Facebook :

Line ID :

กรุงเทพฯ : 02-7206844 (หัวหมาก) 02-8819344 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

เรียนภาษาอังกฤษ ได้ภาษาจีน ที่สิงคโปร์

อยากไปเรียน คอร์สระยะสั้นสิงคโปร์ ปริญญา ตรี -โท -เอก มหาวิทยาลัยแห่งสิงคโปร์
เรียนต่อต่างประเทศ โปรโมชั่น เรียนภาษาที่สิงคโปร์ สอบถาม กรุงเทพฯ โทร 02 7206844 , 02 8819344 เชียงใหม่ โทร 053 285157
เรียนต่อต่างประเทศ โปรโมชั่น เรียนภาษาที่ James Cook University ราคาไม่แพง อ่านต่อคลิก
เรียนต่อต่างประเทศ
ฉลอง ปีที่ 31 OEC สมัครเรียนคอร์สระยะยาว รับฟรี! บัตร Starbuck คลิกอ่านต่อ

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่สิงคโปร์

สิงคโปร์

เรียนภาษา ที่  สิงคโปร์
1 เดือน 3 เดือน 6 เดือน หรือ 1 ปี
โทรสายด่วน 02 8819344

สนุกกับการเรียนภาษาอังกฤษและท่องเที่ยวสิงคโปร์ ที่
กับโปรแกรม English Experience Programme ไม่ต้องใช้วีซ่า


เรียน ภาษา อังกฤษ ที่ สิงคโปร์ ราคา


สนใจ เรียนต่อ  สิงคโปร์ ระยะสั้นและยาว
1 เดือน 3 เดือน 6 เดือน หรือ 1 ปี
 ทักมาคุยกันก่อนที่

  


 

Promotion พิเศษ!! 

สำหรับน้องๆ ที่กำลังมองหาหลักสูตรการเรียนภาษาในประเทศสิงคโปร์ (ระยะสั้น)  ข้อมูลเหล่านี้เป็นเหตุผลที่ทำให้ปัจจุบันคนจำนวนไม่น้อยเลือกที่จะไป “เรียนภาษาที่สิงคโปร์   เมืองหลวงของที่  สิงคโปร์ รู้จักกันดีว่าเป็นเมืองศูนย์กลางแห่งธุรกิจ  การเงินและการศึกษาที่ดีที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้    จึงทำให้นักเรียนไทยนิยมที่มาเรียนที่ สิงคโปร์   สิงคโปร์ ได้รับการยอมรับว่าเป็นเมืองที่เติบโตทางเศรษฐกิจเร็วที่สุดในโลก   นักเรียนที่มาเรียนได้รับโอกาสในการเรียนที่ มีคุณภาพระดับโลก และได้เรียนรู้วัฒนธรรม ภาษาอังกฤษ และจีน ที่มีค่าและน่าสนใจไปพร้อมๆกัน  การปรับตัวของนักเรียนไทย ทำได้ไม่ยาก ทั้งเรื่องเชื้อชาติที่มีความหลากหลายทั้งจีน มาเลย์ อินเดีย และ ชาว ยุโรป ที่มา อาศัยและเข้ากันได้อย่างไม่น่าเชื่อ จนกลายเป็น ชาติที่เรียกว่า “คนสิงคโปร์”  รวมทั้งประเพณีต่างๆที่ยังคงไว้เหมือนในอดีต การเป็นอาณานิคมของสิงคโปร์ยังคงมีอิทธิพลมาถึงทุกวันนี้  เห็นได้จากตึกและโบสถ์ต่างๆจะตั้งอยู่ทางใต้ของแม่น้ำ  รวมทั้งสถาปัตยกรรม ที่น่าตื่นตาตื่นใจ  ซึ่งเป็นเครื่องเตือนใจถึงสมัยการปกครองในสมัยอดีต

 

นอกจากนี้ สิงคโปร์ ถึงจะมีการใช้ภาษาเอเชียท้องถิ่น แต่ก็มีการใช้ภาษาอังกฤษกันแพร่หลาย    ส่งผลให้ระบบการศึกษาสิงคโปร์ เป็นแบบ bilingual   มีการเรียนการสอนเป็นภาษาอังกฤษ และ ภาษาท้องถิ่น  เช่น  มาเลย์  จีน  และทมิฬ  สนใจหลักสูตรการเรียนภาษาในประเทศสิงคโปร์ (ระยะสั้นหรือยาว คลิกดูโปรโมชั่นด้านล่าง ได้ หรือ อยากทราบข้อมูลแบบละเอียด แชตมาคุยกันได้ตลอดทุกวัน ....

 

คอร์สเรียนภาษาที่สิงคโปร์

สถาบันสอนภาษา Kaplan

เรียนภาษาอังกฤษ English Experience Programme  3 สัปดาห์  29,770 บาท 

 

เรียนภาษาอังกฤษ Fulltime Course   2-10 เดือน ค่าเรียนเริ่มต้น  90,714 บาท

สนใจ เรียนภาษา แบบ ​1 เดือน 3 เดือน 6 เดือน หรือ 1 ปี โทรถามโปรล่าสุดได้ที่นี่


 

 
เรียนภาษาอังกฤษ ระยะสั้น 4 สัปดาห์ ไม่ต้องใช้วีซ่า  34,320 บาท

ส่วนลดค่าเรียน ภาษาอังกฤษ ระยะยาว Certificate in English

3 Level 128,700 บาท   เหลือ  120,120 บาท
6 Level 257,000 บาท   เหลือ  257,000 บาท


 

เรียนภาษาอังกฤษระยะสั้น 2-4 สัปดาห์  เต็มวัน และ ครึ่งวัน

4 สัปดาห์  เต็มวัน 34,200 บาท / ครึ่งวัน 21,600 บาท

3 สัปดาห์  เต็มวัน 28,600 บาท / ครึ่งวัน 18,900 บาท

2 สัปดาห์  เต็มวัน 21,600 บาท / ครึ่งวัน 14,700 บาท
สนใจ เรียนภาษา แบบ 1 เดือน 3 เดือน 6 เดือน หรือ 1 ปี โทรถามโปรล่าสุดได้ที่นี่


 


เรียนภาษาที่สิงคโปร์ได้ทั้งภาษาจีนและอังกฤษ
 

 เรียนภาษาอังกฤษที่สิงคโปร์ได้ภาษาจีนด้วยระหว่างใช้ชีวิตในเมือง การศึกษาของสิงคโปร์เป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ เด็กทุกคนจะได้รับโอกาส ในการเรียนรู้ ภาษาอังกฤษ และ ในขณะเดียวกันก็ยังได้ซึมซับวัฒนธรรมจีน และภาษาจีนอีกด้วย 


สิงคโปร์ เป็นประเทศที่ให้การส่งเสริมนโยบายการศึกษาแบบ 2 ภาษา (ภาษาจีน และ อังกฤษ Bilingual Education) อย่างต่อเนื่องและจริงจัง 


สำหรับเรื่องค่าใช้จ่ายด้านการเรียนในสิงคโปร์ถือว่าอยู่ในระดับไม่แพงเท่ากับเรียนที่อเมริกา ยุโรป แต่มาตรฐานการศึกษากลับอยู่ในระดับสูง ทุกวันนี้สิงคโปร์อนุญาตให้คุณแม่สามารถมาอยู่ดูแลลูกในระหว่างการมาเรียนที่สิงคโปร์ได้ หากนักเรียนผู้นั้นมีอายุอยู่ระหว่าง 6 – 16 ปี 


โรงเรียนภาษาของสิงคโปร์
สำหรับ นักเรียนที่ต้องการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา

Kaplan International Singapore : สถาบันตั้งอยู่ใจกลางห้างดัง ย่านช้อปปิ้งของสิงคโปร์  สะดวกสำหรับการเดินทาง สนใจ เรียนภาษา แบบ ​1 เดือน 3 เดือน 6 เดือน หรือ 1 ปี 

GEOS Language Centre Singapore : สถาบันตั้งเด่นอยู่ใจกลางย่านช้อปปิ้งของสิงคโปร์ และ โรงเรียน สะดวกแก่การชมสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญประวัติศาสตร์  สนใจ เรียนภาษา แบบ ​1 เดือน 3 เดือน 6 เดือน หรือ 1 ปี
โทรถามโปรล่าสุดได้ที่นี่โรงเรียนภาษาของสิงคโปร์
สำหรับนักเรียนระดับมัธยม หรือ เพิ่มทักษะภาษา

Dimensions International College : เป็นหนึ่งในโรงเรียนที่สอนเด็กเล็กในประเทศสิงคโปร์ นักเรียนจะได้เรียนในห้องเรียนที่มีอุปกรณ์ครบครัน ห้องพักผ่อนอันแสนสบาย 

Management Development Institute of Singapore[MDIS] : เป็นหนึ่งในโรงเรียนที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศสิงคโปร์ สถาบันได้รับรับรองว่ามี มาตรฐานระดับสูง 

PSB Academy : เป็นหนึ่งในโรงเรียนเอกชนได้ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในประเทศ อังกฤษ และ ออสเตรเลีย เรียนต่อในมหาวิทยาลัยของออสเตรเลีย และ อังกฤษได้ที่นี่ 

TMC Academy (HAWTHORN) : ได้รับการรับรองคุณภาพจากรัฐบาลสิงคโปร์ ทางสถาบัน TMC ได้ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในประเทศสหรัฐอเมริกา อังกฤษ และ ออสเตรเลีย ตั้งอยู่ใจกลางเมืองของสิงคโปร์ ที่พร้อมด้วยอุปกรณ์การเรียนอันทันสมัยโรงเรียนใกล้แหล่งท่องเที่ยว นักเรียนทุกคนจะต้องสอบวัดระดับภาษาอังกฤษก่อนเข้าเรียน นักเรียนสามารถเลือกเรียนได้ระหว่าง ภาษาอังกฤษและจีน ดังนั้นนักเรียนจะเข้าเรียนในชั้นเรียนที่เหมาะสมเพื่อเป็นการเพิ่มพัฒนาการทางภาษาที่ การเรียนการสอนจะเน้น ทักษะภาษา เช่น การสนทนา การอ่านออกเสียง ที่ถูกต้อง สำเนียงภาษาจาก เจ้าของภาษา ไวยากรณ์ในการสื่อสารและการเขียน 


เรียนต่อสิงคโปร์ |เรียน ภาษาสิงคโปร์ |เรียน ภาษาอังกฤษสิงคโปร์ | เรียนภาษาอังกฤษ ที่สิงคโปร์ ราคา |  เรียนต่อสิงคโปร์ ค่าใช้จ่าย | โรงเรียนสอนภาษาในสิงคโปร์" | คอร์ส เรียนภาษาอังกฤษ สิงคโปร์ | เรียน ภาษา ที่ สิงคโปร์ 1 ปี

"OEC ประสบการณ์ยาวนานกว่า 30 ปี "
เรียนต่อสิงคโปร์
1 เดือน 3 เดือน 6 เดือน หรือ 1 ปี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
กรุงเทพสาขาหัวหมาก 02-720-6844 , กรุงเทพสาขาปิ่นเกล้า 02-881-9344
เชียงใหม่ 053 285157


 

ฟังประสบการณ์เรียนต่อต่างประเทศ