Facebook :

Line ID :

กรุงเทพฯ : 02-7206844 (หัวหมาก) 02-8819344 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

เรียนและทำงานต่างประเทศ แคนาดา,สวิตเซอร์แลนด์, ออสเตรเลีย มอลตา,ดูไบ

อยากไปเรียนภาษา คอร์ส ระยะสั้น ป.ตรี -โท -เอก มหาวิทยาลัยต่างประเทศ
เรียนต่อต่างประเทศ โปรโมชั่น เรียนภาษาทีต่างประเทศ สอบถาม กรุงเทพฯ โทร 02 7206844 , 02 8819344 เชียงใหม่ โทร 053 285157


เรียนต่อต่างประเทศ เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ 2020 ที่ นิวซีแลนด์ แคนาดา ออสเตรเลีย เกาหลีใต้ ฟิลิปปินส์ ระยะเวลา 1-2 เดือน เหมาะสำหรับนักเรียนมัธยมอายุระหว่าง 10-18 ปี สมัครด่วน! รับจำนวนจำกัด รับส่วนลดทันทีที่สมัครสูงสุด 5,000 บาท หมดเขต 30 พ.ย. 2562 อ่านต่อ

 เรียนและทำงานต่างประเทศ 

ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ แคนาดา ดูไบ มอลตา สวิตเซอร์แลนด์ ไอร์แลนด์

      การเรียนและทำงานในต่างประเทศนั้น น้องๆสามารถเลือกคอร์สในการเรียนในหลายรูปแบบ เรียนไปด้วยทำงานไปด้วยในระยะเวลากี่เดือน หรือ ว่า สนใจอีกแบบคือ ทำงานไปด้วยฝึกงานไปด้วย โดยแต่ละสถาบันนั้นจะมีหลักสูตรวิชาชีพทางด้านต่างๆ ถือว่าคุ้มที่สุดเลยสำหรับน้องๆ เรียนในสายงานที่ตัวเองชอบ ได้ทำงานที่ตัวเองรัก แถมยังได้ความรู้ ได้เงิน และมากที่สุดคือ ประสบการณ์ที่คุ้มค่า วันนี้ OEC จะขอแนะนำการไป Study & Work แคนาดา,ออสเตรเลีย,สวิตเซอร์แลนด์,ไอร์แลนด์ 

 

Study & Work in New Zealand | เรียนและทำงานนิวซีแลนด์

เรียนภาษาที่นิวซีแลนด์

นิวซีแลนด์ เป็นประเทศที่มีความปลอดภัย คุณภาพ ติดระดับ Top ของโลก มีสถาบันการศึกษาที่ได้รับการรับรองจากนานาชาติ ใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสาร ผู้คนเป็นมิตร การเลือกไปเรียนที่นิวซีแลนด์ ถือว่าได้รับความสนใจจากนักเรียนไทยไม่น้อยเลยค่ะ อ่านต่อ

CAN  เรียนภาษา สมัครเรียน 14 สัปดาห์ขึ้นไปสามารถทำงานระหว่างเรียนได้
CAN  โปรโมชั่นเรียนภาษา+ทำงานนิวซีแลนด์คลิก!!


Study & Work in Australia | เรียนและทำงานที่ออสเตรเลีย

             ประเทศออสเตรเลียก็เป็นอีก 1 ทางเลือก เมื่อน้องๆ สนใจไปเรียนและทำงานที่ต่างประเทศ ประเทศออสเตรเลีย เป็นอีก 1 คำตอบที่น่าสนใจอย่างยิ่ง เพราะการไปเรียนที่ออสเตรเลีย ได้ฝึกภาษา และได้ฝึกทำงานไปด้วย แบบได้ค่าจ้าง ถือว่าคุ้มค่ากับการไปเรียนและทำงาน หากคุณสนใจที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม OEC ยินดีให้คำปรึกษาค่ะ  อ่านต่อคลิ๊ก !!


Study & Work in Switzerland

                     
            ประเทศสวิตเซอร์แลนด์เป็นประเทศที่ขึ้นชื่อในเรื่องการโรงแรม ดังนั้นหากน้องๆสนใจที่จะเรียนเรื่องการโรงแรมและท่องเที่ยว สวิตเซอร์แลนด์เป็นประเทศที่สามารถตอบโจทย์ในเรื่องนี้ได้อย่างดีทีเดียว เพราะเมื่อเรียนแล้ว ก็ยังมีที่ฝึกงานให้น้องๆได้ลงปฏิบัติงานจริงๆอีกด้วย แถมยังได้ค่าตอบแทน ซึ่งถือว่าคุ้มมากๆ เรียน 6 เดือน ฝึกงานได้อีก 6 เดือน ได้รับค่าตอบแทน อ่านต่อคลิ๊ก


Study & Work  in Dubai | เรียนและทำงานที่ดูไบ

เรียนภาษาอังกฤษที่ดูไบ ทำงานถูกต้องตามกฎหมาย “เรียนภาษาที่ดูไบ วีซ่าง่าย ไม่ต้องใช้สเตทเม้น สามารถทำงานพาร์ทไทมได้ไม่จำกัดชั่วโมง อย่างถูกกฎหมาย และบริการให้คำแนะนำ” อ่านต่อ


Study & Work in Canada | ทำงานและเรียนที่แคนาดา

  เรียนหลักสูตร Diploma + ฝึกงาน ที่แวนคูเวอร์ หรือ โตรอนโต ประเทศแคนาดา

CAN  เรียนหลักสูตร Diploma   6 เดือน ทำงาน 6 เดือน

CAN  เรียนหลักสูตร Diploma  9 เดือน ทำงาน 9 เดือน

 

Greystone College เป็น วิทยาลัย ในเครือของ ILSC Education Group ที่มุ่งเน้นหลักสูตรวิชาชีพ เปิดสอนระดับ Diploma และ Certificate ทางด้าน Business, Hospitality และ TESOL นักเรียนที่เรียนจบหลักสูตร Diploma จาก Greystone College สามารถฝึกงานต่อได้แบบได้เงิน และ แบบไม่ได้เงิน

CO OP in Canada

 Diploma และ co op เป็นโปรแกรมพิเศษ ประกอบด้วย การเรียน Diploma และ การฝึกงาน ในสถานประกอบการ ของชาวแคนาดา และ กลับมาเรียนอีก 2 สัปดาห์ เปิดสอนระดับ Diploma และ Certificate ทางด้าน Business, Hospitality และ TESOL นักเรียนที่เรียนจบหลักสูตร Diploma สามารถฝึกงานต่อได้

 

ทำงานมีทั้งแบบ ได้เงิน และ ฝึกงานไม่ได้เงิน  (เหมาะสำหรับ น้องๆที่ ต้องการทำธุรกิจกับชาวแคนาดา ในอนาคต)

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม


Study & Work in ireland | เรียนและทำงานที่ไอร์แลนด์

             ไอร์แลนด์เป็นประเทศที่มีระบบการศึกษาเป็นที่ยอมรับทั่วโลก ซึ่งถือว่าเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ประเทศนี้เป็นประเทศที่เติบโตทางเศรษฐกิจรวดเร็ว ดังนั้นไอร์แลนด์เป็นประเทศที่มีระบบการศึกษาที่ดีเยี่ยมอันดับต้นๆของโลก ไม่แพ้ชาติอื่นในยุโรป โดยรัฐบาลไอร์แลนด์อนุญาติให้นักเรียนต่างชาติสามารถอยู่ต่อในประเทศได้อีก 6 เดือนหลังจากเรียนจบ เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนต่างชาติหางานทำในประเทศไอร์แลนด์ ซึ่งนี่เป็นเป็นส่วนหนึ่งของระบบการศึกษาแบบ The Third Level Graduate Scheme ถ้าคุณเป็นผู้ที่เรียนในระบบการศึกษานี้ จะได้รับสิทธิในการยืดอายุวีซ่าไปอีก 6 เดือน นับตั้งแต่ได้รับผลคะแนนสอบปลายภาค โดยได้รับ Green Card สำหรับทำงาน 

         

เรียนปริญญาตรี-โท ที่ไอร์แลนด์ 

IUBH University of Applied Sciences, Ireland

ประเทศไอร์แลนด์ ตั้งอยู่ในยุโรปตะวันตก เป็นประเทศทีมีคุณภาพการศึกษาที่ดี ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาประจำชาติ และสกุลเงินยูโร มีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ และสถาปัตยกรรมเก่าแก่สมัยศตวรรษที่ 19 อยู่มาก และเปิดโอกาสให้นักศึกษาต่างชาติทำงานพาร์ทไทม์ได้ นอกจากนี้ทางมหาวิทยาลัย IUBH ยังเปิดหลักสูตร Study & Work ที่จัดตารางเรียนอย่างเหมาะสม เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้ฝึกงานระหว่างเรียนตลอดหลักสูตรอีกด้วย เมื่อจบการศึกษา ผู้สำเร็จหลักสูตรปริญญาตรีสามารถอยู่ทำงานในไอร์แลนด์ได้อีก 1 ปี และผู้สำเร็จปริญญาโท สามารถอยู่ทำงานได้ 2 ปี

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม


Study & Work in Malta | เรียนและทำงานที่มอลตา

สาธารณรัฐมอลต้า มีเมืองหลวงชื่อวัลเลตต้า (Valletta) เป็นประเทศเล็กๆในหมู่เกาะทางใต้ของประเทศอิตาลี ซึ่งอยู่ใจกลางทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ประกอบไปด้วย 3 หมู่เกาะ คือ มอลต้า โกโซ และคามิโน เกาะมอลต้าตั้งอยู่ระหว่างเมืองซิซิลีและชายฝั่งของแอฟริกา เป็นประเทศที่มีอากาศดีที่สุดในโลก มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและ มีค่าครองชีพถูกมากเทียบกับประเทศอื่นๆในยุโรป มอลต้าเป็นประเทศที่น่าสนใจและเหมาะแก่นักเรียนที่ต้องการมาเรียนภาษาอังกฤษ ระบบการศึกษาเป็นแบบอังกฤษ เนื่องจากในอดีตเคยตกเป็นอณานิคมของประเทศอังกฤษ นักเรียนต่างชาติส่วนใหญ่มาจากประเทศยุโรป

 

เปิดประสบการณ์เรียนภาษาอังกฤษและทำงาน รวมถึงสัมผัสการใช้ชีวิตสไตล์รีสอร์ทบนเกาะสวรรค์กลางทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ตามรอยประวัติศาสตร์และซีรี่ย์ชื่อดัง Game of Thrones

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม


Study & Work in USA

     

         เรียนและทำงานที่อเมริกา เมื่อเรียนจบแล้วสามารถทำงานได้สูงสุด 12 เดือน หรือ 1 ปี ถือว่าไปเรียนที่อเมริกาแล้วคุ้มค่ามากๆ เมื่อเรียนจบแล้ว  สามารถเข้าฝึกงานในบริษัทชั้นนำของ อเมริกา พร้อมได้รับค่าตอบแทนอีกด้วย อ่านต่อคลิ๊ก


 


 สอบถามข้อมูลเรียนและทำงานกับ OEC Global Education 
กรุงเทพ : หัวหมาก โทร 02 720 6844  LINE ID: oechm , ปิ่นเกล้า โทร 02 881 9344 
 LINE ID: oecpk
เชียงใหม่ : โทร 053 285157  LINE ID: oecm3

 


 

ฟังประสบการณ์เรียนต่อต่างประเทศ