Facebook :

Line ID :

กรุงเทพฯ : 02-7206844 (หัวหมาก) 02-8819344 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

เรียนต่อฟิลิปปินส์ เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์ ค่าเรียนไม่แพง ใกล้บ้าน

อยากไปเรียนภาษา คอร์ส ระยะสั้น ป.ตรี -โท -เอก มหาวิทยาลัยต่างประเทศ
เรียนต่อต่างประเทศ โปรโมชั่น เรียนภาษาทีต่างประเทศ สอบถาม กรุงเทพฯ โทร 02 7206844 , 02 8819344 เชียงใหม่ โทร 053 285157

เรียนต่อฟิลิปปินส์

เรียนต่อฟิลิปปินส์

เรียนต่อฟิลิปปินส์

ฟิลิปปินส์เป็นประเทศที่มีวัฒนธรรมภาษาอังกฤษ และเป็นประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นหนึ่งในภาษาหลักของประเทศ จึงสามารถพบเห็นภาษาอังกฤษตามสื่อสาธารณะทั่วไป ไม่แตกต่างจากการเรียนภาษาอังกฤษในประเทศตะวันตก

 

ฟิลิปปินส์เป็นอีกหนึ่งทางเลือกจากเด็กนักเรียนหลายๆประเทศเลือกมาเรียนที่นี่เพื่อพัฒนาทักษะภาษากับเพื่อนๆจากนานาประเทศ  ครูฟิลิปปินส์ให้ความสำคัญและใส่ใจกับการเรียนรู้ของเราและใจเย็นในการสอน ทำให้นักเรียนได้เรียนและ ใช้ภาษาอังกฤษได้ด้วยความมั่นใจ


เรียนภาษาที่ IFG (International Foundation Group) Philippine

IFG ตั้งอยู่เมือง Clark ในชุมชนที่เป็นย่านธุรกิจ ค่อนข้างเจริญและมีห้างสรรพสินค้าใหญ่จำนวนมากมาย รวมถึงสนามบินนานาชาติ  รอบสถาบันมีแหล่งร้านค้า ธนาคาร ไปรษณีย์ ร้านอาหาร โรงแรม และมหาวิทยาลัย นอกจากนี้ ภายในสถาบัน CIP ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัย มีหอพัก อินเตอร์เน็ท ห้องนั่งเล่นสำหรับรับรองนักเรียน

 

หลักสูตรที่น่าสนใจ หลักสูตร IFG เปิดสอนที่ Clark Institute of the Philippines , CIP

จุดเด่นหลักสูตรเตรียมความพร้อม IFG คือหลักสูตรเตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษที่ประเทศฟิลิปปินส์ ระยะเวลา 20 หรือ 32 สัปดาห์ เพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาในวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยที่ประเทศอเมริกา ทั้งนี้นักเรียนที่จบหลักสูตร IFGจะได้รับรองเข้าเรียนเป็นนักศึกษาของวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงในเครือข่ายของ IFG ทันที โดยไม่จำเป็นต้องผ่านการสอบคัดเลือก และไม่ต้องยื่นผลภาษาอังกฤษ IELTS / TOEFL, SAT พร้อมทั้งยังมีสิทธิได้รับทุนการศึกษาจากโครงการ IFG ด้วย

 

หลักสูตร IFG ครอบคลุมไปถึงการเตรียมพร้อมทักษะภาษาอังกฤษที่จำเป็นต้องใช้เมื่อเข้าเรียนในวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยในอเมริกา ได้แก่ การเขียนบทความ การอภิปราย การโต้วาที และการเข้า group study ซึ่งทักษะต่างๆจะช่วยเหลือนักเรียนในการปรับตัวในการเรียนและการใช้ชีวิตที่ง่ายขึ้น และประสบความสำเร็จในการเรียนตามเป้าหมายได้โดยไม่เลิกเรียนกลางคัน หลักสูตร IFG เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่มีประสิทธิภาพ คุ้มค่า ช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายให้แก่นักเรียนและผู้ปกครองเป็นอย่างมาก 

 

 เรียนต่อฟิลิปปินส์ อ่านเพิ่มเติม >>


เรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์ SMEAG Global Education เมืองเซบู ประเทศฟิลิปปินส์

เรียนต่อฟิลิปปินส์

 

SMEAG ก่อตั้งเมื่อปี 2006 ตั้งอยู่ที่เมือง Cebu เป็นสถาบันที่มีชื่อเสียงในเรื่องของคุณภาพและความน่าเชื่อถือในการเรียนการสอน สถาบัน SMEAG ได้รับอนุมัติให้เป็นศูนย์จัดสอบหลังจากผ่านกระบานการยินยอมอนุมัติอย่างเข้มงวดทั้งนักเรียนของสถาบัน และบุคคลทั่วไปสามารถเข้าร่วมการทดสอบได้

เรียนต่อฟิลิปปินส์

• ศูนย์การสอบ Cambridge

• ศูนย์การสอบ  IELTS

• ศูนย์การสอบ TOEIC & TOEFL

• ศูนย์การสอบ BULATS

โปรโมชั่น ทักมาคุยกัน  
http://line.me/ti/p/~oechm

อ่านเพิ่มเติม >>


เรียนภาษาอังกฤษ เมืองเซบู ประเทศฟิลิปปินส์ กับสถาบัน CPILS

เรียนภาษาอังกฤษ เมืองเซบู ประเทศฟิลิปปินส์ กับสถาบัน CPILS รับรองผลสอบ IELTS !

CPILS โรงเรียนภาษาแห่งแรกในเมืองเซบู เปิดสอนตั้งแต่ปี 2001 ได้รับ Special Study Permit (SSP) จากสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษ สำหรับนักเรียนต่างชาติที่ต้องการผลสอบภาษาอังกฤษเพื่อใช้ศึกษาต่อหรือทำงาน โดยการเรียนแบบเข้มข้นทั้งตัวต่อตัว และแบบกลุ่ม สำหรับนักเรียนทุกระดับภาษา

 

อ่านเพิ่มเติม >>

 


 


สอบถามข้อมูล  เรียนต่อฟิลิปปินส์​  ที่ตัวแทนอย่างเป็นทางการของ
เรียนต่อฟิลิปปินส์
ในประเทศไทยที่
OEC Global Education
กรุงเทพ : หัวหมาก โทร 02 720 6844  ปิ่นเกล้า โทร 02 881 9344
เชียงใหม่ : โทร 053 285157


ฟังประสบการณ์เรียนต่อต่างประเทศ