Facebook :

Line ID :

กรุงเทพฯ : 02-7206844 (หัวหมาก) 02-8819344 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

เรียนภาษาอังกฤษ ที่ บริสเบน ออสเตรเลียีย

 เรียนภาษาที่บริสเบน  กับ IH Brisbane 

มุ่งหวังไปเรียน ภาษาที่ บริสเบน ราคา สมเหตุสมผล แล้ว เรียน ต่อปริญญาที่ สถาบันชั้นนำใน ออสเตรเลีย ไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไปเพียง เข้ามาปรึกษา เรา และเลือกสาขาต่อ จากนั้นก็ สมัครเรียน ออสเตรเลีย น้องๆที่ต้องการ เรียนภาษา เพื่อตระเตรียมความพร้อม ก่อนเข้าเรียนสถาบัน ชั้นนำในออสเตรเลีย เป็นสถาบันที่มีชื่อเสียงมา นานในด้าน การ สอน ภาษาอังกฤษ โดยก่อตั้งในปี 
โรงเรียน ตั้งอยู่กลางเมืองใหญ่ของออสเตรเลีย การเรียนการสอนที่มีคุณภาพสูง โรงเรียน มีสิ่งอำนวยความสะดวก มากมาย เพื่อช่วยให้นักศึกษา เรียนรู้ได้เร็ว โรงเรียนมีกิจกรรมระหว่างเรียนภาษา เพิ่มพูนทักษะการใช้ภาษา อังกฤษ เหมาะสำหรับนักเรียนที่ ต้องการเรียนและทำงาน 

บริสเบน เป็นเมืองหลวงของรัฐควีนส์แลนด์ ออสเตรเลีย และเมืองที่มีประชากรหนาแน่นที่สุดของรัฐ และ เมืองที่มี ขนาดใหญ่อันดับที่ 3 ของประเทศออสเตรเลีย มีจำนวนประชากร 2.5 ล้านคน บริสเบนเป็นเมืองที่อยู่ติดกับ มหาสมุทรแปซิฟิก และมีแม่น้ำบริสเบน (Brisbane River) เป็นเมืองท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวนิยมไปเที่ยวทะเล ในช่วงหน้าร้อนของออสเตรเลีย

บริสเบน อากาศคล้ายกับเมืองไทย  มีอากาศคล้ายกับเมืองไทย มีท้องฟ้าที่แจ่มใส กลางวันที่อบอุ่น ส่วนกลางคืนจะเย็นสบายเหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบอากาศหนาวมาก  บริสเบน มีความหลากหลายบริสเบน มีความน่าตื่นตาตื่นใจ และความหลากหลาย ของเมืองขนาดใหญ่ โดยผ่านงานเทศกาล งานฉลองต่างๆ ร้านอาหาร ศิลปะ และสิ่งอำนวยความสะดวกในชุมชน

 นอกจากนี้ หากไปอาศัยที่บริสเบน จะมีค่าครองชีพต่ำกว่าที่ซิดนีย์ และ เมลเบิร์น

แถมเป็นเมืองที่น่าอยู่  คนไทยน้อย  เมือง น่าอยู่เมืองหนึ่งของออสเตรเลีย มีคนจากซิดนีย์ อพยพย้ายเข้ามาอยู่บริสเบนจำนวนมากขึ้น ผู้คนในบริสเบนเป็นมิตร และเมืองนี้ก็มีความปลอดภัยสูง  เมืองนี้ เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงบริสเบนเป็นประตูสู่แหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงที่สุดของ รัฐควีนส์แลนด์ ได้แก่ The Great Barrier Reef และ Fraser Island ที่ติดอันดับมรดกโลกด้วย    ตลอดทั้งปี มีแหล่งพักผ่อนให้แก่ ชาว บริสเบน ไม่ว่าจะเป็นละคร   ดนตรี ละครเวที   กีฬา คอนเสิร์ต และงานเทศกาลต่างๆ

เมือง  บริสเบน  มีวัฒนธรรมที่หลากหลาย  อันเนื่องมาจาก ประชากรจำนวนกว่าร้อยละ 30 ของบริสเบน เป็นผู้เกิดในต่างประเทศ ทำให้บริสเบนเป็นเมืองที่มีวัฒนธรรม ที่น่าค้นหา  การคมนาคมที่สะดวกบริสเบนมีเครือข่ายระบบการขนส่งสาธารณะคุณภาพระดับโลก เดินทางสะดวก มีบริการขนส่งสาธารณะให้เลือกใช้หลากหลาย

เมืองบริสเบนเป็นที่ตั้งของสถาบันการศึกษาหลายแห่งรัฐควีนส์แลนด์ ซึ่งรวมถึงมหาวิทยาลัย สถาบันอาชีวศึกษา และโรงเรียนมัธยม  แห่ง บริสเบน มีสถาบันภาษา ชื่อดังต้ัง อยู่ที่ใจกลางเมืองของ Gold Coast , Noosa, Maroochydore, Rockhampton, Mackay, Townsville และ Cairns 


หลักสูตร IH Brisbane บริสเบน ออสเตรเลีย 

General English English for Academic Purposes (EAP) 
IELTS Exam Preparation 
Cambridge Exam Preparation (FCE, CAE, CPE) 
Certificate IV in TESOL 
Certificate III in Spoken and Written English 
Afternoon Elective Classes (Students' choice) 

โปรโมชั่น เรียนบริสเบน หลักสูตรระยะสั้นที่ออสเตรเลีย

 โทรสอบถาม โปรล่าสุด  02 720 6844

 

 

 

สอบถามข้อมูล โปรโมชั่น ที่ตัวแทนอย่างเป็นทางการของ 
IH Brisbane
ในประเทศไทยที่ 
OEC Global Education
กรุงเทพ : 02 720 6844 เชียงใหม่ : 053 285157 

 

 

ฟังประสบการณ์เรียนต่อต่างประเทศ