Facebook :

Line ID :

กรุงเทพฯ : 02-7206844 (หัวหมาก) 02-8819344 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

เรียนระดับอาชีวะ ออสเตรเลีย เมืองทาสมาเนีย

TASMANIA GOVERNMENT SCHOOL

 

เรียน ดิโพม่าที่ออสเตรเลีย  เรียนต่ออีก 2 ปี ได้ปริญญา Diploma + Degree Pathway:

 

การที่นักเรียนเลือกเรียนแพ็คเกจนี้ เมื่อจบ  Diploma นักเรียนสามารถเข้าเรียนต่อในระดับปริญญาตรี ปี 2 ได้เลย และยิ่งไปกว่านั้น TasTAFE นั้นได้ทำงานร่วมกันกับ UTAS เพราะฉะนั้นเมื่อนักเรียนเรียนจบ นักเรียนจะได้รับใบกระกาศทั้งในระดับ Advance Diploma/Diploma และ Bachelor Degree สิ่งที่น้องๆ จะได้รับจาก TasTAFE คือ เมื่อน้องๆ เข้าไปเรียนได้ TasTAFE นั้นใช้ผลการสอบ IELTS แค่ 5.5 ซึ่งต่ำกว่าที่มหาวิทยาลัยทั่วไปต้องการ ค่าเรียนที่ TasTAFE ไม่แพงมากจนเกินไป สามารถทำให้น้องๆ ได้ตั้งใจกับการเรียนได้มากขึ้น และที่ TasTAFE นั้นเพิ่มโอกาสในการทำงาน ให้น้องๆ ได้อีกด้วย

 


เรียนอนุปริญญา TAS TAFE: ทัสมาเนีย

 

ที่ TasTAFE เราเข้าใจถึงผลลัพธ์ของการวางแผนอนาคตของนักเรียน เพราะฉะนั้นเราจึงมีแพ็คเกจใน การเรียน ต่างๆให้นักเรียนได้เลือกกัน การที่น้องๆ เลือกแพ็คเกจของ TasTAFEน้องๆ จะได้รับส่วนลดเป็นพิเศษอีกด้วย   
 


เมือง ทัสมาเนีย หรือ แทสเมเนีย :

 

- ‘ทัสมาเนีย’ เป็นที่ๆน้องๆ สามารถเรียนได้อย่างสนุก และได้ความรู้อย่างเต็มที่ เพราะที่นี่มีนักเรียนต่างชาติน้อยกว่า 2% ของจำนวนนักเรียนทั้งหมด

- ‘ทัสมาเนีย’ จึงเป็นที่ๆเหมาะสำหรับการเรียนรู้ทั้งภาษาอังกฤษ หรือไปเรียนต่อปริญญาได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

- ค่าครองชีพที่ ทัสมาเนียไม่แพง

- น้องๆ จะได้เรียนรู้อยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่ปลอดภัย การเดินทางที่นี่ไม่เคยมีปัญหาเลย ไม่มีทั้งมลพิษ หรือรถติด อันที่จริงแล้วทัสมาเนียได้ขึ้นชื่อว่ามีอากาศที่บริสุทธิ์ที่สุดในโลก เรามีทุกอย่างสำหรับทุกความต้องการของนักเรียนที่มาเรียนที่นี่ ไม่ว่ารสนิยมของเขาจะเป็นอย่างไร

 


การเดินทางมายัง ‘ทัสมาเนีย’ :

 

การเดินทางๆอากาศ – การเดินทางไปที่ทัสมาเนียได้เร็วที่สุดนั้นคือการเดินทางๆเครื่องบิน สายการบินหลักๆของออสเตรเลียนั้นมีให้บริการเที่ยวบิน ไป-กลับ ทัสมาเนีย และเมืองหลักของออสเตรเลียหลายรอบต่อวัน เช่น

   Melbourne – Hobart = 50 นาที

   Melbourne – Launceston = 35 นาที 

   Sydney – Hobart = ใช้เวลาน้อยกว่า 2 ชม.

สายการบินที่ให้บริการมี : Jetstar, Quantas, Virgin Australia, and Tiger ซึ่งสายการบินเหล่านี้มันจะมีสวนลดให้เสมอๆ เพราะฉะนั้นราคาจึงไม่แน่นอน

การเดินทางๆเรือ – ที่ Devonport ทางตะวันตกเชียงเหนือของทัสมาเนีย มีท่าเรื่องที่ใหญ่ที่สุดของรัฐ มีเรือสองลำที่ให้บริการคือ The Spirit of Tasmania 1 & 2 และจะให้บริการ ทุกวัน เช้า - เย็น จาก Melbourne – Devonport ส่วนราคานั้นจะขึ้นอยู่กับตั๋วที่ซื้อ

 


โฮมสเตย์ ของ โรงเรียนรัฐบาลของทัสมาเนีย

 

ทัสมาเนียนั้นมีบริการ ‘homestay’ ให้กับนักเรียนต่างชาติทุกคน ที่มาเรียนที่โรงเรียนรัฐบาลของทัสมาเนีย เพราะฉะนั้นนักเรียนที่มาเรียนที่นี่สามารถมั่นใจได้เลยนว่า การเป็นอยู่ที่นี่จะต้องปลอดภัยอย่างแน่นอน ทุกบ้านที่ให้บริการ homestay จะต้องมีประวัติการประพฤติที่ดี และได้รับการรับรองจากกรมตำรวจของรัฐ เพราะรัฐทัสมาเนียเป็นรัฐที่ค่อนข้างกะทัดรัด การเป็นอยู่ที่นี่ในเรื่องของ อาหาร การเดินทาง การทำงาน ฯลฯ จึงไม่มีปัญหามากนัก และค่าใช้จ่ายในเรื่องพวกนี้ก็ถูกมากๆอีกด้วย

 


ค่าใช้จ่าย และปฎิทินเรียน:

 

ค่าใช้จ่ายในทัสมาเนียนั้นไม่สูงมากนัก ในฐานะที่น้องๆ เป็นนักเรียนของทัสมาเนีย น้องๆ สามารถหาซื้อของได้ถูกมากกว่าที่ไหนในออสเตรเลีย ไม่ว่าจะเป็น: การเดินทาง  ที่พัก  หรือของใช้ประจำวันที่ทัสมาเนีย

 

โปรดโทรสอบถาม OEC กรุงเทพ 02 720 6845 เชียงใหม่ 053 942894

 


สอบถามข้อมูล โปรโมชั่น ที่ตัวแทนอย่างเป็นทางการของ 
TASMANIA GOVERNMENT SCHOOL
ในประเทศไทยที่ 
OEC Global Education
กรุงเทพ : 02 720 6844 เชียงใหม่ : 053 285157 

ฟังประสบการณ์เรียนต่อต่างประเทศ