Facebook :

LINE

กรุงเทพฯ : 02-7206844 (หัวหมาก) 02-8819344 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

เรียนซัมเมอร์เชียงใหม่ ประเทศไทย 2021

ซัมเมอร์เชียงใหม่ 2564

OEC Summer Camp Chiang Mai 2021

ลงทะเบียนรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

เปิดรับสมัครแล้ว! โครงการดี ๆ ที่เปิดโอกาสให้น้อง ๆ ได้เรียนรู้ฝึกฝนทางภาษาในรูปแบบใหม่ เรียนภาษาอังกฤษ ผสมผสานไปกับการท่องเที่ยว โดยเจ้าของภาษา  OEC ขอเชิญน้อง ๆ อายุ 11 – 16 ปี เข้าร่วมโครงการเรียนภาษาอังกฤษ พร้อมกิจกรรมท่องเที่ยวสุดคุ้ม ที่ จังหวัดเชียงใหม่ ประเทศไทย | รับจำนวนจำกัด

 

โครงการซัมเมอร์เชียงใหม่ 2564

OEC Study Tour Chiang Mai 2021

• ระหว่างวันที่ 18 เม.ย. – 8 พ.ค. 2564 (3 สัปดาห์)

• เหมาะสำหรับน้องมัธยมอายุ 11-16 ปี

 

ลักษณะโครงการ

• พัฒนาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารกับครูเจ้าของภาษาโดยตรงโดยครูผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์

• ท่องเที่ยวภายในจังหวัดเชียงใหม่ สัมผัสวิถีชีวิต ยลเสน่ห์ชุมชม เรียนภาษาอังกฤษผ่านวัฒนธรรมและกิจกรรมที่สนุกสนาน

• ทัศนศึกษาในเมืองเชียงใหม่ อาทิ วัดพระธาตุดอยสุเทพ พิพิธภัณฑ์แมลง ศูนย์แสดงพันธุ์สัตว์น้ำครบวงจรและสวนพฤกษศาสตร์ Elephant Park เป็นต้น

• มีกิจกรรมต่างๆให้เข้าร่วม เช่น การปล่อยพลังกับการกระโดดเด้งแบบสร้างสรรค์ และมีหลักการที่ TRAMPOLINE PARK สนามแทรมโพลีนที่ใหญ่และทันสมัยที่สุดในภาคเหนือ ทดลองทำกระดาษจากมูลช้าง กิจกรรมทำอาหารเมนูง่ายๆ กิจกรรมศิลปะการแกะสลักผักและผลไม้

• มีเจ้าหน้าที่ดูแลตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมส่งเสริมและช่วยเหลือการฝึกฝนภาษาอังกฤษ

 

ค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมโครงการ 69,500 บาท

สมัครภายใน 31 ม.ค. 2564 รับส่วนลด 2,500 บาท

พิเศษ! ชวนเพื่อนมาสมัครเป็นคู่รับเพิ่มอีก 500 บาท รวมรับส่วนลด 3,000 บาท

 


 โหลดโบรชัวร์ซัมเมอร์เชียงใหม่ 2021 
(Download ขนาดไฟล์ 1.09 MB)

 

ค่าใช้จ่ายนี้รวม : ค่าลงทะเบียน, ค่าเรียน, กิจกรรมต่าง ๆ พร้อมค่าเข้าชม, ที่พักเป็นรีสอร์ท (ห้องละ 1-2 คน) พร้อมอาหาร 3 มื้อ, ตั๋วเครื่องบินไป – กลับชั้นประหยัด กรุงเทพฯ-เชียงใหม่, ภาษีสนามบินและเชื้อเพลิง, รถรับส่งสนามบิน, ประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ, เจ้าหน้าที่ดูแลใกล้ชิดตลอดโครงการ

 

ตารางกิจกรรม

OEC ขอสงวนสิทธิ์ในการปรับเปลี่ยนตารางกิจกรรมหากมีเหตุสุดวิสัย

 

Skills you will learn from this course

English Communication skills – Collaboration and teamwork skills นำเสนอบทเรียนภาษาอังกฤษเชิงสร้างสรรค์ที่ผสมผสานเข้ากับกิจกรรมที่สนุกสนานจุดมุ่งหมายของหลักสูตร คือการพัฒนาความสามารถทางภาษาเพื่อการสื่อสารของนักเรียนและเพิ่มประสบการณ์การเรียนรู้และฝึกฝนภาษาอังกฤษของนักเรียน พร้อมรับประกาศนียบัตรและผลพัฒนาการเมื่อจบหลักสูตร

 

New Stamford School

• ได้รับการรับรองจากกระทรวงศึกษาธิการ

• ครูเจ้าของภาษาที่มีคุณภาพ

• คุณภาพดี เรียนเห็นผลจริง

• หลักสูตรออกแบบตามวัย

• แบ่งคอร์สเรียนตรงตามระดับภาษา

• ยืดหยุ่นและสะดวกสบาย


กิจกรรมในโครงการ 

CITY TOUR

เที่ยวชมรอบๆ ตัวเมืองเชียงใหม่ที่สวยงาม และมีประวัติศาสตร์อันยาวนาน อีกทั้งยังได้แวะชมสถานที่สำคัญๆ ที่น่าสนใจ ที่เป็นการเพิ่มเติมความรู้ไปพร้อมกับการท่องเที่ยว

 

DOI SUTHEP

นมัสการขอพรพระบรมธาตุที่วัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหารตั้งอยู่บนยอดดอยสุเทพ เป็นหนึ่งในวัดที่มีความสำคัญมากที่สุดของ จังหวัดเชียงใหม่

 

โครงการหลวงเกษตรวิชญา

น้องๆ จะได้เรียนรู้ด้านการเกษตร คลินิกเกษตร การอนุรักษ์แหล่งต้นน้ำลำธาร เพื่อให้เกิดการผลิตทดแทนหมุนเวียน โดยชุมชนมีส่วนร่วมและเกื้อกูลกันในระบบนิเวศของป่าอย่างยั่งยืน

 

ELEPHANT PARK

พาน้องๆ ไปชมความน่ารักของน้องช้าง ที่จะทำให้ได้ใกล้ชิดกับน้องช้างได้มากกว่าประสบการณ์ที่เคยผ่านมา และยังได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมที่แสดงถึงความรัก ความห่วงใย ร่วมใส่ใจอนุรักษ์ช้างไทยอีกด้วย

 

DOI INTHANON

ยอดเขาที่สูงที่สุดในประเทศไทยถือเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คสำคัญในจังหวัดเชียงใหม่มีจุดท่องเที่ยวยอดนิยมเช่น พระมหาธาตุนภเมทนีดลและพระมหาธาตุนภพลภูมิสิริ, กิ่วแม่ปาน, สถานีเกษตรหลวงอินทนนท์, น้ำตกวชิรธาร เป็นต้น

 

CHIANG MAI ZOO AQUARIUM

ศูนย์แสดงพันธุ์สัตว์น้ำที่มีอุโมงค์ใต้น้ำที่กว้างและยาวที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อุโมงค์มีลักษณะเป็นอะคริลิคใส สามารถตื่นตาตื่นใจไปกับสิ่งมีชิวิตแห่งโลกใต้น้ำในมุมกว้าง 360 องศา ภายในแบ่งออกเป็น 6 โซนด้วยกัน จัดแสดงระบบนิเวศน์สัตว์น้ำจืดและสัตว์ทะเลที่โดดเด่น เพื่อให้ได้เรียนรู้และสังเกตกันอย่างใกล้ชิด

 

FRUIT CARVING

กิจกรรมแกะสลักผัก และผลไม้ เราจะสอนพื้นฐานการแกะสลักอย่างง่ายแต่สวยงาม ที่น้อง ๆ จะสามารถหัดทำในรูปแบบที่หลากหลาย รวมถึงสามารถนำความรู้กลับไปใช้ได้อีกด้วย

 

QUEEN SIRIKIT BOTANICAL GARDENS

สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ เป็นสถานที่ที่อนุรักษ์และรวบรวมพรรณไม้ต่างๆ ไว้โดยปลูกให้สอดคล้องกับธรรมชาติมากที่สุด โดยจุดไฮไลท์คือกลุ่มอาคารเรือนกระจกบนยอดเขาที่มีความสวยงาม และทางเดินศึกษาธรรมชาติ Canopy Walks เที่ยวชมทิวทัศน์ธรรมชาติแบบมุมสูงอีกด้วย

 

PHOENIX ADVENTURE PARK

มิติใหม่ของการผจญภัยบนเรือนไม้สูง “PHOENIX Adventure Park” พื้นที่สีเขียวราดเชิงเขาขนาด 15 ไร่ น้องๆจะได้เข้าฐานผจญภัยที่มีมากถึง 45 สถานี Phoenix Adventure Park ออกแบบไว้อย่างปลอดภัย

 

ถนนคนเดินท่าแพ

เป็นแหล่งท่องเที่ยวและแหล่งช็อปปิ้งที่สำคัญและมีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองเชียงใหม่ ซึ่งน้องจะได้ซื้อของฝาก ของขึ้นชื่อของเมืองเชียงใหม่ สินค้า Handmade รวมไปถึงของกินอร่อยๆ ที่มีให้เลือกชิมมากมาย

 

UMBRELLA PAINTING

การวาดลวดลายร่มนั้นเป็นศิลปะที่สวยงามและขึ้นชื่อของจังหวัดเชียงใหม่ อีกทั้งยังเป็นของฝากยอดนิยมที่หลายๆ คนต้องซื้อติดไม้ติดมือกลับบ้าน เรียนรู้ภูมิปัญญาที่สืบทอดจากรุ่นสู่รุ่นชมสาธิตการทำร่ม ลงมือวาดลวดลายบนร่มตามจินตนาการ

 

COOKING CLASS

สนุกสนานไปกับการท่องสวนเกษตรอินทรีย์เก็บผักและส่วนผสมด้วยตนเองพร้อมลงมือทำอาหาร กับครูชาวต่างชาติ

 

INSECT MUSEUM & ELEPHANT POOPOOPAPER PARK

สถานที่ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ยอดเยี่ยมที่น่าสนใจในจังหวัดเชียงใหม่ เรียนรู้เกี่ยวกับการทำกระดาษจากมูลช้าง การบรรยายนำเสนอข้อมูลจากทัวร์ไกด์เป็นภาษาอังกฤษ นำเยี่ยมชมและอธิบายตามขั้นตอนต่างๆ ในแต่ละจุด จากทำความสะอาดมูลช้างจนกลายเป็นผลิตภัณฑ์  ทดลองลงมือทำกระดาษอีกทั้งยังมีการเสริมแทรกการนำเสนอเรื่องราวภูมิปัญญา งานหัตถกรรมการทำกระดาษตามแบบวิถีดั้งเดิม รวมไปถึงประวัติศาสตร์เกี่ยวกับการทำกระดาษ ที่มีการคิดค้นขึ้นเมื่อ 2,000 ปี

 

50 FLY! TRAMPOLINE CLUB

สนามแทรมโพลีนที่ใหญ่และทันสมัยที่สุดในภาคเหนือ มีความเป็นมาตรฐานสากล แบ่งเป็นโซนต่างๆ เช่น โซนเล่นดอจบอล โซนกระโดดเล่นบาสเก็ตบอล หรือโซนที่รองรับการกระโดดแบบอิสระ ทุทมุมบุด้วยวัสดุกันกระแทกอย่างดี มีเจ้าหน้าที่คอยแนะนำอย่างใกล้ชิด

 

GAMES AND SWIMMING

กิจกรรมทางน้ำที่ผสมผสานเกมสนุกๆเข้าไว้ด้วยกัน นักเรียนจะได้คลายร้อน ไปพร้อมกับการเล่นเกมเพื่อเสริมสร้างทักษะ รับรองว่านักเรียนทุกต้องจะต้องสนุกจนไม่อยากเลิกเล่นกันเลยมีเดียว

 

โครงการนี้เหมาะกับใครบ้าง ? 

โครงการ OEC Study Tour Chiang Mai 2021 เหมาะสำหรับน้อง ๆ ที่สนใจ อยากหาประสบการณ์ใหม่ ๆ พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ ควบคู่ไปกับการท่องเที่ยวได้ฝึกฝนการดูแลช่วยเหลือตัวเอง และใช้ชีวิตร่วมกับผู้อื่น ซึ่งการเดินทางไปศึกษาพำนักอยู่ในต่างที่น้อง ๆ จะได้พบเพื่อนใหม่ และต้องเปิดใจรับวัฒนธรรมที่อาจแตกต่าง ได้ใช้ความพยายามในการปรับตัว ฝึกฝนตนเอง ให้เข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่ได้ อย่างไรก็ตามโครงการนี้ไม่ใช่การจัดทัวร์เพื่อท่องเที่ยว ฉะนั้นน้องๆ ที่จะเข้าร่วมโครงการจะต้องมีความรับผิดชอบในการเข้าชั้นเรียนและทำกิจกรรมตามที่ทางโครงการและโรงเรียนกำหนด

 
น้อง ๆ จะได้อะไรบ้างจากการเข้าร่วมโครงการนี้ ?

- ประสบการณ์และความรู้ใหม่ ๆ ในการเรียนรู้ทางภาษาและท่องเที่ยว

- ได้พบเพื่อนใหม่ซึ่งมาจากโรงเรียนและจังหวัดอื่นๆ

- ได้เรียนรู้วัฒนธรรม ประวัติศาสตร์ความเป็นมาของจังหวัดเชียงใหม่

- ได้ฝึกฝนและพัฒนาภาษาอังกฤษโดยเจ้าของภาษา

- มีโอกาสฝึกฝนตนเองเพื่อให้สามารถปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่ๆ และผู้คนที่มาจากต่างสถานที่ต่างวัฒนธรรมได้

- ได้ท่องเที่ยว เยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญและเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่ทางโครงการได้จัดทำไว้ให้

- โอกาสที่จะได้เปิดโลก เห็นสิ่งต่างๆ ที่แตกต่าง ซึ่งน้องๆ สามารถนำสิ่งนี้ไปต่อยอดความรู้ และการศึกษาในอนาคตได้

 

ขั้นตอนในการสมัคร 

1. กรอกใบสมัคร และเอกสารประกอบการสมัคร 
2. ชำระค่ามัดจำ 20,000 บาท ในวันที่ทำการจอง 
3. ชำระค่าใช้จ่ายงวดที่ 2 จำนวน 20,000
4. ชำระค่าใช้จ่ายสุดท้าย จำนวน 29,500

หมายเหตุ : เงินมัดจำจะนำไปเพื่อสำรองที่นั่งตั๋วเครื่องบินและค่าเรียน ดังนั้น คณะผู้จัดทำขอสงวนสิทธิ์การคืนเงินจำนวนนี้ไม่ว่ากรณีใด ๆ ทั้งสิ้น 


ลงทะเบียนรับข้อมูลเพิ่มเติม

 

 สอบถามข้อมูลได้ที่ OEC Global Education กรุงเทพฯ - เชียงใหม่

หัวหมาก โทร. 02-7206844 Line id: oechm

ปิ่นเกล้า โทร. 02-8819344 Line id: oecpinklao

เชียงใหม่ โทร. 053-285157 Line id: oeccm3


 

ฟังประสบการณ์เรียนต่อต่างประเทศ