Facebook :

Line ID :

กรุงเทพฯ : 02-7206844 (หัวหมาก) 02-8819344 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

SHML สวิสเซอร์แลนด์

อยากไปเรียนการโรงแรม ทำงาน ที่สวิส Work Study in Swiss
เรียนต่อต่างประเทศ เรียนการโรงแรมที่สวิส สอบถาม กรุงเทพฯ โทร 02 7206844 , 02 8819344 เชียงใหม่ โทร 053 285157

Swiss College Of Hospitality Management

เรียนการโรงแรมที่สวิสเซอร์แลนด์ Swiss College Of Hospitality Management

เรียนการโรงแรมที่ SHML เมืองหลวงของสวิสเซอร์แลนด์

Swiss College Of Hospitality Management เป็น โรงเรียนการโรงแรมแนวบูติคแห่งแรกของ สวิสเซอร์แลนด์ (Boutique Hotel Management School )ในเขตการปกครองของ กรุงเบริ์น เมืองหลวง ของสวิสเซอร์แลนด์ ที่ซึ่งได้วางแนวคิดและ การพัฒนาในรูปแบบ จะเตรียมความพร้อมนักเรียน สำหรับอาชีพสายการโรงแรม ภายใต้การใช้หลักการ ดำเนินงานของโรงแรมบูติค และรีสอร์ทในระดับหรูหรา การจัดระดับความหรูหราของโรงแรมนี้ สามารถพบเห็นได้ทั่วโลก


เรียนปริญญาตรี โท การท่องเที่ยวและการโรงแรม หรือ คอร์สดิโพม่า ทำอาหาร

หลักสูตร SHML-Swiss College of Hospitality Management Lenk

-Diploma in Culinary Management

-BBA, Hospitality Management

-MBA, Hospitality Management


 ฝึกงานได้เงิน ที่ สวิสเซอร์แลนด์

ฝึกงานได้เงิน   ที่ S.H.M.L. (Swiss College Of Hospitality Management) ทั้งหลักสูตรปริญญาตรี (BBA, Hospitality Management ), ป.โท ทางด้านการจัดการ การโรงแรม (MBA, Hospitality Management)และ อนุปริญญาด้านการจัดการการประกอบอาหารชั้นสูง (Diploma in Culinary Management)

เรียนรู้จริงภายใน รีสอร์ทแบบดีลักซ์สูท  ที่ได้ถูกพิจารณาและจัดระดับความหรูหราของโรงแรมโดยบริษัทที่มีชื่อเสียงด้าน การโรงแรม  สิ่งที่บริษัทเหล่านี้ใช้เป็นหลักในการพิจารณาโรงแรมนั้นๆก็คือ ต้องมีบรรยากาศที่ดีเยี่ยม กอรปกันกับการจัดการที่สอดคล้องกันของโรงแรม และการให้บริการต่อแขกที่พักแบบดีเลิศ เพื่อเป็นตอกย้ำถึงหลักสูตร การเรียนการสอนและผลลัพธ์ที่ดีเลิศอีกระดับ ทางโรงเรียน SHML   นำเสนอหลักสูตรของปริญญาตรีด้วย คือ ปริญญาตรีด้าน  การโรงแรม (Hospitality Management)  

 


ค่าเรียนปริญญาตรี การท่องเที่ยวและการโรงแรม

โทรสอบถาม ค่าเรียน  ล่าสุด หรือ กรอกฟอร์ม 

 


การโรงแรม Swiss College Of Hospitality Management สวิตเซอร์แลนด์

 

ที่ตั้งของโรงเรียน Swiss College Of Hospitality Management

 

SHML อยู่ในบริเวณที่มีความปลอดภัยสูงใน  Lenk ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ซึ่งการเรียนการสอนจะถูกดำเนินไปในโรงแรมบูติคที่เปิดดำเนินการจริงและในสภาพแวดล้อม ที่สอดคล้องกันเพื่อที่ จะสอนและฝึกฝนนักเรียนให้เข้าใจถ่องแท้ ้ถึงศิลปะการให้บริการต่อบุคคล ในด้านอาหารและเครื่องดื่ม, ด้านการจัดการด้านห้องพัก และด้านการพัฒนาความชำนาญในการจัดการ ธุรกิจการโรงแรมในรูปแบบที่เป็นที่คาดหวังไว้ ในระดับของ โรงแรมหรูหราแบบบูติค และแบบรีสอร์ท

 

 กาลเวลาที่ได้เป็นเครื่องพิสูจน์แล้วมาตลอดกาล ถึงระบบการดำเนินงานที่ดีของ โรงแรมในรูปแบบสวิส ยืนหยัดยั่งยืนยาวนานก็เพราะ การจัดการ และ ชื่อเสียง 

 

ระบบการจัดการ การโรงแรมอันเลื่องลือของสวิสเซอร์แลนด์ ซึ่งได้รับการยกย่องอย่างมากจากทั่วโลก ในด้าน การมีลักษณะเฉพาะทางการบริการด้าน การโรงแรมที่มีมา กว่า 2 ศตวรรษ ชื่อเสียงที่สั่งสมมานี้ แสดงถึงการมีเอกภาพ ความเป็นกลาง, ความสามัคคี, ความยุติธรรม, การเคารพให้เกียรติซึ่งกันและกัน, และความรับผิดชอบของแต่ละบุคคลต่อสิ่งแวดล้อมของระบบการจัดการการโรงแรมในรูปแบบสวิส

 


หลักสูตรของ Diploma in Culinary Management  2 Years

Diploma in Culinary Management  มีความคล้ายคลึงกับหลักสูตรอื่นๆ ยกเว้นตรงที่เนื้อหาและการสอนให้นักเรียนของSHMLนั้นเป็นการสอนผ่านบุคคลากรที่ทำงาน ด้านการโรงแรม ที่เป็นระดับมืออาชีพจริง ซึ่งความรู้ความสามารถ ที่ชำนาญนั้นเกิดขึ้นได้จาก การผ่านการทำงานด้านโรงแรมมายาวนานและ ควบคู่ไปกับการมีเครื่องมือเครื่องใช้ ที่ทันสมัยตลอดเวลา

 


Campus Facilities

Our campus in Lenk comprises the following  operations:

  • The Parkhotel Bellevue (www.bellevue-lenk.ch)
  • Rented appartments as additional accomodation.

สอบถามข้อมูล โปรโมชั่น ที่ตัวแทนอย่างเป็นทางการของ
Swiss College Of Hospitality Management
ในประเทศไทยที่ OEC Global Education
กรุงเทพ : หัวหมาก โทร 02 720 6844  ปิ่นเกล้า โทร 02 881 9344
เชียงใหม่ : โทร 053 285157


 


ฟังประสบการณ์เรียนต่อต่างประเทศ