Facebook :

LINE

กรุงเทพฯ : 02-7206844-6 (หัวหมาก) 096-836-6299 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

โรงเรียนมัธยม Samuel Marsden Collegiate School - Whitby นิวซีแลนด์

โรงเรียนมัธยม Samuel Marsden Collegiate School - Whitby

ประเทศ นิวซีแลนด์

 

Address

2 Starboard Lane, Whitby, Porirua 5024, New Zealand
PO Box 58040, Whitby, Porirua 5245, New Zealand

Information

Type

Private co-educational school, years 7-13

Motto

Ad Summa
Aim For the Highest

Established

2004

Ministry of Education Institution no.

546

Director

Anne Winnal

School roll

156

Socio-economic decile

10

Website

marsden.school.nz/whitby

Video

https://www.youtube.com/watch?v=C6Li-tX32YQ

 

Marsden Whitby Samuel Marsden Collegiate School หนึ่งในโรงเรียนวิชาการหญิงล้วนที่ดีที่สุดในนิวซีแลนด์ Marsden Whitby เป็นโรงเรียนสหศึกษา รับนักเรียน Year 7 ถึง 13 ตั้งอยู่ประมาณ 30 กิโลเมตรทางตอนเหนือของตัวเมืองเวลลิงตัน

นักเรียนนานาชาติจะเติบโตขึ้นอย่างสวยงาม ณ Samuel Marsden Collegiate School นักเรียนจะได้รับความช่วยเหลือและสนับสนุนอย่างเต็มที่เพื่อให้บรรลุเป้าหมายสูงสุดในการศึกษา นอกจากนี้โรงเรียนยังส่งเสิรมให้นักเรียนเล่นกีฬา เล่นดนตรี และร่วมกิจกรรมเชิงวัฒนธรรมอื่นๆ อีกด้วย นักเรียนนานาชาติจะสัมผัสได้ถึงความปลอดภัย การได้รับการดูแลเอาใจใส่ ตลอดจนการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากครู เจ้าหน้าที่ และเพื่อนนักเรียนทุกคน – ชั้นเรียนขนาดเล็กของเราสร้างความมั่นใจได้ว่านักเรียนแต่ละคนจะได้รับการดูแลอย่างทั่วถึง ครูผู้เชี่ยวชาญของเรายินดีให้ความช่วยเหลือนักเรียนนานาชาติอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิตประจำวันในโรงเรียน การปรับตัวกับชีวิตใหม่ในนิวซีแลนด์ หรือแม้กระทั่งการจัดติวพิเศษหากนักเรียนต้องการ

นักเรียนของเราประสบความสำเร็จในชีวิตเพราะพวกเขามีความมั่นใจและเชื่อมั่นในตนเอง นักเรียนของเรามีผลสอบเป็นเลิศ จึงทำให้นักเรียนส่วนใหญ่สามารถเข้าเรียนต่อในระดับอุดมศึกษาได้อย่างง่ายดายทั้งในและนอกประเทศนิวซีแลนด์“ความเป็นเลิศ” คือเป้ายหมายหลักของโรงเรียน Marsden

คำขวัญของโรงเรียน “Ad Summa” เป็นภาษาละติน หมายถึง การมุ่งสู่เป้าหมายสูงสุด (Aim for the Highest) ซึ่งสะท้อนให้เห็นว่านักเรียนของเรามีความมุ่งมั่นเพื่อเป็นในสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตนเอง เราถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่จะมีโอกาสให้การต้อนรับบุตรหลานของท่านเข้าสู่โรงเรียนของเรา

Samuel Marsden Collegiate School เป็นหนึ่งในสามของโรงเรียนในเครือ WPEN (Wellington Private Education Network) ในวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ทุกสองสัปดาห์ WPEN ได้จัดตั้งโปรแกรม StudyCare เพื่อให้นักเรียนนานาชาติจากสามโรงเรียนในเครือ มีโอกาสได้ท่องเที่ยวและทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกัน ทั้งภายในเวลลิงตันและเมืองอื่นๆ ในนิวซีแลนด์ ส่วนระหว่างสัปดาห์ในเทอมสอง สามและสี่ StudyCare ได้จัดกลุ่มติวในแต่ละโรงเรียนให้กับนักเรียนนานาชาติสองครั้งต่อสัปดาห์ด้วย

 

จำนวนนักเรียนทั้งหมด

จำนวนนักเรียนนานาชาติ

จำนวนนักเรียนไทย

ที่พัก

มัธยมต้น
Y7-10

มัธยมปลาย Y11-13

156

1

-

โฮมสเตย์


NZC


NCEA


 

 

 

 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ OEC Global Education
กรุงเทพ : หัวหมาก โทร. 02-720-6844, LINE ID : oechm 
กรุงเทพ : ปิ่นเกล้า โทร. 02-881-9344, 
LINE ID : oecpinklao 
เชียงใหม่ : โทร. 053-285157, LINE ID : oeccm3 รีวิวเรียนต่อต่างประเทศ