Facebook :

Line ID :

กรุงเทพฯ : 02-7206844 (หัวหมาก) 02-8819344 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

25 มี.ค. 61 » นิทรรศการเรียนต่อต่างประเทศ อยากต่อนอกมางานนี้เลย รับสิทธิ์พิเศษมากมาย ร่วมงานฟรี! [ โรงแรม แคนทารี่ เชียงใหม่ ]

  " นิทรรศการเรียนต่อต่างประเทศ 2561 "   

 

วันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม 2561
สถานที่  โรงแรม แคนทารี่ เชียงใหม่ 

(ถ.นิมมานเหมินท์ ซอย 12)
เวลา 13.00- 17.30 น.

งานศึกษาต่อต่างประเทศ 2561
เรียนต่อต่างประเทศปรึกษาใคร ห้ามพลาด! จัดเพียงปีละ ครั้ง ณ เชียงใหม่เจ้าาา

กลับมาอีกครั้ง !!! " งานแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ ครั้งที่ 11 "  โอกาสดีๆ สำหรับน้องๆ ที่อยากไปเรียนต่อต่างประเทศ แต่ข้อมูลยังไม่แน่น มาร่วมงานและปรึกษาพี่ๆ OEC กันได้เลย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องค่าใช้จ่าย เรื่องสถานที่เรียน หรือเรื่องอื่นๆที่น้องๆอยากจะทราบ ขอให้ถามกันมาเลยค่าา 


โอกาสดีๆคูณสอง !! น้องๆที่มาร่วมงานจะได้พบกับตัวแทนมหาวิทยาลัย วิทยาลัย สถาบันภาษา และ โรงเรียนมัธยม พบ และ ปรึกษา ตัวแทนโดยตรงจากสถาบันการศึกษาประเทศ  อังกฤษ อเมริกา แคนาดา นิวซีแลนด์ สิงคโปร์ ออสเตรเลีย สวิตเซอร์แลนด์ และเยอรมนี ทั้งยังลดแลกแจกแถมกันชนิดที่ว่าหาไม่ได้อีกแล้ว โปรโมชั่นพิเศษสำหรับงาน OEC Fair เท่านั้น   

 

 ลุ้นรับคูปองส่วนลดตั๋วเครื่องบิน 5,000 บาท 2 รางวัล  จาก STA Travel

ลุ้นรับคูปองทดลองเรียน IELTS ฟรี! 1 ทักษะ ที่ i-genius เชียงใหม่

ฟรี ! ทดลองสอบ IELTS (Listening & Reading) (กรุณาสำรองที่นั่ง) 

ฟรี ! ทดลองสอบ IELTS (Writing & Speaking) จาก i-genius (กรุณาสำรองที่นั่ง)

ฟรี ! ค่าดำเนินการ

ฟรี ! ค่าสมัครมูลค่า 4,000-8,000 บาท

รับฟังข้อมูลศึกษาต่อ ทุนการศึกษาและโปรโมชั่นส่วนลดค่าเรียนแบบจัดเต็ม


รอบที่ 1 ทดลองสอบ IELTS (Listening & Reading) เวลา 11.00-13.00 น. (รับจำนวนจำกัด)

รอบที่ 2 IELTS (Writing & Speaking) เวลา 14.30-15.30 น. โดยอาจารย์ฝรั่งจาก [i-genius] (รับจำนวนจำกัด)

รอบที่ 3 IELTS (Writing & Speaking) เวลา 16.30-17.30 น. โดยอาจารย์ฝรั่งจาก [i-genius] (รับจำนวนจำกัด)

 

 น้องๆ สามารถเลือกสอบ รอบที่ 1-3 ได้อย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้น

 รับจำนวนจำกัดหากเต็มแล้วจะไปเป็นตัวสำรอง 
 

งานศึกษาต่อต่างประเทศ
 

[ สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนออนไลน์ 100 ท่านแรก รับของที่ระลึกจาก OEC ]

** พิเศษ สำหรับน้องๆที่ได้รับใบปลิวสามารถนำไปแสดง ณ จุดลงทะเบียนหน้างาน รับของที่ระลึก 1 ชิ้น **

 


งานศึกษาต่อต่างประเทศ 2018 | เรียนต่อต่างประเทศ | นิทรรศการศึกษาต่อ | inter education fair

ภาพบรรยากาศงานเรียนต่อต่างประเทศ INTERNATIONAL EDUCATION FAIR ที่ผ่านมา More>>


 

" ผู้สนับสนุนหลัก "

 


" รายชื่อสถาบันที่เข้าร่วมงานนิทรรศการเรียนต่อต่างประเทศในครั้งนี้ "

 

Aspire2International/NTEC | New Zealand

ซึ่งได้รวมเอาสถาบัน NTEC Territory Group เป็นสถาบันที่เปิดสอนหลากหลายหลักสูตร ตั้งแต่หลักสูตรภาษา เรียนทำอาหาร บริหาร ไอที การโรงแรม รวมถึงโปรแกรมระยะสั้น เปิดสอนตั้งแต่ระดับ Certificateไปจนถึง Postgrad ตั้งอยู่ในเมือง Auckland, Tauranga, Wellington และ Christchurch และหลังจากที่จบ Diploma จากทางสถาบันจะมีโอกาสได้งานถึง 82% 


Browns English Language School  Australia

- สถาบันที่ได้รับการรับรองด้านคุณภาพ นักเรียนจะได้รับโอกาสในการเรียนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุด สถาบันของ Browns นักเรียนจะได้เรียนกับอาจารย์ผู้มากด้วยประสบการณ์ในการสอน นักเรียนทุกคนจะได้รับการดูแลเอาใจใส่อย่างทั่วถึงจากอาจารย์และเจ้าหน้าที่ของสถาบัน จึงสามารถมั่นใจได้ว่า สถาบัน Browns จะให้สิ่งที่ดีที่สุดในการมาเรียนภาษาที่ประเทศออสเตรเลีย สถาบันตั้งอยู่เมือง Brisbane ในใจกลางเมือง การเดินทางสะดวก


California Lutheran University | USA

- เป็นมหาวิทยาลัยที่ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี ค.ศ.1959 ซึ่งได้ถูกจัดเป็นอันดับ 20 มหาวิทยาลัยชั้นนำของภูมิภาคตะวันตกของสหรัฐอเมริกาจาก U.S news & World report มหาวิทยาลัย California Lutheran University ตั้งอยู่ที่เมือง Thousand Oaks ซึ่งติดทะเลห่างจาก Los Angeles เพียง 1 ชั่วโมง อีกทั้ง Thousand Oaks ยังได้รับการจัดอันดับโดย FBI ให้เป็นเมืองที่ปลอดภัยที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศสหรัฐอเมริก


EDENZ College | New Zealand

EDENZ มีคุณภาพ ค่าเล่าเรียนไม่สูง เมื่อเปรียบเทียบกับขนาดของโรงเรียน และ การดูแล นักเรียนของเรา EDENZ เปิดสอน โปรแกรมภาษาอังกฤษทั่วไป การฝึกอบรมครูต่างชาติ สอนการทำภาพยนตร์เป็นธุรกิจ เน้นหลักสูตรการเรียนการสอน ที่เข้มข้นและ ทันสมัยสามารถประยุกต์ใช้ได้จริง โดยทางสถาบัน จะจำกัดจำนวนนักเรียนต่อ ชั้นเรียนให้เหมาะสมเพื่อการดูแลอย่างใกล้ชิด และ ทั่วถึง 


Embassy English ( USA | Canada | Australia | New Zealand | UK and more+) 

เป็นสถาบันสอนภาษาที่ตั้งอยู่ในเมืองใหญ่มากกว่า 5 ประเทศ ซึ่งมีประสบการณ์ในการสอนมากกว่า 40 ปี มีจำนวนนักเรียนทั่วโลกมากกว่า 30,000 คนต่อปี มีห้องเรียนที่ทันสมัย พร้อมอุปกรณ์การเรียน ครบครัน สื่อการสอนที่ทันสมัย อาจารย์ผู้สอนที่มากประสบการณ์  และเทคนิคการสอนที่เข้าใจง่าย สถาบัน Embassy English มีห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ พร้อมบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย และ  Interactive Whiteboard ที่ทันสมัย


ELS Education Services ( USA | Australia | Canada )

ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1961 เป็นเวลากว่า 55 ปีที่ได้ให้บริการด้านการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ ที่มีระดับภาษาถึง 12 ระดับ ศูนย์เทคโนโลยีที่ล้ำสมัย บริการทดสอบด้านภาษาอังกฤษหลากหลายแบบ รวมถึง บริการด้านการช่วยเหลือนักเรียนในการเข้าเรียนในมหาวิทยาลัย สถาบัน ELS มีลักษณะการเรียนการสอนที่เหมาะสมกับเป้าหมายของผู้เรียนแต่ละคน เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้เรียนมากที่สุด


ELC | Australia

เป็นสถาบันสอนภาษาที่ตั้งอยู่ ณ เมืองซิดนีย์ เป็นอีกหนึ่งสถาบันที่มีคุณภาพและได้รับการเชื่อถือค่อนข้างมาก จากสังคมชาวออสเตรเลีย โดยในปี พ.ศ. ๒๕๕๐ ELC ได้รับเลือกให้เป็นโรงเรียนสอนภาษาดีเด่นของซีกโลกใต้ และได้รับการเสนอชื่อ ในรางวัลเดียวกันอีกครั้งในปีถัดมา ที่ ELC ผู้เรียนจะได้พบกับนักเรียนจากหลายเชื้อชาติมากกว่า ๒๕ ประเทศทั่วโลกรวมกันอยู่ที่นี้ 


Education New Zealand  | New Zealand 

          - หน่วยงานของรัฐบาลนิวซีแลนด์ที่ให้คำปรึกษา ให้ข้อมูลด้านการศึกษา และประชาสัมพันธ์กิจกรรมทางการศึกษาของประเทศนิวซีแลนด์ รวมไปถึงทุนการศึกษาต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับ ประเทศไทย สามารถสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับ การรับทุนการศึกษาได้ในงาน OEC FAIR  อ่านต่อ เรื่องทุน


Freshman Institute (FH AACHEN University of Applied Sciences)  | Germany 

โปรแกรมเตรียมความพร้อมสำหรับนักเรียนที่ต้องการศึกษาต่อระดับปริญญาตรีด้านวิศวกรรมศาสตร์และบริหารธุรกิจ ประเทศเยอรมนี สามารถเลือกเรียนได้ตามสาขาที่สนใจในมหาวิทยาลัยของรัฐบาล 4 แห่งซึ่งตั้งอยู่ในรัฐ North Rhine-Westphalia ไม่จำเป็นต้องมีความรู้ภาษาเยอรมัน ค่าเรียนไม่แพงเพียงแค่ 1.8 ล้านตลอดหลักสูตรปริญญาตรี 4 ปี และบางสาขามีฝึกงาน (Practical Training 12 สัปดาห์) 


BHMS Switzerland 

สถาบัน BHMS ( Business Hotel Management School) เมือง Luzern Switzerland สอน เกี่ยวกับ การโรงแรมที่สวิตเซอร์แลนด์ มีหลักสูตรที่ดีมาก เพราะ นักเรียนสามารถที่จะ มีโอกาสเรียนและทำงานได้เงิน เรียนคอร์สทฤษฏีประมาณ 6 เดือน และ ฝึกงาน 6 เดือนในช่วงฝึกงานนักเรียนสามารถที่จะทำงานจะได้ค่าตอบแทนซึ่งสูง


James Cook University (JCU) | Singapore

- James Cook University มหาวิทยาลัยได้รับการจัดอันดับในกลุ่มท๊อป 2% ของมหาวิทยาลัยโลก และเป็นผู้นำทางด้านงานวิจัยเขตร้อนในกลุ่มมหาวิทยาลัยของประเทศออสเตรเลีย ตั้งอยู่ที่ 149 Sims Drive ซึ่งอยู่ในตัวเมือง นักศึกษาเดินทางไปเรียนสะดวก ด้วยรถประจำทาง หรือ MRT  ปริญญาตรีเรียน 2 ปี, ปริญญาโทเรียน 1 ปี


Kaplan International English ( USA | Canada | Australia | New Zealand | UK | ++ )

- สถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำระดับโลก หลักสูตรออกแบบมาโดยเฉพาะและคอร์สที่หลากหลาย ด้วยประสบการณ์สอนกว่า 75 ปี และชื่อสียงด้านความเป็นเลิศทางการศึกษา โรงเรียนมีให้เลือกมากกว่า 40 สาขาทั่วโลกทุกสาขาตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่น่าตื่นตาตื่นใจ พร้อมความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยและสถาบันเพื่อการศึกษาจำนวนมาก 


Kaplan Singapore | Singapore

สถาบันการศึกษาคุณภาพของประเทศสิงคโปร์ ที่มีชื่อเสียงในหลักสูตรด้านบริหารธุรกิจ เปิดสอนหลักสูตรระยะสั้นตั้งแต่ 3 สัปดาห์ขึ้นไป ประกอบไปด้วยหลักสูตรภาษาอังกฤษเชิงธุรกิจ ตั้งแต่ระดับ Beginner จนถึงระดับ Advanced รวมถึง Certificate/Diploma ปริญญาตรีและปริญญาโทสอนตามหลักสูตรของมหาวิทยาลัยประเทศออสเตรเลียและอังกฤษ ด้านธุรกิจหลากหลายสาขา เช่น Marketing, Hospitality, Web Communication, Accounting เป็นต้น 


ILSC Education Group ( USA | Canada | Australia 

สถาบันภาษา ILSC ตั้งอยู่ในเมืองหลักของอเมริกา ออสเตรเลีย และ แคนาดา อยู่ในแคนาดา ถึง 3 เมือง ได้แก่ Vancouver, Torontoและ Montreal นอกจากคอร์สเรียนภาษอังกฤษแล้วน้องๆยังสามารถเลือกคอร์สเรียนได้ตามความถนัดของตนเองอีกด้วย (Elective Course)รวมถึงหลักสูตร Diploma ทางด้าน Business ที่ได้รับความนิยมจากนักเรียนเป็นจำนวนมาก


INTO  ( UK | USA )

- เป็นสถาบันที่รวบรวมมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหราชอาณาจักร และยังเป็นสถาบันที่มี สภาพแวดล้อมทาง การศึกษาที่ดีเยี่ยม ประกอบกับมีหลัก สูตรต่อเนื่องที่มีคุณภาพซึ่งนำไปสู่ การศึกษาต่อยังระดับมหาวิทยาลัย ในระดับปริญญาตรี และปริญญาโทได้อย่างรวดเร็ว โดยมีอาจารย์ผู้สอนและเจ้าหน้าที่ที่เพียบพร้อมด้วยคุณสมบัติและประสบการณ์ ที่พร้อมจะให้ความช่วย เหลือนักศึกษาต่างชาติ รวมทั้งยังให้หลักประกันแก่นักศึกษาว่ามีมหาวิทยาลัยรองรับ เพื่อเข้าศึกษาอย่างแน่นอน


ILAC  Canada

- ILAC เปิด มากว่า 12 ปี เป็นสถาบันที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของประเทศแคนาดา สถาบันมุ่งมั่นในการให้ การศึกษา ที่ดีแก่นักเรียนทุกคน ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเราได้ขยายโปรแกรมของเราให้มีมากขึ้น เพื่อสนอง ความต้องการของนักเรียนทุกคน ผู้ที่สำเร็จการศึกษาจากเราได้รับการยอมรับ จากมหาวิทยาลัย ในแคนาดา 


Queensland University of Technology (QUT) | Australia 

เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐบาล ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นมหาวิทยาลัยรุ่นใหม่ที่ดีที่สุด จาก Times Higher Education โดยคัดเลือกจากมหาวิทยาลัยที่ก่อตั้งไม่เกิน 50 ปี  ตั้งอยู่ที่เมืองบริสเบน รัฐควีนส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย ซึ่ง QUT มีอยู่ 2 วิทยาเขต คือ Gardens Point กับ Kelvin Grove การเดินทางสะดวกสบายมีทั้งรถเมล์ รถไฟฟ้า เรือข้ามฟาก นักเรียนที่จบได้งานในอัตราส่วนที่สูง คอร์สเรียนเน้นทฤษฎี ปฏิบัติและ ประสบการณ์จริง 


Shafston | Australia

- เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษตั้งแต่ระดับทั่วไป (General English) จนถึง ระดับเตรียมสอบ Cambridge Exam มีหลักสูตรภาษาอังกฤษหลากหลายซึ่งเหมาะสำหรับนักเรียน ที่ไม่มี พื้นฐาน ภาษาอังกฤษ มาก่อนไปจนถึง นักเรียนที่ต้องการเตรียมพร้อมเพื่อทดสอบ Cambridge, IELTS, TOEFL หรือ TOEIC Shafston ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1996 ซึ่งเปิดมานาน กว่า 60 ปี และดำเนินงานจนกระทั่งกลายเป็นวิทยาลัย ใน บริสเบน ออสเตรเลีย ด้วยจำนวนนักเรียนกว่า 50,000 คน


Sparchcaffe  ( UK | USA | Europe )

สถาบันสอนภาษา Sprachcaffe สั่งสมประสบการณ์มากว่า 30 ปี คุณสามารถร่วมเดินทางไปกับเราสถาบัน Sprachcaffe ได้ในหลายประเทศทั่วโลก ด้วยวิทยาเขตของเราที่มีมากถึง 30 วิทยาเขต คุณจะได้เรียนรู้วัฒนธรรมการใช้ภาษา ไม่ว่าจะเป็นภาษาอังกฤษ ภาษาสเปนภาษาฝรั่งเศส ภาษาอิตาลี ภาษาเยอรมัน ภาษาจีน ซึ่งตั้งอยู่ในสถานที่ยอดเยี่ยม เมืองที่ได้รับความนิยมที่สุด สถาบันของเราเปิดสอนหลักสูตรภาษาสำหรับบุคคลทั่วไป โดยมีวิธีการสอนที่ช่วยพัฒนาการสื่อสารให้มีความก้าวหน้าอย่างรวดเร็วสภาพแวดล้อมที่เอื้ออำนวยต่อการฝึกทักษะภาษาเเละพัฒนาตัวเอง


St.Peter’s College  New Zealand 

ตั้งอยู่ที่เมือง Auckland ก่อตั้งในปี 1939 เป็นโรงเรียนชายล้วนใจกลางของชุมชนคาทอลิคที่มีวัฒนธรรมที่อบอุ่น และปลอดภัย มีอาจารย์ที่มีประสบการณ์การดูแลนักเรียนจากนานาชาติ ที่ St.Peter’s College นักเรียนจะได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิด ในบรรยากาศที่เอื้ออำนวยต่อการเรียน การศึกษา ผู้ปกครองจะได้รับคำแนะแนว และแนวทางที่เหมาะสมแก่นักเรียน 


University of the West of England (UWE)  UK 

เรียกย่อๆว่า UWE ตั้งอยู่ที่เมือง Bristol ทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศอังกฤษ ห่างจากลอนดอนประมาณ 90 นาทีโดยรถไฟ เป็นเมืองที่น่าอยู่มากจนได้รับการขนานนามว่าเป็น Green City และ Wealth & Happiness เป็นเมืองที่เป็นศูนย์กลางทางด้านการเงินการธนาคาร ที่ใหญ่เป็นอันดับสองรองลงมาจากลอนดอน University of the West of England (UWE) มีสาขาวิชาที่โดดเด่น คือ Business, Engineering รถยนต์(ความเร็วสูง), การบิน (Air Bus) และสาขา Robotics สาขาต่างๆเหล่านี้ถูกจัดให้เป็นอันดับ 1 ของประเทศอังกฤษ


VSB (Vancouver School Board) | Canada

เป็นเขตการศึกษาที่ตั้งอยู่ที่ Vancouver, British Columbia, Canada ซึ่งประกอบไปด้วยโรงเรียนตั้งแต่ระดับอนุบาลถึงมัธยมปลาย และมหาวิทยาลัย University Endowment Lands. VSB เป็นเขตการศึกษาที่มีขนาดใหญ่ ประกอบไปด้วยนักเรียนต่างชาติกว่า 1500 คนในโรงเรียนรัฐบาลรอบๆเมือง เปิดสอนตั้งแต่ Grade 8-12 โดย Vancouver School Board’s International Education Program ให้โอกาสนักเรียนจากประเทศอื่น ๆ ได้เปิดประสบการณ์กับการเรียนร่วมกับนักเรียนท้องถิ่น 


TMC Academy | Singapore

สถาบันการศึกษาคุณภาพของสิงคโปร์ เปิดสอนมาเกือบ 30 ปีแล้ว ถือว่าเป็น สถาบันการศึกษาเอกชนที่ใหญ่แห่งหนึ่งในสิงคโปร์ นอกจากนี้ TMC ยังเป็นหนึ่งสถาบันการศึกษาเอกชนในสิงคโปร์ไม่กี่แห่งที่ได้ตราสัญลักษณ์ Singapore Quality Class จากหน่วยงานรัฐบาลสิงคโปร์เพื่อแสดงถึงความเป็นสถาบันการศึกษาที่มีคุณภาพสูงด้านการบริหารและจัดการ เปิดสอนหลักสูตรระยะสั้น และยาว หลักสูตรภาษาอังกฤษ ตั้งแต่ Beginner จนถึงระดับ Advanced รวมถึง Certificate/Diploma และปริญญาตรี ทางด้านธุรกิจ การโรงแรม ไอที 


งานศึกษาต่อต่างประเทศ

[ สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนออนไลน์ 100 ท่านแรก รับของที่ระลึกจาก OEC ]

** พิเศษ สำหรับน้องๆที่ได้รับใบปลิวสามารถนำไปแสดง ณ จุดลงทะเบียนหน้างาน รับของที่ระลึก 1 ชิ้น **

 


" ทำไม ? ใครๆก็อยากไปเรียนต่างประเทศ!​ "

 

1. เปิดประสบการณ์ใหม่ๆในต่างแดน

- การไปเรียนต่อต่างประเทศจะช่วยให้น้องๆได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ พบเจออะไรที่ไม่เคยเจอ ไม่ว่าจะเป็นผู้คน สังคม หรือวัฒนธรรมใหม่ๆที่แตกต่างไปจากเดิม

2. มีเพื่อนใหม่จากทั่วโลก

- บอกได้เลยว่าไปเรียนต่อต่างประเทศจะได้พบเพื่อนใหม่ที่หลากหลายจากทั่วโลกแบบไม่ต้องกลัวความเหงากันเลย และส่วนมากเพื่อนใหม่ที่ต่างประเทศมักจะเป็นเพื่อนที่รักกันมากๆ เพราะต่างคนก็มาจากไกลบ้านย่อมเข้าใจความรู้สึกของกันและกันเป็นอย่างดี

3. เรียนรู้ภาษา

- ไปเรียนต่างประเทศจะได้เรียนรู้และพัฒนาภาษากันอย่างเต็มที่แน่ๆ และไม่ใช่แค่ภาษาอังกฤษเพียงอย่างเดียว แต่ยังจะได้เรียนรู้ภาษาอื่นๆจากเพื่อนต่างแดนอีกด้วย 

4. ได้ท่องเที่ยวทั่วโลก

- การที่น้องๆได้ไปเรียนต่างประเทศ นั่นก็ถือเป็นโอกาสที่ดี ที่น้องๆจะได้ไปท่องเที่ยวต่างแดน ที่ไม่ใช่ในบ้านเรา ได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ในโลกที่กว้างขึ้นด้วย                                                          

5. ดูแลตัวเองได้มากขึ้น

- การที่น้องๆเรียน และใช้ชีวิตอยู่ที่เมืองไทย ใกล้เพื่อน ใกล้ครอบครัว ได้รับการดูแลอย่างดีจากทางบ้าน จนบางทีน้องๆอาจจะทำอะไรไม่ค่อยเป็น แต่การที่น้องๆไปเรียนต่างประเทศ น้องๆจะได้ฝึกการดูแลตัวเองอย่างเต็มที่ และสามารถดูแลตัวเองได้มากขึ้น และเมื่อกลับมาที่เมืองไทยก็จะมีความโตเป็นผู้ใหญ่มาขึ้นด้วย

6. โอกาสที่ดีมากขึ้นในการได้งานทำเมื่อกลับมาไทย

- เมื่อน้องๆไปเรียนที่ต่างประเทศ แน่นอนว่าน้องๆจะได้ประสบการณ์ใหม่ๆที่มากว่าเมืองไทยอย่าง น้องๆจะมีความกล้าคิดกล้าทำ มองโลกกว้างขึ้น มีความรับผิดชอบ ซึ่งส่วนใหญ่ทางบริษัทจะให้ความสนใจเป็นพิเศษ 


นิทรรศการเรียนต่อต่างประเทศ , ศึกษาต่อต่างประเทศ 2561 , เรียนต่อเมืองนอก , สัมมนาเรียนต่อต่างประเทศ

เรียนต่ออเมริกา | เรียนต่อนิวซีแลนด์  | เรียนต่อออสเตรเลีย | เรียนต่อแคนาดา | เรียนต่อสิงคโปร์ | เรียนต่ออังกฤษ | เรียนต่อเยอรมัน | เรียนสวิสเซอร์แลนด์


 

ฟังประสบการณ์เรียนต่อต่างประเทศ