Facebook :

Line ID :

กรุงเทพฯ : 02-7206844 | เชียงใหม่ : 053-289107

เรียนและทำงานในอังกฤษ Work and Study in UK

อยากไปเรียนภาษา คอร์ส ระยะสั้น ป.ตรี -โท -เอก มหาวิทยาลัยที่อังกฤษ

เรียนต่อต่างประเทศ โปรโมชั่น เรียนภาษาทีประเทศอังกฤษ สอบถาม กรุงเทพฯ โทร 02 7206844 เชียงใหม่ โทร 053 289107
เรียนต่อต่างประเทศ
อยากเรียน ป.โท อังกฤษ แต่เกรดน้อย GPA 2.30+ หรือ IELTS 4.5 ก็สามารถเรียนต่อได้ อ่านต่อ
เรียนต่อต่างประเทศ 03 ก.ย. 59 อยากเรียนต่อ ป. โท อังกฤษ เกรดน้อย IELTS ต่ำไม่ต้องกังวลอีกต่อไป สมัครฟรี! ทำวีซ่าฟรี! ไม่เสียค่าใช้จ่าย เข้าร่วมสัมมนาฟรี!! อ่านต่อ
เรียนต่อต่างประเทศ ฉลอง ปีที่ 31 OEC สมัครเรียนคอร์สระยะยาว ชอปปิ้ง ฟรี มูลค่า 1,000 บาท คลิกอ่านต่อ

เรียนและทำงานในอังกฤษ Work and Study in UK

 

คุณเคยคิดบ้างมั้ย ว่าสักครั้งหนึ่งอยากมีโอกาสได้เรียนภาษาอังกฤษ พร้อมทำงานกับ เจ้าของ ภาษา ได้ฝึกทักษะภาษาอังกฤษในชีวิตการทำงานจริง ๆ พร้อมได้รับ ค่าตอบแทนในต่างประเทศ ประเทศอังกฤษก็เป็นประเทศในฝันประเทศแรก ๆ ที่คิด ไว้ใช่มั้ยค่ะ  งั้นขอแนะนำโครงการทำงานพร้อมเรียน ซึ่งคุณไม่ควรพลาดโครงการดี ๆ แบบนี้เลยค่ะ  “Work and study in UK”


เรียนและทำงานในอังกฤษที่ไบรตั้น | เรียนและทำงานในอังกฤษที่ลอนดอน

 


เรียนและทำงาน ลอนดอน อังกฤษ กับ สถาบัน Sprachcaffe

 

การเรียนภาษาอังกฤษที่เมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษก็เป็นอีกหนึ่งศูนย์การเรียนของสถาบัน สป๊าคคาเฟ่ ที่เปิดสอน หลักสูตร ภาษาอังกฤษ เมืองลอนดอนมักจะเป็นตัวเลือกอันดับแรก ๆ ของผู้ที่สนใจจะมาเรียนภาษาอังกฤษที่ประเทศอังกฤษอยู่เสมอ

 

สถาบันสป๊าคคาเฟ่เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษที่หลากหลาย อาทิเช่น หลักสูตรมาตรฐาน หลักสูตรแบบเข้ม หลักสูตรสำหรับวันหยุด หลักสูตรสำหรับเตรียมสอบ หรือแม้แต่หลักสูตรสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนภาษา ควบคู่ไปกับ การพักผ่อน ในบรรยากาศสบาย ๆ แน่นอนว่าสถาบันของเราที่เมืองลอนดอนมี หลักสูตรในแบบที่คุณต้องการ ซึ่งการ เรียนภาษาอังกฤษที่ลอนดอน ยังเปิดโอกาสให้คุณได้สัมผัส ชีวิตของคนท้องถิ่นและ เรียนรู้ภาษาเพิ่มเติมจากสถานที่ต่าง ๆ ในเมือง

 


เรียนและทำงานในอังกฤษ Sprachcaffe ได้งานแน่นอนพร้อมเรียน

 

Sprachcaffe International (สป๊าคคาเฟ่) โรงเรียนสอนภาษาชั้นนำและมีคุณภาพแห่งหนึ่งของโลก ตั้งอยู่ที่อิลลิ่ง (Ealing) London โซน3 (ทางทิศตะวันตก ของลอนดอน) ซึ่งง่ายต่อการเดินทางเข้าไปในใจกลางเมืองลอนดอนเป็นอย่างยิ่ง โดยใช้รถไฟใต้ดิน (Tube) ขึ้นที่สถานี Ealing Broadway บนสาย Central Line ก็จะสามารถเข้า Central London ได้ภายใน เวลาประมาณ 20 นาที

 

สถาบัน Sprachcaffe เป็นสถาบันที่ได้รับการยอมรับอย่างเป็นทางการจาก British Council และเป็นผู้นำมากกว่า 20 ปี ในด้านการเรียนการสอนภาษา สำหรับนักเรียนทุกระดับชั้น โดยครูเจ้าของภาษาที่มีคุณวุฒิด้วยคุณภาพและประสบการณ์ ขนาดชั้นเรียนมีขนาดเล็ก มีอุปกรณ์การเรียนการสอนที่ทันสมัย มีนักเรียนจาหลากหลายประเทศทั่วโลกและมีเจ้าหน้าที่ที่คอยให้ความช่วยเหลือนักเรียนอย่างเป็นกันเอง นอกจากนี้ทางโรงเรียนยังได้จัดเตรียมกิจกรรมนอกเวลาเรียน เพื่อเพิ่มพูนประสบการณ์ทำให้นักเรียนสามารถเก็บเกี่ยวประสบการณ์ที่น่าจดจำนอกตำราเรียน จึงทำให้ Sprachcaffe เป็นโรงเรียนที่เป็นที่นิยมของ นักเรียน จากหลากหลายประเทศทั่วโลก

 


เรียนและทำงานในอังกฤษที่ไบรตั้น Work and Study in the UK

 

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวชายทะเลแห่งหนึ่งที่ตังอยู่ที่ประเทศอังกฤษ และเป็นเมืองที่ทันสมัยที่ กำลัง เติบโต และได้รับความนิยมเนื่องจาก อยู่ไม่ไฟลจากลอนดอนมากนัก โดยใช้เวลาเพียง 45 นาทีในการเดินทาง สถาบันตั้งอยู่ ในใจกลางเมือง

 

ค่าใช้จ่าย

ราคา

Interview Fee

1000 บาท

ค่าบริการจัดส่งเอกสารต่างประเทศ

1000 บาท

 

** ค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมโครงการ ไม่รวมค่าธรรมเนียมวีซ่า, ค่าตรวจสุขภาพ, ค่าที่พัก, ค่ารถรับจากสนามบิน, ค่าตั๋วเครื่องบิน ค่า service fees และ ค่าใช้จ่ายส่วนตัว
*** อัตราค่าใช้จ่ายนี้เป็นค่าใช้จ่ายโดยประมาณ ค่าใช้จ่ายจริงจะถือตามที่สถาบันเสนอมา

 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ตัวแทนอย่างเป็นทางการของ
Sprachcaffe ในประเทศไทยที่
OEC Global Education
กรุงเทพ (02) 720 6845 -6 เชียงใหม่ 053 289107-8

ฟังประสบการณ์เรียนต่อต่างประเทศ