Facebook :

LINE

กรุงเทพฯ : 02-7206844 (หัวหมาก) 02-8819344 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

ซัมเมอร์ฟิลิปปินส์ Idea Education เรียนภาษาอังกฤษ ไม่แพง ใกล้บ้าน เมืองเซบู ฟิลิปปินส์

ซัมเมอร์ฟิลิปปินส์

Idea Education Summer CAMP in Philippines

เมือง Cebu, Philippines

 

เรียนซัมเมอร์ฟิลิปปินส์

Idea Education Summer CAMP in Philippines

สถาบันภาษา Idea Education เมืองเซบู ฟิลิปปินส์เปิดรับสมัครน้องๆอายุระหว่าง 10 ปี – 18 ปี เข้าร่วมซัมเมอร์แคมป์ภาษาอังกฤษ ระยะเวลา 1 เดือน มีเจ้าหน้าที่คนไทยดูแลนักเรียนตลอดโปรแกรม

6 จุดเด่นของ IDEA
ประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่

ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2553 เราได้รับกลุ่มนักเรียนมัธยมต้นและปลายจากโรงเรียนหลากหลายแห่งในทุกปี ดังนั้นเราสามารถจัดการกับปัญหาต่างๆได้อย่างลงตัว จากประสบการณ์ที่ผ่านมาของเรา ทางโรงเรียนกำลังจัดเตรียมหลักสูตรที่ดีที่สุดเพื่อที่จะได้มุ่งเน้นการเรียนภาษาอังกฤษ
 

การรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม
เรามีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่หอพักของเราตลอด 24 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจะประจำที่ประตูเข้าออกแต่ละแห่งเพื่อดูแลและรักษาความปลอดภัยของนักเรียนทุกคน
 

คาบเรียนที่หลากหลาย
คาบเรียนตัวต่อตัว 4 คาบ,คาบเรียนกลุ่ม 3 คาบ, กิจกรรมตอนเย็น 1 คาบ รวมทั้งหมด 8 คาบในหนึ่งวัน ทำให้เป็นหลักสูตรเข้มข้นที่สามารถเพิ่มพูนความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษได้ในเวลา 2-4 สัปดาห์
 

ระบบการดูแลออย่างทั่วถึง
เจ้าหน้าที่ของโรงเรียนอยู่ในหอพักเดียวกันกับนักเรียน ในกรณีที่มีเหตุฉุกเฉินเราสามารถให้ความช่วยเหลือได้โดยเร็วที่สุด
 

มื้ออาหาร
พ่อครัวที่ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดีจะปรุงอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพของเด็กนอกจากนี้ยังมีเมนูที่เป็นที่นิยมของแต่ละประเทศ คุณสามารถรับประทานอาหารที่หลากหลายวัฒนธรรมจากหลากหลายประเทศได้ที่นี่
 

ทำเลที่ยอดเยี่ยม

โรงเรียนตั้งอยู่ใจกลางย่านการค้าห่างจากร้านอาหาร คาเฟ่ และร้านสะดวกซื้อ เพียงเดินแค่ 1 นาที และก็สามารถเดินไปยัง ห้างสรรพสินค้าได้ซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียงแค่ 3 นาที จึงทำให้ชีวิตการเรียนที่ต่างประเทศสะดวกสบายมากขึ้นนอกจากนี้โรงพยาบาลก็อยู่ห่างไปเพียงแค่ 5 นาทีและปลอดภัยที่จะเดินทาง


รายละเอียดบทเรียน

คาบเรียนต่อตัวตัว (1:1)
คาบเรียนแบบส่วนตัวกับอาจารย์ผู้สอน ในโปรแกรมนี้นักเรียนจะมีคาบตัวต่อตัว 4 คาบต่อวัน นอกเหนือจากการทําความเข้าใจและเรียนรู้ภาษาอังกฤษแล้วฉันยังได้เรียนรู้ทักษะการสนทนาอีกด้วย

 

กิจกรรมตอนเย็น
กิจกรรมตอนเย็นจะจัดขึ้นหลังอาหารเย็นที่โรงเรียน นักเรียนจะได้ทํากิจกรรม เช่น เล่นเกมส์หรือ ทําอาหาร เป็นต้น ซึ่งจะแตกต่างจากคาบเรียนในตอนกลางวัน เพื่อให้เด็กๆได้ผ่อนคลาย

 

คาบเรียนกลุ่ม
ในคาบเรียนกลุ่มนักเรียนสามารถใช้ความรู้ภาษาอังกฤษที่ได้เรียนรู้มาจากคาบเรียนแบบตัวต่อตัว มาแลกเปลี่ยนกัน เพื่อที่นักเรียนมีปฏิสัมพันธ์ในทางบวกและเพื่อพัฒนาทักษะการสื่อสารในขณะเดียวกันเรายังสามารถปลูกฝังความกล้าแสดงออกให้เด็กได้อีกด้วย

 

กิจกรรมวันหยุดสุดสัปดาห์
ในวันหยุดสุดสัปดาห์นักเรียนสามารถสนุกสนานไปกับกิจกรรมมากมาย เช่น ว่ายนํ้าที่สระว่ายนํ้าของรีสอร์ทที่สวยงาม เที่ยวชมเมืองเซบูว่ายนํ้ากับปลาฉลามวาฬยักษ์และซื้อสินค้าที่ศูนย์การค้า

 

IDEA Education มีบทเรียนแบบกลุ่มที่หลากหลายไม่เพียง แต่การเรียนรู้โดยการนั่งฟังเท่านั้น เราปลูกฝังแนวคิดในการทํางานเป็นกลุ่มที่ส่งเสริมให้เด็กร่วมมือกันและอาจจะให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า บทเรียนกลุ่มช่วยให้นักเรียนพัฒนาทักษะการสื่อสารและการทํางานเป็นทีม นักเรียนสามารถทํางานร่วมกันเพื่อค้นหาความเชี่ยวชาญความรู้และทักษะของตัวเอง ในการศึกษาของ IDEA เรามีการสอนภาคปฎิบัติการนําเสนอบทเรียน คาบเรียน STEM (IT) และอื่น ๆ ในกิจกรรมตอนเย็นเรามีบทเรียนที่น่าสนใจและสนุกสนานมากมายสําหรับนักเรียน เช่นการเรียนรู้วิธีการปรุงอาหาร การออกกําลังกายโดยการเต้น ZUMBA และเกมภาษาอังกฤษ บทเรียนเหล่านี้ไม่เพียง แต่ให้ความสนุก แต่เป็นการเรียนรู้ในเวลาเดียวกัน

 

IDEA Education มีเป้าหมายเพื่อการศึกษาที่มีคุณภาพสูงจาก ESD (Education for sustainable development การศึกษาเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน) ในระหว่างบทเรียนนักเรียนจะมีความเป็นอิสระ สนับสนุนวิสัยทัศน์ของพวกเขา และทําให้เขาเห็นความสําคัญของกระบวนการเรียนรู้การศึกษาเช่นนี้จะฝึกให้นักเรียนมีความ รับผิดชอบมากขึ้นสําหรับการกระทําของพวกเขา

 

 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ OEC Global Education
กรุงเทพ : หัวหมาก โทร. 02-720-6844, LINE ID : oechm 
กรุงเทพ : ปิ่นเกล้า โทร. 02-881-9344, 
LINE ID : oecpinklao 
เชียงใหม่ : โทร. 053-285157, LINE ID : oeccm3 

ฟังประสบการณ์เรียนต่อต่างประเทศ