Facebook :

Line ID :

กรุงเทพฯ : 02-7206844 (หัวหมาก) 02-8819344 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

เรียนภาษาอังกฤษที่ อ๊อกฟอร์ด ประเทศอังกฤษ *เรียนภาษา 20 สัปดาห์ เริ่มต้น 117,760 บาท

 อยากไปเรียนภาษา คอร์ส ระยะสั้น ป.ตรี -โท -เอก มหาวิทยาลัยที่อังกฤษ

เรียนต่อต่างประเทศ โปรโมชั่น เรียนภาษาทีประเทศอังกฤษ สอบถาม กรุงเทพฯ โทร 02 7206844 , 02 8819344 เชียงใหม่ โทร 053 285157

เรียนภาษาอังกฤษที่ อ๊อกฟอร์ด

เมือง Oxford  ประเทศอังกฤษ

 

เรียนภาษาอังกฤษที่เมือง Oxford

อยู่ใจกลางเมืองอ๊อกฟอร์ด  Oxford บนอาคารเรียนสวยงามและกว้างขวางสร้างมาตั้งแต่สมัยศตวรรษที่ 18 อยู่ในแหล่งการศึกษาที่มีมหาวิทยาลัยชื่อดังระดับโลกอยู่มากมาย รวมทั้งสถานที่ที่น่าสนใจ เช่น พิพิธภัณฑ์ หอศิลป์ โรงภาพยนตร์ เดินทางสะดวกโดยรถโดยสารจากทุกเขตในเมือง มีร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง ผับ คาเฟ่ และถนนที่มีการแสดงดนตรี นักเรียนจะได้ผ่อนคลายกับการเรียน มีห้องเรียนที่ติดตั้ง Interactive Board ห้องคอมพิวเตอร์พร้อมฟรีอินเตอร์เน็ต บุคลากรมีคุณภาพที่พร้อมจะช่วยนักเรียนได้อย่างเต็มที่ 

 

เรียนภาษาในเมือง Oxford ราคาเท่าไหร่ มีหลายสถาบันภาษาให้เลือกเรียน

หากน้องๆที่กำลังใจอยู่ พลาดราคาโปรโมชั่นพิเศษนี้ไม่ได้เลยนะคะ กรอกแบบฟอร์มให้พี่ๆ OEC ติดต่อกลับคลิก

 

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ OEC กรุงเทพฯ / เชียงใหม่
กรุงเทพ : หัวหมาก โทร. 02-720-6844, LINE ID : oechm 
กรุงเทพ : ปิ่นเกล้า โทร. 02-881-9344, 
LINE ID : oecpinklao 
เชียงใหม่ : โทร. 053-285157, LINE ID : oeccm3 

 

ทำความรู้จักเมือง Oxford

Oxford เป็นเมืองท่องเที่ยวซึ่งมีประวัติยาวนานแล้ว เป็นเมืองนอกจากนี้ยังเป็นต้นกำเนิดผู้มีชื่อเสียงหลายคน Oxford เมืองแห่งการศึกษาที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับมีสถาบันการศึกษา และมหาวิทยาลัยเก่าแก่มากกว่า 38 แห่ง เช่น University of Oxford, Magdalen College, chirschurch College, Pembroke College, St John’s College เป็นต้น

 

การเดินทางใน Oxford

การเดินทางมายังเมืองแห่งนี้แสนจะสะดวก มีรถบัสจากสนามบิน Heathrow เพียง 1 ชั่วโมงกว่า หรือสามารถขับรถมายังเมืองนี้ในเวลาไม่ถึงชั่วโมง การเดินทางในตัวเมือง Oxford ก็ง่าย และสะดวก นักท่องเที่ยวสามารถนั่งรถเมล์ได้หลายสายไป ยังเขตต่างๆของเมือง Oxford  อาทิ Headington, Cowley, Wheatley , Thame เป็นต้น สำหรับการเดินเที่ยวชมใน City center ซึ่งส่วนใหญ่อาหารเก่าแก่ มหาวิทยาลัยขนาดใหญ่  และส่วนใหญ่จะเปิดให้นักท่องเที่ยว และนักเรียนได้เข้าชมเป็น หมู่คณ บางแห่งไม่ต้องเสียค่าเข้าแต่อาคารเก่าแก่ บางแห่งก็จะมีค่าเข้าชม แต่ส่วนใหญ่ไม่มีค่าเข้าชม

 

สถานที่ท่องเที่ยว ชื่อดังของเมือง  Oxford

Christ Church Meadow เป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ชื่อดัง พ่อมดน้อย Harry Potter แห่ง Hogwarts School นั่นเอง โดยฉากที่สำคัญจะมีห้อง The Dining Hall ห้องรับประทานอาหารของ Hogwarts School ก็ถ่ายทำที่โบสถ์แห่งนี้ หรือฉากที่มีอาคารขนาดใหญ่ และทางเดิน ภายใน Hogwarts Schools เมื่อนักท่องเที่ยวได้มาเยือนที่่วิทยาลัยแห่งนี้ทำให้สัมผัสถึงบรรยากาศและความเป็นส่วนหนึ่งในภาพยนตร์ชื่อดัง

 

นอกจากนี้ใครที่เป็นแฟนนิทานระดับตำนาน Alice in the Wonderland ไม่ควรพลาดที่จะไปเยี่ยมชมร้าน Alice’s Shop ตั้งอยู่เยื้องๆ วิทยาลัย Christ Church เป็นร้านขนาดเล็กเปิดให้นักท่องเที่ยวผู้สนใจเข้าไปเยี่ยมชมหรือเลือกซื้อสินค้าที่ระลึก

 

ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ที่น่าสนใจ เช่น New College, Codrington Library, Oxford University Museum of Natural History, Oxford Castle, Ashmolean Museum , The Sheldonian Theatre เป็นต้น

 

Oxford Christ Church Meadow

กิจกรรมและร้านอาหารใน Oxford

ถึงแม้ว่า Oxford  จะเป็นเมืองเล็กๆ ของประเทศสหราชอาณาจักร แต่นักเรียนก็สามารถหากิจกรรมสนุกๆ ทำได้รอบเมือง ทั้งยังมีแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหารท้องถิ่น มีร้านอาหารไทยมีหลายร้านในตัวเมือง ร้านอาหารไทยที่เป็นที่นิยมของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติและราคาไม่แพง สามารถหาได้ที่ Covered Market ซึ่งจะอยู่ใจกลางเมืองร้านอาหารต่างชาติ ได้แก่ Mcdonalds, KFC ,Ben cookies, Starbucks, Costa coffee

 

แหล่งพักผ่อนหย่อนใจในช่วงวันหยุดและอากาศดี มีสวนสาธารณะที่ใหญ่อยู่หลายแห่ง ตลอดเส้นทางการเดินทางของซิตี้เซ็นเตอร์  สำหรับนักท่องเที่ยวที่ชอบออกกำลังกายก็สามารถไปวิ่งหรือเล่นกีฬาได้ที่สวน oxford University Park ซึ่งเป็นสวนสาธารณะที่มีขนาดใหญ่ปานกลางบริเวณโดยรอบมีร้านอาหารตั้งอยู่มากมาย

 

กิจกรรมภายในเมือง  Oxford

การใช้ชีวิตในเมืองส่วนใหญ่ นักเรียน นักศึกษา อาศัยอยู่มากเราจึงจะเห็นกลุ่มวัยรุ่นวัยเรียนทั่วทั้งเมืองกิจกรรม เล่น Ice Skating , พายเรือมีทั้งเรือถีบ และเรือถ่อ (Punting Boats)

 

หากสนใจมาเที่ยว หรือมาศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษ  Oxford จะเป็นเมืองที่ตัวเลือกแรกๆของคนไทยที่นิยมเข้ามาท่องเที่ยวและฝึกภาษาอังกฤษ ไปด้วยเพราะว่าในเมืองนี้สถาปัตยกรรม ที่สวยงาม และ ค่าครองชีพไม่สูงเหมือนในลอนดอน แถมใกล้ๆ ยังมีแหล่งช๊อปปิ้งขนาดใหญ่ เช่น Bicester villege ที่คนไทยนิยมชมชอบอีกด้วย

 


 


สอบถามข้อมูล โปรโมชั่น ที่ OEC Global Education
กรุงเทพ : หัวหมาก โทร 02 720 6844  ปิ่นเกล้า โทร 02 881 9344
เชียงใหม่ : โทร 053 285157


ฟังประสบการณ์เรียนต่อต่างประเทศ