Facebook :

LINE

กรุงเทพฯ : 02-7206844-6 (หัวหมาก) 096-836-6299 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

Kaplan International English อเมริกาเรียนที่ Kaplan International English ประเทศอเมริกา

 

โรงเรียน Kaplan International Colleges ก่อตั้งมามากว่า 70 ปี และ เป็นสถาบันได้รับการรับรองวิทยฐานะจาก ACCET ด้วยความหลากหลายและความน่าตื่นตาตื่นใจของเมืองต่างๆในสหรัฐอเมริกา ได้แก่ Los Angeles Chicago และ New York รวมถึงกลุ่มมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงโด่งดังจึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมสหรัฐอเมริกาจึง เป็นสถานที่ที่ได้รับความนิยมจากนักศึกษาจากทั่วโลก Kaplan International College เป็นทางเลือกที่ดีเยี่ยมของนักเรียนที่ต้องการเรียนต่ออเมริกา เข้ามาเรียนภาษาที่อเมริกา และโรงเรียนทุกแห่งมีบริการ อินเทอร์เน็ตแบบไร้สาย 


ทำไมถึงต้องเลือกเรียนที่ Kaplan International Colleges ?

 

อาคารเรียนทันสมัยกลางเมืองใหญ่ เช่น นิวยอร์ค แอลเอ ชิคาโก
หลักสูตรเรียนมากมาย รวมถึงหลักสูตรเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย
ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ที่มีอุปกรณ์ครบครัน 2 ห้อง
ห้องพักผ่อนสำหรับนักเรียนบรรยากาศสบายๆ และห้องสมุดที่พรั่งพร้อมไปด้วยอุปกรณ์สำหรับการศึกษา 
กิจกรรมด้านสังคมที่น่าสนใจมากมายและหลากหลาย    


เรียนที่นิวยอร์ค KIC New York - Empire State 

สถาบันของเราตั้งอยู่บนอาคาร Empire State ที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก บนชั้นที่ 63 คุณจึงสามารถชมทิวทัศน์เมืองแมนฮัตตันและนิวยอร์กได้จากในห้องเรียนหรือจากห้องรับรองสำหรับนักศึกษา เรามีสิ่งอำนวยความสะดวกจัดไว้มากมาย นอกจากนี้ทำเลที่ยอดเยี่ยมยังทำให้คุณสามารถทำความรู้จักกับเมืองแมนฮัตตันได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการสำรวจร้านค้าในถนน 5th Avenue ไปจนถึงเขต Greenwich Village แบบมีสไตล์ หรือเลือกชมการแสดงแสงสีใน Broadway


เรียนที่นิวยอร์ค KIC New York - Midtown 
Midtown ตั้งอยู่ใจกลางเขตแมนฮัตตัน ห่างจาก Central Park เพียง 100 เมตร เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นห้องคอมพิวเตอร์ ห้องรับรอง ห้องสมุดพร้อมสื่อการเรียนรู้ด้วยตนเอง และการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี หลังเลิกเรียน คุณสามารถเดินไป Museum of Modern Art, Carnegie Hall และ Radio City Music Hall เพื่อเลือกผ่อนคลายได้ตามอัธยาศัย!


เรียนที่นิวยอร์ค KIC New York - East Village 
Kaplan East Village ตั้งอยู่ติดกับ Wall Street และ New York University ในเขตแมนฮัตตันตอนล่าง ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้บริการอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ห้องคอมพิวเตอร์ อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี ห้องรับรองและห้องสมุดพร้อมสื่อการเรียนรู้ด้วยตนเอง ในช่วงเวลาว่าง คุณสามารถเลือกนั่งเรือข้ามฟากเพื่อชมเทพีเสรีภาพ ชมทิวทัศน์ที่ Union Square หรือเที่ยวชม Washington Square และไชน่าทาวน์!


เรียนที่ ลอสแองเจอลิส KIC Los Angeles Westwood 

Kaplan ตั้งอยู่ในพื้นที่ของมหาวิทยาลัยที่ปลอดภัยและเป็นกันเอง นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับเขตจับจ่าย Westwood โดยคุณสามารถเดินจากวิทยาเขตไปยัง University of California Los Angeles (UCLA) ได้ไม่ไกลออกไปนัก ภายในพื้นที่มีบริการรถบัสสำหรับเดินทางไปสถาบัน นอกจากนี้ยังอยู่ติดกับแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของ LA มากมาย ซึ่งถือได้ว่าเป็นทำเลที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับนักศึกษา สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีจัดไว้ ได้แก่ ห้องเรียนที่เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์การเรียนรู้ ห้องคอมพิวเตอร์ บริการอินเทอร์เน็ตฟรี และห้องรับรอง


เรียนซานฟราน KIC San Francisco 

Kaplan ตั้งอยู่ในเขตเมืองซานฟรานซิสโกติดกับ Union Square และประตูไชน่าทาวน์ที่มีชื่อเสียง ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกจัดไว้มากมาย เช่น ห้องรับรอง ศูนย์คอมพิวเตอร์มัลติมีเดีย และบริการอินเทอร์เน็ตฟรี


เรียนไมอามี่ KIC Miami 
Kaplan ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี แวดล้อมด้วยสิ่งก่อสร้างแบบเมดิเตอเรเนียนของ Coral Gables สถาบันของเรามีห้องคอมพิวเตอร์ที่ให้บริการอินเทอร์เน็ตฟรี นอกจากนี้ยังมีศูนย์การศึกษาค้นคว้าที่สะดวกสบายพร้อมสื่อการศึกษาก่อสร้างในตัวอาคาร หลังเลิกเรียน คุณสามารถเลือกจับจ่ายในห้างสรรพสินค้า เล่นกอล์ฟ หรือเล่นน้ำที่ชายหาดได้ในระยะทางที่ไม่ไกลออกไปนัก นอกจากนี้นักศึกษายังสามารถเลือกพักผ่อนช่วงสุดสัปดาห์ที่ Key West บาฮามาส ดิสนีย์เวิลด์ในออร์แลนโดหรือ Seaworld ใน Tampa


เรียนที่ Harvard Square 
Kaplan เป็นสถาบันที่ตั้งอยู่ในเขตการศึกษาที่เก่าแก่และมีประวัติอันยาวนาน และอยู่ในเขต Harvard Square ติดกับ Harvard University อาคารของเรามีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นศูนย์คอมพิวเตอร์ อินเทอร์เน็ตฟรีและห้องเรียนที่กว้างขวาง Harvard Square และพื้นที่โดยรอบเรียงรายไปด้วยร้านหนังสือ บูติค และคาเฟ่เปิดรับลมมากมายที่นักศึกษาสามารถนั่งอ่านหนังสือ เล่นหมากรุก หรือดูการแสดงตามท้องถนนที่มีให้เห็นอยู่ทั่วไป


เรียนที่วอชิงตัน KIC Washington DC 
สถาบันของเราตั้งอยู่ใจกลางมลรัฐวอชิงตัน ติดกับมหาวิทยาลัย George Washington University และสามารถเดินไป Georgetown ได้ไม่ไกลนัก สถาบันมีสิ่งอำนวยความสะดวกระดับเฟิร์สคลาสจัดไว้ให้ ได้แก่ ห้องปฏิับัติการคอมพิวเตอร์ 2 ห้อง ห้องรับรอง และห้องสมุดพร้อมสื่อการเรียนรู้ด้วยตนเองอีกอย่างละหนึ่งห้อง จากที่นี่คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่น่าสนใจในเมืองได้ไม่ยากนัก ไม่ว่าจะเป็น Georgetown เพื่อจับจ่ายสินค้า ย่าน Dupont Circle สำหรับนักชิม และย่าน U Street สำหรับฟังแนวดนตรีร่วมสมัย


เรียนที่ Santa Barbara City College 
สถาบันของเราตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ของ Santa Barbara City College (SBCC) ที่สวยงาม โดยอยู่ห่างจากชายหาดและใจกลางเมืองซานตาบาร์บาร่าเพียงไม่กี่วินาทีเท่านั้น นักศึกษาของ Kaplan สามารถใช้บริการศูนย์คอมพิวเตอร์ และอินเทอร์เน็ตได้ฟรี นอกจากนี้เรายังมีห้องสมุด ค่าเฟ่และร้านของว่างจัดไว้ให้บริการพร้อมกับฟิตเนสเซ็นเตอร์สำหรับผู้ที่ใส่ใจสุขภาพ โดยจะต้องสมัครเข้าเป็นสมาชิก คุณสามารถเลือกทำกิจกรรมทางสังคมที่หลากหลายของทางสถาบัน ไม่ว่าจะเป็นฟุตบอล เซิร์ฟ หรือกิจกรรมดนตรีและการแสดงต่างๆ


เรียนที่บอสตัน Boston 
สถาบันของเราอยู่ในเขต Haymarket ที่คึกคักของเมืองบอสตัน ติดกับร้านค้า ร้านอาหาร Faneui Hall และ Quincy Market คุณจึงสามารถเดินทางไปยังจุดต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันของเราประกอบไปด้วย ห้องคอมพิวเตอร์ 2 ห้อง ห้องรับรองพร้อมบริการอินเทอร์เน็ตฟรี docking station แบบไร้สาย และห้องสมุดซึ่งมีสื่อข้อมูลสำหรับการเรียนรู้ด้วยตนเองจัดไว้มากมาย


เรียนซานดิเอโก KIC San Diego 
Kaplan สาขาซานดิเอโกตั้งอยู่ในเขตรีสอร์ทพักผ่อน La Jolla ห่างจากตัวเมืองโดยขับรถไปเพียง 15 นาที สถาบันอยู่ห่างจากชายหาดที่สวยงามเพียงห้านาที นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับแหล่งจับจ่ายและแกลเลอรี่แสดงผลงานศิลปะของ La Jolla นักศึกษาของเราสามารถใช้อินเทอร์เน็ตได้ฟรี นอกจากนี้เรายังมีศูนย์มัลติมีเดียครบวงจรและห้องรับรองที่สะดวกสบายสำหรับนักศึกษา


เรียนชิคาโก KIC Chicago 
Kaplan ตั้งอยู่ในแถบ 'Loop' ย่านใจกลางเมืองชิคาโก ซึ่งเป็นแหล่งธุรกิจ โรงภาพยนตร์และแหล่งจับจ่ายในตัวเมือง คุณสามารถเดินไปยังสวนสาธารณะบริเวณ Lake Michigan ได้ไม่ไกลนัก สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีจัดไว้ได้แก่ ห้องคอมพิวเตอร์ ห้องสมุดพร้อมสื่อข้อมูลแบบเรียนรู้ด้วยตนเอง ห้องรับรองและบริการอินเทอร์เน็ตฟรี


เรียนที่มหาวิทยาลัย Northeastern University 
ศึกษากับ American University Campus! นักศึกษาที่นี่สามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกที่จัดไว้ให้มากมายเทียบกับค่าเล่าเรียนที่คุ้มค่าที่สุด สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีจัดไว้ให้ได้แก่ ห้องอาหาร ร้านกาแฟ โรงอาหาร และฟิตเนสเซ็นเตอร์อีกสามแห่ง นอกจากนี้ยังมีแหล่งบันเทิงจัดบริการไว้ภายในอีกหลายแห่ง โดยนักศึกษาสามารถเดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะที่สะดวกสบายเพื่อเยี่ยมชมสถานที่ที่น่าสนใจต่างๆ ในเมืองบอสตัน


เรียนที่ KIC Philadelphia 

Philadelphia เป็นมหาวิทยาลัยที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งในอเมริกา พื้นที่ของเราเพิ่งได้รับการปรับปรุงใหม่เมื่อเร็วๆ นี้ ตั้งอยู่ในเขตตัวเมือง ติดต่อศาลากลางเมือง และจุดท่องเที่ยวที่สำคัญๆ มากมาย สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยของเราประกอบไปด้วยห้องสมุด/ศูนย์การศึกษาค้นคว้า สื่อข้อมูลสำหรับการเรียนรู้ด้วยตนเอง ห้องส่วนกลางสำหรับนักศึกษา ศูนย์มัลติมีเดีย และอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี


เรียนที่ Seattle 
Kaplan อยู่ห่างจากมหาวิทยาลัย University of Washington ในเขตการศึกษาที่พลุกพล่านเพียงหนึ่งช่วงตึกเท่านั้น แวดล้อมประกอบไปด้วยโรงภาพยนตร์ ร้านค้า บาร์ และร้านอาหาร นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกไปผ่อนคลายที่ซีแอตเติลได้ไม่ไกลนัก สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีจัดให้ได้แก่ ห้องคอมพิวเตอร์ ห้องรับรอง จุดเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตพร้อมให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี


เรียนที่ Whittier College 
สถาบันของเราตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ของ Whittier College ซึ่งเป็นวิทยาลัยระดับอุดมศึกษาเอกชนที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย นักศึกษาของ Kaplan สามารถใช้ห้องสมุด ศูนย์การแสดงและศูนย์มัลติมีเดีย รวมทั้งบริการอินเทอร์เน็ตของที่นี่ได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกผ่อนคลายกับกิจกรรมกีฬาที่มีอยู่อย่างหลากหลาย วิทยาเขตแห่งนี้มีสนามกีฬา สนามเทนนิส สระว่ายน้ำ และโรงยิมไว้ให้บริการแบบครบวงจร


เรียนที่ Berkeley 
Kaplan ตั้งอยู่ในเขต Berkeley Square ห่างจาก University of California Berkeley เพียงสองช่วงตึก สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยของเราประกอบไปด้วยห้องคอมพิวเตอร์ บริการอินเทอร์เน็ตฟรี และห้องสมุดที่พร้อมด้วยสื่อสำหรับการเรียนรู้ด้วยตนเอง เราพร้อมให้ความช่วยเหลือและคำแนะนำแก่นักศึกษาของ Kaplan ที่ต้องการเตรียมพร้อมสำหรับศึกษาต่อใน UC Berkeley


เรียนที่ KIC Irvine Valley College 
สถาบันของเราตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาด 100 เอเคอร์ของ Irvine Valley College (IVC) ซึ่งเป็นวิทยาเขตการศึกษาต่อแบบสองปีด้านศิลปศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ซึ่งนักศึกษาสามารถเทียบโอนหน่วยการเรียนรู้ได้ สถาบันของเราคิดค่าเล่าเรียนในราคาประหยัด นักศึกษาของ Kaplan สามารถใช้ห้องสมุด ศูนย์คอมพิวเตอร์ ห้องอาหารของที่นี่ได้ นอกเหนือไปจากสิ่งอำนวยความสะดวกของ Kaplan เอง นักศึกษาที่มีทักษะในการใช้ภาษาอังกฤษเพียงพอสามารถสมัครเข้าเรียนที่ IVC ต่อได้


เรียนที่ Illinois Institute of Technology 
เลือกเรียนภาษาอังกฤษกับ Illinois Institute of Technology ที่มีชื่อเสียง วิทยาเขตของเรามีความโดดเด่นและมีทรัพยากรมากมายที่จัดไว้ให้กับนักศึกษาของ Kaplan นักศึกษาสามารถเลือกพักที่ McCormick Student Village ซึ่งเป็นเขตที่พักสำหรับนักศึกษาภายในวิทยาเขต ทำให้นักศึกษามีโอกาสมากขึ้นในการพบปะพูดคุยกับนักศึกษาชาวอเมริกัน สำหรับนักศึกษาที่ต้องการใช้เวลาว่างในตัวเมือง คุณสามารถใช้บริการรถไฟเส้นทางจาก IIT เข้าไปในย่านใจกลางเมืองชิคาโกโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที


เรียนที่ Portland 
สถาบัน Portland สร้างใหม่ของเรา ตั้งอยู่ในเขตเมืองที่ทันสมัย สามารถเดินไปยังแหล่งจับจ่าย ร้านอาหาร โรงภาพยนตร์ โรงละคร และพิพิธภัณฑ์ได้อย่างไม่ยากลำบาก เรามีห้องเรียนขนาดใหญ่ ห้องสมุด และห้องส่วนกลางสำหรับนักศึกษาพร้อมห้องครัวและโทรทัศน์/ดีวีดี นักศึกษาสามารถใช้บริการอินเทอร์เน็ตและอีเมลได้ฟรีเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษที่ อเมริกา เรียนอย่างไร

Kaplan International Colleges ใช้วิธีการสอนภาษาแบบสื่อสาร (Communicative Language Approach) เราจะใช้เหตุการณ์ในชีวิตประจำวันที่เกิดขึ้นจริง และส่งเสริมให้นักเรียนมีการสื่อสารระหว่างกัน ตลอดเวลาในชั้นเรียน เนื้อหาของวิชาจะส่งเสริมให้นักเรียนสามารถใช้ภาษาได้อย่างถูกต้อง ทั้งตามหลักไวยากรณ์และ ความเหมาะสมในการสื่อสารในสังคม (ท่าทางและการแสดงออก) แม้แต่ในชั้นเรียนไวยากรณ์ คุณก็ยังมีโอกาสที่จะ ได้ฝึกฝนการสื่อสารภาษาอังกฤษอยู่เสมอ โดยจะยึดโครงสร้างไวยากรณ์ที่เพิ่งเรียนมาเป็นหลัก 

วิธีนี้จะให้ความสำคัญกับการฟังและพัฒนาความสามารถที่จะเข้าใจผู้อื่น คุณสามารถที่จะใช้สื่อการสอนต่างๆ ในห้องเรียน ไม่ว่าจะเป็นหนังสือซึ่งเป็นเครื่องมือหลักที่ผสานความรู้ด้านภาษาและทักษะ ต่างๆ เข้าด้วยกัน และยังสามารถที่จะใช้โสตทัศนูปกรณ์ และคอมพิวเตอร์ ซึ่งจะเปิดโอกาสให้คุณได้เรียนรู้ผ่านการทำแบบฝึกหัด ทางภาษาและอินเทอร์เน็ต ฉะนั้นจงเตรียมพร้อมที่จะมีส่วนร่วมกับกิจกรรมในชั้นเรียน หมั่นทำการบ้านและมุ่งสู่การเรียน เสริมด้วยตนเอง แล้วคุณจะก้าวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว


Kaplan มีอยู่ถึง 24 แห่งทั่วสหรัฐอเมริกา ตั้งแต่ New England ไปจนถึง California ได้แก่ 

Alabama | Arizona | Arkansas | California | Colorado | Connecticut Delaware Florida | Georgia | Hawaii | Illinois | Indiana | Iowa | Kansas | Kentucky | Louisiana Maryland | Massachusetts | Michigan | Minnesota | Mississippi | Missouri | Nebraska | Nevada | New Jersey | New Mexico | New York | North Carolina | Ohio | Oklahoma | Oregon | Pennsylvania | Puerto Rico | Rhode Island | South Carolina | Tennessee| Texas | Utah | Vermont | Virginia | Washington | Washington,D.C. | Wisconsin


สอบถามข้อมูล โปรโมชั่น ที่ตัวแทนอย่างเป็นทางการของ 
Kaplan International Colleges 
ในประเทศไทยที่ 
OEC Global Education
กรุงเทพ (02) 720 6845 -6 เชียงใหม่ 053 285157 


 


รีวิวเรียนต่อต่างประเทศ