Facebook :

Line ID :

กรุงเทพฯ : 02-7206844 (หัวหมาก) 02-8819344 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

โปรโมชั่นเรียนภาษา Oxford International Education Group (GEIG) ที่ london Oxford brighton ประเทศอังกฤษ

 อยากไปเรียนภาษา คอร์ส ระยะสั้น ป.ตรี -โท -เอก มหาวิทยาลัยที่อังกฤษ

เรียนต่อต่างประเทศ โปรโมชั่น เรียนภาษาทีประเทศอังกฤษ สอบถาม กรุงเทพฯ โทร 02 7206844 , 02 8819344 เชียงใหม่ โทร 053 285157


เรียนต่อต่างประเทศ เรียนต่อ ป.โท อังกฤษ ต้องเตรียมตัวอย่างไร? หลักสูตร 1 ปีจบ ค่าใช้จ่ายไม่บานปลาย ปรึกษาพี่ๆ OEC ฟรี! อ่านต่อ เรียนต่อต่างประเทศ

เรียนต่อต่างประเทศ ฉลอง ปีที่ 31 OEC สมัครเรียนคอร์สระยะยาว รับฟรี! บัตร Starbuck อ่านต่อ

 

 Oxford International Education Group (GEIG)

ประเทศอังกฤษ

 

 
เรียนอ๊อกฟอร์ด 
เรียนภาษาอังกฤษที่ลอนดอน กรีนิช อ๊อกฟอร์ต ไบรตัน รับโปรพิเศษ 


Course : เรียนภาษา Language

โปรโมชั่นพิเศษ  เรียนอ๊อกฟอร์ด ลอนดอน กรีนิช  ไบรตัน 

ฟรี! ค่าสมัคร

ส่วนลดค่าเรียน 20%

 

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมจากสถาบัน UIC English school << คลิก 


โปรโมชั่นเรียนภาษาอังกฤษ เรียนอ๊อกฟอร์ด  แคนาดา


เรียนภาษาอังกฤษที่ อ๊อกฟอร์ด Oxford

Oxford School  อยู่ใจกลางเมืองอ๊อกฟอร์ด  Oxford บนอาคารเรียนสวยงามและกว้างขวางสร้างมาตั้งแต่สมัยศตวรรษที่ 18 อยู่ในแหล่งการศึกษาที่มีมหาวิทยาลัยชื่อดังระดับโลกอยู่มากมาย รวมทั้งสถานที่ที่น่าสนใจ เช่น พิพิธภัณฑ์ หอศิลป์ โรงภาพยนตร์ เดินทางสะดวกโดยรถโดยสารจากทุกเขตในเมือง มีร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง ผับ คาเฟ่ และถนนที่มีการแสดงดนตรี นักเรียนจะได้ผ่อนคลายกับการเรียน มีห้องเรียนที่ติดตั้ง Interactive Board ห้องคอมพิวเตอร์พร้อมฟรีอินเตอร์เน็ต บุคลากรมีคุณภาพที่พร้อมจะช่วยนักเรียนได้อย่างเต็มที่


เรียนภาษาอังกฤษที่ไบรตัน Brighton

Brighton School   โรงเรียนตั้งอยู่ใจกลางเมือง Brighton and Hove เมืองชายฝั่งทะเลตะวันออกเฉียงใต้ของอังกฤษ ห่างจาก ลอนดอนเพียง 45 นาที ตัวอาคารโรงเรียนอยู่ห่างจากชายทะเล 3นาที มีร้านค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ อาคารเรียนแบบที่สวยงาม มีห้องเรียน 8ห้อง มีห้องสันททนาการทำกิจกรรม และห้องคอมพิวเตอร์พร้อมอินเตอร์เน็ต ครูที่มีประสบการณ์ รวมทั้งบุคลากรที่เป็นมิตร


เรียนภาษาอังกฤษที่ กรีนนิช Greenwich 

Central London (UIC) ตั้งอยู่ Zone2 ของลอนดอน ใจกลางเมือง Greenwich มีอาคารเรียนที่ทันสมัย มีมาตรฐานการสอน และสิ่งอำนวยความสะดวกแก่นักเรียนมากมาย อยู่ใกล้กับแม่น้ำเทมส์ สามารถเดินทางไปเยี่ยมชมมรดกโลกและตึกที่มีประวัติศาสตร์ของอังกฤษ การเดินทางสะดวก ไม่ว่าจะเป็นการเดินหรือนั่งรถไฟไปยังใจกลางเมืองลอนดอนเพียง 15 นาที โรงเรียนมีห้องอินเตอร์เน็ต Wifi และห้องกิจกรรม


เรียนภาษาอังกฤษที่ ลอนดอน London

London School  ตั้งอยู่บนถนน Mortimer street ห่างจาก Oxford circus Station5 นาที ห่างจาก Regent’s Park 10 นาที มีแหล่งช้อปปิ้งหลากหลาย ร้านอาหาร และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายวิทยาเขตนี้เดิมเป็นของสถาบัน UIC London ซึ่งเป็นสถาบันที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็น Star English Language School in Europe in 2011 มีห้องเรียน 16 ห้อง มีอุปกรณ์การเรียนที่ทันสมัย ครูผู้สอนมีประสบการณ์


หลักสูตรที่เปิดสอนที่น่าสนใจ

UK  General English course
UK   Examination Courses
UK   Specialist Course


บริการจัดหาที่พัก


สำหรับนักเรียนในระดับผู้ใหญ่ ทางสถาบันจะจัดหาที่พักแบบโฮมสเตย์ ไว้ให้ โดยนักเรียนจะได้สัมผัสความเป็นกันเอง และ การดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดีอีกทั้งโฮมสเตย์เหล่านี้ มีระยะทางไม่ไกลมาก ระหว่างบ้านพักและโรงเรียน

เรียนอ๊อกฟอร์ด ลอนดอน กรีนิช  ไบรตัน 

ก่อนนักเรียนจะเดินทางมาถึงเราจะมีเจ้าหน้าที่เข้าไปตรวจสอบทุกครอบครัวอุปถัมภ์เป็นประจำเพื่อ ให้มั่นใจว่าสภาพบ้าน ของแต่ละครอบครัวอยู่ในสภาพดี พร้อมให้นักเรียนเข้าอยู่เสมอ ในส่วนของนักเรียนระดับเด็กเล็ก ทางสถาบันมีหอพักรองรับ ซึ่งอยู่ในตัวสถาบัน

เรียนอ๊อกฟอร์ด ลอนดอน กรีนิช  ไบรตัน 


 


สอบถามข้อมูล โปรโมชั่น ที่ตัวแทนอย่างเป็นทางการของ
Oxford International Education Group (GEIG)​
ในประเทศไทยที่
OEC Global Education
กรุงเทพ : หัวหมาก โทร 02 720 6844  ปิ่นเกล้า โทร 02 881 9344
เชียงใหม่ : โทร 053 285157


ฟังประสบการณ์เรียนต่อต่างประเทศ