Facebook :

LINE

กรุงเทพฯ : 02-7206844-6 (หัวหมาก) 096-836-6299 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

เรียนทำอาหาร ระดับ ป.ตรี ประเทศฝรั่งเศส ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ กับสถาบันความเป็นเลิศด้านอาหาร Le Cordon Bleu

เรียนทำอาหารที่ฝรั่งเศส 
ก้าวสู่การเป็น เชฟมืออาชีพ  Le Cordon Bleu Paris

เลอ กอร์ดอง เบลอ ออสเตรเลีย | เลอ กอร์ดอง เบลอ นิวซีแลนด์ เลอ กอร์ดอง เบลอ อังกฤษ

Le Cordon Bleu  เลอ กอร์ดอง เบลอ ปารีส ฝรั่งเศส

เรียน ปริญญาตรี ที่ฝรั่งเศส กับสถาบันความเป็นเลิศด้านอาหาร Le Cordon Bleu Paris

น้องๆที่กำลังสนใจเรียนด้านการทำอาหารและขนม หรือด้านการจัดการการโรงแรม พี่ๆ OEC แนะนำสถาบัน Le Cordon Bleu ที่ประเทศฝรั่งเศส ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ กว่าศตวรรษที่สถาบัน เลอ กอร์ดอง เบลอ ยังคงมุ่งมั่นพัฒนามาตรฐานการศึกษาด้านศิลปะการประกอบอาหารอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สอดคล้องกับการเจริญเติบโตและการพัฒนาเครือข่ายสถาบันฝรั่งเศสไปสู่สถาบันการศึกษาด้านการประกอบอาหารและการบริการระดับนานาชาติ  มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับในระดับโลกจากผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารมากมาย ซึ่งเปรียบเสมือนใบเบิกทางสู่อาชีพในฝัน ที่ เลอ กอร์ดอง เบลอ เราถือว่านักเรียนเป็นคนสำคัญ และตระหนักถึงความจำเป็นด้านการเรียนรู้และทักษะ ตลอดจนความพร้อมด้านเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ครบครัน จะช่วยเสริมสร้างศักยภาพให้ผู้สำเร็จการศึกษามีความได้เปรียบ และสามารถประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็วในโลกที่เต็มไปด้วยการแข่งขัน 

 

เปิดสอนในหลักสูตรปริญญาตรี หลักสูตร 3 ปี

- Bachelor of Culinary Arts & Business  

- Bachelor of Business in International Hospitality Management และยังมีหลักสูตร Grand Diploma, Diploma 

 

จุดเด่น

- เรียนเป็นภาษาอังกฤษ

- หลักสูตร 3 ปีจบ

- เรียนและฝึกงานได้รับค่าตอบแทน

- ทำงาน Part-time ได้ 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์

- ค่าเรียนเริ่มต้น 5 แสนบาทต่อปี

 

กว่าศตวรรษที่สถาบัน เลอ กอร์ดอง เบลอ ยังคงมุ่งมั่นพัฒนามาตรฐานการศึกษาด้านศิลปะการประกอบอาหารอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สอดคล้องกับการเจริญเติบโตและการพัฒนาเครือข่ายสถาบันฝรั่งเศสไปสู่สถาบันการศึกษาด้านการประกอบอาหารและการบริการระดับนานาชาติ รวมทั้งสถาบันความร่วมมือ - โรงเรียนสอนการประกอบอาหาร เลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิต ณ ประเทศไทย ที่พร้อมจะสืบสานความเป็นเลิศด้านอาหาร ตามหลักปรัชญาของ เลอ กอร์ดอง เบลอ

 

หลักสูตรประกาศนียบัตร กร็องด์ ดิโปรม (Le Grande Diplôme) มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับในระดับโลกจากผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารมากมาย ซึ่งเปรียบเสมือนใบเบิกทางสู่อาชีพในฝัน ที่ เลอ กอร์ดอง เบลอ เราถือว่านักเรียนเป็นคนสำคัญ และตระหนักถึงความจำเป็นด้านการเรียนรู้และทักษะ ตลอดจนความพร้อมด้านเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ครบครัน จะช่วยเสริมสร้างศักยภาพให้ผู้สำเร็จการศึกษามีความได้เปรียบ และสามารถประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็วในโลกที่เต็มไปด้วยการแข่งขัน

 

เลอ กอร์ดอง เบลอ ในฐานะสถาบันการศึกษาชั้นเลิศได้ยึดมั่นหลักการในการพัฒนาคุณภาพการศึกษา พร้อมส่งเสริมความร่วมมือและความช่วยเหลือต่อสังคม จึงมีกิจกรรมและบทบาทพิเศษ เช่น การดำเนินงานร้านอาหาร ร้านเบเกอรี่ และร้านกาแฟภายใต้เครื่องหมายการค้าของ เลอ กอร์ดอง เบลอ การจัดทำสื่อการเรียน หนังสือสอนการประกอบอาหาร วีดีโอสาธิตการประกอบอาหาร รายการสอนทำอาหารทางโทรทัศน์ อุปกรณ์การทำอาหาร นอกจากนี้ เลอ กอร์ดอง เบลอ ยังได้รับเชิญให้เป็นที่ปรึกษาและเข้าร่วมงานอาหารนานาชาติมากกว่า 50 แห่ง เพื่อแบ่งปันความรู้ให้กับผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร ร่วมงานกับรัฐบาล มหาวิทยาลัย และองค์กรต่าง ๆ เพื่อเผยแพร่ศิลปะวัฒนธรรมอาหารการกินแบบฝรั่งเศสให้โด่งดังไปทั่วโลกอยากเป็นเชฟระดับโลกรายได้ดี ต้องมาที่ฝรั่งเศส 

Le Cordon Bleu  เลอ กอร์ดอง เบลอ ปารีส ฝรั่งเศส 

หลักสูตร Restaurant Management 12 เดือน 

- นักศึกษาจะได้เรียนรู้การจัดการในทุกๆด้าน เพื่อการเปิดธุรกิจร้านอาหาร ทั้งด้านการเงิน การจัดการ การตลาด การจัดการอาหารเครื่องดื่ม และการบริการหลักสูตร Wine Management 10 เดือน
- นักศึกษาจะได้ออกไปเยี่ยมชมสวนองุ่น การจัดสรรไวน์คุณภาพดี และการจัดคู่ไวน์กับอาหารประเภทต่างๆ

 

หลักสูตรการประกอบอาหารคาว Cuisine Course 9 เดือน

- เรียนรู้เทคนิคการประกอบอาหารตั้งแต่ระดับพื้นฐานจนถึงระดับสูง ที่สามารถนำไปประยุกต์กับการประกอบอาหารได้ทุกรูปแบบ พร้อมท่องไปในโลกของอาหารฝรั่งเศสแบบดั้งเดิม อาหารที่ได้รับความนิยม และแนวโน้มของการพัฒนาอาหาร 

 

หลักสูตรการประกอบขนมอบและขนมหวาน Patisserie Course 9 เดือน

- เรียนรู้ศิลปะการประกอบขนมอบและขนมหวานกับหลักสูตร ที่มีให้เลือกหลากหลาย อาทิ หลักสูตรระยะสั้น หลักสูตรการทำขนมอบและขนมหวานระดับพื้นฐานจนถึงระดับสูง พร้อมเรียนรู้เทคนิคการตกแต่งขนมอบนานาชนิดจากทั่วโลก

 

หลักสูตรการอบขนมปังBoulangerie Course 6 เดือน

- เรียนรู้ทักษะการอบขนมปังทั้งแบบดั้งเดิม และเทคนิคใหม่ๆ
 

ในระหว่างเรียน นักเรียนสามารถทำงาน part time ได้ 20 ชั่วโมง/สัปดาห์  หลังจากที่เรียนถึง Leval 3 และมีผลภาษาฝรั่งเศสถึงระดับ A2 สามารถต่ออายุวีซ่าทำงานต่อได้อีก 6 เดือน (วีซ่าประเภทฝึกงาน)


หลักสูตรปริญญาตรีทางด้านการทำอาหาร

- Bachelor of Culinary Arts & Business

 

หลักสูตรปริญญาตรีทางด้านงานบริการ

- Bachelor of Business in International Hospitality Management

 

คอร์สหลักสูตรปริญญาตรี ระยะเวลาเรียนทั้งหมด 3 ปี 

- มีฝึกงานปี 1 และ ปี 2 ในระยะเวลา 5 เดือน และ 6 เดือน  **ในช่วงฝึกงานได้รับค่าตอบแทน พิเศษ!! ทางสถาบันช่วยหาที่ฝึกงานให้

- ในระหว่างเรียน นักเรียนสามารถทำงาน part time ได้ 20 ชั่วโมง/สัปดาห์  หลังจากที่เรียนถึง Level 3 และมีผลภาษาฝรั่งเศสถึงระดับ A2 สามารถต่ออายุวีซ่าทำงานต่อได้อีก 6 เดือน (วีซ่าประเภทฝึกงาน)


คุณสมบัติในการสมัคร

- ผลทางภาษา ielts 5.5