Facebook :

LINE

กรุงเทพฯ : 02-7206844-6 (หัวหมาก) 096-836-6299 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

เรียนภาษา ปริญญาตรี ปริญญาโท ประเทศสิงคโปร์ ค่าเรียนไม่แพง

เรียนสิงคโปร์

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่สิงคโปร์

เรียนภาษาอังกฤษ และ ท่องเที่ยว กับโปรแกรม English Experience Programme  *ไม่ต้องใช้วีซ่า

» มหาวิทยาลัยรัฐบาล สิงคโปร์ ค่าเรียนไม่แพง

» มหาวิทยาลัยเอกชน เข้าไม่ยากนัก ป.ตรี จบภายใน 2 ปี

» เรียนภาษาออนไลน์กับสถาบันสอนภาษา Kaplan Singapore 


 


Management Development Institute of Singapore (MDIS)

สมัครเรียนต่อ MDIS ปี 2024 ฟรีค่าสมัคร  เปิดสอนในหลากหลายหลักสูตร จบแล้วได้วุฒิจากมหาวิยาลัยชั้นในหลายแห่งจากประเทศอังกฤษ เช่น  Teeside University, Bangor University, University of Sunderland, University of Plymouth, Edinburgh Napier University, Northambria University, University of Roehampton  

 

 อ่านข้อมูลเพิ่มเติม 

 


เรียนภาษาอังกฤษที่สิงคโปร์ Amity Global Institute Singapore เป็นสถาบันเอกชน (มีวิทยฐานะเทียบเท่ามหาวิทยาลัย) ได้รับรองมาตรฐานหลักสูตรการสอน จากหลากหลายหน่วยงานเช่น Edu Trust Singapore เปิดสอนในระดับ ปริญญาตรี ปริญญาโท ประกาศนียบัตรวิชาชีพการบัญชี หลักสูตรภาษาระยะสั้น และระยะยาว 

 

 อ่านข้อมูลเพิ่มเติม 


เรียนภาษาอังกฤษที่สิงคโปร์  Kaplan singapore

เรียนภาษากับสถาบันสอนภาษา Kaplan Singapore

สถาบันการศึกษาเอกชนของสิงคโปร์ ที่มีสาขาทั่วโลก เปิดมากว่า 70 ปี มีชื่ออย่างทางการว่า Kaplan Higher Education Academy เปิดสอนทั้งหลักสูตรภาษาอังกฤษและสอนวิชาต่างๆเช่น การบัญชี ธุรกิจ บริหารและจัดการ การเงิน การท่องเที่ยวและการโรงแรม สื่อสารมวลชน และอื่นๆอีกมากมาย มีระบบการสอนที่ทันสมัย โดยเปิดสอนตั้งแต่ระดับ อนุปริญญา ปริญญาตรี ปริญญาโท 

 

เรียนที่ Kaplan Higher Education Singapore 

· หลักสูตรภาษาอังกฤษระยะสั้น 3 สัปดาห์ English Experience Program
· หลักสูตรเตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษ Diploma in Professional Business English Programme
· หลักสูตรอนุปริญญา 8 เดือน Kaplan Diploma Program
· หลักสูตรปริญญาตรี และปริญญาโท Bachelor Program and Master Program

 

 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม 

 


เรียน ปริญญาตรีที่สิงคโปร์  2 ปีจบการศึกษา

PSB Academy สถาบันการศึกษาเอกชนระดับอุดมศึกษาชั้นนำของประเทศสิงคโปร์

PSB Academy เป็นสถาบันเอกชนที่เปิดสอนหลักสูตร Diploma เมื่อเรียนจบแล้ว เรียนต่อเพียง 16-24 เดือน ก็ได้รับปริญญาตรี หรือ ปริญญาโท จาก มหาวิทยาลัยชื่อดังของ ออสเตรเลียและ อังกฤษ เช่น University of Newcastle, University of Wollongong, Coventry University, Edit Cowan University เป็นต้น

 

เตรียมพร้อมเรียนต่อ ป.ตรี PSB Academy ประเทศสิงคโปร์  ปีการศึกษา 2024

• Certificate Program ค่าเรียนเริ่มต้น 169,000 บาท
• Diploma Program ค่าเรียนเริ่มต้น 375,700 บาท
• Master Program ค่าเรียนเริ่มต้น 654,500 บาท

 

จบ ม.5 ก็เข้าเรียนที่ PSB Academy สิงค์โปร์ได้

จบ ม.5 เข้าเรียนหลักสูตร Foundation โดยที่นักเรียนไทยที่จบ ม.5 สามารถเรียนต่อปริญญาตรีของมหาวิทยาลัยหลายแห่ง เช่น  Newcastle University , Wollongong University  , La Trobe University , Coventry University และ Edinburg Napier ที่สิงคโปร์ได้ เพียงเรียนหลักสูตร ปรับพื้นฐาน ของสถาบัน PSB Academy ก่อน เพื่อให้มีความพร้อมก่อนเข้าเรียนปริญญาตรีของมหาวิทยาลัยนั้นๆ

 

 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม 

 


มหาวิทยาลัย James Cook University เรียนภาษา ป.ตรี-โท ได้รับปริญญาจากออสเตรเลีย
 

James Cook University ที่สิงคโปร์ เป็นมหาวิทยาลัย เดียวกับ มหาวิทยาลัย เจมส์คุกส์ ของออสเตรเลีย โดยนำหลักสูตรการสอนโดยตรงมาจากออสเตรเลีย  ดูแลนักศึกษาต่างชาติดีมาก  นักเรียนและผู้ปกครอง มั่นใจได้ในระบบการศึกษา เปิดสอนหลายหลักสูตรตั้งแต่ระดับภาษา Foundation Program เตรียมความพร้อมก่อนปริญญาตรี  ปริญญาตรี-โท   อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม 

 

ทุนการศึกษามหาวิทยาลัย James Cook University, Singapore

ทุนการศึกษาของมหาวิทยาลัยเพื่อเรียนต่อระดับปริญญาตรี และปริญญาโท  อ่านเพิ่มเติมคลิก

 


At Sunrice Global Chef Academy Singapore

เปิดสอนหลักสูตรด้านการทำอาหาร และทำขนมโดยเฉพาะมีนักเรียนมากกว่า 40 เชื้อชาติ และมีเชฟที่มีชื่อเสียงหลากหลายประเทศมาสอน ที่ตั้งสถาบันอยู่ใจกลางเมือง มีสิ่งอำนวยความสะดวก เครื่องมือการเรียนการสอนครบครัน  ในแต่ละหลักสูตรนักเรียนจะได้ฝึกงานแบบได้รับค่าจ้างที่โรงแรม หรืออาหารที่มีชื่อเสียงระดับ 4-5ดาว ซึ่งจัดหาโดยสถาบัน และสถาบันยังมีทุนการศึกษาในและเทอมการศึกษาอีกด้วย 

 

 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม 

 


เรียนภาษาอังกฤษที่สิงคโปร์
เรียนภาษาที่ TMC Academy ประเทศสิงคโปร์

โรงเรียน TMC ตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่พร้อมด้วยอุปกรณ์การเรียนอันทันสมัย และใกล้แหล่งท่องเที่ยวอีกด้วย โรงเรียน TMC ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่สะดวกแก่การชมสถานที่ท่องเที่ยว และสถานที่สำคัญประวัติศาสตร์ นักเรียนจะได้เรียนในห้องเรียนที่มีอุปกรณ์ครบครัน ห้องพักผ่อนอันแสนสบาย

 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม 

 


เรียน หลักสูตรปรับพื้นฐาน / อนุปริญญา / ปริญญาตรี ที่ Singapore Institute of Management (SIM)  

จบ GED หรือ ม.ปลาย ก็เรียนต่อมหาวิทยาลัยอันดับโลกได้  เป็น Partner กับมหาวิทยาลัยดังระดับโลก ทั้งในออสเตรเลีย อังกฤษ และอเมริกา เช่น University at Buffalo, The State University of New York, RMIT University, La Trobe University The University of Warwick, University of Birmingham

 

 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม 

 


เรียนภาษาอังกฤษที่สถาบันภาษา Inlingua 

ตั้งอยู่ใจกลางเมืองถนนออชาร์ด ย่านช้อปปิ้ง เดินทางสะดวก ใกล้รถไฟและสถานที่เที่ยวต่างๆ ครูผู้สอนเป็นชาวต่างชาติ นักเรียนต่อห้องน้อย ได้ฝึกภาษาเต็มที่ นักเรียนไทยน้อยมาก รับนักเรียนอายุ 13 ปีขึ้นไป หลักสูตรที่เปิดสอน General English / Academy English

 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม 

 


เรียนดนตรี เรียนเต้น สิงคโปร์  Singapore Raffles Music College 

SRMC เป็นวิทยาลัยการดนตรี และการเต้นชั้นนำที่มีคุณภาพอันดับต้นๆของประเทศสิงคโปร์ และเป็นวิทยาลัยดนตรีเพียงแห่งเดียวในประเทศที่ได้รับรางวัล Edutrust Certification Award จาก CPE 4 ปีซ้อน และยังเป็นวิทยาลัยที่เป็นพันธมิตรกับมหาลัย London College of Music (ภายใต้มหาลัย University of West London) ซึ่งนักเรียนที่เรียนจบการศึกษาระดับปริญญาตรีที่ SRMC จะได้รับปริญญาบัตรที่ออกโดย London College of Music วิทยาลัย Singapore Raffles Music College ตั้งอยู่ Fragrance Empire Building ใกล้สถานีรถไฟ Labrador park station

 

 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม 

 


เรียน ปริญญาตรี โท ที่สิงคโปร์

Dimensions International College 

เป็นสถาบันการศึกษาเอกชน ที่ สิงคโปร์ ก่อตั้งในปี 1975 ปัจจุบันมีวิทยาเขต ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะสิงคโปร์ อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า  เป็นสอนหลายหลักสูตรเรียนภาษาระยะสั้น-ระยะยาว , Certificate 

 

ระยะเวลา ราคาเต็มวัน ราคาครึ่งวัน
4 สัปดาห์ 35,425 บาท 26,425 บาท
3 สัปดาห์ 28,675 บาท 20,800 บาท
2 สัปดาห์ 21,925 บาท 16,300 บาท

 

 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม 

 


เรียนบริหารธุรกิจ การโรงแรมที่สิงคโปร์

เรียน ป.ตรี สิงคโปร์ ได้วุฒิจากมหาวิทยาลัยหลากหลายประเทศ

Post Graduate MBA foundation Program 6 เดือน

เมื่อเรียนจบหลักสูตรเตรียมพร้อมในการเรียน MBA  6 เดือนกับ LSBF Singapore แล้ว สามารถเข้าศึกษาต่อในระดับ MBA ที่ University of Canada West ได้ที่ประเทศ Canada 2 ปี มีโอกาสขอวีซ่าทำงานหลังจากเรียนจบสูงสุด 2 ปี

 

 

 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม 

 


Spring College International

สถาบันสอนภาษาชั้นนำของสิงคโปร์ อาจารย์ผู้สอน มีประสบการณ์ในการสอน ห้องเรียนสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวก มีการปรับปรุงหลักสูตรใหม่ล่าสุดควบคู่กับสื่อการเรียน และการสอนที่ทันสมัย  

 

 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม 

 


 

รีวิวเรียนต่อต่างประเทศ