Facebook :

LINE

กรุงเทพฯ : 02-7206844 (หัวหมาก) 02-8819344 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

เรียนภาษาในยุโรป สวิส มอลต้า เยอรมัน ฝรั่งเศส สเปน อิตาลี อังกฤษ ไอร์แลนด์

เรียนภาษาในยุโรป 
ภาษาเยอรมัน ,ฝรั่งเศส ,อิตาลี ,สเปน ,ภาษาอังกฤษที่มอลต้า ,ไอร์แลนด์

เรียนภาษาเยอรมัน 

มีคนพูดภาษาเยอรมันหลายล้านคนในบริเวณตอนกลางของทวีปยุโรป  ประโยชน์ที่จะได้รับจากการเรียนภาษาเยอรมัน ในประเทศเจ้าของภาษาก็คือ ได้เรียนรู้และพัฒนาภาษา ควบคู่ไปกับการได้ท่องเที่ยวพักผ่อน  ภาษาเยอรมันได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น เพราะว่าเป็นภาษาหลักที่พูดในหลายประเทศในยุโรปนอกจากประเทศเยอรมันเองแล้ว ก็พูดเยอรมันในประเทศออสเตรีย และสวิสเซอร์แลนด์ด้วยเช่นกัน  การเรียนกับเราที่แฟรงก์เฟิร์ต หรือมิวนิค จะได้เรียนภาษาเยอรมันอย่างมีประสิทธิภาพ ควบคู่ไปกับการได้ท่องเที่ยวในยุโรป คุณจะได้ทำความรู้จักกับคนท้องถิ่น ได้ฝึกภาษาและเรียนรู้วิธีชีวิต และวัฒนธรรมไปพร้อมๆกัน 
มี 2 เมืองให้เลือกเรียนที่ 

• สป๊าคคาเฟ่ แฟรงก์เฟิร์ต

• สป๊าคคาเฟ่ มิวนิค


ทำไมเลือกเรียนภาษาเยอรมัน?

การเรียนภาษาเยอรมันมีข้อได้เปรียบหลายอย่าง ลองมาค้นหาคำตอบด้วยตัวคุณเองดูสิ ภาษาเยอรมันเป็นหนึ่งในภาษาที่สำคัญทางการเมือง และธุรกิจ และมีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งทางด้านงานค้นคว้าวิจัย การเรียนภาษากับเรา คุณจะได้ฝึกฝนภาษาเยอรมันในชีวิตประจำวันในประเทศเยอรมันนี  ในช่วงการเรียนคุณก็จะพัฒนาทักษะทางภาษา ได้เรียนรู้วัฒนธรรม วิธีคิด ความเชื่อ และอัธยาศัยไมตรีของคนเยอรมัน ได้พบปะกับคนท้องถิ่นในขณะที่นั่งดื่มอยู่ในลานเบียร์ หรือขณะไปเยี่ยมชมสถาปัตยกรรมต่างๆ ที่มีประวัติศาสตร์ให้เรียนรู้มากมาย  นอกจากได้เรียนรู้ทั้งภาษาและวัฒนธรรมแล้ว ก็ยังเป็นช่วงเวลาวันหยุดที่น่าประทับใจอีกด้วย


เรียนภาษาฝรั่งเศส 

เรียนภาษาฝรั่งเศสในดินแดนอาหารชั้นยอด  มรดกทางวัฒนธรรม แหล่งผลิตน้ำหอม และศิลปกรรมที่เป็นเอกลักษณ์

แน่นอนฝรั่งเศสเป็นประเทศที่ดีที่สุดในการเรียนภาษาฝรั่งเศส นอกจากได้เรียนภาษาแล้ว คุณยังได้ชมศิลปะที่เป็นเอกลักษณ์ และมรดกทางวัฒนธรรมอันทรงคุณค่า อากาศที่ไม่รุนแรงนัก และภูมิประเทศหลากหลาย เนื่องจากเป็นประเทศที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป ฝรั่งเศสมีชายหาดยาวหลายพันไมล์ มีทิวเขา มีแม่น้ำ และที่ราบลุ่ม ให้คุณได้ไปเที่ยวชม สิ่งได้เปรียบไปกว่านั้นก็คือ ที่นี่เป็นต้นกำเนิดของดนตรีโรแมนติค และการปรุงอาหารชั้นยอด ฝรั่งเศสเป็นประเทศในยุโรปกลาง จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี ก่อนที่คุณจะออกเดินทางต่อไปยังประเทศอื่นๆในยุโรป เรียนภาษาฝรั่งเศสที่เมือง

• สป๊าคคาเฟ่ ปารีส

• สป๊าคคาเฟ่ นีซ 


ทำไมเลือกเรียนที่ฝรั่งเศส?

แหล่งท่องเที่ยวทางศิลปะวัฒนะธรรมแห่งยุโรป นอกจากจะได้ฝึกฝนภาษาฝรั่งเศส ในช่วงที่เรียนในประเทศฝรั่งเศสแล้ว คุณก็จะได้สัมผัสกับประเทศที่น่าทึ่งนี้ ชายหาดนอมังดี ก็อยู่ใกล้แค่เอื้อมจากปารีส ไกลออกไปอีกนิดก็เป็นชายหาดบริตตานี่ ค้นหาเมืองทางตอนเหนือที่น่าสนใจ หรือเมืองทางตอนใต้ที่สวยงาม ระหว่างการเรียนคุณก็จะได้เรียนรู้วิธีชีวิต วัฒนธรรม และแนวความคิดของชาวฝรั่งเศส ที่นี่ยังมีเทศกาลที่มีสีสันต์ และเมนูอาหารชั้นเยี่ยมที่เป็นเอกลักษณ์ คุณจะได้สัมผัสและลิ้มลองในช่วงเวลาที่เรียนภาษาฝรั่งเศส

 


 


 

เรียนภาษาอิตาลี 

การเรียนภาษาที่ได้ผลดีที่สุด ก็คือการไปเรียนในประเทศเจ้าของภาษา ภาษาอิตาลีได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ก็เพราะเป็นภาษาที่มีความยืดหยุ่น และเป็นมิตร ซึ่งเป็นปัจจัยหลัก ที่ทำให้ภาษานี้ได้รับความนิยม นอกจากนั้นก็เพราะไลฟ์สไตล์ของคนอิตาลีที่มีสเน่ห์น่าสนใจ ทำให้ประเทศอิตาลีได้รับความนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว นอกจากนี้อิตาลี่ก็มีสถาปัตยกรรมเก่าแก่ที่น่าไปเยี่ยมชม ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงาม การได้ท่องเที่ยวพักผ่อน และเรียนภาษาไปพร้อมๆกัน ก็ได้ผลดีเช่นกัน คุณจะได้เรียนภาษาอิตาลี ไปพร้อมๆกับการเรียนรู้วัฒนธรรมประเพณีของคนท้องถิ่นที่มีเอกลักษณ์ เรียนภาษาอิตาลีที่

• สป๊าคคาเฟ่ ฟลอเรนซ์

• สป๊าคคาเฟ่ คาราเบรีย


ทำไมเลือกเรียนภาษาอิตาลี?

การเรียนภาษาอิตาลีนั้นได้เปรียบ เพราะอิตาลีเป็นอีกหนึ่งภาษาที่สำคัญในยุโรป และกำลังได้รับความนิยมมากขึ้น เพราะความมีเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรม การค้นคว้าวิจัย และการเมือง การเรียนภาษาอิตาลีที่ประเทศอิตาลี่ จะได้ฝึกฝนภาษาในชีวิตประจำวัน อีกวีธีที่เรียนรู้ได้ดีก็คือเมื่อเรียนในห้องเรียนแล้ว ลองนำออกมาฝึกฝนนอกห้องเรียน เช่น ไปดื่มไวน์ชั้นเยี่ยม กับพาสต้าที่ปรุงมาอย่างดี เมื่อการเรียนรู้ควบคู่ไปกับวัฒนธรรม คุณก็จะพัฒนาทางภาษาได้เร็ว ได้เรียนรู้วิธีคิด และไมตรีจิตรของคนอิตาลี ปล่อยให้คุณได้ใช้ชีวิตกลมกลืนกับชาวอิตาลี ในบรรยากาสแบบเมดิเตอร์เรเนี่ยน นอกจากการเรียนภาษาแล้ว ยังเป็นช่วงเวลาวันหยุดที่สนุกสนานน่าประทับใจอีกด้วย


เรียนภาษาอังกฤษที่ไอร์แลนด์ 

 

ไอร์แลนด์เป็นประเทศในยุโรป ที่ปลอดภัย ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก ชาวไอร์แลนด์เองก็เป็นมิตร นักเรียนจะได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษา ทั้งจากการเรียน การสื่อสารในชีวิตประจำวัน และการท่องเที่ยว นอกจากนี้ไอร์แลนด์ก็มีระบบการศึกษาดีเยี่ยมติดอันดับโลก สืบเนื่องจากนโยบายรัฐบาล ด้านการลงทุนทางการศึกษา และการทำวิจัย มีสาขาวิชาที่เปิดสอนมากกว่า 5,000 สาขา มีนักศึกษานานาชาติมาเรียนที่ไอร์แลนด์กว่า 35,000 คน จาก 161 ประเทศ

เรียนภาษาอังกฤษที่:

• Malvern House ดับลิน  อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

 

ทำไมจึงเลือกเรียนที่ไอร์แลนด์

"สาธารณรัฐไอร์แลนด์" (Ireland) อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางด้านการท่องเที่ยวที่ตั้งอยู่บน เกาะไอร์แลนด์ ซึ่งตั้งอยู่ทางตะวันตกของทวีปยุโรป ติดกับสหราชอาณาจักร ประกอบด้วยสาธารณรัฐไอร์แลนด์และไอร์แลนด์เหนือ ซึ่งต่างเป็นสมาชิกของสหภาพยุโรปทั้งคู่ หากมุ่งหน้าไปยังชายฝั่งตะวันออกของเกาะไอร์แลนด์ คุณจะพบกับ "ดับลิน" (Dublin) นครหลวงของสาธารณรัฐไอร์แลนด์ ตั้งอยู่ใจกลางดินแดนอันเป็นที่หลงใหลของผู้มาเยือนนับจากร่องรอยทางประวัติศาสตร์อันน่าทึ่ง ความงามแห่งทิวทัศน์ตามธรรมชาติ การแข่งขันกีฬาที่ตื่นเต้นเร้าใจ รวมถึงทะเลสาบ แม่น้ำ และฝั่งทะเลอันยาวไกลที่ยังคงความงามอันพิสุทธิ์   ดับลิน เป็นเมืองที่นักท่องเที่ยวมักมาแวะเยือนเป็นแห่งแรก ที่นี่เป็นเมืองใหม่ที่เปี่ยมพลัง เต็มไปด้วยความหลากหลายที่คละเคล้ากันไปนับจากสถานที่ทางประวัติศาสตร์ กิจกรรมทางวัฒนธรรม ผับ บาร์ สถาปัตยกรรมที่งามสง่า แหล่งช้อปปิ้งชั้นเยี่ยม ตลอดจนภัตตาคารชั้นเลิศของประเทศ ในปัจจุบันดับลินเป็นหนึ่งในเมืองชั้นนำของยุโรปที่มีความเจริญสูงสุด 


เรียนภาษาสเปน 

คุณจะได้ฝึกฝนทักษะทางภาษาอย่างรวดเร็วในช่วงเวลาที่เรียนในต่างประเทศ เนื่องจากว่า ถึงแม้เราจะไม่ได้อยู่ในชั้นเรียน คุณก็จะต้องใช้ภาษาในการสื่อสารกับคนท้องถิ่น ซึ่งก็เป็นการเรียนรู้อีกทางหนึ่ง ภาษาสเปนเป็นภาษาที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากเป็นภาษาที่มีคนพูดอยู่เกือบทุกทวีป ซึ่งจะเพิ่มโอกาสให้คุณหากได้ฝึกฝนภาษานี้ การเรียนภาษาสเปนในประเทศเจ้าของภาษา คุณสามารถเรียนควบคู่ไปกับการท่องเที่ยวด้วย ซึ่งจะได้เรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ๆ วัฒนธรรมท้องถิ่น และพบปะเพื่อนใหม่ เลือกเรียนภาษาสเปนที่

• สป๊าคคาเฟ่ แมดริด

• สป๊าคคาเฟ่ บาเซโลน่า


ทำไมเลือกเรียนภาษาสเปน?

การเรียนภาษาสเปนมีข้อได้เปรียบ เพราะภาษาสเปนเป็นหนึ่งในภาษาที่นิยมใช้กันมากที่สุดในโลก และกำลังได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นในการทำธุรกิจระหว่างประเทศ นอกจากประเทศสเปนแล้ว ภาษาสเปนใช้เกือบทุกประเทศในทวีปอเมริกาใต้ ซึ่งใช้ภาษาสเปนเป็นภาษาราชการ และใช้สื่อสารกันในชีวิตประจำวัน   ในช่วงที่เรียนอยู่ก็จะมีโอกาสได้ฝึกฝนภาษาสเปนกับคนท้องถิ่น พัฒนาภาษาได้ดีขึ้น และรวดเร็ว และในขณะเดียวกันคุณก็จะได้ทำความรู้จักกับประเทศใหม่ ได้เรียนรู้วัฒนธรรมประเพณี ความคิด และชีวิตความเป็นอยู่ และอัธยาศัยไมตรีของคนท้องถิ่น  สิ่งต่างๆเหล่านี้จะช่วยให้การเรียนภาษาสเปนในต่างประเทศ ช่างคุ้มค่า และเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำ นอกจากจะได้เรียนรู้ภาษาใหม่แล้ว ก็ยังถือว่าได้ท่องเที่ยวพักผ่อนอีกด้วย


 

เรียนภาษาอังกฤษ ที่มอลต้า 

ประเทศมอลต้า มีลักษณธภูมิประเทศเป็นเกาะ ทางตอนใต้ของยุโรป ในทะเลเมดิเตอร์เรเนี่ยน  มีอากาศดี อบอุ่น อาคารเรียนเป็นรูปแบบสถาปัตยกรรมที่มีเอกลักษณ์ เป็นอาคารหินสวยงามสไตล์กรีก ทางเดินรูปโค้งสไตล์โรมันที่คุณจะต้องประทับใจเมื่อได้เห็น  สถาบันตั้งอยู่ในย่านที่เงียบสงบบนอ่าวเซนต์จูเลี่ยน แต่ขณะเดียวกันก็ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวกลางคืนที่เรียกว่า Paceville  สถาบันมีห้องเรียนติดแอร์เกือบทั้งหมด มีอพาทเม้นท์ ห้องอาหาร และสวนกลางแจ้ง นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ และสนามวอลเล่ย์บอลชายหาด มอลต้าเป็นประเทศที่มีแดดออกตลอดทั้งปีเหมาะกับการทำกิจกรรมกลางแจ้ง และท่องเที่ยว เป็นที่ที่เหมาะกับการเรียน และการพักผ่อนในคราวเดียวกัน

• สป๊าคคาเฟ่ มอลต้า (เซ็นต์จูเลี่ยน)


ทำไมเลือกเรียนภาษาอังกฤษที่มอลต้า

หากคิดเรียนภาษาอังกฤษในราคาประหยัด ในบรรยากาศริมทะเล อากาศอบอุ่น มีแดดตลอดทั้งปี ลองดูที่ทางตอนใต้ของยุโรปสิ  เกาะมอลต้าตั้งอยู่ระหว่างเกาะซิซิลีของอิตาลี และชายฝั่งแอฟริกาเหนือ ที่นี่มีแสงแดดส่องตลอดทั้งปีเหมือนแอฟริกาเหนือ มอลต้ามีวัฒนธรรมที่หลากหลาย และประวัติศาสตร์อันยาวนาน  ชาวมอลต้านับถือศาสนาคริสต์นิกายคาทอลิค มอลต้าเป็นประเทศที่น่าเรียนภาษาอังกฤษก็เพราะ มรดกที่ชาวอังกฤษทิ้งไว้ ตั้งแต่ปี ค.ศ.1960 ที่อังกฤษยึดครองมอลต้าเพราะที่ตั้งทางภูมิศาสตร์  มอลต้าก็เหมือนประเทศอาณานิคมอื่นๆ เมื่อหลังจากถูกอังกฤษยึดครอง ก็ได้บังคับใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการ ระบบการศึกษาก็เป็นแบบอังกฤษ  นอกจากนั้นสถาบันภาษาของมอลต้าก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในยุโรป  ชาวมอลตีสมีบุคลิคลักษณะเหมือนชาวเมดิเตอร์เรเนี่ยน พวกเขาผสมผสานทั้งความเป็นอิตาลี สเปน และอังกฤษเข้าด้วยกัน พวกเขาขับรถทางซ้ายเหมือนที่อังกฤษ มีการนอนหลับพักผ่อนในช่วงบ่ายเหมือนที่อิตาลี และสเปน ถึงอย่างไรก็ตามคนมอลตีสก็เป็นคนไม่มีทิฐิ เปิดใจกว้างสนใจในวัฒนธรรมของชนชาติอื่น และสนุกสนาน


"OEC ประสบการณ์ยาวนานกว่า 30 ปี "

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
กรุงเทพสาขาหัวหมาก 02-720-6844  , กรุงเทพสาขาปิ่นเกล้า 02-881-9344
เชียงใหม่ 053 285157-8 , 081-8811548


 

ฟังประสบการณ์เรียนต่อต่างประเทศ