Facebook :

Line ID :

กรุงเทพฯ : 02-7206844 (หัวหมาก) 02-8819344 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

30 มี.ค. 2562 » งานแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ อยากต่อนอกมางานนี้เลย ทดลองสอบฟรี IELTS พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย ร่วมงานฟรี! [ Hotel ibis Styles Chiang Mai ]

   งานแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ 2562    

 

วันเสาร์ที่ 30 มีนาคม 2562
สถานที่ โรงแรม ไอบิส สไตล์ เชียงใหม่ 
สี่แยกโรงแรมภูคำ (ถนน คันคลองชลประทาน)

เวลา 13.00- 17.00 น.

 

OEC International Education Fair 2019
สนใจเรียนต่อต่างประเทศ ห้ามพลาด! จัดเพียงปีละครั้ง ณ เชียงใหม่เจ้าาา

 

กลับมาอีกครั้ง !!! งานแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ ครั้งที่ 12 "  โอกาสดีๆ สำหรับน้องๆ ที่อยากไปเรียนต่อต่างประเทศ แต่ข้อมูลยังไม่แน่น มาร่วมงานและปรึกษาพี่ๆ OEC กันได้เลย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องค่าใช้จ่าย เรื่องสถานที่เรียน หรือเรื่องอื่นๆที่น้องๆอยากจะทราบ ขอให้ถามกันมาเลยค่าา 

 

น้องๆที่มาร่วมงานจะได้พบกับตัวแทนมหาวิทยาลัย วิทยาลัย สถาบันภาษา และโรงเรียนมัธยม พบและปรึกษาตัวแทนโดยตรงจากสถาบันการศึกษาในประเทศอังกฤษ อเมริกา แคนาดา นิวซีแลนด์ สิงคโปร์ ออสเตรเลีย สวิตเซอร์แลนด์ และเยอรมนี

 

โอกาสดีๆคูณสอง !!  น้องๆที่เข้าร่วมงาน ลุ้นรับส่วนลดค่าตั๋วเครื่องบิน และบัตร ISIC discount card จาก STA Travel และคอร์สเรียน IELTS ฟรี! จาก i-genius เชียงใหม่ เท่านั้นยังไม่พอ ผู้ที่ลงทะเบียน 100 ท่านแรก รับของที่ระลึกจาก OEC ไปเลย อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นเรียนภาษาราคาพิเศษ ข้อมูลทุนการศึกษา ที่หาไม่ได้อีกแล้ว พิเศษ!สำหรับงาน OEC Fair เท่านั้น   

 

 ลุ้นรับคูปองส่วนลดตั๋วเครื่องบิน 2 รางวัล  จาก STA Travel

ลุ้นรับคูปองทดลองเรียน IELTS ฟรี! 1 ทักษะ ที่ i-genius เชียงใหม่

ฟรี! ทดลองสอบ IELTS (Listening & Reading)

ฟรี! ทดลองสอบ IELTS (Writing & Speaking) จาก i-genius

ฟรี! ค่าดำเนินการ |  ฟรี! ค่าสมัครมูลค่า 4,000-8,000 บาท

 

รับฟังข้อมูลศึกษาต่อ ทุนการศึกษาและโปรโมชั่นส่วนลดค่าเรียนแบบจัดเต็ม


รอบที่ 1 สอบ IELTS (Listening & Reading) เวลา 11.00-13.00 น. (จำกัด 40 ที่นั่ง)

รอบที่ 2 สอบ IELTS (Writing & Speaking) เวลา 13.00-14.00 น.  (จำกัด 20 ที่นั่ง) 

รอบที่ 3 สอบ IELTS (Writing & Speaking) เวลา 14.30-15.30 น. (จำกัด 20 ที่นั่ง) 

รอบที่ 4 สอบ IELTS (Writing & Speaking) เวลา 16.00-17.00 น. (จำกัด 20 ที่นั่ง) 

 

สามารถเลือกสอบ รอบที่ 1-4 ได้อย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้น

สอบรอบที่ 2-4 จัดสอบโดยอาจารย์ฝรั่งจาก i-genius เชียงใหม่

 รับจำนวนจำกัด หากเต็มแล้วชื่อจะเป็นตัวสำรอง 
 

งานศึกษาต่อต่างประเทศ
 

[ สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนออนไลน์ 100 ท่านแรก รับของที่ระลึกจาก OEC ]

 


งานศึกษาต่อต่างประเทศ 2019 | เรียนต่อต่างประเทศ | นิทรรศการศึกษาต่อ | inter education fair


 ผู้สนับสนุนหลัก 


 รายชื่อสถาบันที่เข้าร่วมงานนิทรรศการเรียนต่อต่างประเทศในครั้งนี้ 

 

Auckland Institute of Studies New Zealand (AIS) | New Zealand

สถาบันการศึกษาโอ๊คแลนด์ (เอไอเอส) ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 1990 เป็นหนึ่งในองค์กรระดับอุดมศึกษาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศนิวซีแลนด์โดยเสนอเรียนการสอนในระดับปริญญา วุฒิบัตร และคุณวุฒิด้านภาษาที่ได้รับการรับรองโดย NZQA นักเรียนได้ประโยชน์จากราคาที่ดึงดูด โปรแกรมที่มีคุณภาพในการบริหารจัดการธุรกิจ ธุรกิจระหว่างประเทศ เทคโนโลยีสารสนเทศ การจัดการการโรงแรม และการจัดการการท่องเที่ยว พร้อมทั้งการสนับสนุนที่เป็นเลิศจากศูนย์ภาษาอังกฤษเอไอเอส หากจำเป็น


Amity Global Institute | Singapore

เป็นสถาบันเอกชน (มีวิทยฐานะเทียบเท่ามหาวิทยาลัย) ได้รับรองมาตรฐานหลักสูตรการสอนมากมายจากหลากหลายหน่วยงานเช่น Edu Trust Singapore เปิดสอนในระดับ ปริญญาตรี ปริญญาโท ประกาศนียบัตรวิชาชีพการบัญชี หลักสูตรภาษาระยะสั้น และระยะยาว รวมถึงหลักสูตรปรับพื้นฐานในสาขาต่างๆ


Aspire2International/NTEC | New Zealand

- ซึ่งได้รวมเอาสถาบัน NTEC Territory Group เป็นสถาบันที่เปิดสอนหลากหลายหลักสูตร ตั้งแต่หลักสูตรภาษา เรียนทำอาหาร บริหาร ไอที การโรงแรม รวมถึงโปรแกรมระยะสั้น เปิดสอนตั้งแต่ระดับ Certificateไปจนถึง Postgrad ตั้งอยู่ในเมือง Auckland, Tauranga, Wellington และ Christchurch และหลังจากที่จบ Diploma จากทางสถาบันจะมีโอกาสได้งานถึง 82%


ACG Education Group | New Zealand

- ศูนย์การศึกษา เอซีจี เอ็ดดูเคชั่นมีโรงเรียนอนุบาล โรงเรียน โปรแกรมการเรียนเพื่อปูทางสู่มหาวิทยาลัย รวมทั้งวิทยาลัยการฝึกอบรมอาชีพใน 35 วิทยาเขต ด้วยจำนวนนักเรียนมากกว่า 13,000 คนจากทุกกลุ่มอายุและระดับชั้นเรียน  เราจึงทุ่มเทเพื่อช่วยปลดปล่อยศักยภาพของนักเรียนและสร้างอนาคตที่สดใสขึ้นกว่าเดิม


Business Hotel Management School (BHMS) Switzerland 

- สถาบัน BHMS ( Business Hotel Management School) เมือง Luzern Switzerland สอน เกี่ยวกับ การโรงแรมที่สวิตเซอร์แลนด์ มีหลักสูตรที่ดีมาก เพราะ นักเรียนสามารถที่จะ มีโอกาสเรียนและทำงานได้เงิน เรียนคอร์สทฤษฏีประมาณ 6 เดือน และ ฝึกงาน 6 เดือนในช่วงฝึกงานนักเรียนสามารถที่จะทำงานจะได้ค่าตอบแทนซึ่งสูง


British Council

บริติช เคานซิลก่อตั้งขึ้นในประเทศไทยเมื่อปี พ.ศ. 2495 และขยายสาขาเป็น 6 สาขาในประเทศไทย ประกอบด้วย 5 สาขาในกรุงเทพมหานครและ 1 สาขาในเชียงใหม่ เรามุ่งมั่นในพันธกิจของเราในการพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างไทยและสหราชอาณาจักรและสร้างโอกาสแก่ผู้คน ผ่านงานด้านภาษาอังกฤษ การศึกษา การสอบ ศิลปะและสังคม


Canterbury Education Group​ (CEG)  |  Australia

- สถาบันการศึกษาที่มีประสบการณ์ในการมอบหลักสูตรอาชีวศึกษา ภาษาอังกฤษและหลักสูตรมหาวิทยาลัยในเวทีระหว่างประเทศ วิทยาเขตทั้งหมดของเราตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจของเมืองซิดนีย์และบริสเบน และอยู่ในระยะที่เดินไปได้จากรถสาธารณะสู่สถานศึกษาและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ โปรแกรมของเราได้รับการยอมรับในระดับชาติและได้รับการออกแบบมาเฉพาะเพื่อรองรับความต้องการของนักศึกษาต่างชาติ ทีมงานนักวิชาการและผู้บริหารที่มีคุณวุฒิของเราจะช่วยให้นักเรียนได้รับบรรยากาศที่เหมาะสมและเอื้อต่อการเรียน กลุ่ม Canterbury Education มุ่งหวังที่จะให้ความช่วยเหลือนักเรียนทุกคนในการบรรลุเป้าหมายทางการศึกษาและเตรียมพร้อมรับมือกับความท้าทายข้างหน้า


ELS Language Centers ( USA | Australia | Canada )

- ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1961 เป็นเวลากว่า 55 ปีที่ได้ให้บริการด้านการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ ที่มีระดับภาษาถึง 12 ระดับ ศูนย์เทคโนโลยีที่ล้ำสมัย บริการทดสอบด้านภาษาอังกฤษหลากหลายแบบ รวมถึง บริการด้านการช่วยเหลือนักเรียนในการเข้าเรียนในมหาวิทยาลัย สถาบัน ELS มีลักษณะการเรียนการสอนที่เหมาะสมกับเป้าหมายของผู้เรียนแต่ละคน เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้เรียนมากที่สุด


English Language Company ( ELC ) | Australia

เป็นสถาบันสอนภาษาที่ตั้งอยู่ ณ เมืองซิดนีย์ เป็นอีกหนึ่งสถาบันที่มีคุณภาพและได้รับการเชื่อถือค่อนข้างมาก จากสังคมชาวออสเตรเลีย โดยในปี พ.ศ. ๒๕๕๐ ELC ได้รับเลือกให้เป็นโรงเรียนสอนภาษาดีเด่นของซีกโลกใต้ และได้รับการเสนอชื่อ ในรางวัลเดียวกันอีกครั้งในปีถัดมา ที่ ELC ผู้เรียนจะได้พบกับนักเรียนจากหลายเชื้อชาติมากกว่า ๒๕ ประเทศทั่วโลกรวมกันอยู่ที่นี้ 


EU Business School ( Germany | Spain | Switzerland )

- เรียนต่อในด้านธุรกิจ EU Business School เป็นสถาบันที่เน้นเรียนการสอนทางด้านธุรกิจ เปิดสอนหลักสูตรทั้งในระดับ Foundation Program, ปริญญาตรี, ปริญญาโท และหลังสูตร Dual Degree ร่วมกับหลายมหาวิทยาลัย


Education New Zealand  | New Zealand 

- หน่วยงานของรัฐบาลนิวซีแลนด์ที่ให้คำปรึกษา ให้ข้อมูลด้านการศึกษา และประชาสัมพันธ์กิจกรรมทางการศึกษาของประเทศนิวซีแลนด์ รวมไปถึงทุนการศึกษาต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับ ประเทศไทย สามารถสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับ การรับทุนการศึกษาได้ในงาน OEC FAIR  อ่านต่อเรื่องทุน


ILSC Language Schools  Canada | Australia 

- สถาบันภาษา ILSC ตั้งอยู่ในเมืองหลักของอเมริกา ออสเตรเลีย และ แคนาดา อยู่ในแคนาดา ถึง 3 เมือง ได้แก่ Vancouver, Torontoและ Montreal นอกจากคอร์สเรียนภาษอังกฤษแล้วน้องๆยังสามารถเลือกคอร์สเรียนได้ตามความถนัดของตนเองอีกด้วย (Elective Course)รวมถึงหลักสูตร Diploma ทางด้าน Business ที่ได้รับความนิยมจากนักเรียนเป็นจำนวนมาก


ILAC  International Laboratory Accreditation Cooperation | Canada

- ILAC เปิด มากว่า 12 ปี เป็นสถาบันที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของประเทศแคนาดา สถาบันมุ่งมั่นในการให้ การศึกษา ที่ดีแก่นักเรียนทุกคน ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเราได้ขยายโปรแกรมของเราให้มีมากขึ้น เพื่อสนอง ความต้องการของนักเรียนทุกคน ผู้ที่สำเร็จการศึกษาจากเราได้รับการยอมรับ จากมหาวิทยาลัย ในแคนาดา


Inforum Education Australia

- Inforum Education ตั้งอยู่ใจกลางเมืองแห่งทะเล โกลด์โคสต์ และยังอยู่ใกล้กับ Surfers' Paradise เป็นสถาบันคุณภาพสูง บรรยากาศการเรียนที่อบอุ่น สถาบันเน้นการดูแลเด็กนักเรียนอย่างทั่วถึง คณาจารย์มากด้วยประสบการณ์สอนมากมายหลากหลายแขนก และสถาบันมีคอร์สเรียนเสริม เช่น การฝึกออกเสียง การสัมภาษณ์งาน เป็นต้น มีบริการรถรับส่งจากสนามบิน มีหอพักนักเรียน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบเหมือนกับสถาบันใหญ่ๆ และยังมีกิจกรรมเสริมให้นักเรียนได้ร่วมทุกสัปดาห์


I-Genius

- I-Genius Education เราคือบ้านหลังใหญ่ที่เติบโตมาจากครอบครัวเล็กๆ เราดูแลนักเรียนของเรา เหมือนคนในครอบครัว ที่มีแต่ความจริงใจ ใส่ใจทุกช่วงเวลาที่ผู้เรียนไว้ใจเลือกพัฒนาภาษาอังกฤษกับเรา เพราะความรัก ความจริงใจ ความมุ่งมั่น และความปรารถนาที่จะช่วยแก้ไขปัญหาการใช้ภาษาอังกฤษของคนไทย


James Cook University (JCU) | Singapore

- James Cook University มหาวิทยาลัยได้รับการจัดอันดับในกลุ่มท๊อป 2% ของมหาวิทยาลัยโลก และเป็นผู้นำทางด้านงานวิจัยเขตร้อนในกลุ่มมหาวิทยาลัยของประเทศออสเตรเลีย ตั้งอยู่ที่ 149 Sims Drive ซึ่งอยู่ในตัวเมือง นักศึกษาเดินทางไปเรียนสะดวก ด้วยรถประจำทาง หรือ MRT  ปริญญาตรีเรียน 2 ปี, ปริญญาโทเรียน 1 ปี 


Kaplan International English ( USA | Canada | Australia | New Zealand | UK )

- สถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำระดับโลก หลักสูตรออกแบบมาโดยเฉพาะและคอร์สที่หลากหลาย ด้วยประสบการณ์สอนกว่า 75 ปี และชื่อสียงด้านความเป็นเลิศทางการศึกษา โรงเรียนมีให้เลือกมากกว่า 40 สาขาทั่วโลกทุกสาขาตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่น่าตื่นตาตื่นใจ พร้อมความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยและสถาบันเพื่อการศึกษาจำนวนมาก 


Kaplan Singapore | Singapore

สถาบันการศึกษาคุณภาพของประเทศสิงคโปร์ ที่มีชื่อเสียงในหลักสูตรด้านบริหารธุรกิจ เปิดสอนหลักสูตรระยะสั้นตั้งแต่ 3 สัปดาห์ขึ้นไป ประกอบไปด้วยหลักสูตรภาษาอังกฤษเชิงธุรกิจ ตั้งแต่ระดับ Beginner จนถึงระดับ Advanced รวมถึง Certificate/Diploma ปริญญาตรีและปริญญาโทสอนตามหลักสูตรของมหาวิทยาลัยประเทศออสเตรเลียและอังกฤษ ด้านธุรกิจหลากหลายสาขา เช่น Marketing, Hospitality, Web Communication, Accounting เป็นต้น


Northumbria University | UK

Northumbria University เป็นมหาวิทยาลัยขนาดใหญ่ที่ทันสมัย มีนักศึกษากว่า 30,000 คน และมีจำนวนนักศึกษาต่างชาติประมาณ 3,000 คน โดยเมื่อเร็วๆ นี้ มหาวิทยาลัยได้ใช้เงินลงทุนกว่า 100 ล้านปอนด์ในการสร้างอาคารเรียนใหม่สำหรับคณะบริหารธุรกิจ คณะกฎหมาย และคณะศิลปะและการออกแบบ Northumbria University เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐที่มีหลักสูตรการสอนที่มีคุณภาพสูงจนได้รับการจัด อันดับว่าเป็นมหาวิทยาลัยที่มีการสอนได้คุณภาพเป็นอันดับที่ 15 ของมหาวิทยาลัยทั้งหมดในสหราชอาณาจักร


Oxford House College (OHC)  ( UK | USA | Canada | Australia | Ireland )

OHC ให้คำมั่นสัญญาว่านักเรียนทุกคนจะได้รับการเรียนการสอนที่มีมาตรฐาน และมีคุณภาพ ทั้งความสำเร็จด้านวิชาการ และความสำเร็จตามเป้าหมายของนักเรียนแต่ละคนสถานที่มีความปลอดภัยสภาวะแวดล้อมที่ดีจึงทำให้ชีวิตของนักเรียนเต็มไปด้วยพลังรวมถึงมีหลายเชื้อชาติ หลากหลายวัฒนธรรม แต่สามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างมีความสุข


Shafston International College | Australia 

- เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษตั้งแต่ระดับทั่วไป (General English) จนถึง ระดับเตรียมสอบ Cambridge Exam มีหลักสูตรภาษาอังกฤษหลากหลายซึ่งเหมาะสำหรับนักเรียน ที่ไม่มี พื้นฐาน ภาษาอังกฤษ มาก่อนไปจนถึง นักเรียนที่ต้องการเตรียมพร้อมเพื่อทดสอบ Cambridge, IELTS, TOEFL หรือ TOEIC Shafston ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1996 ซึ่งเปิดมานาน กว่า 60 ปี และดำเนินงานจนกระทั่งกลายเป็นวิทยาลัย ใน บริสเบน ออสเตรเลีย ด้วยจำนวนนักเรียนกว่า 50,000 คน


Sprachcaffe GEOS Language Plus  ( USA | UK | Europe )

สถาบันสอนภาษา Sprachcaffe ก่อตั้งเมื่อปี 1983 มีประสบการณ์การสอนภาษายาวนานกว่า 35 ปี คุณสามารถร่วมเดินทางไปกับเราสถาบัน Sprachcaffe ได้ในหลายประเทศ ด้วยวิทยาเขตของเราที่มีมากกว่า 30 วิทยาเขตทั่วโลก คุณจะได้เรียนรู้วัฒนธรรมการใช้ภาษา ไม่ว่าจะเป็นภาษาอังกฤษ เยอรมัน ฝรั่งเศส สเปน อิตาเลียน จีน หรือ อารบิค ซึ่งตั้งอยู่ในสถานที่ยอดเยี่ยม เมืองที่ได้รับความนิยมที่สุด สถาบันของเราเปิดสอนหลักสูตรภาษาสำหรับเยาวชน บุคคลทั่วไป และ 35+ โดยมีวิธีการสอนที่ช่วยพัฒนาการสื่อสารให้มีความก้าวหน้าอย่างรวดเร็วสภาพแวดล้อมที่เอื้ออำนวยต่อการฝึกทักษะภาษาเเละพัฒนาตัวเอง


Stafford House International ( UK | USA | Canada )

- สถาบันภาษาที่ก่อตั้งเมื่อปี 1952 มีประสบการณ์มายาวนานมากกว่า 60 ปี เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่เป็นสมาชิกของ Cambridge Education Group และมีสาขาทั้งในสหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา และประเทศแคนาดา ได้รับการรับรองคุณภาพการสอนจาก British Council สาขาแต่ละของ Stafford House ตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่ง่ายต่อการเดินทางและใกล้แหล่งคมนาคมหรือศูนย์การค้าต่างๆ ทางสถาบันยังมีการจัดขนาดชั้นเรียนที่พอเหมาะ ทำให้ครูผู้สอนสามารถดูแลเอาใจใส่นักเรียนทุกคนได้อย่างทั่วถึง รวมถึงทำให้นักเรียนทุกคนบรรลุศักยภาพสูงสุดของตนเอง มีสื่อการสอนและห้องเรียนที่ทันสมัย


SIM Global Education | Singapore

สถาบันที่ได้รับรางวัล Best Private Institute Award 6 ปีซ้อน และได้การรับรองมารตรฐานการศึกษาจาก edutrust singapore มีให้เลือกเรียนหลายระดับ ไม่ว่าจะเป็น อนุปริญญา / ปริญญาตรี / ปริญญาโท มีคณะให้เลือกเรียนดังนี้  1. Art & Social Science  2. Business Programes  3. IT Computer Science  4. Specialy Programes


STA Travel

- บริษัทท่องเที่ยวสำหรับคนรักการท่องเที่ยว ตั๋วเครื่องบิน ตั๋วนักเรียน รถไฟต่างประเทศ จองโรงแรม บริการวีซ่า บัตรส่วนลดนักเรียนนานาชาติ ประกันภัยการเดินทาง


Victoria University Wellington | New Zealand

หนึ่งในมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่และชื่อเสียงมากที่สุดในนิวซีแลนด์ ตั้งอยู่ในเมืองเวลลิงตัน เมืองหลวงของนิวซีแลนด์ ศูนย์กลางทางเศรษฐกิจ  มีนักศึกษามากกว่า 22,000 คน ซึ่งรวมทั้งนักศึกษาต่างชาติมาก กว่า 3000 คน  Victoria University of Wellington ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเกาะนิวซีแลนด์ตอนบน อยู่ระหว่างท่าเรือและหุบเขา ซึ่งเปรียบเสมือนประตูสู่ส่วนต่าง ๆ ของประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งมี 4 วิทยาเขต โดยที่ 3 วิทยาเขตจะใช้เวลาเดินทางเพียงแค่ 10-15 นาทีจากใจกลางเมือง คือวิทยาเขต Kelburn, วิทยาเขต Pipitea และวิทยาเขต Kaori


งานศึกษาต่อต่างประเทศ

[ สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนออนไลน์ 100 ท่านแรก รับของที่ระลึกจาก OEC ]

** พิเศษ สำหรับน้องๆที่ได้รับใบปลิวสามารถนำไปแสดง ณ จุดลงทะเบียนหน้างาน รับของที่ระลึก 1 ชิ้น **

 


 ทำไม ? ใครๆก็อยากไปเรียนต่างประเทศ ​ 

 

1. เปิดประสบการณ์ใหม่ๆในต่างแดน

- การไปเรียนต่อต่างประเทศจะช่วยให้น้องๆได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ พบเจออะไรที่ไม่เคยเจอ ไม่ว่าจะเป็นผู้คน สังคม หรือวัฒนธรรมใหม่ๆที่แตกต่างไปจากเดิม

 

2. มีเพื่อนใหม่จากทั่วโลก

- บอกได้เลยว่าไปเรียนต่อต่างประเทศจะได้พบเพื่อนใหม่ที่หลากหลายจากทั่วโลกแบบไม่ต้องกลัวความเหงากันเลย และส่วนมากเพื่อนใหม่ที่ต่างประเทศมักจะเป็นเพื่อนที่รักกันมากๆ เพราะต่างคนก็มาจากไกลบ้านย่อมเข้าใจความรู้สึกของกันและกันเป็นอย่างดี

 

3. เรียนรู้ภาษา

- ไปเรียนต่างประเทศจะได้เรียนรู้และพัฒนาภาษากันอย่างเต็มที่แน่ๆ และไม่ใช่แค่ภาษาอังกฤษเพียงอย่างเดียว แต่ยังจะได้เรียนรู้ภาษาอื่นๆจากเพื่อนต่างแดนอีกด้วย 

 

4. ได้ท่องเที่ยวทั่วโลก

- การที่น้องๆได้ไปเรียนต่างประเทศ นั่นก็ถือเป็นโอกาสที่ดี ที่น้องๆจะได้ไปท่องเที่ยวต่างแดน ที่ไม่ใช่ในบ้านเรา ได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ในโลกที่กว้างขึ้นด้วย                                                          

 

5. ดูแลตัวเองได้มากขึ้น

- การที่น้องๆเรียน และใช้ชีวิตอยู่ที่เมืองไทย ใกล้เพื่อน ใกล้ครอบครัว ได้รับการดูแลอย่างดีจากทางบ้าน จนบางทีน้องๆอาจจะทำอะไรไม่ค่อยเป็น แต่การที่น้องๆไปเรียนต่างประเทศ น้องๆจะได้ฝึกการดูแลตัวเองอย่างเต็มที่ และสามารถดูแลตัวเองได้มากขึ้น และเมื่อกลับมาที่เมืองไทยก็จะมีความโตเป็นผู้ใหญ่มาขึ้นด้วย

 

6. โอกาสที่ดีมากขึ้นในการได้งานทำเมื่อกลับมาไทย

- เมื่อน้องๆไปเรียนที่ต่างประเทศ แน่นอนว่าน้องๆจะได้ประสบการณ์ใหม่ๆที่มากว่าเมืองไทยอย่าง น้องๆจะมีความกล้าคิดกล้าทำ มองโลกกว้างขึ้น มีความรับผิดชอบ ซึ่งส่วนใหญ่ทางบริษัทจะให้ความสนใจเป็นพิเศษ 


นิทรรศการเรียนต่อต่างประเทศ , ศึกษาต่อต่างประเทศ 2562 , เรียนต่อเมืองนอก , สัมมนาเรียนต่อต่างประเทศ

เรียนต่ออเมริกา | เรียนต่อนิวซีแลนด์  | เรียนต่อออสเตรเลีย | เรียนต่อแคนาดา | เรียนต่อสิงคโปร์ | เรียนต่ออังกฤษ | เรียนต่อเยอรมัน | เรียนสวิสเซอร์แลนด์


 

ฟังประสบการณ์เรียนต่อต่างประเทศ