Facebook :

Line ID :

กรุงเทพฯ : 02-7206844 (หัวหมาก) 02-8819344 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

เรียนระดับอาชีวะ ออสเตรเลีย เมืองทาสมาเนีย

อยากไปเรียนภาษา ป.ตรี - โท คอร์สระยะสั้น มหาวิทยาลัยแห่งออสเตรเลีย

เรียนต่อต่างประเทศ โปรโมชั่น เรียนภาษาทีออสเตรเลีย สอบถาม กรุงเทพฯ โทร 02 720684402 8819344 เชียงใหม่ โทร 053 285157 เรียนต่อต่างประเทศ ฉลอง ปีที่ 31 OEC สมัครเรียนคอร์สระยะยาว รับฟรี! บัตร Starbuck คลิกอ่านต่อ

TASMANIA GOVERNMENT SCHOOL

 

เรียน ดิโพม่าที่ออสเตรเลีย  เรียนต่ออีก 2 ปี ได้ปริญญา Diploma + Degree Pathway:

 

การที่นักเรียนเลือกเรียนแพ็คเกจนี้ เมื่อจบ  Diploma นักเรียนสามารถเข้าเรียนต่อในระดับปริญญาตรี ปี 2 ได้เลย และยิ่งไปกว่านั้น TasTAFE นั้นได้ทำงานร่วมกันกับ UTAS เพราะฉะนั้นเมื่อนักเรียนเรียนจบ นักเรียนจะได้รับใบกระกาศทั้งในระดับ Advance Diploma/Diploma และ Bachelor Degree สิ่งที่น้องๆ จะได้รับจาก TasTAFE คือ เมื่อน้องๆ เข้าไปเรียนได้ TasTAFE นั้นใช้ผลการสอบ IELTS แค่ 5.5 ซึ่งต่ำกว่าที่มหาวิทยาลัยทั่วไปต้องการ ค่าเรียนที่ TasTAFE ไม่แพงมากจนเกินไป สามารถทำให้น้องๆ ได้ตั้งใจกับการเรียนได้มากขึ้น และที่ TasTAFE นั้นเพิ่มโอกาสในการทำงาน ให้น้องๆ ได้อีกด้วย

 


เรียนอนุปริญญา TAS TAFE: ทัสมาเนีย

 

ที่ TasTAFE เราเข้าใจถึงผลลัพธ์ของการวางแผนอนาคตของนักเรียน เพราะฉะนั้นเราจึงมีแพ็คเกจใน การเรียน ต่างๆให้นักเรียนได้เลือกกัน การที่น้องๆ เลือกแพ็คเกจของ TasTAFEน้องๆ จะได้รับส่วนลดเป็นพิเศษอีกด้วย   
 


เมือง ทัสมาเนีย หรือ แทสเมเนีย :

 

- ‘ทัสมาเนีย’ เป็นที่ๆน้องๆ สามารถเรียนได้อย่างสนุก และได้ความรู้อย่างเต็มที่ เพราะที่นี่มีนักเรียนต่างชาติน้อยกว่า 2% ของจำนวนนักเรียนทั้งหมด

- ‘ทัสมาเนีย’ จึงเป็นที่ๆเหมาะสำหรับการเรียนรู้ทั้งภาษาอังกฤษ หรือไปเรียนต่อปริญญาได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

- ค่าครองชีพที่ ทัสมาเนียไม่แพง

- น้องๆ จะได้เรียนรู้อยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่ปลอดภัย การเดินทางที่นี่ไม่เคยมีปัญหาเลย ไม่มีทั้งมลพิษ หรือรถติด อันที่จริงแล้วทัสมาเนียได้ขึ้นชื่อว่ามีอากาศที่บริสุทธิ์ที่สุดในโลก เรามีทุกอย่างสำหรับทุกความต้องการของนักเรียนที่มาเรียนที่นี่ ไม่ว่ารสนิยมของเขาจะเป็นอย่างไร

 


การเดินทางมายัง ‘ทัสมาเนีย’ :

 

การเดินทางๆอากาศ – การเดินทางไปที่ทัสมาเนียได้เร็วที่สุดนั้นคือการเดินทางๆเครื่องบิน สายการบินหลักๆของออสเตรเลียนั้นมีให้บริการเที่ยวบิน ไป-กลับ ทัสมาเนีย และเมืองหลักของออสเตรเลียหลายรอบต่อวัน เช่น

   Melbourne – Hobart = 50 นาที

   Melbourne – Launceston = 35 นาที 

   Sydney – Hobart = ใช้เวลาน้อยกว่า 2 ชม.

สายการบินที่ให้บริการมี : Jetstar, Quantas, Virgin Australia, and Tiger ซึ่งสายการบินเหล่านี้มันจะมีสวนลดให้เสมอๆ เพราะฉะนั้นราคาจึงไม่แน่นอน

การเดินทางๆเรือ – ที่ Devonport ทางตะวันตกเชียงเหนือของทัสมาเนีย มีท่าเรื่องที่ใหญ่ที่สุดของรัฐ มีเรือสองลำที่ให้บริการคือ The Spirit of Tasmania 1 & 2 และจะให้บริการ ทุกวัน เช้า - เย็น จาก Melbourne – Devonport ส่วนราคานั้นจะขึ้นอยู่กับตั๋วที่ซื้อ

 


โฮมสเตย์ ของ โรงเรียนรัฐบาลของทัสมาเนีย

 

ทัสมาเนียนั้นมีบริการ ‘homestay’ ให้กับนักเรียนต่างชาติทุกคน ที่มาเรียนที่โรงเรียนรัฐบาลของทัสมาเนีย เพราะฉะนั้นนักเรียนที่มาเรียนที่นี่สามารถมั่นใจได้เลยนว่า การเป็นอยู่ที่นี่จะต้องปลอดภัยอย่างแน่นอน ทุกบ้านที่ให้บริการ homestay จะต้องมีประวัติการประพฤติที่ดี และได้รับการรับรองจากกรมตำรวจของรัฐ เพราะรัฐทัสมาเนียเป็นรัฐที่ค่อนข้างกะทัดรัด การเป็นอยู่ที่นี่ในเรื่องของ อาหาร การเดินทาง การทำงาน ฯลฯ จึงไม่มีปัญหามากนัก และค่าใช้จ่ายในเรื่องพวกนี้ก็ถูกมากๆอีกด้วย

 


ค่าใช้จ่าย และปฎิทินเรียน:

 

ค่าใช้จ่ายในทัสมาเนียนั้นไม่สูงมากนัก ในฐานะที่น้องๆ เป็นนักเรียนของทัสมาเนีย น้องๆ สามารถหาซื้อของได้ถูกมากกว่าที่ไหนในออสเตรเลีย ไม่ว่าจะเป็น: การเดินทาง  ที่พัก  หรือของใช้ประจำวันที่ทัสมาเนีย

 

โปรดโทรสอบถาม OEC กรุงเทพ 02 720 6845 เชียงใหม่ 053 942894

 


สอบถามข้อมูล โปรโมชั่น ที่ตัวแทนอย่างเป็นทางการของ 
TASMANIA GOVERNMENT SCHOOL
ในประเทศไทยที่ 
OEC Global Education
กรุงเทพ : 02 720 6844 เชียงใหม่ : 053 285157 

ฟังประสบการณ์เรียนต่อต่างประเทศ