Facebook :

LINE

กรุงเทพฯ : 02-7206844 (หัวหมาก) 02-8819344 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

English in Chester ประเทศอังกฤษEnglish in Chester  ประเทศอังกฤษ 

 

English in Chester ก่อตั้งขึ้นในปี 1976 เป็น สถาบันขนาดกลางที่มีการจัดการโดยผู้ประกอบการ และทีมงานระดับมืออาชีพ ที่คอยดูแล และมอบประสบการณ์ในชั้นเรียนครั้งแรกสำหรับนักเรียนทุกคน   การศึกษาต่อโรงเรียน English in Chester แห่งนี้ไม่ใช่แค่ มีการเรียนการสอนที่มีคุณภาพอย่างเดียวแล้ว อีกทั้งยังมีผู้คนหลากหลายเชื้อชาติ ต่างได้รับการศึกษาที่ดีที่ให้ความสนใจ ในการมาเรียนที่นี่ แล้วยังมีสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ผ่อนคลายและเป็นกันเองซึ่งเป็นช่วงที่ ยอดเยี่ยมของหลักสูตรเพื่อให้เหมาะสมกับกลุ่มอายุที่แตกต่างกันและนักศึกษา ที่มีความต้องการที่แตกต่างกัน

 

เรียนภาษาที่ English in Chester เมืองเชสเตอร์

โรงเรียน English in Chester แห่งนี้มี 3 ตึก ในสแตนเลย์เพลส ซึ่งเป็นมุมประวัติศาสตร์แห่งหนึ่งของเมืองChester แล้ว อาคารเรียนของสถาบันแห่งนี้ ยังเคยเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยของรวยและคนที่มี ชื่อเสียงมากมายมานานกว่า 200 ปีมาแล้ว ในช่วงฤดูร้อนบางหลักสูตรจะ จัดขึ้นอยู่โดย มหาวิทยาลัยเชสเตอร์และบางครั้ง หลักสูตรอาจจะจัดขึ้นตามประวัติศาสตร์ของพระราชวังโบราณสีขาวดำและในเมือง เชสเตอร์ ซึ่งจะทำให้นักเรียนที่มาเรียนที่นี่ได้รับความรู้และประสบการณ์ใหม่ๆที่หา ที่อื่นไม่ได้

 

หลักสูตรเรียนภาษาที่เมืองเชสเตอร์   ของ English in Chester

 

General English for Adults เรียนภาษาหลักสูตรทั่วไปที่เมืองเชสเตอร์

หลักสูตร General English for Adults นี้เหมาะสำหรับ ผู้ที่มีอายุเกิน17 ปี โดยการเรียนจะเรียนสัปดาห์ละ 21 ชั่วโมงแบบ เรียนภาษาหลักสูตรทั่วไปที่เมืองเชสเตอร์

 

Cambridge Examination Courses เรียนภาษาเตรียมสอบที่เมืองเชสเตอร์

หลักสูตร Cambridge Examination นี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนภาษาเพื่อการเตรียมสอบ ในระบบ Cambridge FCE, CAE โดยการเรียนจะอยู่ที่ 22.30 ชั่วโมงต่อสัปดาห์

 

Courses for Business & Professional People เรียนภาษาเชิงธุรกิจที่ เชสเตอร์

หลักสูตร Courses for Business & Professional People ถูกสร้างมาเพื่อผู้ที่มีอายุเกิน25 ปี และ ต้องการเรียนภาษาเพื่อใช้ในการทำงาน หรือการติดต่อทางธุรกิจ โดยการเรียนจะอยู่ที่สัปดาห์ละ 26.15 ชั่วโมง

Courses for Mature Students เรียนภาษาสำหรับนักเรียนอายุ 25 ปีขึ้นไป ที่เมืองเชสเตอร์

หลักสูตร Courses for Mature Students นี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อผู้ที่ต้องมีอายุ 25 ปีและต้องการเรียน ภาษาอังกฤษทั่วไป โดยเน้นไปที่การปรับใช้ในการใช้ชีวตประจำวัน เรียนสัปดาห์ละ 30 คาบ รวมทั้งสิ้นสัปดาห์ละ 22.15 ชั่วโมง

 

Courses for Teenagers & Young Learners Vacation Courses for Teenagers เรียนภาษาของนักเรียนมัธยม ที่เมืองเชสเตอร์

หลักสูตร Courses for Teenagers นี้ เน้นที่การใช้ภาษาและการทำกิจกรรม สำหรับ ผู้มีอายุ 14-16 ปี เรียนภาษาของนักเรียนมัธยม ที่เมืองเชสเตอร์ ใช้เวลาในการเรียนต่อสัปดาห์ คือ 20 วิชา หรือ 15 ชั่วโมง

 เรียนภาษาแบบกลุ่มที่เมืองเชสเตอร์ Courses for groups

หากต้องการเรียนภาษา แบบกลุ่ม หมู่คณะ กลุ่มองค์กร สามารถ ติดต่อ ขอเรียนและเลือกหลักสูตร ให้สอดคล้องต่อความต้องการได้

เรียนปรับพื้นฐานภาษาที่เมืองเชสเตอร์ Pre-Sessional Courses 

Pre-Sessional Courses เป็น คอร์สสำหรับผู้ที่ต้องการไปเรียนต่อ โดยรูปแบบการเรียนเป็น การปรับพื้นฐาน สำหรับผู้ที่มี คะแนน IELTS ไม่ถึงตามเกณฑ์ที่มหาลัยระบุ โดยแบ่งการเรียน แลพเวลาที่เรียน ตาม จำนวน IELTS ที่ขาดไป มีทั้งสำหรับ นักเรียนที่ต้องการต่อ คอร์ส ปริญญา ตรี และ โท

 

English in Barbados เรียนภาษาที่เมือง Barbados

เรียนภาษาอังกฤษในเมืองที่สวยที่สุดใน แถบแคริเบียน โดย ผู้เรียน จะได้ ทั้งการพักผ่อน และ ได้ภาษา ผู้ที่ จะเรียนได้ ต้องมีอายุ เกิน 18 ปี โดยเรียน ที่ 15 ชั่วโมงต่อสัปดาห์

 

ค่าเรียนที่ English in Chester เมืองเชสเตอร์

สามารถสอบถามได้ โดยตรงที่ OEC Global Education เนื่องจากมี Promotion มากมายให้เลือกเรียนตามหลักสูตร

 

 


 


สอบถามข้อมูล โปรโมชั่น ที่ตัวแทนอย่างเป็นทางการของ
English in Chester
ในประเทศไทยที่
OEC Global Education
กรุงเทพ : หัวหมาก โทร 02 720 6844  ปิ่นเกล้า โทร 02 881 9344
เชียงใหม่ : โทร 053 285157


ฟังประสบการณ์เรียนต่อต่างประเทศ