Facebook :

LINE

กรุงเทพฯ : 02-7206844-6 (หัวหมาก) 096-836-6299 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ Columbia West College (CWC) ลอสแอนเจลิส อเมริกาโปรโมชั่นเรียนภาษาที่ Columbia West College  
เมือง Los Angeles California  อเมริกา

Columbia West College (CWC)

โรงเรียนตั้งอยู่ใจกลางเมือง Los Angeles สะดวกในการเดินทาง ไปชายหาด สวนสนุก พิพิธภัณฑ์ รวมไปถึง ฟรีเวย์ และรถบริการสาธารณะ ต่างๆอีกด้วย

 

Los Angeles California เป็นเมืองที่มีชายหาดสวยงาม สวนสนุก พิพิธภัณฑ์ และแหล่งท่องเที่ยวมากมาย มาเห็นด้วยตาแล้วจะรู้ว่าทำไม LA ถึงเป็นเมืองหลวงแห่งความบันเทิงของโลก Columbia West College มีความมุ่งมั่นตั้งใจ ที่จะเป็นโรงเรียนสอนภาษาที่มีคุณภาพ เพื่อให้ภาษาอังกฤษ เป็นเหมือนภาษาที่สอง และมีประสิทธิภาพในการสอบวัดผล โดยให้นักเรียนมีทักษะ ที่จำเป็น เพื่อให้บรรลุผล ทางวิชาการ ความเป็นมืออาชีพ
 

โรงเรียนได้รับการรับรองจากสถาบันนานาชาติ ACCET ที่ได้รับการยอมรับจาก กระทรวงการศึกษาของสหรัฐอเมริกา ตั้งแต่ปี 1978 ให้เป็นสถานที่ที่มีความน่าเชื่อถือ และมีคุณภาพ หรือได้รับการรับรองจากสถาบันการศึกษาชั้นสูง
 

 

 

ทำไมถึงเลือก CWC?

1. การเรียนการสอนที่เหมาะกับความต้องการของคุณ นักเรียนของเราจะมี การแบ่งชั้นเรียน Grammar, Reading & Writing และ Listening & Speaking ตามระดับทักษะความสามารถของนักเรียนหลักสูตรนี้อาจจะมีความยุ่งยากในการจัด ระดับแตกจะทำให้นักเรียนของเรามีโอกาสได้พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษได้รวดเร็ว มากที่สุด

 

2. ครูอาจารย์ที่มีประสบการณ์ครูของเราเป็นครูที่มีประสบการณ์ และมีความทุ่มเทให้กับการสอนซึ่งสามารถพิสูจน์ด้ผ่านความพึงพอใจของนักเรียน

 

3. ราคาที่ย่อมเยาว์โรงเรียนของเรามีคุณภาพคุ้มค่ากับราคาซึ่งจะเห็นจากการบริการนักเรียนในรูปแบบต่างๆ และการเรียนการสอนที่มีคุณภาพที่นักเรียนของเราได้รับ

 

4. กิจกรรมที่หลากหลายเรามีกิจกรรมที่หลายหลายสำหรับนักเรียนทั้งทางด้านสังคมและวัฒนธรรมกิจกรรมเหล่านี้ไม่เพียงแต่กระชับความสัมพันธ์ระหว่างนักเรียนเท่านั้นแต่ยังให้นักเรียนได้รับรู้และเข้าถึงวัฒนธรรมของเมืองลอสแองเจอลิสและวิถีชีวิตของชาวอเมริกันอีกด้วย

 

5. ลอสแองเจอลิส : เมืองแห่งการเรียนรู้ด้วยอากาศที่อบอุ่น ชายหาด และเหล่าดาราฮอลลีวู๊ด ทำให้นักเรียนหลายๆคนเลือกที่จะเดือนทางมายังเมืองแห่งนี้ ซึ่งโรงเรียนของเราตั้งอยู่ใจกลางลอสแองเจอลิส และยังสะดวกในการเดินทางไปยังชายหาด สวนสนุกและ พิพิธภัณฑ์รวมไปถึงฟรีเวย์และรถบริการสาธารณะต่างๆอีกด้วยมาเห็นด้วยตา แล้วจะรู้ว่า ทำไมแอลเอ ถึงเป็นเมืองหลวงแห่งความบันเทิงของโลก!!

 

ข้อดีของการมาเรียนที่ CWC

1. มีการเรียนการสอนที่เหมาะกับความต้องการของนักเรียน
2. ครูอาจารย์มีประสบการณ์ ทุ่มเทสามารถพิสูจน์ได้จากความพึงพอใจของนักเรียน
3. มีกิจกรรมที่หลากหลาย
4. Los Angeles เมืองแห่งการเรียนรู้

 


 

 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ OEC Global Education
กรุงเทพ : หัวหมาก โทร. 02-720-6844, LINE ID : oechm 
กรุงเทพ : ปิ่นเกล้า โทร. 02-881-9344, 
LINE ID : oecpinklao 
เชียงใหม่ : โทร. 053-285157, LINE ID : oeccm3