Facebook :

LINE

กรุงเทพฯ : 02-7206844-6 (หัวหมาก) 096-836-6299 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

โรงเรียนมัธยม Samuel Marsden Collegiate School นิวซีแลนด์

โรงเรียนมัธยม Samuel Marsden Collegiate School นิวซีแลนด์

Samuel Marsden Collegiate School

Address

Marsden Avenue, Karori, Wellington 6012, New Zealand
Private Bag 17000, Karori, Wellington 6147, New Zealand

Information

Type

Private composite girls school, years 1-13

Motto

Ad Summa
Aim For the Highest

Established

1878

Ministry of Education Institution no.

280

Principal

Margaret Adeane (Acting)

School roll

500

Socio-economic decile

10

Website

marsden.school.nz

Video

https://www.youtube.com/watch?v=Juvk-X0adKs  

 

Samuel Marsden Collegiate School ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในโรงเรียนเอกชนหญิงล้วนที่ดีที่สุดในนิวซีแลนด์ วิทยาเขต Karori รับนักเรียนชาย-หญิงในระดับอนุบาล และนักเรียนหญิงล้วนตั้งแต่ Year 1 ถึง 13 อยู่ห่างจากตัวเมืองเวลลิงตันเพียง 5 กิโลเมตรเท่านั้น 

 

นักเรียนนานาชาติจะเติบโตขึ้นอย่างสวยงาม ณ โรงเรียน Samuel Marsden นักเรียนจะได้รับความช่วยเหลือและสนับสนุนอย่างเต็มที่เพื่อให้บรรลุเป้าหมายสูงสุดในการศึกษา นอกจากนี้โรงเรียนยังส่งเสิรมให้นักเรียนเล่นกีฬา เล่นดนตรี และร่วมกิจกรรมเชิงวัฒนธรรมอื่นๆ อีกด้วย นักเรียนนานาชาติจะสัมผัสได้ถึงความปลอดภัย การได้รับการดูแลเอาใจใส่ ตลอดจนการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากครู เจ้าหน้าที่ และเพื่อนนักเรียนทุกคน – ชั้นเรียนขนาดเล็กของเราสร้างความมั่นใจได้ว่านักเรียนแต่ละคนจะได้รับการดูแลอย่างทั่วถึง ครูผู้เชี่ยวชาญของเรายินดีให้ความช่วยเหลือนักเรียนนานาชาติอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิตประจำวันในโรงเรียน การปรับตัวกับชีวิตใหม่ในนิวซีแลนด์ หรือแม้กระทั่งการจัดติวพิเศษหากนักเรียนต้องการ

 

นักเรียนของเราประสบความสำเร็จในชีวิตเพราะพวกเขามีความมั่นใจและเชื่อมั่นในตนเอง นักเรียนของเรามีผลสอบเป็นเลิศ จึงทำให้นักเรียนส่วนใหญ่สามารถเข้าเรียนต่อในระดับอุดมศึกษาได้อย่างง่ายดายทั้งในและนอกประเทศนิวซีแลนด์“ความเป็นเลิศ” คือเป้ายหมายหลักของโรงเรียน Marsden

คำขวัญของโรงเรียน “Ad Summa” เป็นภาษาละติน หมายถึง การมุ่งสู่เป้าหมายสูงสุด (Aim for the Highest) ซึ่งสะท้อนให้เห็นว่านักเรียนของเรามีความมุ่งมั่นเพื่อเป็นในสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตนเอง เราถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่จะมีโอกาสให้การต้อนรับบุตรหลานของท่านเข้าสู่โรงเรียนของเรา

Samuel Marsden Collegiate School เป็นหนึ่งในสามของโรงเรียนในเครือ WPEN (Wellington Private Education Network) ในวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ทุกสองสัปดาห์ WPEN ได้จัดตั้งโปรแกรม StudyCare เพื่อให้นักเรียนนานาชาติจากสามโรงเรียนในเครือ มีโอกาสได้ท่องเที่ยวและทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกัน ทั้งภายในเวลลิงตันและเมืองอื่นๆ ในนิวซีแลนด์ ส่วนระหว่างสัปดาห์ในเทอมสอง สามและสี่ StudyCare ได้จัดกลุ่มติวในแต่ละโรงเรียนให้กับนักเรียนนานาชาติสองครั้งต่อสัปดาห์ด้วย

 

จำนวนนักเรียนทั้งหมด

จำนวนนักเรียนนานาชาติ

จำนวนนักเรียนไทย

ที่พัก

อนุบาล

ประถม Y1-6

มัธยมต้น
Y7-10

มัธยมปลาย Y11-13

500

25

-

โฮมสเตย์


NZECC


NZC


NCEA


 


สอบถามข้อมูล โปรโมชั่น ที่ตัวแทนอย่างเป็นทางการของ
Samuel Marsden Collegiate School
ในประเทศไทยที่
OEC Global Education
กรุงเทพ : หัวหมาก โทร 02 720 6844  ปิ่นเกล้า โทร 02 881 9344
เชียงใหม่ : โทร 053 285157


รีวิวเรียนต่อต่างประเทศ