Facebook :

LINE

กรุงเทพฯ : 02-7206844-6 (หัวหมาก) 02-8819344 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

สอบ IELTS เชียงใหม่ สอบวัดระดับภาษาอังกฤษ IELTS Pre-test ก่อนเรียนต่อต่างประเทศ

สอบ  IELTS  [Pre Test] ทดสอบภาษาอังกฤษ เตรียมตัวก่อนไปเรียนต่อต่างประเทศ

 

 

IELTS เป็นการทดสอบภาษาอังกฤษที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก หากน้องๆกำลังจะไปทำงาน เรียน หรือใช้ชีวิตในต่างประเทศ การสอบ IELTS ช่วยให้ความฝันของน้องๆเป็นจริงได้

 

IELTS - the International English Language Testing System เป็นการทดสอบภาษาอังกฤษที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก โดยเป็นการสอบที่ได้รับการพัฒนาโดยผู้นำระดับโลกด้านการวัดผลทางภาษาและประเมินผลทักษะภาษาอังกฤษของคุณทั้งการอ่าน การเขียน การฟัง และการพูด 
การสอบ IELTS สะท้อนการใช้ภาษาอังกฤษในการเรียน ทำงาน และใช้ชีวิตของคุณในสภาพแวดล้อมที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษ

 

สมัครเลย (https://www.britishcouncil.or.th/exam/ielts/book-test)

 

ทำไมต้องสอบ IELTS กับบริติช เคานซิล

เมื่อสมัครสอบ IELTS คุณต้องการได้คะแนนสอบที่ดี เพื่อจะได้ไปในที่ที่คุณต้องการ ดังนั้นเมื่อคุณสมัครสอบ IELTS กับบริติช เคานซิล เราอยากให้ท่านมั่นใจว่าขั้นตอนการสมัครสอบนั้นง่ายที่สุด และให้ความช่วยเหลือท่านตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงวันสอบ
 

แบบฝึกหัดสำหรับเตรียมสอบและสิทธิพิเศษเพิ่มเติม เมื่อคุณสมัครสอบ IELTS กับบริติช เคานซิล

• ฟรี แหล่งข้อมูลเตรียมตัวสอบ IELTS Ready Premium: ซึ่งประกอบไปด้วย แบบทดสอบ 40 ชุด ครบทุกทักษะ: ฟัง พูด อ่าน และเขียน 
• แบบฝึกหัด IELTS ฟรี: ทำแบบฝึกหัดออนไลน์ได้ฟรีที่ takeielts.org/prepare หรือสั่ง IELTS Practice Book ซึ่งรวบรวมตัวอย่างข้อสอบ IELTS Academic และ General Training
• เตรียมสอบทุกที่ทุกเวลา: เรามีแอปพลิเคชั่นมากมายที่จะช่วยคุณพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ แม้จะอยู่ในระหว่างการเดินทาง
• การเรียนจากผู้เชี่ยวชาญ: เรามีทั้งวีดีโอ หนังสือ และหลักสูตรออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณได้เตรียมตัวสอบและทำข้อสอบได้ดี
• สมัครสอบได้ง่ายๆ: คุณสามารถสมัครสอบได้ทั้งทางออนไลน์ (IELTS, IELTS for UKVI) 
• วันและสถานที่สอบที่หลากหลาย: เรามี 10 สถานที่สอบในประเทศไทยและกัมพูชา ซึ่งหมายความว่า คุณมีตัวเลือกที่หลากหลายสำหรับสถานที่และวันที่คุณต้องการสอบ
• ขอใบผลสอบ (TRF) เพิ่มได้ ฟรี อีก 5 ใบ: ขอใบรายงานผลสอบเพิ่มเพื่อส่งตรงไปยังสถาบันหรือหน่วยงานที่คุณกำลังยื่นสมัคร เช่น มหาวิทยาลัยหรือสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ได้ฟรีอีก 5 ใบ (ภายใน 2 ปี จากวันสอบ)
• สถานที่สอบที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี: สถานที่สอบทั้ง 850 แห่งของบริติช เคานซิลมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยอย่างที่คุณต้องการ ทั้งยังอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก
• เจ้าหน้าที่มีความเชี่ยวชาญและเป็นมิตร: เจ้าหน้าที่ของเรามีประสบการณ์และผ่านการอบรมมาอย่างเข้มข้น เพื่อให้คุณมั่นใจว่าการสอบ IELTS จะดำเนินไปอย่างราบรื่น
• ทางเลือกในการชำระเงินที่สะดวกสบาย: ทั้งทางออนไลน์หรือการโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร

 

 

ควรเลือกสอบ IELTS ประเภทใด

สอบ IELTS Academic

IELTS Academic เพื่อการเรียนต่อระดับอุดมศึกษา: เลือกสอบ IELTS Academic เพื่อเรียนต่อที่ใดก็ได้ในโลกในระดับปริญญาตรีหรือปริญญาโทและเอก หรือทำงานในองค์กรในประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นหลัก

 

สอบ IELTS General Training

การสอบ IELTS General Training ใช้เพื่อแสดงทักษะภาษาอังกฤษของคุณได้ทั่วโลก: สอบเพื่อเข้าเรียนในระดับต่ำกว่าปริญญา โยกย้ายถิ่นฐาน หรือทำงานในประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นหลัก
 

IELTS สำหรับวีซ่าและการตรวจคนเข้าเมืองแห่งสหราชอาณาจักร (IELTS for UKVI)

IELTS มีข้อสอบเฉพาะสำหรับการยื่นคำร้องขอวีซ่าสหราชอาณาจักร หากคุณต้องการจะไปทำงาน เรียน หรือใช้ชีวิตในสหราชอาณาจักร คุณอาจต้องสอบข้อสอบนี้

 

ระยะเวลาสอบ: 2 ชั่วโมง 45 นาที


รูปแบบการสอบ: การสอบแบ่งออกเป็น 4 ส่วน: การฟัง อ่าน เขียน และพูด การสอบจะจัดขึ้นที่ศูนย์สอบของบริติช เคานซิล
ระหว่างการสอบฟัง อ่าน และเขียนนั้นจะเป็นการสอบแบบต่อเนื่องซึ่งจะไม่มีการหยุดพัก ข้อสอบส่วนการพูดอาจมีการจัดสอบในวันเดียวกันกับการสอบส่วนอื่นๆ หรือภายใน 1 สัปดาห์ก่อนหรือหลังการสอบ คุณจะได้รับการแจ้งเตือนล่วงหน้าหากข้อสอบส่วนการพูดของคุณถูกจัดสอบคนละวันกับวันสอบหลัก


ผลของการสอบวัดระดับภาษาอังกฤษของ  IELTS นั้นเป็นที่ยอมรับจากองค์กรกว่า 10,000 แห่ง ครอบคลุมทั้งองค์กรภาครัฐ สถานศึกษา และสถาบันชั้นนำทั่วโลก นอกจากนี้ IELTS ยังเป็นบททดสอบภาษาอังกฤษเพียงหนึ่งเดียวที่ได้รับการยอมรับจากกองตรวจคนเข้าเมืองในหลาย ๆ ประเทศทั่วโลก

 

ผลสอบจะออกเมื่อไหร่
ไม่ต้องรอผลสอบ IELTS นาน คุณสามารถเข้าไปดูผลสอบได้ใน Test Taker Portal ภายหลังการสอบ 13 วัน ตามปฏิทิน สำหรับการสอบแบบกระดาษ และ 3-5 วัน ตามปฏิทิน สำหรับการสอบแบบคอมพิวเตอร์ ซึ่งผลสอบ IELTS จะยังคงสามารถดูทางออนไลน์ได้เป็นเวลา 28 วัน แต่จะไม่สามารถนำไปใช้สำหรับการยืนยันความสามารถทางภาษาอังกฤษอย่างเป็นทางการได้


เราจะส่งใบรายงานผลการสอบ (TRF) ซึ่งเป็นใบแจ้งคะแนนสอบ IELTS ของคุณทางไปรษณีย์ภายหลังการสอบ 13 วัน ตามปฏิทิน สำหรับการสอบแบบกระดาษ และ 3-5 วัน ตามปฏิทิน สำหรับการสอบแบบคอมพิวเตอร์ โดยต้องเผื่อเวลาอย่างน้อย 3 วันสำหรับการจัดส่ง เราจะไม่แจ้งผลการสอบทางโทรศัพท์หรืออีเมล
 

เลือกการสอบ IELTS แบบที่ต้องการและสมัครสอบได้ทางออนไลน์
สมัครสอบ IELTS ออนไลน์ กับ บริติช เคานซิล (https://www.britishcouncil.or.th/exam/ielts/book-test)
สามารถสมัครสอบ IELTS กับบริติช เคานซิล ประเทศไทยได้ทั้ง IELTS เชิงวิชาการและเชิงฝึกอบรมทั่วไป รวมถึงแบบ UKVI ซึ่งสามารถสมัครสอบได้ทางออนไลน์

 

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับการสอบ IELTS จากบริติช เคานซิล 

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ : OEC Global Education
กรุงเทพ : หัวหมาก โทร 02 720 6844  ปิ่นเกล้า โทร 02 881 9344
เชียงใหม่ : โทร 053 285157


 

รีวิวเรียนต่อต่างประเทศ