Facebook :

LINE

กรุงเทพฯ : 02-7206844-6 (หัวหมาก) 096-836-6299 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

Kaplan International แวนคูเวอร์ โตรอนโต แคนาดา

Kaplan International
เรียนภาษา แวนคูเวอร์ โตรอนโต แคนาดา

โรงเรียน KAPLAN แคนาดาแห่งใหม่ ที่ยอดเยี่ยมซึ่งมีสถานที่ตั้งที่ดีทั้งในเมือง Toronto และ Vancouver ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งใจกลางเมืองที่มีมาตรฐาน ความเป็นอยู่ที่ดี พร้อมแหล่ง ท่องเที่ยวทางด้านวัฒนธรรม อันยอดเยี่ยม และในช่วงกว่า 20 ปีที่ผ่านมา ก็ได้สร้างสมความ มีชื่อเสียงในระดับนานาชาติ ในเรื่องของ มาตรฐาน วิชาการระดับสูง และเทคนิคการสอนที่ สร้างสรรค์ เปิดสอนหลักสูตรที่เหมาะสม เป็นอย่างยิ่งสำหรับนักศึกษาที่เป็นผู้ใหญ่และ มีแรงบันดาลใจ


เรียนภาษา แวนคูเวอร์ โตรอนโต แคนาดา

แคนาดา เป็นเมืองที่กว้างใหญ่ มีความหลากหลายทั้งในด้านภูมิประเทศและเชื้อชาติ นอกจากนี้ยังมีธรรมชาติที่สวยงามและวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ แคนาดามีพร้อมทั้งชนบทที่สวยงาม หมู่บ้านเกษตรกรและชาวประมงเล็กๆ เมืองที่มีความเป็นนานาชาติ และเมืองริมทะเลที่มีชีวิตชีวา เล่นเรือใบท่ามกลางปลาวาฬที่มีโหนกหลัง ดูการแข่งขันฮ็อคกี้ ชมน้ำตกไนแองการาที่แสนมหัศจรรย์หรือไปเที่ยวเทศกาล Maple Syrup คุณสามารถที่จะเพลิดเพลินกับกิจกรรมกลางแจ้งมากมาย เช่น สกี ไต่เขา พายเรือคายัค หรือตกปลา หรือเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ หอศิลป์ และดูละคร


ทำไมจึงควรเลือกเรียนภาษาอังกฤษกับ Kaplan 

* หลักสูตรหลากหลายกระจายอยู่ทั่วโลกนับตั้งแต่ปี 2510
* สามารถเลือกศึกษาหลักสูตรภาษาอังกฤษได้จากโรงเรียน 38 แห่งใน 8 ประเทศ
* มีหลักสูตรภาษาอังกฤษ หลักสูตรเตรียมสอบ และหลักสูตรภาษาอังกฤษพร้อมการทำงาน
* บริการจัดหาที่พักที่คัดเลือกอย่างพิถีพิถัน และการให้ความช่วยเหลือที่ดีแก่นักเรียน
* บริการสมัครเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัย และบริการจัดหาที่ฝึกงาน


เรียนภาษาที่แคนาดา กับ Kaplan

Kaplan International Colleges มีหลักสูตรให้นักเรียนที่สนใจศึกษาต่อต่างประเทศได้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหลักสูตรภาษาอังกฤษต่างๆ เช่น TOEFL, IELTS and Cambridge exam preparation, หลักสูตรเตรียมพร้อมเข้ามหาวิทยาลัยทั้งระดับปริญญาตรีและปริญญาโท นอกจากนั้นยังมีหลักสูตรวิชาชีพที่น่าสนใจให้เลือกมากมาย เช่น Diploma และ Certicate ด้าน Busines and Retials และ Teacher Training


เป้าหมายสูงสุดของเราคือการช่วยให้นักเรียนได้บรรลุเป้าหมายทางการศึกษาที่ตั้งใจไว้ ไม่ว่าเป้าหมายของคุณคือการพัฒนาภาษาอังกฤษ นขณะที่สัมผัสประสบการณ์ การเรียนในต่างประเทศและ เรียนรู้วัฒนธรรมใหม่ๆในเวลาเดียวกัน การสร้างความก้าวหน้าให้กับอาชีพโดยการเพิ่มคุณค่าให้กับใบสมัครงานของตน หรือการทำคะแนนสอบให้ได้สูงเพื่อที่จะสมัครเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงตามที่ฝันไว้


สอบถามข้อมูล   เรียนภาษาแวนคูเวอร์, เรียนภาษาโตรอนโต 
ที่ตัวแทนอย่างเป็นทางการของ
Kaplan
ในประเทศไทยที่
OEC Global Education
กรุงเทพ (02) 720 6845 -6 เชียงใหม่ 053 285157

รีวิวเรียนต่อต่างประเทศ