Facebook :

Line ID :

กรุงเทพฯ : 02-7206844 (หัวหมาก) 02-8819344 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

เรียนทำอาหาร เป็นเชฟมืออาชีพ Le Cordon Bleu ประเทศฝรั่งเศส

อยากไปเรียนภาษา คอร์ส ระยะสั้น ป.ตรี -โท -เอก มหาวิทยาลัยต่างประเทศ
เรียนต่อต่างประเทศ โปรโมชั่น เรียนภาษาทีต่างประเทศ สอบถาม กรุงเทพฯ โทร 02 7206844 , 02 8819344 เชียงใหม่ โทร 053 285157

เรียนทำอาหาร เป็นเชฟมืออาชีพ Le Cordon Bleu ประเทศฝรั่งเศส

เลอ กอร์ดอง เบลอ ออสเตรเลีย | เลอ กอร์ดอง เบลอ นิวซีแลนด์

กว่าศตวรรษที่สถาบัน เลอ กอร์ดอง เบลอ ยังคงมุ่งมั่นพัฒนามาตรฐานการศึกษาด้านศิลปะการประกอบอาหารอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สอดคล้องกับการเจริญเติบโตและการพัฒนาเครือข่ายสถาบันฝรั่งเศสไปสู่สถาบันการศึกษาด้านการประกอบอาหารและการบริการระดับนานาชาติ รวมทั้งสถาบันความร่วมมือ - โรงเรียนสอนการประกอบอาหาร เลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิต ณ ประเทศไทย ที่พร้อมจะสืบสานความเป็นเลิศด้านอาหาร ตามหลักปรัชญาของ เลอ กอร์ดอง เบลอ

 

หลักสูตรประกาศนียบัตร กร็องด์ ดิโปรม (Le Grande Diplôme) มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับในระดับโลกจากผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารมากมาย ซึ่งเปรียบเสมือนใบเบิกทางสู่อาชีพในฝัน ที่ เลอ กอร์ดอง เบลอ เราถือว่านักเรียนเป็นคนสำคัญ และตระหนักถึงความจำเป็นด้านการเรียนรู้และทักษะ ตลอดจนความพร้อมด้านเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ครบครัน จะช่วยเสริมสร้างศักยภาพให้ผู้สำเร็จการศึกษามีความได้เปรียบ และสามารถประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็วในโลกที่เต็มไปด้วยการแข่งขัน

 

เลอ กอร์ดอง เบลอ ในฐานะสถาบันการศึกษาชั้นเลิศได้ยึดมั่นหลักการในการพัฒนาคุณภาพการศึกษา พร้อมส่งเสริมความร่วมมือและความช่วยเหลือต่อสังคม จึงมีกิจกรรมและบทบาทพิเศษ เช่น การดำเนินงานร้านอาหาร ร้านเบเกอรี่ และร้านกาแฟภายใต้เครื่องหมายการค้าของ เลอ กอร์ดอง เบลอ การจัดทำสื่อการเรียน หนังสือสอนการประกอบอาหาร วีดีโอสาธิตการประกอบอาหาร รายการสอนทำอาหารทางโทรทัศน์ อุปกรณ์การทำอาหาร นอกจากนี้ เลอ กอร์ดอง เบลอ ยังได้รับเชิญให้เป็นที่ปรึกษาและเข้าร่วมงานอาหารนานาชาติมากกว่า 50 แห่ง เพื่อแบ่งปันความรู้ให้กับผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร ร่วมงานกับรัฐบาล มหาวิทยาลัย และองค์กรต่าง ๆ เพื่อเผยแพร่ศิลปะวัฒนธรรมอาหารการกินแบบฝรั่งเศสให้โด่งดังไปทั่วโลกคอร์สทำอาหาร ระยะเวลา 9 เดือน

หลักสูตรการประกอบอาหารคาว

- เรียนรู้เทคนิคการประกอบอาหารตั้งแต่ระดับพื้นฐานจนถึงระดับสูง ที่สามารถนำไปประยุกต์กับการประกอบอาหารได้ทุกรูปแบบ พร้อมท่องไปในโลกของอาหารฝรั่งเศสแบบดั้งเดิม อาหารที่ได้รับความนิยม และแนวโน้มของการพัฒนาอาหาร

 

หลักสูตรการประกอบขนมอบและขนมหวาน

- เรียนรู้ศิลปะการประกอบขนมอบและขนมหวานกับหลักสูตรที่มีให้เลือกหลากหลาย อาทิ หลักสูตรระยะสั้น หลักสูตรการทำขนมอบและขนมหวานระดับพื้นฐานจนถึงระดับสูง พร้อมเรียนรู้เทคนิคการตกแต่งขนมอบนานาชนิดจากทั่วโลก

 

ในระหว่างเรียน นักเรียนสามารภทำงาน part time ได้ 20 ชั่วโมง/สัปดาห์  หลังจากที่เรียนถึง Leval 3 และมีผลฝรั่งถึงระดับ A2 สามารถต่ออายุวีซ่าทำงานต่อได้อีก 6 เดือน (วีซ่าประเภทฝึกงาน)


หลักสูตรปริญญาตรีทางด้านการทำอาหาร

- Bachelor of Culinary Arts & Business

 

หลักสูตรปริญญาตรีทางด้านงานบริการ

- Bachelor of Business in International Hospitality Management

 

คอร์สหลักสูตรปริญญาตรีระยะเวลาเรียนทั้งหมด 3 ปี 

- มีฝึกงานปี 1 และ ปี 2 ในระยะเวลา 5 เดือน และ 6 เดือน  **ในช่วงฝึกงานได้รับค่าตอบแทน พิเศษ!! ทางสถาบันช่วยหาที่ฝึกงานให้

- ในระหว่างเรียน นักเรียนสามารภทำงาน part time ได้ 20 ชั่วโมง/สัปดาห์  หลังจากที่เรียนถึง Leval 3 และมีผลฝรั่งถึงระดับ A2 สามารถต่ออายุวีซ่าทำงานต่อได้อีก 6 เดือน (วีซ่าประเภทฝึกงาน)


คุณสมบัติในการสมัคร

- ผลทางภาษา ielts 5.5


 


สอบถามข้อมูล โปรโมชั่น ที่ตัวแทนอย่างเป็นทางการของ
Le Cordon Bleu
ในประเทศไทยที่ OEC Global Education
กรุงเทพ : หัวหมาก โทร 02 720 6844  ปิ่นเกล้า โทร 02 881 9344
เชียงใหม่ : โทร 053 285157


ฟังประสบการณ์เรียนต่อต่างประเทศ