Facebook :

Line ID :

กรุงเทพฯ : 02-7206844 (หัวหมาก) 02-8819344 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

เรียนและทำงานในอังกฤษ Work and Study in UK

 อยากไปเรียนภาษา คอร์ส ระยะสั้น ป.ตรี -โท -เอก มหาวิทยาลัยที่อังกฤษ

เรียนต่อต่างประเทศ โปรโมชั่น เรียนภาษาทีประเทศอังกฤษ สอบถาม กรุงเทพฯ โทร 02 7206844 , 02 8819344 เชียงใหม่ โทร 053 285157


เรียนต่อต่างประเทศ 23 มิ.ย. 61 » เรียนภาษาที่อังกฤษ "สัมผัสประสบการณ์ในเมืองที่ใช่ มีงบไม่เยอะก็ไปเรียนได้" พร้อมรับส่วนลดค่าเรียน อ่านต่อ เรียนต่อต่างประเทศ
เรียนต่อต่างประเทศ เรียนต่อ ป.โท อังกฤษ เรียน 1 ปี สามารถทำงานได้อีก 1 ปี ค่าเรียนไม่แพง * รับส่วนลดค่าเล่าเรียน สูงสุด 20% อ่านต่อ เรียนต่อต่างประเทศ

เรียนและทำงานในอังกฤษ Work and Study in UK

 

คุณเคยคิดบ้างมั้ย ว่าสักครั้งหนึ่งอยากมีโอกาสได้เรียนภาษาอังกฤษ พร้อมทำงานกับ เจ้าของ ภาษา ได้ฝึกทักษะภาษาอังกฤษในชีวิตการทำงานจริง ๆ พร้อมได้รับ ค่าตอบแทนในต่างประเทศ ประเทศอังกฤษก็เป็นประเทศในฝันประเทศแรก ๆ ที่คิด ไว้ใช่มั้ยค่ะ  งั้นขอแนะนำโครงการทำงานพร้อมเรียน ซึ่งคุณไม่ควรพลาดโครงการดี ๆ แบบนี้เลยค่ะ  “Work and study in UK”


เรียนและทำงานในอังกฤษที่ไบรตั้น | เรียนและทำงานในอังกฤษที่ลอนดอน

 


เรียนและทำงาน ลอนดอน อังกฤษ กับ สถาบัน Sprachcaffe

 

การเรียนภาษาอังกฤษที่เมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษก็เป็นอีกหนึ่งศูนย์การเรียนของสถาบัน สป๊าคคาเฟ่ ที่เปิดสอน หลักสูตร ภาษาอังกฤษ เมืองลอนดอนมักจะเป็นตัวเลือกอันดับแรก ๆ ของผู้ที่สนใจจะมาเรียนภาษาอังกฤษที่ประเทศอังกฤษอยู่เสมอ

 

สถาบันสป๊าคคาเฟ่เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษที่หลากหลาย อาทิเช่น หลักสูตรมาตรฐาน หลักสูตรแบบเข้ม หลักสูตรสำหรับวันหยุด หลักสูตรสำหรับเตรียมสอบ หรือแม้แต่หลักสูตรสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนภาษา ควบคู่ไปกับ การพักผ่อน ในบรรยากาศสบาย ๆ แน่นอนว่าสถาบันของเราที่เมืองลอนดอนมี หลักสูตรในแบบที่คุณต้องการ ซึ่งการ เรียนภาษาอังกฤษที่ลอนดอน ยังเปิดโอกาสให้คุณได้สัมผัส ชีวิตของคนท้องถิ่นและ เรียนรู้ภาษาเพิ่มเติมจากสถานที่ต่าง ๆ ในเมือง

 


เรียนและทำงานในอังกฤษ Sprachcaffe ได้งานแน่นอนพร้อมเรียน

 

Sprachcaffe International (สป๊าคคาเฟ่) โรงเรียนสอนภาษาชั้นนำและมีคุณภาพแห่งหนึ่งของโลก ตั้งอยู่ที่อิลลิ่ง (Ealing) London โซน3 (ทางทิศตะวันตก ของลอนดอน) ซึ่งง่ายต่อการเดินทางเข้าไปในใจกลางเมืองลอนดอนเป็นอย่างยิ่ง โดยใช้รถไฟใต้ดิน (Tube) ขึ้นที่สถานี Ealing Broadway บนสาย Central Line ก็จะสามารถเข้า Central London ได้ภายใน เวลาประมาณ 20 นาที

 

สถาบัน Sprachcaffe เป็นสถาบันที่ได้รับการยอมรับอย่างเป็นทางการจาก British Council และเป็นผู้นำมากกว่า 20 ปี ในด้านการเรียนการสอนภาษา สำหรับนักเรียนทุกระดับชั้น โดยครูเจ้าของภาษาที่มีคุณวุฒิด้วยคุณภาพและประสบการณ์ ขนาดชั้นเรียนมีขนาดเล็ก มีอุปกรณ์การเรียนการสอนที่ทันสมัย มีนักเรียนจาหลากหลายประเทศทั่วโลกและมีเจ้าหน้าที่ที่คอยให้ความช่วยเหลือนักเรียนอย่างเป็นกันเอง นอกจากนี้ทางโรงเรียนยังได้จัดเตรียมกิจกรรมนอกเวลาเรียน เพื่อเพิ่มพูนประสบการณ์ทำให้นักเรียนสามารถเก็บเกี่ยวประสบการณ์ที่น่าจดจำนอกตำราเรียน จึงทำให้ Sprachcaffe เป็นโรงเรียนที่เป็นที่นิยมของ นักเรียน จากหลากหลายประเทศทั่วโลก

 


เรียนและทำงานในอังกฤษที่ไบรตั้น Work and Study in the UK

 

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวชายทะเลแห่งหนึ่งที่ตังอยู่ที่ประเทศอังกฤษ และเป็นเมืองที่ทันสมัยที่ กำลัง เติบโต และได้รับความนิยมเนื่องจาก อยู่ไม่ไฟลจากลอนดอนมากนัก โดยใช้เวลาเพียง 45 นาทีในการเดินทาง สถาบันตั้งอยู่ ในใจกลางเมือง

 

ค่าใช้จ่าย

ราคา

Interview Fee

1000 บาท

ค่าบริการจัดส่งเอกสารต่างประเทศ

1000 บาท

 

** ค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมโครงการ ไม่รวมค่าธรรมเนียมวีซ่า, ค่าตรวจสุขภาพ, ค่าที่พัก, ค่ารถรับจากสนามบิน, ค่าตั๋วเครื่องบิน ค่า service fees และ ค่าใช้จ่ายส่วนตัว
*** อัตราค่าใช้จ่ายนี้เป็นค่าใช้จ่ายโดยประมาณ ค่าใช้จ่ายจริงจะถือตามที่สถาบันเสนอมา

 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ตัวแทนอย่างเป็นทางการของ
Sprachcaffe ในประเทศไทยที่
OEC Global Education
กรุงเทพ (02) 720 6845 -6 เชียงใหม่ 053 285157

ฟังประสบการณ์เรียนต่อต่างประเทศ