Facebook :

LINE

กรุงเทพฯ : 02-7206844-6 (หัวหมาก) 096-836-6299 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

โปรโมชั่นเรียนภาษา Shafston Internatinal College ออสเตรเลีย

โปรโมชั่นเรียนภาษาอังกฤษ ที่
SHAFSTON INTERNATIONAL COLLEGE
Brisbane , Goldcoast  ออสเตรเลีย

โปรโมชั่น 2023 คลิก

 

SHAFSTON INTERNATIONAL COLLEGE

เรียนภาษาที่บริสเบน และ โกลโคส

Shafston International College เป็นสถาบันสอนภาษาสำหรับนักเรียนต่างชาติที่ก่อตั้งมายาวนานมีจุดเด่นของอาคารและบริเวณโรงเรียนที่ร่มรื่นและสวยงาม มีเอกลักษณ์คือ Shafston House เป็นอาคารที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์และสถาปัตยกรรมสไตล์ Gothic สร้างมาตั้งแต่ปี ค.ศ.1851 เป็นหนึ่งในบ้านที่ยังคงสภาพที่สมบูรณ์ติดอันดับบ้านที่เก่าแก่อันดับ 3 ของควีนส์แลนด์   กว่า 20 ปีที่ Shasfton ได้ก่อตั้งในฐานะสถาบันภาษาสำหรับนักเรียนต่างชาติเราได้ให้รองรับนักเรียนกว่า 70,000 คนจาก 100 ชาติทั่วโลก Brisbane Campus ก่อตั้งในปีค.ศ.1996 ตั้งอยู่ริมแม่น้ำ บริสเบน อยู่ห่างจากตัวเมืองบริสเบนเพียง 10 นาที และต่อมาในปีค.ศ.2009 Shafston ได้ขยายสาขาเพื่อรองรับจำนวนนักเรียนต่างชาติที่มากขึ้นและตอบสนองไลฟ์สไตล์เพื่อเพิ่มทางเลือกในการเรียนยัง Gold Coast 
Shafston มุ่งมั่นให้บริการการเรียนการสอนภาษาอังกฤษที่เข้มข้นโดยคณาจารย์ที่มีคุณภาพผ่านประสบการณ์ในการสอนมายาวนาน อีกทั้งเจ้าหน้าที่ที่เป็นมิตร เพื่อให้นักเรียนได้มีความสนุกกับการเรียน ได้เรียนรู้วัฒนธรรมจากเพื่อนหลากหลายชาติ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสนุกหลังเลิกเรียนและทริปท่องเที่ยวสุดสัปดาห์สำหรับนักเรียน

 

 

เรียนภาษาที่ Shafston Internatinal College เมือง Brisbane ออสเตรเลีย
สถาบัน Shafston Brisbane โรงเรียน ตั้งอยู่ใกล้กับใจกลางเมืองของบริสเบน Shafston เป็นสถาบันที่ได้รับการรับรองมาตรฐานการสอนภาษาอังกฤษทางวิชาการและทางธุรกิจ นักเรียนมีหลากหลายเชื้อชาติ โรงเรียนมีกฎที่ ทุกคนจะพูดภาษาเดียวกันคือภาษาอังกฤษ เมื่ออยู่ภายในสถาบันช่วงวันหยุดทางสถาบัน Shafston Brisbane ยังจัดให้มีกิจกรรมต่างๆ ให้นักเรียนได้มีส่วนร่วมให้การค้นพบประสบการณ์ใหม่ๆ


1. Kangaroo Point Campus แคมปัสหลัก ซึ่งเป็นที่ตั้งของ Shafston House ถูกสร้างในปี ค.ศ. 1851 แคมปัสนี้ตั้งอยู่ริมแม่น้ำ บริสเบน
2. City Campus เป็นแคมปัสแห่งใหม่อยู่ห่างจากศูนย์กลางธุรกิจของเมืองบริสเบนเพียง 5 นาที แคมปัสนี้จะทำให้นักเรียน สัมผัส สภาพแวดล้อมที่เหมือนมหาวิทยาลัยและบรรยากาศโดยรอบที่สวยงาม นอกจากนี้ที่แคมปัสนี้ยังมีอุปกรณ์การเรียน การสอน ที่ครบครัน และทันสมัยด้วย
 


เรียนภาษาที่ Shafston Internatinal College เมือง Gold Coast ออสเตรเลีย 
สถาบัน Shafston Gold Coast โรงเรียน มีอุปกรณ์การเรียนการสอนที่ครบครันและทันสมัย ตั้งอยู่ใกล้กับใจกลางเมืองของโกลโคส นักเรียนสามารถเดินทางสะดวกและอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ Shafston เป็นสถาบันที่ได้รับการรับรองมาตรฐานการสอนภาษาอังกฤษทางวิชาการและทางธุรกิจ นักเรียนมีหลากหลายเชื้อชาติ โรงเรียนมีกฎที่ทุกคนจะพูดภาษาเดียวกันคือภาษาอังกฤษ เมื่ออยู่ภายในสถาบันช่วงวันหยุดทางสถาบัน Shafston ยังจัดให้มีกิจกรรมต่างๆ ให้นักเรียนได้มีส่วนร่วมให้การค้นพบประสบการณ์ใหม่ในโกลโคส ออสเตรเลีย
 
การเรียนที่ Gold Coast เป็นเมืองที่คนไทยน้อย ทำให้เหมาะแก่การเรียนรู้ พัฒนาภาษาอังกฤษ และค่าครองชีพไม่แพง เมื่อเปรียบเทียบกับการเรียนในเมืองใหญ่ๆ เช่น ซิดนีย์ หรือ เมลเบิรน์ สภาพแวดล้อมเหมาะแก่การเรียนและด้วยจำนวนนักเรียนต่อชั้นเรียนน้อยช่วยให้นักเรียนสามารถเรียนรู้ ได้ อย่าง รวดเร็วเมือง Gold Coast เมืองท่องเที่ยว ที่สวยที่สุดในออสเตรเลีย

 

SHAFSTON INTERNATIONAL COLLEGE

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ SHAFSTON INTERNATIONAL COLLEGE  

เมืองบริสเบน และ เมืองโกลโคสต์

 

• สมัครเรียน 1-12 weeks = $259 per week 
• สมัครเรียน 13-23 weeks = $249 per week 
• สมัครเรียน 24-39 weeks = $230 per week 
• สมัครเรียน 40+ weeks = $225 per week 

 

โปรโมชั่นนี้มีระยะเวลาจำกัด โปรดตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่ OEC เพิ่มเติม

 


รีวิวเรียน Shafston Internatinal College ออสเตรเลีย

รีวิวเรียนบริสเบน (Brisbane)   รีวิวเรียนบริสเบน (Brisbane)  

 

 

 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ OEC Global Education
กรุงเทพ : หัวหมาก โทร. 02-720-6844, LINE ID : oechm 
กรุงเทพ : ปิ่นเกล้า โทร. 02-881-9344, 
LINE ID : oecpinklao 
เชียงใหม่ : โทร. 053-285157, LINE ID : oeccm3 

  

รีวิวเรียนต่อต่างประเทศ