Facebook :

Line ID :

กรุงเทพฯ : 02-7206844 (หัวหมาก) 02-8819344 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

22 ก.ย. 61 » พัฒนาภาษาอังกฤษ พิชิต IELTS / TOEIC ที่ประเทศฟิลิปปินส์ การันตีผลสอบ IELTS / TOEIC

อยากไปเรียนภาษา คอร์ส ระยะสั้น ป.ตรี -โท -เอก มหาวิทยาลัยต่างประเทศ
เรียนต่อต่างประเทศ โปรโมชั่น เรียนภาษาทีต่างประเทศ สอบถาม กรุงเทพฯ โทร 02 7206844 , 02 8819344 เชียงใหม่ โทร 053 285157

 

 พัฒนาภาษาอังกฤษ พิชิต IELTS / TOEIC ที่ประเทศฟิลิปปินส์

การันตีผลสอบทางภาษา

 

เชิญน้องๆทีสนใจเรียนต่อเข้าร่วมฟังงานสัมมนา

 

 

วันเสาร์ที่ 22 ก.ย. 61  เวลา 13:00 - 15:00 น.

พบกันที่ OEC กรุงเทพฯ หัวหมาก และปิ่นเกล้า

สะดวกที่ไหนมาเจอกันได้เลย เข้าร่วมฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

 

 ลงทะเบียนเข้าร่วมสัมมนา 

 

 

เรียนต่อฟิลิปปินส์

ฟิลิปปินส์เป็นประเทศที่มีวัฒนธรรมภาษาอังกฤษ และเป็นประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นหนึ่งในภาษาหลักของประเทศ จึงสามารถพบเห็นภาษาอังกฤษตามสื่อสาธารณะทั่วไป ไม่แตกต่างจากการเรียนภาษาอังกฤษในประเทศตะวันตก

 

ฟิลิปปินส์เป็นอีกหนึ่งทางเลือกจากเด็กนักเรียนหลายๆประเทศเลือกมาเรียนที่นี่เพื่อพัฒนาทักษะภาษากับเพื่อนๆจากนานาประเทศ  ครูฟิลิปปินส์ให้ความสำคัญและใส่ใจกับการเรียนรู้ของเราและใจเย็นในการสอน ทำให้นักเรียนได้เรียนและ ใช้ภาษาอังกฤษได้ด้วยความมั่นใจ


เรียนภาษาอังกฤษ เมืองเซบู ประเทศฟิลิปปินส์ กับสถาบัน CPILS

เรียนภาษาอังกฤษ เมืองเซบู ประเทศฟิลิปปินส์ กับสถาบัน CPILS รับรองผลสอบ IELTS !

CPILS โรงเรียนภาษาแห่งแรกในเมืองเซบู เปิดสอนตั้งแต่ปี 2001 ได้รับ Special Study Permit (SSP) จากสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษ สำหรับนักเรียนต่างชาติที่ต้องการผลสอบภาษาอังกฤษเพื่อใช้ศึกษาต่อหรือทำงาน โดยการเรียนแบบเข้มข้นทั้งตัวต่อตัว และแบบกลุ่ม สำหรับนักเรียนทุกระดับภาษา

 

อ่านเพิ่มเติม >>


เรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์ SMEAG Global Education เมืองเซบู ประเทศฟิลิปปินส์

เรียนต่อฟิลิปปินส์

 

SMEAG ก่อตั้งเมื่อปี 2006 ตั้งอยู่ที่เมือง Cebu เป็นสถาบันที่มีชื่อเสียงในเรื่องของคุณภาพและความน่าเชื่อถือในการเรียนการสอน สถาบัน SMEAG ได้รับอนุมัติให้เป็นศูนย์จัดสอบหลังจากผ่านกระบานการยินยอมอนุมัติอย่างเข้มงวดทั้งนักเรียนของสถาบัน และบุคคลทั่วไปสามารถเข้าร่วมการทดสอบได้

เรียนต่อฟิลิปปินส์

• ศูนย์การสอบ Cambridge

• ศูนย์การสอบ  IELTS

• ศูนย์การสอบ TOEIC & TOEFL

• ศูนย์การสอบ BULATS


 

เรียนภาษาที่ Clark Institute of the Philippines , CIP หลักสูตร IFG

IFG ตั้งอยู่เมือง Clark ในชุมชนที่เป็นย่านธุรกิจ ค่อนข้างเจริญและมีห้างสรรพสินค้าใหญ่จำนวนมากมาย รวมถึงสนามบินนานาชาติ  รอบสถาบันมีแหล่งร้านค้า ธนาคาร ไปรษณีย์ ร้านอาหาร โรงแรม และมหาวิทยาลัย นอกจากนี้ ภายในสถาบัน CIP ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัย มีหอพัก อินเตอร์เน็ท ห้องนั่งเล่นสำหรับรับรองนักเรียน

 

จุดเด่นของหลักสูตร IFG

จุดเด่นหลักสูตรเตรียมความพร้อม IFG คือหลักสูตรเตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษที่ประเทศฟิลิปปินส์ ระยะเวลา 20 หรือ 32 สัปดาห์ เพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาในวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยที่ประเทศอเมริกา ทั้งนี้นักเรียนที่จบหลักสูตร IFGจะได้รับรองเข้าเรียนเป็นนักศึกษาของวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงในเครือข่ายของ IFG ทันที โดยไม่จำเป็นต้องผ่านการสอบคัดเลือก และไม่ต้องยื่นผลภาษาอังกฤษ IELTS / TOEFL, SAT พร้อมทั้งยังมีสิทธิได้รับทุนการศึกษาจากโครงการ IFG ด้วย

 

หลักสูตร IFG ครอบคลุมไปถึงการเตรียมพร้อมทักษะภาษาอังกฤษที่จำเป็นต้องใช้เมื่อเข้าเรียนในวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยในอเมริกา ได้แก่ การเขียนบทความ การอภิปราย การโต้วาที และการเข้า group study ซึ่งทักษะต่างๆจะช่วยเหลือนักเรียนในการปรับตัวในการเรียนและการใช้ชีวิตที่ง่ายขึ้น และประสบความสำเร็จในการเรียนตามเป้าหมายได้โดยไม่เลิกเรียนกลางคัน หลักสูตร IFG เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่มีประสิทธิภาพ คุ้มค่า ช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายให้แก่นักเรียนและผู้ปกครองเป็นอย่างมาก 

 

 เรียนต่อฟิลิปปินส์ อ่านเพิ่มเติม >>


สนใจสอบถามข้อมูลกิจกรรมได้ที่:  

หัวหมาก   02-7206844   oechm
ปิ่นเกล้า 
  02-8819344   oecpk

 www.facebook.com/oecbangkok


 

ฟังประสบการณ์เรียนต่อต่างประเทศ