Facebook :

Line ID :

กรุงเทพฯ : 02-7206844 (หัวหมาก) 02-8819344 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

University of Exeter Top University in UK มหาวิทยาลัยอังกฤษ

 อยากไปเรียนภาษา คอร์ส ระยะสั้น ป.ตรี -โท -เอก มหาวิทยาลัยที่อังกฤษ

เรียนต่อต่างประเทศ โปรโมชั่น เรียนภาษาทีประเทศอังกฤษ สอบถาม กรุงเทพฯ โทร 02 7206844 , 02 8819344 เชียงใหม่ โทร 053 285157


เรียนต่อต่างประเทศ เรียนต่อ ป.โท อังกฤษ โดยไม่ต้องสอบ IETLS เพียงทดสอบภาษาฟรี! โดย UWE สำหรับน้องๆที่ยังไม่มีผลสอบ IELTS โอกาสดีสำหรับน้องๆที่ต้องการเรียนต่อ Jan 2020 อ่านต่อ เรียนต่อต่างประเทศ

University of Exeter

 

University of Exeter ก่อตั้งเมื่อในช่วงกลาง ศตวรรษ 1800 ตั้งอยู่ที่เมือง Exeter ใกล้ชายทะเล ที่ซึ่ง ถูกจัดอันดับ ว่าน่าอาศัยอยู่ และเมืองนี้เป็นแหล่งท่องเที่ยว แห่งหนึ่ง ที่คนนิยม มาเที่ยว มหาวิทยาลัยมีกิจกรรมให้นักศึกษาหลากหลาย อาทิ กิจกรรมด้านกีฬา กิจกรรม ด้านสันทนาการต่างๆ ปัจจุบัน มีนักศึกษาต่างชาติในราว 2500 คน

University of Exeter ก่อตั้งขึ้นในปี 1955 เป็นสถาบันของรัฐตั้งอยู่ใน Devon, England Exeter มี 3 วิทยาเขต

1. วิทยาเขต Streatham

2. วิทยาเขต St Lukes ใน Exeter

3. วิทยาเขต Tremough ในคอร์นวอลล์

read more ประสบการณ์เรียนต่ออังกฤษ University of Exeter


คณะและสาขาเด่นของ University of Exeter  

คณะที่เปิดสอน ได้แก่ Business School, Engineering, and Physical Sciences, Humanities, Life and Environmental Sciences, Social Sciences and International Studies,

มหาวิทยาลัย University of Exeter ดำเนินการหลักสูตรพิเศษเช่น โบราณคดี, Business Management, Classic Ancient History, Computer Science, Drama & Dance, Economics, อังกฤษ, ฝรั่งเศส, ภูมิศาสตร์, เยอรมัน, อิตาลี, Mathematics, Statistics, Physics, Astronomy, จิตวิทยา, การศึกษา ศาสนาและอื่นๆ


มหาวิทยาลัย University of Exeter อังกฤษ

มหาวิทยาลัย Exeter เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีเสน่ห์ดึงดูดที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศอังกฤษ โดยได้รับ การยกย่องเป็น อย่างสูง ในสหราชอาณาจักร และทำให้เป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมในหมู่นักศึกษานานาชาติ

ปัจจุบันมหาวิทยาลัย มีนักศึกษามากกว่า 20,000 คนจากทั่วโลก มหาวิทยาลัย Exeter ตั้งอยู่ทางภาค ตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศอังกฤษโดยอยู่ห่างจากกรุงลอนดอนเพียง 2 ชั่วโมงครึ่ง โดยรถไฟ

 

นอกจากนี้เมืองนี้ยังมีเส้นทางรถยนต์และรถไฟที่สะดวกสบายไปยังเมืองต่างๆของสหราชอาณาจักรและสถานที่อื่นๆ

มหาวิทยาลัย Exeter มีทั้งนักศึกษาทั้ง ระดับปริญญาตรี สูงกว่าปริญญาตรีแบบชั้นเรียนและการวิจัย บรรยากาศที่เป็นนานาชาติของมหาวิทยาลัยได้ช่วยส่งเสริม

 

ประสบการณ์การเรียนแก่นักศึกษาของคณะวิชาธุรกิจทุกคน รวมถึงเตรียมความพร้อมแก่พวกเขา สำหรับการทำงาน คณะวิชาธุรกิจตั้งอยู่ที่ Streatham Court ภายในวิทยาเขต Streatham ของมหาวิทยาลัย ที่นี่คือวิทยาเขตที่ใหญ่ที่สุดจาก ทั้งหมดสามแห่งของ มหาวิทยาลัย และสร้างขึ้นล้อมรอบพื้นที่เขตชนบท ที่มองเห็นทิวทัศน์ของเมือง Exeter และเขตชนบทโดยรอบ

 

นักศึกษาที่เข้าเรียนที่คณะ บริหารธุรกิจนับว่าเป็นช่วงเวลาที่เหมาะอย่างยิ่งเนื่องจากเมือง Exeter กำลัง มีสภาพเศรษฐกิจที่เฟื่องฟู มีนักศึกษาจำนวนเพิ่มมากขึ้นที่ต้องการเข้าเรียนที่คณะวิชานี้ เนื่องจากมีบริษัทจำนวนมากที่ย้ายที่ตั้งมายังเมือง Exeter ซึ่งก่อให้เกิดตำแหน่งงานใหม่และโอกาสดีๆมากมาย


คณะบริหาร ธุรกิจ เป็นคณะชั้นนำของ มหาวิทยาลัย University of Exeter

คณะวิชานี้อยู่ใน 20 อันดับแรกสำหรับคุณภาพการวิจัย

แผนกวิชาการบัญชีและการเงินอยู่ในอันดับที่สองของโลกสำหรับการวิจัยที่มีคุณภาพระดับ “ชั้นนำของโลก” และ “ยอดเยี่ยมระดับนานาชาติ”

จากการทดสอบประเมินผลการวิจัยปี 2008 แผนกวิชาธุรกิจและการจัดการศึกษาอยู่ในอันดับที่ 16 สำหรับการวิจัย ที่มี คุณภาพระดับ “ชั้นนำของโลก” และ “ยอดเยี่ยมระดับนานาชาติ”

แผนกวิชาเศรษฐศาสตร์และเศรษฐมิติมีผลงานวิจัยถึง 75 เปอร์เซ็นต์ที่อยู่ในระดับ “ชั้นนำของโลก” หรือ “ยอดเยี่ยมระดับนานาชาติ”

คู่มือแนะนำมหาวิทยาลัยดีเด่นประจำปี 2010 ที่ตีพิมพ์โดยหนังสือพิมพ์ไทม์ส ได้จัดอันดับคณะวิชาธุรกิจ ในอันดับที่ 5 สำหรับสาขาธุรกิจศึกษาและอันดับที่หกสำหรับสาขาเศรษฐศาสตร์

คณะวิชาธุรกิจอยู่ในอันดับที่หนึ่งในด้านความพึงพอใจของนักศึกษา อันเป็นปีที่สองติดต่อกันที่คณะวิชานี้อยู่ใน อันดับสูงสุดในการจัดอันดับความพึงพอใจ นำหน้าคณะวิชาที่มีขนาดใหญ่กว่าแห่งอื่นๆในสหราชอาณาจักร.

มหาวิทยาลัย Exeterอยู่ในอันดับที่ 9 ในคู่มือแนะนำมหาวิทยาลัยดีเด่นของหนังสือพิมพ์ไทม์สประจำปี 2010 โดยคณะวิชาธุรกิจมีสาขาวิชาที่อยู่ในหกอันดับแรกทุกสาขาวิชา นี่คือความสำเร็จอันน่าทึ่งสำหรับ คณะบริหาร ธุรกิจที่เพิ่งก่อตั้งขึ้นในปี 1997 เท่านั้น

ด้วยหลักสูตรที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติซึ่งเปิดสอนที่คณะวิชานี้จะช่วยสร้างความมั่นใจว่าผู้สำเร็จ การศึกษามากกว่า 70 เปอร์เซ็นต์จะสามารถได้งานทำภายในหกเดือนหลังจากสำเร็จการศึกษา คณะวิชาเปิดสอนหลักสูตรปริญญาโท ในหลายสาขาวิชาและมีชื่อเสียงไปทั่วโลกในด้านการวิจัย และการสอนในสาขา การเงินการบัญชี เศรษฐศาสตร์และ การจัดการ


หลักสูตร ปริญญาโท กับ มหาวิทยาลัย University of Exeter


คณะบริหารธุรกิจเปิดสอนหลักสูตรปริญญาโทในหลากหลายสาขา ตั้งแต่หลักสูตร MBA จนถึงหลักสูตรปริญญาโท วิทยาศาสตร์สาขา การเงินและการลงทุน หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีทั้งแบบ ชั้นเรียนและการวิจัยมีการเปิดสอนในห้าแผนกวิชาได้แก่ เศรษฐศาสตร์ การบัญชีการเงินการจัดการและ การตลาดและการท่องเที่ยว

นอกเหนือจากการเข้าเรียนในชั้นเรียนแล้ว นักศึกษายังมีโอกาสได้เข้าร่วมกิจกรรมเยี่ยมชมบริษัท การเยี่ยม ชมตลาดหลักทรัพย์ แห่งทวีปยุโรป กิจกรรมพัฒนา ด้านอาชีพและการเข้าร่วมในงานสัมนาต่างๆ นอกจากนี้คณะวิชายังมีความสัมพันธ์ที่ดีกับบริษัท และหน่วยงานรัฐซึ่งจะช่วยนักศึกษา ในการพัฒนาความเข้าใจ อย่างถ่องแท้ถึงการดำเนินงานธุรกิจ

 


เน้นวิจัย เมื่อเรียนด้าน บัญชี การเงินเศรษฐศาสตร์ การจัดการ   ท่องเที่ยว 

คณะวิชาธุรกิจเปิดสอนหลักสูตรการวิจัยทีมีคุณภาพสูงในสาขาการบัญชี การเงินเศรษฐศาสตร์ การจัดการและ ความเป็นผู้นำและ การท่องเที่ยว ทุกหลักสูตรการวิจัยได้รับการรับรองโดย ESRC นอกจากนี้ การทดสอบประเมินผลการวิจัยปี 2008 ยังให้คะแนนการวิจัยของคณะวิชาถึง 94 เปอร์เซ็นต์ ที่มีคุณภาพระดับนานาชาติ นี่คือสิ่งยืนยันถึงความยอดเยี่ยมในคุณภาพของ การวิจัยที่ดำเนินการโดยคณะวิชา นักศึกษาการวิจัยทุกคนจะเริ่มต้นลงทะเบียนเรียนในหลักสูตรปริญญาโท ปรัชญาพร้อมด้วยทางเลือกเพื่อ โอนการเรียนไปสู่ระดับ ปริญญาเอกได้โดยขึ้นอยู่กับ ความก้าวหน้าใน การวิจัยสิ่งอำนวยความสะดวก

 

คณะวิชาธุรกิจเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีอันโดดเด่นรวมถึงมีชื่อเสียงระดับโลกด้านการวิจัยและ การสอนในสาขาวิชาการเงิน การบัญชี เศรษฐศาสตร์และการจัดการ คณะวิชาตั้งอยู่ในอาคารสองแห่ง ในวิทยาเขต Streatham ที่Streatham Court และที่อาคาร Xfi โดยในปี 2011 จะมีการเปิดอาคารใหม่มูลค่า 25 ล้านปอนด์ ที่จะช่วยยกระดับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อ การเรียนการสอน ของคณะวิชา

Streatham Court เป็นที่ตั้งของคณะวิชาธุรกิจของมหาวิทยาลัย Exeter ภายในคณะวิชาประกอบด้วย ห้องบรรยายอันทันสมัย ห้องสัมนา

สิ่งอำนวยความสะดวกด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและห้องทำงานสำหรับคณาจารย์และเจ้าหน้าที่รวมถึงห้องเรียน MBA พร้อมอุปกรณ์ครบครัน ห้องเรียน MBA ได้รับการออกแบบเป็นการเฉพาะสำหรับนักศึกษา MBA และประกอบด้วย ห้องบรรยาย ที่ออกแบบพิเศษ ห้องประชุมงานและสิ่งอำนวยความสะดวกทางคอมพิวเตอร์ นอกจากนี้นักศึกษายังสามารถ ใช้งานห้องเรียนและ ห้องคอมพิวเตอร์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง


เรียนการเงินและการลงทุน ของ University of Exeter

ศูนย์ Xfi เพื่อการเงินและการลงทุน เป็นสถาบันสอนและวิจัยระดับสูงกว่าปริญญาตรี โดยมีความมุ่งมั่นที่จะเป็นศูนย์กลาง ความยอดเยี่ยมที่เป็นที่ยอมรับระดับนานาชาติใน การวิจัยตลาดการเงิน ในฐานะแหล่งทรัพยากรชั้นยอดด้านการวิจัย และ การสอน Xfi ดำเนินการวิจัยในหัวข้อที่เกี่ยวข้อง กับประสิทธิภาพของตลาดการเงิน โดยรวมการวิจัยทั้งสถานการณ์ปัจจุบันและ การเปลียนแปลงในอนาคต ของธุรกิจการเงินทั่วโลก คณะวิชาธุรกิจมีความภาคภูมิใจในการดำเนินการวิจัย ที่มีนวัตกรรมระดับโลก ในสาขาการเงินและการลงทุนที่ศูนย์ Xfi โดยทำงาน ร่วมกับผู้ประกอบวิชาชีพในธุรกิจการบริการด้านการเงิน ด้วยการมอบผลงานการวิจัย การประชุมและสัมนา รวมถึงการให้คำปรึกษา และหลักสูตรฝึกอบรมชั้นสูงที่ ตอบสนอง ความต้องการ ของพวกเขา นอกจากนี้ศูนย์ Xfi ยังได้รับการสนับสนุนจากคณะที่ปรึกษา ที่ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินและการลงทุนชั้นนำและ คณาจารย์ด้านการเงินที่มีประสบการณ์อีกด้วย


ห้องสมุด University of Exeter

ห้องสมุดหลักของมหาวิทยาลัยมีหนังสือและวารสารมากมายรวมถึงหนังสืออ่านประจำวิชาของคณะวิชาธุรกิจ ปัจจุบันห้องสมุด ได้ลงทุนเป็นเงิน 9 ล้านปอนด์ ในสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ซึ่งอีกไม่นานผู้ใช้บริการห้องสมุด จะได้รับประโยชน์จากบริการ 24 ชั่วโมงทุกวัน เครื่องบริการตนเอง   สิ่งอำนวยความสะดวกด้านมัลติมีเดียอันทันสมัย บริเวณสำหรับการเรียนเป็นกลุ่มและ ส่วนตัวอันเงียบสงบ เครือข่ายไร้สายที่ขยายพื้นที่ให้บริการและการเพิ่มจำนวนหนังสือเรียน หลักและ ทรัพยากร ความรู้อิเล็คทรอนิคส์

 


 


สอบถามข้อมูล โปรโมชั่น ที่ตัวแทนอย่างเป็นทางการของ
University of Exeter
ในประเทศไทยที่
OEC Global Education
กรุงเทพ : หัวหมาก โทร 02 720 6844  ปิ่นเกล้า โทร 02 881 9344
เชียงใหม่ : โทร 053 285157


ฟังประสบการณ์เรียนต่อต่างประเทศ