Facebook :

LINE

กรุงเทพฯ : 02-7206844-6 (หัวหมาก) 096-836-6299 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

โรงเรียนมัธยม Chilton Saint James School นิวซีแลนด์

โรงเรียนมัธยม Chilton Saint James School นิวซีแลนด์

Chilton Saint James School

Address

124 Waterloo Road, Lower Hutt 5010, Wellington, New Zealand
PO Box 30090, Lower Hutt 5040, Wellington, New Zealand

Information

Funding type

Private, composite, day and boarding (2018)

Established

1918

Ministry of Education Institution no.

263

Principal

Kathy Lloyd-Parker

Years offered

Preschool, Years 1–13

Gender

Girls

School roll

420

Socio-economic decile

10

Website

www.chilton.school.nz

Video

https://www.youtube.com/watch?v=roOK1KkB3Lk

 

โรงเรียน Chilton Saint James เป็นโรงเรียนเอกชนหญิงล้วนชั้นนำของประเทศ ตั้งอยู่ที่ Lower Hutt ซึ่งอยูทางเหนือของตัวเมืองเวลลิงตัน ด้วยความสำเร็จจาก 98 ปีที่ผ่านมา ทำให้เรามีความภาคภูมิใจกับการเรียนการสอนที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ

 

ที่ Chilton นักเรียนเป็นศูนย์กลางของทุกสิ่งทุกอย่าง ซึ่งส่งผลให้นักเรียนของเรามีความเป็นเลิศทั้งด้านการศึกษา ศิลปะ และการกีฬา เช่นเดียวกันกับการเป็นคนดีของสังคมจากการทุ่มเทเวลาถึง 10,000 ชั่วโมงต่อปีเพื่อช่วยเหลือสังคมและรักษาสิ่งแวดล้อม นักเรียนหญิงของ Chilton ได้รับการเรียนรู้จากทุกแง่มุมของชีวิตการศึกษา

 

Chilton รับนักเรียนตั้งแต่ระดับอนุบาลถึง Year 13 ในระดับมัธยมปลาย นอกจากระบบ NCEA แล้ว Chilton ยังเปิดสอนบางวิชาในระบบ Cambridge International อีกด้วย Chilton Ballet Academy ซึ่งตั้งอยู่ภายในบริเวณโรงเรียน เป็นโรงเรียนสอนบัลเล่ต์ระดับมาตรฐานโลกที่นักเรียนมัธยมปลายสามารถเรียนการเต้นบัลเล่ต์ขั้นสูง พร้อมกับเรียนในระบบแคมบริดจ์ไปด้วยในขณะเดียวกัน เพื่อให้สามารถใช้เป็นใบเบิกทางในการศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยทั่วโลก

 

Chilton ยินดีต้อนรับนักเรียนนานาชาติ และพร้อมให้การสนับสนุนและช่วยเหลือนักเรียนทุกคนที่เดินทางมาศึกษาจากต่างแดน เราให้ความสำคัญกับการดูแลเอาใจใส่นักเรียน จึงได้จัดให้มีโปรแกรมการดูแลนักเรียนนานาชาติซึ่งจะดูแลในด้านความปลอดภัย พัฒนาการทางการศึกษา และการประสานความสัมพันธ์กับครอบครัวของนักเรียน

 

เราทุ่มเทเวลาและส่งเสริมทุกโอกาสที่จะทำให้นักเรียนของเราประสบความสำเร็จ เรายินดีต้อนรับนักเรียนทุกคนสู่วิทยาเขตอันสวยงามของ Chilton และพร้อมที่จะสร้างประสบการณ์อันน่าจดจำให้แก่นักเรียนใหม่ทุกคน

 

Chilton Saint James School เป็นหนึ่งในสามของโรงเรียนในเครือ WPEN (Wellington Private Education Network) ในวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ทุกสองสัปดาห์ WPEN ได้จัดตั้งโปรแกรม StudyCare เพื่อให้นักเรียนนานาชาติจากสามโรงเรียนในเครือ มีโอกาสได้ท่องเที่ยวและทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกัน ทั้งภายในเวลลิงตันและเมืองอื่นๆ ในนิวซีแลนด์ ส่วนระหว่างสัปดาห์ในเทอมสอง สามและสี่ StudyCare ได้จัดกลุ่มติวในแต่ละโรงเรียนให้กับนักเรียนนานาชาติสองครั้งต่อสัปดาห์ด้วย

 

จำนวนนักเรียนทั้งหมด

จำนวนนักเรียนนานาชาติ

จำนวนนักเรียนไทย

ที่พัก

อนุบาล

ประถม Y1-6

มัธยมต้น
Y7-10

มัธยมปลาย Y11-13

420

13

1

โฮมสเตย์และหอพัก


IBPYP


IBPYP


IBMYP


NCE หรือ CIE

 

 


สอบถามข้อมูล โปรโมชั่น ที่ตัวแทนอย่างเป็นทางการของ
Chilton Saint James School
ในประเทศไทยที่
OEC Global Education
กรุงเทพ : หัวหมาก โทร 02 720 6844  ปิ่นเกล้า โทร 02 881 9344
เชียงใหม่ : โทร 053 285157