฤษ ไม่ว่าจะเรียนต่อในระดับชั้นต่างๆ หรือแม้แต่การไปเรียนภาษาช่วงปิดเทอมภาคฤดูร้อน (Summer Course Program) ด้วยความโดดเด่นของประเทศนิวซีแลนด์ ทั้งด้านภูมิประเทศ สังคม วัฒนธรรม สถาปัตยกรรม และธรรมชาติที่มีวิวทิศทัศน์สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

 

โปรแกรมซัมเมอร์ของ OEC มีความโดดเด่นในการที่น้องๆจะได้เรียนภาษาอังกฤษและ หลักสูตรวิชาการร่วมกับนักเรียนท้องถิ่นในโรงเรียน พร้อมกิจกรรมทัศนศึกษาและเรียนรู้จากประสบการณ์จริงนอกห้องเรียน ทำให้เด็กๆได้มีโอกาสพัฒนา ความรู้ภาษาอังกฤษด้านการพูด ฟัง อ่าน เขียน ในชั้นเรียนภาษาอังกฤษ (English Classes) และเรียนรู้ด้านวิชาการในชั้นเรียนปกติ (Class Integration)

 

คุณสมบัติของนักเรียนที่เข้าร่วมโครงการ

  1. อายุ 10-18 ปี สำหรับโครงการ 1 เดือน
  2. มีความสนใจที่จะเรียนรู้ภาษาอังกฤษ และวัฒนธรรมของชาวต่างชาติ
  3. สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ (นักเรียนต้องอยู่ร่วมกับครอบครัวชาวนิวซีแลนด์ บ้านละ 1-2 คน)
  4. สามารถปฏิบัติตามกฎของโรงเรียน และกฎของบ้านได้
  5. มีสุขภาพแข็งแรง สามารถเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆที่ทางโครงการจัดให้ได้

สถานที่เรียน : โรงเรียนมัธยมใกล้โอ๊คแลนด์

Pukekohe High School เป็นโรงเรียนมัธยม และ Pukekohe Intermediate เป็นโรงเรียนประถม-มัธยมต้น สหศึกษา โรงเรียนทั้งสองแห่ง เป็นโรงเรียนที่มีคุณภาพ เปิดสอนตั้งแต่ Year 7 ถึง Year 13 (นักเรียนอายุระหว่าง 10 ถึง 18 ปี) ในเขตเมือง Pukekohe ซึ่งมีประชากรอยู่ 20,000 คน ห่างจากโอ๊คแลนด์ไปทางตอนใต้ ประมาณ 50 กิโลเมตร ชุมชนปลอดภัย มีความเป็นมิตร โรงเรียนโดดเด่นในด้านวิชาการ ดนตรี และกิจกรรมเสริมต่างๆ มีหลักสูตรสอนภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนต่างชาติ ESOL

 

ข้อมูลโครงการและกิจกรรม

Summer study  เรียนซัมเมอร์ ที่นิวซีแลนด์ 1 เดือน
Summer study  ตารางการเรียน ราคา และกิจกรรม  

Downland :  (ขนาด 2.61 MB)

 

กิจกรรมนอกสถานที่

- City Tour เที่ยวชมรอบเมืองโอ๊คแลนด์เมืองที่ใหญ่ที่สุดของนิวซีแลนด์ ชมสถานที่สำคัญต่างๆของเมือง เช่น Sky Tower, Queen Street และ Davenport เป็นต้น

 

Sky Tower ชมหอคอยชื่อดังใจกลางเมืองโอ๊คแลนด์ ซึ่งหอคอยนี้เปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของเมือง เป็นส่วนหนึ่งของ sky city มีความสูงถึง 328 เมตร (เป็นสิ่งปลูกสร้างที่สูงที่สุดที่สร้างโดยมนุษย์ในนิวซีแลนด์) สามารถชมวิวของเมืองโอ๊คแลนด์ได้ 360 องศา ซึ่งจะได้เห็นทั้งวิวเมือง ทะเลและท่าเรือ ข้างใต้เป็นคาสิโน โรงละคร โรงแรมและร้านอาหาร

 

Queen Street  ช๊อปปิ้งบนถนนสายสำคัญของเมืองโอ๊คแลนด์ บนถนนเส้นนี้จะเต็มไปด้วยร้านค้ามากมาย ร้านอาหาร ร้านกาแฟ โรงภาพยนตร์และโรงละคร

 

Viaduct ชมท่าเรืออันสวยงามของเมืองแห่งเรือใบ ที่พักผ่อนชื่อดังประจำเมืองโอ๊ค แลนด์ ซึ่งเป็นจุดพบปะสังสรรค์สำหรับทุกคน โดยท่าเรือนี้เป็นท่าเรือที่ผู้คนใช้สัญจรไป  ยังเกาะอื่นๆ น้องจะได้เห็นพวกเรือยอร์ชจำนวนมากที่มาจอดเทียบท่า 

 

กิจกรรม Adventure Day ที่ Rocket Ropes ที่ซึ่งน้องๆจะได้มีโอกาสร่วมกิจกรรม ปีนป่ายผ่านสิ่งกีดขวางเป็นด่านๆ โหนสลิง ลอดอุโมงค์ ในกิจกรรมนี้น้องๆจะได้ฝึกฝนทักษะการทรงตัวและฝึกสมรรถภาพร่างกายอีกด้วย จากนั้นน้องๆจะได้ไปเที่ยวชมฟาร์ม  Butterfly Creek ซึ่งในกิจกรรมนี้น้องๆจะได้เรียนรู้การใช้ชีวิตของเหล่าสัตว์น้อยใหญ่ อาทิ ผีเสื้อซึ่งที่นี่เป็นแหล่งเรียนรู้เกี่ยวกับผีเสื้อที่ใหญ่ที่สุดในประเทศนิวซีแลนด์ โดย นอกจากผีเสื้อท้องถิ่นแล้วยังมีผีเสื้อที่ถูกนำเข้ามาจากทั้งทวีปเอเชียและอเมริกากลาง  ใน Butterfly House จะถูกจำกัดอุณหภูมิให้อยู่ที่ 28 องศาเซลเซียส นอกเหนือจากนั้น น้องๆจะได้พบกับสัตว์อื่นๆ เช่น นกกระทา นกฟินซ์ ตัวตะกองหรือ water dragon ลิงทามารีนและปลาสายพันธ์ต่างๆอีกด้วย  นอกจาก Butterfly House แล้วในแหล่งการเรียนรู้แห่งนี้ยังมีโซนอื่นๆที่น้องๆสามารถเข้าไปหาความรู้เพิ่มเติมและเพลิดเพลินกับการชมสัตว์ต่างๆเช่น โซนสัตว์เลื้อยคลาน โซนแมลง โซนสัตว์เลี้ยงในฟาร์มเป็นต้น

 

Rainbow’s End เที่ยวสวนสนุกแห่งเดียวในนิวซีแลนด์ เล่นเครื่องเล่นสุดท้าทาย โดยสวนสนุกนี้อยู่ห่างจากตัวเมืองประมาณ 40 นาทีหากเราเดินทางโดยรถไฟ นอกจากน้องๆจะได้เล่นเครื่องเล่นที่มีความท้าทายในระดับที่แตกต่างกันออกไป ระหว่างทางที่ไปน้องๆจะได้เห็นทิวทัศน์ทางทะเลที่สวยงามอีกด้วย

 

- Rotorua Tour ชมเมืองแห่งสปา เที่ยวแหล่งน้ำพุร้อนที่มีชื่อเสียงระดับโลก ชมทุ่งหญ้า ป่า ทะเลสาบ และการดำเนินชีวิตของชาวเมารี อีกทั้งโรโตรัวยังเป็นแหล่งกำเนิดของกีฬาเอ็กซ์ตรีมเช่น Zorb และ Bungee Jump อีกด้วย

 

Gondola Ride  ขึ้นกอนโดลา ชมความสวยงามของโรโตรัวทั้งเมือง สนุกสนานกับเครื่องเล่นสกีบก หรือ Luge และ Go-kart ที่น้องๆไม่ควรพลาด

 

Farm visit นอกจากการชมวิวเมือง ท่าเรือ ทะเล หรือน้ำพุร้อนแล้วที่นิวซีแลนด์ยังมีสวนสัตว์และฟาร์มจำนวนมากเปิดให้น้องๆเข้าชม ภายในฟาร์มน้องๆจะได้เรียนรู้วิธีการเลี้ยงสัตว์ต่างๆ และได้เรียนรู้สายพันธุ์ของแกะ ได้เห็นโชว์สุนัขต้อนแกะและโชว์ตัดขนแกะซึ่งในส่วนนี้สามารถเข้าไปร่วมกิจกรรมได้ นอกจากนั้นยังมี Tractor trailer ride ที่จะพาน้องๆเที่ยวชมรอบฟาร์ม ชมวัว ม้า พืชพันธุ์และผลไม้ต่างๆ

 

Maori Culture/Kiwiana เรียนรู้วัฒนธรรมของชาวนิวซีแลนด์ เช่นการทักทาย การเต้นพื้นเมืองของชาวเมารี (ฮักกา) และการทำของเล่นพื้นเมือง รวมทั้งประวัติศาสตร์ความเป็นมาของชาวเมารีซึ่งยังคงมีอยู่ทุกวันนี้ รวมถึงการโชว์วิธีทำ ฮองงิ หรือฮองกิซึ่งเป็นอาหารพื้นเมืองของชาวเมารี

 

โครงการนี้เหมาะกับใครบ้าง ? 

โครงการ Auckland, New Zealand Summer Program 2018 เหมาะสำหรับน้องๆที่สนใจ อยากหาประสบการณ์ใหม่ๆ ในต่างประเทศ โดยโครงการนี้มีประเทศปลายทางคือประเทศนิวซีแลนด์ ดินแดนแห่งเมฆยาวสีขาว  
การเข้าร่วมโครงการน้องๆจะต้องเข้าร่วมชั้นเรียนกับนักเรียนชาวนิวซีแลนด์และพักอาศัยอยู่ กับครอบครัวชาวนิวซีแลนด์ (Host Family) ซึ่งการเดินทางไปศึกษาพำนักอยู่ในต่างประเทศ น้องๆจะต้องเปิดใจรับวัฒนธรรมใหม่และมีความพยามในการปรับตัว ฝึกฝน ตนเอง ให้เข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่ได้ อย่างไรก็ตามโครงการนี้ไม่ใช่การจัดทัวร์เพื่อท่องเที่ยว ฉะนั้นน้องๆที่ไปจะต้องมีความรับผิดชอบในการเข้าชั้นเรียนและทำกิจกรรมตามที่ ทางโครงการและโรงเรียนกำหนด 

 

น้องๆจะได้อะไรบ้างจากการเข้าร่วมโครงการนี้ ?

- ประสบการณ์และความรู้ใหม่ๆ ในประเทศนิวซีแลนด์  
- เพื่อนชาวต่างชาติ ซึ่งมีทั้งนักเรียนชาวนิวซีแลนด์และอาจมีนักเรียนจากชาติอื่นๆด้วย  
- ได้เรียนรู้วัฒนธรรม ประวัติศาสตร์ความเป็นมาของประเทศนิวซีแลนด์ 
- มีโอกาสฝึกฝนภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษา 
- มีโอกาสได้ฝึกฝนและพัฒนาตนเอง เพื่อให้สามารถปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่ และผู้คนที่มาจากต่างประเทศ ต่างวัฒนธรรม 
- มีโอกาสท่องเที่ยว เยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ และเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่ทาง โครงการได้จัดทำไว้ให้  
- มีโอกาสที่จะได้เปิดโลก เห็นสิ่งต่างๆที่แตกต่างจากการเรียนและการใช้ชีวิตในประเทศ ไทย ซึ่งน้องๆสามารถนำสิ่งนี้ไปต่อยอดความรู้ และการศึกษาในอนาคตได้
 

ขั้นตอนในการสมัคร

1. กรอกใบสมัคร พร้อมแนบสำเนาพาสปอร์ต และเอกสารประกอบการสมัคร
2. ชำระค่ามัดจำ 20,000 บาท ในวันที่ทำการจอง

สามารถแบ่งจ่ายค่าเรียนเป็นงวดได้  *ตามระยะเวลาที่กำหนด

 

หมายเหตุ : เงินมัดจำจะนำไปเพื่อสำรองที่นั่งตั๋วเครื่องบินและค่าเรียนดังนั้นคณะผู้จัดทำขอสงวนสิทธิ์ การคืนเงินจำนวนนี้ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น


ความคิดเห็นของน้องๆที่เข้าร่วมโครงการซัมเมอร์นิวซีแลนด์ 2017 ระยะเวลา 1 เดือน

    


รวมภาพกิจกรรม โครงการเรียนซัมเมอร์นิวซีแลนด์ 2017

 


"OEC ประสบการณ์ยาวนานกว่า 30 ปี "
หากน้องๆสนใจ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

OEC กรุงเทพ 
สำนักงาน หัวหมาก (ใกล้ ม. เอแบค หัวหมาก ) โทร 02-7206844
สำนักงาน ปิ่นเกล้า (ใกล้ เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า )  โทร 02-8819344

OEC เชียงใหม่
 โทร 053 285157


 

ฟังประสบการณ์เรียนต่อต่างประเทศ